Cổ tới tay hoa lê

Biên tập Tập trung
Tuyên bố
Bản từ điều đã tham khảo Giả lập nhân vật từ điều biên tập chỉ nam Tiến hành chỉnh lý; nếu như ngài có đề nghị, hoan nghênh đến Bách khoa chất lượng tốt phiên bản ba Cùng một chỗ giao lưu. Điểm kích hiểu rõ / gia nhập bách khoa ACGN hứng thú tiểu tổ.
Cổ tới tay hoa lê là cùng người trò chơi 《 Ve mùa đông minh khóc thời điểm 》 cùng với diễn sanh trong tác phẩm nhân vật. Cổ tới tay đền thờ được con gái một, lời đồn đãi là điều khiển xã thần đại nhân chuyển thế, đảm nhiệm hàng năm tháng sáu miên lưu tế được vu nữ, bây giờ cùng cát đều tử ở cùng một chỗ, là thứ bất khả tư nghị nữ hài tử.
Tên tiếng trung
Cổ tới tay hoa lê
Ngoại văn tên
Cổ tới tay hoa lê ( fu ru de ri ka, Furude Rika)
Đồ trang sức      diễn
Yêu hao phí ( chân nhân điện ảnh bản )
Phối      thanh âm
Điền thôn từ hương bên trong
Đăng tràng tác phẩm
Ve mùa đông minh khóc thời điểm
Sinh ra      nhật
8 nguyệt 25 nhật
Tính      đừng
Nữ nhân
Máu      hình
A hình

Cổ tới tay hoa lê Nhân vật thiết lập

Biên tập
梨花和服 Hoa lê hòa phục
Khuê một học muội, mái tóc dài màu xanh lam được nữ hài tử, tại chim non gặp trạch phân hiệu học tập tiểu học 6 niên cấp. Tính cách trầm tĩnh, cùng cát đều tử hình thành sự chênh lệch rõ ràng. Có như là con mèo nhỏ giống như khả ái bề ngoài cùng cử động, lúc nói chuyện thích dụng "Bo ku" loại này nam sinh thường dùng đặc thù ngôi thứ nhất, câu vĩ lấy "Mà nói" ( na no de su ) kết thúc, ngoài ra còn có "Mị ~" ( mi ー), "Mị phách ~" ( ni ba ー) khả ái như vậy được thường nói. Nàng loại tính cách này tổng cấp chung quanh mang đến ôn hòa bầu không khí, cũng làm cho thích đáng yêu sự vật lễ nhịn hoàn toàn không đở được. Nhưng ở câu lạc bộ mua chuộc lúc, ngẫu nhiên cũng biết hiển lộ ra con báo vậy giảo hoạt cá tính. Ở khác người tao ngộ chuyện xui xẻo thời điểm, thích sờ đối phương thủ lĩnh tới dỗ dành đối phương, cùng với này thích thú [1]   .
Bởi vì thân là cổ tới tay nhà được người thừa kế, mà ở hàng năm miên lưu tế điển bên trên đảm nhiệm vu nữ được chức vụ [2-3]   . Tại lão nhân trong thôn ở giữa rất được hoan nghênh, nhận các lão nhân yêu thương.

Cổ tới tay hoa lê Nhân vật kinh lịch

Biên tập
※ trở xuống nội dung liên quan đến kịch thấu

Cổ tới tay hoa lê Bối cảnh

Hoa lê là chim non gặp trạch điều khiển ba nhà một trong —— cổ tới tay nhà được người thừa kế, cũng là cổ tới tay nhà liên tục đời thứ 8 được con gái một. Căn cứ ưng dã ba bốn nghiên cứu, hoa lê là chim non gặp trạch hội chứng được "Nữ vương người lây bệnh ", chim non gặp trạch hội chứng được người lây bệnh phải không tự chủ tụ tập tại nữ vương người lây bệnh bên người, cũng cho rằng đây là hoa lê bị các lão nhân sủng ái được nguyên nhân một trong; mà nhược nữ vương người lây bệnh tử vong, thì người của toàn thôn sẽ tại 48 giờ bên trong tiến vào không thể cứu vãn chim non gặp trạch hội chứng L5 trạng thái ( trên thực tế tại "Miên lưu thiên" cùng "Mắt sáng thiên" ở trong, đã xác nhận cái này 48 giờ lý luận là sai lầm ) [4]   [5]   .
人设图
Người thiết lập bức tranh (7 trương )
Ưng dã bởi vậy nhường lê hao phí hiệp trợ xuống sông cơ quan tiến hành biệt chim non gặp trạch hội chứng nghiên cứu. Mà cực lực phản đối cái này nghiên cứu một chút được hoa lê phụ mẫu, tất bị ưng dã cho rằng là của mình trở ngại, ưng dã thiết kế tướng hai người sát hại, cũng ngụy trang thành năm thứ ba được "Điều khiển xã thần đại người quấy phá " [5]   .
Về sau ưng dã vì chứng minh mình cùng tổ phụ thành quả nghiên cứu, mà như chiêu hòa 58 năm (1983 năm )6 nguyệt thực hành hủy diệt chim non gặp trạch "Tận cùng tác chiến ", hoa lê làm cho này một kế hoạch được vật hi sinh, lấy "Tràng ruột lưu" phương thức chịu khổ sát hại; chim non gặp trạch các thôn dân cũng từ sau lúc đó toàn bộ bị độc khí giết chết, sự kiện này tại sau đó bị ngụy trang thành núi lửa độc xì hơi tạo thành thiên tai, tức hay là "Chim non gặp trạch đại tai hoạ " [4]   .
Nhưng là, bởi vì có thân là điều khiển xã thần lông vào trợ giúp, hoa lê có thể chết tại hậu quay lại đến nhiều năm trước thế giới, không hề đứt đoạn địa lặp lại một lần lại một lần giống nhau vận mệnh, kỳ vọng tại vô hạn trong luân hồi tìm tới đánh vỡ thảm kịch phương pháp, cùng mọi người cùng nhau nghênh đón hạnh phúc kết cục [4]   [5]   .
Tại vô số lần trong luân hồi, đầy cõi lòng hy vọng chung quy lại chấm dứt nhìn kết thúc công việc, hoa lê tâm cũng dần dần trở nên chết lặng, thỉnh thoảng sẽ xuất hiện tính cách lãnh đạm, thái độ tiêu cực, uống hoài được đợi rượu nho mượn rượu tiêu sầu được người bên trong cách ( thường gọi "Hắc hoa lê" ) [6]   . Đã từng làm ra quá được là phản kháng vận mệnh mà giãy giụa hành vi, cũng biến thành càng ngày càng bất lực [7]   .

Cổ tới tay hoa lê Quỷ ẩn thiên

Hoa lê phát giác được khuê một đôi đồng bạn sinh ra thái độ không tín nhiệm, tại khuê một lấy đi ngộ lịch sử địa cầu bổng lấy tư cách phòng vệ dùng vũ khí lúc, từng nhắc nhở khuê một "Không nên đem căn này gậy tròn làm mất rồi" . Chỉ có điều cuối cùng cũng không thể ngăn cản thảm kịch phát sinh [8]   .

Cổ tới tay hoa lê Miên lưu thiên / mắt sáng thiên

Mị thanh âm ( nhưng thật ra là thi âm ngụy trang mị thanh âm ) được đủ loại khác thường hành vi đưa tới hoa lê chú ý của, lúc khuê một lấy uyển chuyển tự sự phương thức thẳng thắn ra bản thân hoạ theo thanh âm chui vào tế đồ điện hành vi lúc, hoa lê hướng khuê một hứa hẹn bảo hộ an toàn của hắn. Về sau hoa lê mượn tiến về vườn kỳ nhà muốn nước tương cơ hội lấy ống chích tập kích thi âm ( hy vọng có thể để cho đã thân nhiễm chim non gặp trạch hội chứng được thi âm khôi phục bình thường ), nhưng lại lọt vào thi âm được phản chế."Miên lưu thiên" trung hoa lê bị thi âm đái đến dưới đất tế đồ điện, lấy "Tràng ruột lưu" phương thức giết chết; mà ở "Mắt sáng thiên" trung, đã trải qua "Miên lưu thiên" mảnh vụn hoa lê là vì tránh cho số mạng này, còn đối với thi âm nói "Thật có lỗi ta muốn trước tiên lui tràng ", về sau tự hành tướng cổ vọt tới dao phay mà chết [9-1 0 ]   .

Cổ tới tay hoa lê Túy giết thiên

Hoa lê cùng cát đều tử cùng nhau đến khuê một nhà cứu hỏa, sau đó hoa lê nhìn thấy khuê một đôi đãi cát đều chết thân thiết thái độ, nói "Hôm nay khuê một là max điểm một trăm điểm" . Về sau cát đều tử bởi vì thúc phụ trở lại chim non gặp trạch mà bị giam tại từ nhà, hoa lê tướng một bộ phận liên quan tới cát đều tử chuyện tình nói cho khuê một, nhưng cũng không có khai thác tiến hơn một bước hành động. Tại miên lưu tế sau khi kết thúc không lâu, hoa lê tức bởi vì ưng dã "Tận cùng tác chiến" nguyên nhân mà hoà đa số trong luân hồi giống như bị "Tràng ruột lưu" mà chết [11]   .

Cổ tới tay hoa lê Hạ vỡ thiên

Thời gian là năm năm trước được chiêu hòa 53 năm, hoa lê gặp từ đông kinh đến đây chim non gặp trạch điều tra kiến thiết đại thần cháu trai bị bắt cóc một án trẻ tuổi cảnh sát đỏ phản vệ, cũng cùng đỏ phản tiến hành tiếp xúc, trong lúc đó cảnh cáo đỏ phản "Mau trở lại đông kinh mất, chẳng thế các ngươi sẽ hối hận" . Về sau đỏ phản đang cùng trói phạm giao chiến trong thời gian thương thụ thương, ở viện trong lúc đó muốn cho thân ở đông kinh được thê tử gọi điện thoại, nhưng bất luận bên trong bệnh viện hoặc là phía ngoài đường giây điện thoại đồng đều đã bị hoa lê chặt đứt, đỏ phản biệt hoa lê được hành vi cảm thấy không hiểu. Về sau hoa lê đái đỏ phản đi vào đền thờ, hướng đỏ phản tố nói mình sắp tại năm năm sau gặp sát hại, cùng tiên đoán liễu chi năm năm sau sẽ phát sinh được các loại thảm kịch, cũng nói "Ngã không muốn chết ", muốn lấy phương thức ám chỉ hướng đỏ phản cầu cứu. Về sau đỏ phản trở lại đông kinh, biết được thê tử bởi vì ngoài ý muốn tạ thế, mới biết được hoa lê phía trước cảnh cáo có hàm nghĩa gì, cũng hiểu hoa lê sở dĩ chặt đứt đường giây điện thoại, thì không muốn để cho mình quá sớm biết được thê tử qua đời sự thật mà bị đả kích. Mà hoa lê cũng như sở dự ngôn cái kia tốt, tại chiêu hòa 58 năm bởi vì ưng dã kế hoạch mà bị giết hại.
Rời đi chim non gặp trạch về sau bảy năm ( chim non gặp trạch đại tai hoạ hai năm sau ), đỏ phản cùng đã về hưu tảng đá lớn gặp mặt, hai người trao đổi biệt chim non gặp trạch liên tục quái chết sự kiện cách nhìn, trong lúc đó đỏ phản nhớ lại hoa lê lời sau cùng nói, hối hận mình không có có thể kịp thời cứu vớt hoa lê, cũng hy vọng cùng tảng đá lớn hai người cùng một chỗ điều tra sự kiện chân tướng [6]   .

Cổ tới tay hoa lê Lỗi diệt thiên

Lần này là lễ nhịn dính vào chim non gặp trạch hội chứng mà trở nên nghi thần nghi quỷ, không còn tin tưởng đồng bạn. Hoa lê tìm được một người trốn lễ nhịn, xuất ra ống chích định cho lễ nhịn tiêm vào, lại gặp đến lễ nhịn kịch liệt phản đối, thế là hoa lê rất dứt khoát buông tha cho, cũng nói "Cái này chim non gặp trạch ta đã không có hứng thú, ngã muốn đi tìm kế tiếp chim non gặp trạch liễu " [7]   . Mà câu nói này cũng cho lễ nhịn lưu lại ấn tượng, cũng tại hơn hai mươi năm hậu tảng đá lớn trước đến điều tra lúc đề cập [12]   .
Nhưng là, vốn đã không ôm bất kỳ hy vọng nào được hoa lê, lại phát hiện khuê một hồi tưởng lại "Quỷ ẩn thiên" mảnh vụn ký ức cũng vì mình lỗi mà hối hận. Bởi vì lúc trước trong luân hồi từ chưa trải qua quá chuyện như vậy, hoa lê cho rằng cái này đã tương đương với "Kỳ tích ", bản đã mệt mỏi không chịu nổi hắn lần nữa nhặt hy vọng. Bởi vậy, tại sau này lễ nhịn chế tạo trường học lung thành sự kiện, khuê đánh tính cứu ra mọi người lúc, hoa lê vì hiệp trợ khuê một ... mà ... Kiềm chế lễ nhịn. Đối mặt giận dữ lễ nhịn, hoa lê lấy ung dung thái độ bàn bạc "Ta tới chơi với ngươi chơi ba, sài đao nữ nhân!"
Tại khuê một sinh động phía dưới, trường học các bạn học bị bình an vô sự địa cứu ra, mà lễ nhịn tại cùng khuê vừa mở ra nóc nhà sau khi quyết đấu phát giác được mình biệt đồng bạn không tín nhiệm, tự hành từ chim non gặp trạch hội chứng L5 trạng thái dưới khôi phục lại. Hoa lê cũng bởi vì ... này chính là hình thức triển khai mà kích động không thôi, một lần nữa dấy lên hướng vận mệnh chống lại quyết tâm.
Nhưng dù vậy, đánh vỡ thảm kịch mấu chốt y nguyên không thể hoàn toàn tìm tới, hoa lê ngày hôm đó về sau liền lọt vào sát hại. Về sau chim non gặp trạch đại tai hoạ phát sinh, lễ nhịn đã trở thành duy nhất người sống sót [7]   [12]   .

Cổ tới tay hoa lê Đều giết thiên

Bởi vì lông nhập lực lượng yếu bớt, lần này luân hồi được bắt đầu khoảng cách miên lưu tế chỉ có không tới hai tuần lễ. Hoa lê ban sơ vì thế cảm thấy nôn nóng, nhưng về sau hắn phát hiện một lần này luân hồi gọp đủ các loại có lợi yếu tố ( "Quỷ ẩn thiên ", "Miên lưu thiên" cùng "Lỗi diệt thiên" được thảm kịch dẫn phát nhân tố bị lẩn tránh, mà ngay cả đỏ phản cũng nghe theo hoa lê năm năm trước được cảnh cáo mà cứu vãn vợ sinh mệnh, cũng cùng thê tử cùng nhau đi tới chim non gặp trạch ), bởi vậy trở nên lạc quan bắt đầu. Đồng thời hắn cũng xin cầu ưng dã cùng xuống sông tăng cường bên cạnh mình cảnh vệ, thế là ưng dã phái ra tỉ bình thường càng nhiều núi chó bộ đội tới bảo vệ hắn.
Nhưng "Túy giết thiên" được dây dẫn nổ vẫn không thể nào tránh cho, cát đều chết thúc phụ trở lại chim non gặp trạch, cát đều tử lại một lần nữa lọt vào thúc phụ ngược đãi. Trước đó trở nên mù quáng lạc quan hoa lê lại bởi vì đồng nhất đột phát sự kiện mà lần nữa trở nên bi quan, một lần nghĩ muốn từ bỏ hy vọng. Nhưng khuê một lại vẫn không buông bỏ cứu vớt cát đều tử, nghĩ hết các loại phương pháp, một lần lại một lần địa dẫn mọi người tiến về nhi đồng bảo hộ trung tâm khiếu nại, hắn loại hành vi này cũng làm cho hoa lê sinh ra xúc động. Cuối cùng hoa lê tại lễ nhịn được thuyết phục phía dưới một lần nữa trở về "Sân khấu ", tại cố gắng của mọi người mới gặp hiệu quả về sau, tự mình đến cát đều tử thông điện thoại, nói cho cát đều tử phải có chống lại dũng khí, mà không phải một vị địa chịu đựng đãi ngộ không công bình. Cuối cùng, cát đều tử rốt cuộc có được cứu vớt, hoa lê cũng hiểu "Kỳ tích" là muốn kết hợp mọi người lực lượng mới có thể thực hiện.
Miên lưu tế đêm đó, tuy là hoa lê cùng đồng bạn cùng một chỗ cảnh cáo phú trúc cùng ưng dã đêm nay sắp phát sinh sự tình, nhưng bọn hắn không nghĩ tới ưng dã mới là chế tạo cái này bắt đầu thảm kịch thủ phạm, phú trúc cuối cùng vẫn là chết bởi ưng dã tình hình kinh tế. Lấy dũng khí liều mạng chống lại hoa lê mời mọi người đi vào nhà mình, hướng mọi người thẳng thắn liên quan tới chính mình chuyện của, nhưng ở mọi người sau khi trở về không lâu tức lọt vào núi chó tập kích. Hoa lê cùng cát đều tử chạy trốn lúc đạt được nhóm bạn cứu viện, vốn định cùng mọi người cùng chung nan quan, nhưng ưng dã lại tại lúc này đột nhiên xuất hiện, mọi người cái này tiếp theo cái kia bị sát hại. Hoa lê cũng rơi xuống ưng dã trong tay, để cho ưng dã tại chính mình thanh tỉnh trạng thái thực hành "Tràng ruột lưu ", muốn nhờ vào đó tướng địch tên của người khắc hoạ tại trong trí nhớ của mình. Tuy là vẫn không có thể tránh miễn phá diệt được kết cục, nhưng ở một lần này trong luân hồi, hoa lê thấy rõ đến rất nhiều quý báu sự vật, quyết định lần tiếp theo nhất định phải đánh vỡ vận mệnh [4]   .

Cổ tới tay hoa lê Tế tạp thiên

动画海报
Động bức tranh tấm áp phích (2 0 trương )
Lông nhập rốt cục cũng sẽ không lấy tư cách người đứng xem, mà cùng mọi người cùng nhau bước lên sân khấu. Mọi người cộng đồng sách hoa nhường lê hoa trương giả bộ chết sách lược tác chiến, cũng chiếm được xuống sông, phú trúc cùng đỏ phản đám người hiệp trợ. Về sau mọi người tại hậu sơn cùng núi chó bộ đội quần nhau, đợi một chút đến phú trúc gọi tới phiên cẩu bộ đội đến mà thay đổi thế cục, núi chó buông tha cho tác chiến, ngay tại ưng dã dự định xạ kích lông hợp thời, hoa lê sử dụng "Kỳ tích lực lượng ", tại ngừng trong thời gian ngăn trở đạn bắn ra. Tại mọi người cộng đồng nỗ lực, vô tận luân hồi được thảm kịch rốt cục bị phá vỡ, hoa lê cũng cùng mọi người cùng nhau nghênh đón tất cả đều vui vẻ được kết cục. Hắn tại cuối cùng thắng được, chính là không còn là lấy tư cách kết thúc, mà là lấy tư cách tân sinh cùng bắt đầu miên lưu tế.
Về sau, cái tương tự trưởng thành hoa lê được nữ tử tóc lam trong quá khứ ngăn trở còn nhỏ Ưng dã ba bốn Được bi kịch, khiến qua được được thời gian mảnh vỡ không còn sinh ra, mỗi người đều được kết cục tốt đẹp [5]   . (DVD đặc điển được cuối phim phối âm trong ngoài xác nhận nữ tử là Phù lôi đức lỵ tạp · bối luân tạp tư quá lộ )

Cổ tới tay hoa lê Cái khác tiêu đề chương

Hoa lê tại cái khác một chút mảnh vỡ trung đã từng nghênh đón quá kết cục bất đồng. Từng có tích cực cứu vớt đồng bạn lại thất bại kết cục; lấy cường ngạnh phương thức hành động kết quả hoàn toàn ngược lại được kết cục; cùng một thân một mình tránh trong núi kỳ vọng trốn qua một kiếp, lại bởi vậy rơi vào suy yếu mà chết kết cục các loại [7]   [4]   .
Tại Fan Disk《 ve mùa đông minh khóc thời điểm lễ 》 được 《 tái giết thiên 》 trung, hoa lê tại cùng mọi người mất bơi lội khi trở về hồi gặp ngoài ý muốn bị xe tải gục, khi tỉnh lại đã tiến nhập lại một cái luân hồi được thế giới. Trong thế giới này, không có chim non gặp trạch hội chứng, không có điều khiển xã thần đại nhân quấy phá, mọi người cũng đều không có gặp bất hạnh, là thứ "Hoàn mỹ" được thế giới. Quả lê hao phí ở trong cái thế giới này thông qua tế đồ điện bảo vật "Thần tôn chiếu châu" cùng nguyên thế giới này trung được lông vào tới đến liên hệ, lông nhập nói cho hoa lê trừ phi tìm ra tồn tại ở trong thế giới này được "Mảnh vỡ ", nếu không không cách nào về đến thế giới cũ, mà hoa lê cũng từ sau lúc đó phát hiện mảnh vỡ tồn tại ở trong thế giới này mẫu thân mình thể nội, cũng thì đồng nghĩa với hắn nếu như muốn trở lại ban đầu thế giới, nhất định phải tại "Thần tôn chiếu châu" được lực lượng biến mất trước đó, giết chết trong thế giới này mẫu thân của mình. Hoa lê cuối cùng làm ra lựa chọn mà trở lại liễu thế giới cũ, lông nhập thì nói cho nàng, thế giới kia được hết thảy đều chỉ là "Mộng" mà thôi [13]   ;
Bên ngoài truyền khắp nơi bức tranh 《 tiêu càng thiên 》 trung, lễ nhịn dẫn bạo trường học hành vi không có có thể được ngăn cản, hoa lê cùng mọi người cùng nhau bị tạc chết;
Tại OVA《 chồn giết thiên 》 trung, thông báo phía sau núi lưu hoá khinh tồn trữ địa. Nếu như đây cũng là cái thế giới song song lời nói, hoa lê đồng dạng chết bởi miên lưu, toàn thôn bị ba bốn độc sát diệt thôn [14]   ;
Tại OVA《 yêu chiến đấu thiên 》 trung, hoa lê tại cái nào đó thế giới song song trung biến thân thành "Ma pháp thiếu nữ điều khiển xã thần hoa lê " [15]   ;
Tại OVA《 mộng hiện tại thiên 》 trung, bàn giao tới rồi trăm năm trước được nhỏ hoa lê xuyên qua đến bây giờ cuối cùng lại được đưa về được cố sự [16]   .

Cổ tới tay hoa lê Quan hệ nhân mạch

Biên tập
Hoa lê cùng lông nhập
Bởi vì hoa lê là cổ tới tay nhà liên tục đời thứ 8 được con gái một, cho nên có "Điều khiển xã thần đại người chuyển thế" được thân phận, từ lúc vừa ra đời bắt đầu liền có thể nhìn thấy thân là điều khiển xã thần lông nhập, cũng là duy nhất có thể trông thấy lông nhập đích nhân loại. Hoa lê sở dĩ có thể không ngừng luân hồi, cũng là mượn lông vào lực lượng.
古手梨花和古手羽入 Cổ tới tay hoa lê cùng cổ tới tay lông nhập
Hoa lê cùng lông vào giác quan là cộng thông, mà lông nhập chán ghét ăn cay, thế là hoa lê có khi sẽ cố ý ăn chút vị cay đồ ăn đến "Trừng phạt" lông nhập.
Sợ hãi cô độc lông nhập hy vọng hoa lê có thể một mực cùng với chính mình, cho rằng vô vị địa ôm chặt đợi hy vọng sẽ chỉ làm hoa lê nhanh hơn lâm vào tuyệt vọng, bởi vậy luôn luôn nhắc nhở hoa lê không muốn quá độ địa có kỳ vọng, tại hoa lê đánh vỡ vận mạng quá trình bên trong nghi ngờ đợi tương đối có chút tiêu cực thái độ [4]   .
Hoa lê cùng cát đều tử
Lưỡng người đồng thời có mất đi song thân kinh lịch, tại cát đều chết thím sau khi chết, thúc phụ bởi vì sợ mà thoát đi chim non gặp trạch, sau đó cát đều tử liền ở tại hoa lê được trong nhà. Hoa lê cũng giữ cát đều tử xem như đặc biệt những bằng hữu khác đối đãi, tại câu lạc bộ hoạt động đồng bạn ở trong cùng cát đều chết quan hệ tới càng thân mật.
Hoa lê cùng đồng bạn
Hoa lê cho tới nay hành động, cũng là vì thoát đi vận mệnh bi thảm, cùng mọi người cùng nhau nghênh đón hạnh
雏见泽的伙伴们 Chim non gặp trạch đồng bạn
Phúc kết cục [6]   . Tại hoa lê xem ra, các đồng bạn vô luận thiếu thùy, đối với mình tới nói cũng không thể xem như hoàn mỹ kết cục [5]   . Chỉ có điều trong nhiều thật trong luân hồi, trở nên tiêu cực hoa lê cũng đã từng trải qua dự định buông tha cho cứu vớt đồng bạn, trực tiếp nghênh đón cái thế giới kế tiếp được ý nghĩ [7]   .

Cổ tới tay hoa lê Gia tộc

Biên tập
Hoa lê chỗ ở gia tộc "Cổ tới tay nhà ", tại chim non gặp trạch điều khiển tam gia trong đó là chuyên môn phụng dưỡng điều khiển xã thần đại nhân gia tộc ( trên thực tế thân là điều khiển xã thần lông nhập ngay cả...cũng hoa lê tổ tiên cổ tới tay hoa anh đào được mẫu thân ). Căn cứ ưng dã ba bốn được điều tra, "Cổ tới tay" được dòng họ bắt nguồn ở "Chiếm tới tay" ( thầy xem bói ) một từ, tướng "Chiếm" chữ quét ngang bên trái viết ra thủ lĩnh biến thành "Cổ" chữ, giống như quỷ hai cái sừng, cũng là điều khiển ba nhà đều cùng "Quỷ" có chỗ liên hệ chứng minh một trong [17]   .

Cổ tới tay hoa lê Ma nữ nhân cách

Biên tập
Hoa lê trong nhiều thật trong luân hồi trở nên chết lặng lãnh đạm người bên trong cách, tại "Tái giết thiên" trung bị hoa lê gọi "Ma nữ ", cũng lấy mình thường uống rượu nho lên đánh dấu cấp ma nữ mệnh danh là "Phù lôi đức lỵ tạp · bối luân tạp tư quá lộ (Frederica Bernkastel) ", cái tên này cũng chính là 《 ve mùa đông 》 nguyên tác trung mỗi cái tiêu đề chương mở đầu thần bí thơ ca tác giả danh tự [13]   . Trên thực tế tướng "Cổ tới tay hoa lê" truyền liên miên giả danh ( fu ru de ri ka ), giữ cái thứ hai ru biến thành re, tức đạt được "Phù lôi đức lỵ tạp" được danh tự ( fu re de ri ka ).
Mà ở cùng là long kỵ sĩ 0 7 được tác phẩm 《 hải chồn minh khóc thời điểm 》 ở trong xuất hiện "Kỳ tích ma nữ" bối luân tạp tư quá lộ, ở loài người lúc kinh lịch cũng cùng hoa lê rất giống nhau, long kỵ sĩ 0 7 đã ở thăm hỏi trung đề cập bối luân chính là hoa lê được "Trăm năm được ma nữ" nhân cách [18]   .
Về phần đồng dạng tại 《 hải chồn 》 trung đăng tràng thám tử cổ hộ vẽ hoa lê, thì là tướng "Cổ tới tay hoa lê" ( fu ru de ri ka ) danh tự trung được de phá giải thành do cùng e về sau lấy được danh tự [18]   .

Cổ tới tay hoa lê Nhân vật vinh dự

Biên tập
2 0 0 7 năm bản động bức tranh nhất trẻ trung giải thi đấu chiến thắng ( trẻ trung vương )
Từ điều bức tranh sách Càng nhiều bức tranh sách
Tham khảo tư liệu
 • 1.    Ki ya ra ku ta ー giới thiệu   . Hi ぐ ra shi no na ku khoảnh ni - 0 7th Expansion
 • 2.    Ki ya ra ku ta ー: cổ tới tay hoa lê   . Te re bi a ni me "Hi ぐ ra shi no na ku khoảnh ni" công thức ho ー mu pe ー ji
 • 3.    Ki ya ra ku ta ー: cổ tới tay hoa lê   . Te re bi a ni me "Hi ぐ ra shi no na ku khoảnh ni hiểu" công thức sa i to
 • 4.    《 ve mùa đông minh khóc thời điểm hiểu đều giết thiên 》
 • 5.    《 ve mùa đông minh khóc thời điểm hiểu tế tạp thiên 》
 • 6.    《 ve mùa đông minh khóc thời điểm hạ vỡ thiên 》
 • 7.    《 ve mùa đông minh khóc thời điểm hiểu lỗi diệt thiên 》
 • 8.    《 ve mùa đông minh khóc thời điểm quỷ ẩn thiên 》
 • 9.    《 ve mùa đông minh khóc thời điểm miên lưu thiên 》
 • 1 0.    《 ve mùa đông minh khóc thời điểm hiểu mắt sáng thiên 》
 • 11.    《 ve mùa đông minh khóc thời điểm túy giết thiên 》
 • 12.    Động bức tranh 《 ve mùa đông minh khóc thời điểm hiểu 》 đệ 1 nói 《 trùng phùng 》
 • 13.    《 ve mùa đông minh khóc thời điểm lễ tái giết thiên 》
 • 14.    Động bức tranh 《 ve mùa đông minh khóc thời điểm ngoại truyện chồn giết thiên 》
 • 15.    Động bức tranh 《 ve mùa đông minh khóc thời điểm hoàng 》 đệ 2 nói 《 yêu chiến đấu thiên 》
 • 16.    Động bức tranh 《 ve mùa đông minh khóc thời điểm hoàng 》 đệ 4 nói 《 mộng hiện tại thiên 》
 • 17.    《 ve mùa đông minh khóc thời điểm miên lưu thiên 》TIPS
 • 18.    《 hải chồn minh khóc thời điểm 》TIPS
Triển khai toàn bộ Thu hồi
Từ điều nhãn hiệu:
Trò chơi hình tượng , Nhân vật