Đang load. . .
Tài liệu cá nhân
杨清华说风水
Dương thanh hoa nói phong thuỷ 新浪个人认证
 • Bác khách cấp bậc:
 • Bác khách điểm tích lũy: 0
 • Bác khách viếng thăm: 12,823,675
 • Chú ý nhân khí: 3,613
 • Nhận lấy kim bút: 0 chi
 • Tặng ra kim bút: 0 chi
 • Vinh dự huy chương:
Tương quan bác văn
Chánh văn Kiểu chữ lớn nhỏ: Đại Trung Nhỏ

Đừng để bên ngoài tên của mình đùa giỡn

(2 0 12-12- 0 2 0 9:39: 0 0 )
Nhãn hiệu:

Tính danh

Chữ ít gặp

Danh tự

Đặt tên

Đổi tên

Tinh tọa

Phân loại: Đặt tên

Văn: dương thanh hoa

Tại cuộc sống của chúng ta ở trong, thường thường lại bởi vì tính danh một chuyện xuất hiện rất nhiều trò cười, xấu hổ cùng xui xẻo sự tình, hoặc là bởi vì hài âm, hoặc là bởi vì vắng vẻ chữ, hoặc là tại hoàn cảnh đặc thù hạ tên họ hàm nghĩa mà gây nên, phía dưới liền nói mấy cái thú vị tiểu cố sự, đều là ta mấy năm nay đến tự mình trải qua, hy vọng các bằng hữu cười một tiếng phía dưới, có thể càng thêm nhận thức đến tên họ tầm quan trọng. 别被自己的名字开玩笑

Cố sự một: một vị họ biện gia trưởng, hài tử sau khi sanh nghĩ cho hài tử đặt tên gọi "Thịnh đát ", kỳ thật chính xác âm đọc là bi à n   sh è ng   d á, ta nói cái tên này không tốt, nguyên nhân gì đâu? Thịnh đát hai chữ, hơi có vẻ ít thấy, đặc biệt là "Đát" chữ, ngã nói cho hắn biết, hài tử đến trường hậu, các bạn học thường thường sẽ đem hai chữ này niệm thành chữ viết nhầm, nhất niệm thác liền thành "Thành sáng ", kết quả tên của hài tử liền rất có thể bị ngộ độc là "Biến thành trứng ", thử nghĩ hài tử chỉnh thể bị người gọi danh tự như vậy, trên tâm lý phải hưởng lớn dường nào ủy khuất cùng áp lực. Cho nên cái tên này là tuyệt đối không thể dùng.

Dương Lão sư quan điểm: muốn cho tên của hài tử không giống bình thường, gia trưởng tâm tình có thể lý giải, nhưng là sử dụng đại đa số người chưa quen thuộc hoặc không quen biết chữ ít gặp, đến một lần dễ dàng bị ngộ độc mà hiển xấu hổ, thứ hai sẽ sử dụng mệnh chủ hưởng áp lực lớn lao, điểm trọng yếu nhất, danh tự không bị người nhận biết, sẽ sử dụng người sinh ra chán ghét, phiền chán cảm giác, đến nay hậu nhậm chức, tình cảm đều có bất lợi ảnh hưởng, bởi vậy khuyên bảo gia trưởng hoặc tương lai các gia trưởng, ngàn vạn lần không nên tại danh tự trung sử dụng chữ ít gặp.

Cố sự nhị: tại hai mươi mấy năm trước, nước ta xe cá nhân sở hữu số lượng vô cùng vô cùng nhỏ, con đường giao thông cũng không có hôm nay áp lực khổng lồ, tai nạn giao thông cũng tương đương thiếu, cũng vô dụng "Đường xe chạy sát thủ" chuyện cười này mệnh danh. Bởi vậy ta đi giá giáo gặp một vị bằng hữu, trong văn phòng đang có mấy người đang nói giỡn, hóa ra là một vị huấn luyện viên không nguyện ý tiếp nhận một vị học viên mới, ngã cũng tò mò hỏi một câu, kết quả huấn luyện viên đưa qua mẫu đăng ký, ngã xem xét cũng không nhịn được vui vẻ, hóa ra là cô gái nhẹ, lên cái rất phong cách tây được tên gọi "Ngựa lộ toa ", ha ha, đây có thể phạm vào huấn luyện viên viên được đại kỵ, ai dám dạy một vị "Đường xe chạy giết" ưm, khó trách cái này huấn luyện viên không muốn. Loại này còn có như "Sáng ngời có thần" tới quýnh chữ, bởi vì hiện tại "Xui xẻo" một chữ này, khiến cho tại tính danh trung vô đất đặt chân.

Dương Lão sư quan điểm: tùy đợi sự phát triển của thời đại cùng biến thiên, sẽ không ngừng hiện lên một chút chuyện mới mẻ nhẹ cùng từ mới, nếu như manh mục truy cầu lập tức thời thượng, rất có thể nhiều năm về sau liền không đúng lúc thậm chí hàm nghĩa biến hóa to lớn, cấp mệnh chủ mang đến bối rối cùng khó chịu, kém xa giản dị, trung dung được danh tự lâu dài dùng bền, cái gọi là quá hạn, nói đúng là ngày hôm qua thời thượng. Bởi vậy, quá truy cầu mốt danh tự cũng tốt nhất không nên dụng, loại này danh tự thường thường chịu không được thời gian khảo nghiệm.

Cố sự tam: ngã cái an huy hợp phì được bằng hữu, họ tiếu, mừng đến tôn nữ về sau, lật khắp cổ tịch, từ điển vì kia đặt tên, cuối cùng lấy hợp phì được di tích cổ "Tiêu dao nước miếng" chi âm, lựa chọn "Dao tịnh" hai chữ, nhìn rất có nữ tử uyển ước cảm giác, vui vô cùng trung mời ta bình phán, làm ta lập tức im lặng, một ngụm bác bỏ tên này, nguyên nhân có nhị: đến một lần tiêu dao nước miếng là cổ chiến trường, kỳ hàm nghĩa không lành, còn nữa tên đầy đủ hài âm tự nhiên là "Tiểu yêu tinh" ! Một câu nói toạc ra, bạn bè kêu to "Ngã hồ đồ ưm" . Nghe nói sao ca nhạc trương học hữu ngay từ đầu cấp nữ nhi lấy tên là "Trương dao thiến ", cũng là bởi vì có "Yêu tinh" hài âm mà đổi tên được.

Dương Lão sư quan điểm: tính danh hoặc tên hài âm thường thường sẽ cho mệnh chủ mang đến cực đại xấu hổ cùng khó chịu, bởi vậy tại đặt tên lúc nhất định phải đọc nhiều mấy lần, thuận miệng mà không có không lành hoặc khó coi hài âm là tối thiểu yêu cầu. Mấy năm trước trên in tờ nết thường thường có thể nhìn thấy "Nhất khôi hài tính danh" các loại thiệp, các bằng hữu có ngàn vạn lần chớ để cho mình hoặc mình tên của hài tử đứng hàng trong đó ưm.

Người trung quốc chúng ta được tính danh ở trên thế giới là cao cấp nhất được, bởi vì chúng ta sử dụng chữ hán bắt nguồn ở chữ tượng hình, ngoại trừ âm đọc bên ngoài, chữ hán bản thân liền được trao cho liễu tự nhiên chi lực, bởi vậy bên ngoài tạo thành tính danh cùng mệnh chủ mệnh vận có lẫn nhau tác dụng chi lực, mệnh cùng vận cho dù tốt, một cái không tốt được tính danh liền có thể áp chế mệnh chủ cả đời, mệnh cùng vận không tốt, cũng có thể thông qua tính danh đến bổ cứu.

Các bằng hữu ghê gớm nhìn khán trung quốc được lịch sử cùng cận đại đương đại, chân chính nhân sĩ thành công, cả đời bình an hoà thuận nhân, thường thường họ tên đều là vô cùng giản dị, đúng trọng tâm được, cũng không có thâm hậu bao nhiêu được hàm nghĩa, thường thường từ mặt chữ cũng liền liếc qua thấy ngay, cư dương lão sư nhiều năm tính danh nghiên cứu và thực tiễn đến xem, tên rất hay ngoại trừ phải tuân thủ theo một quy tắc bên ngoài, quan trọng nhất là thích hợp bản nhân! Hy vọng các bằng hữu chú ý nhiều hơn mình và người nhà tính danh, đều có thể có cái cát tường khai vận được tên rất hay.

Như có quan hệ với người vận thế dự đoán, sự nghiệp vận, tài vận, số đào hoa sinh vượng, hôn nhân duyên phận phân tích cùng việc học vận sinh vượng trưng cầu ý kiến, hóa giải các phương diện được vấn đề, mời trưng cầu ý kiến dương thanh hoa lão sư. Có thù lao phục vụ, mời lý giải.

Q Q : 524562783

Điện thoại: 0 1 0 -887 0 4269

Các bằng hữu: ứng nhiều vị trí duyên bạn bè được đề nghị, dương thanh hoa lão sư căn cứ 2 0 13 Quý tị năm phong thủy học, vận mệnh học đặc tính, chuyên môn là các bằng hữu sách hoa quý tị năm phong thuỷ, vận mệnh gia đình phần món ăn phục vụ, lấy gia đình làm đơn vị, là các bằng hữu cung cấp 2 0 13 Quý tị năm tương quan bày ra, dự đoán, điều trị, hóa giải phục vụ, tường tình xin điểm kích:

Dương thanh hoa lão sư 2 0 13 Quý tị năm phong thuỷ vận mệnh bày ra phục vụ >>>

0

 • Bình luận đang load, mời chờ một chút. . .
Phát bình luận

  Phát bình luận

  Trở lên dân mạng phát biểu chỉ đại biểu bên ngoài quan điểm cá nhân, không có nghĩa là tân lãng lưới quan điểm hoặc đứng hùng.

    

  Tân lãng BLOG ý kiến phản hồi nhắn lại tấm Điện thoại: 4 0 0 69 0 0 0 0 0 thanh âm nhắc nhở hậu bình chú 1 kiện ( bình chú nơi đó thị nói tiêu chuẩn tính phí ) hoan nghênh phê bình chỉ chánh

  Tân lãng giới thiệu vắn tắt | About Sina | Quảng cáo phục vụ | Liên hệ chúng ta | Thông báo tuyển dụng tin tức | Trang web luật sư | SINA English | Hội viên đăng kí | Sản phẩm giải đáp nghi vấn

  Tân lãng công ty Bản quyền sở hữu