Vườn kỳ mị thanh âm

Biên tập Tập trung
Vườn kỳ mị thanh âm, đồng nhân trò chơi cùng cải biên động bức tranh 《 Ve mùa đông minh khóc thời điểm 》 trung được nhân vật chủ yếu một trong. Trước nguyên khuê một trong lớp ban trưởng, Chim non gặp trạch Điều khiển ba nhà Một trong vườn kỳ nhà được hạ nhiệm lúc chủ. Sau khi tan học phải lấy "Câu lạc bộ mua chuộc" được danh nghĩa, cùng trước nguyên khuê nhất đẳng người vui vẻ chơi các loại trò chơi. Bình thường nhìn như tính cách cẩu thả, kỳ thật cũng có được cô gái thẹn thùng một mặt.
Tên tiếng trung
Vườn kỳ mị thanh âm
Ngoại văn tên
Viên kỳ mị thanh âm
Sonozaki Mion
Cái khác tên
Mị i chi ゃ n, mị i
Phối      thanh âm
Đồng tuyết tháng năm
Đăng tràng tác phẩm
《 ve mùa đông minh khóc thời điểm 》 loạt
Sinh ra      nhật
1966 năm 2 nguyệt 11 nhật
Năm      linh
17 tuổi
Tính      đừng
Nữ nhân
Máu      hình
B hình
Ngôi sao      kỵ
Thủy bình tọa
Nhà      người
Vườn kỳ thi âm
Người trong lòng
Trước nguyên khuê một

Vườn kỳ mị thanh âm Nhân vật bề ngoài

Biên tập
Mị thanh âm có một đầu trường cùng cái mông màu xanh nhạt mái tóc, bích con mắt màu xanh lục cùng xinh đẹp khuôn mặt.
园崎魅音
Vườn kỳ mị thanh âm (3 trương )
Dưới tình huống bình thường, hắn tướng mái tóc của mình buộc thành bím tóc đuôi ngựa được kiểu tóc; cũng có tướng mái tóc rối tung lớn lên tóc thẳng dáng vẻ. Dáng người thon thả cao gầy, ngực cực kỳ khả quan. Phía sau lưng có một mảnh nhỏ khổng lồ hình xăm.
Ngày thường ở trường học, mị thanh âm bình thường thân trên sẽ mặc áo sơmi màu trắng, lục sắc ( trong trò chơi là màu đỏ ) được cà vạt cùng màu vàng năm chụp áo jacket; hạ thân thì sẽ mặc bột quần dài màu đỏ cùng màu nâu giày bó. Đầy đủ thể hiện mị thanh âm tư tưởng bảo thủ, xấu hổ nhân vật tính cách.
Chẳng quan tâm cách ăn mặc, ở trường học bên ngoài, sẽ mặc màu vàng hắc lĩnh T tuất cùng màu lam quần jean, bên hông bình thường phải buộc lên áo kiểu thể thao. Tại 《 Ve mùa đông minh khóc thời điểm · lễ 》 trung, còn có người mặc trung quốc thức đồ tắm được trang phục.

Vườn kỳ mị thanh âm Nhân vật tính cách

Biên tập
Mị thanh âm tính cách sáng sủa, tràn đầy sức sống cùng tự tin, yêu trò đùa quái đản, thường xuyên trêu đùa các bằng hữu của nàng, Trước nguyên khuê một Là của nàng trọng điểm chiếu cố đối tượng. Nàng là một rất nhận người thích, năng lực xã giao rất mạnh nữ hài, yêu thích chơi trò chơi. Lấy tư cách sau giờ học câu lạc bộ bộ trưởng, hắn thường xuyên tổ chức bất đồng tạp bài, mặt bàn trò chơi, thông qua một chút chơi bẩn đích thủ đoạn, hắn ở trong game được biểu hiện cũng thế mạnh vô cùng. Trên thực tế, căn cứ Long cung lễ nhịn Thuyết pháp, tại câu lạc bộ sơ kỳ, mị thanh âm một mực là lớn nhất người thua cuộc, bởi vậy cũng thường xuyên trở thành trừng phạt trò chơi khách quen, về sau thông qua không ngừng cố gắng chỉ có ủng có được hôm nay được kỹ xảo.
Bên ngoài nhìn như là thứ cẩu thả được giả tiểu tử, trên thực tế nội tại là một phi thường khéo léo an tĩnh nữ hài tử. Nhìn như tùy tiện, kỳ thật dị thường thẹn thùng. Đối với khả ái sự vật đặc biệt để ý, nhưng lại không dám biểu hiện ra ngoài. Trước nguyên khuê một từng ở trước mặt nàng tướng một đứa con nít đưa cho long cung lễ nhịn, cũng là bởi vì khuê một nghĩ lầm mị thanh âm không thích cô gái đồ vật. Cái này cũng đưa đến mắt sáng thiên trung một loạt bi kịch phát sinh. Về sau đều giết thiên trung, khuê một tướng bé con đưa cho mị thanh âm, tuy là mặt ngoài phủ nhận mình thích, nhưng vẫn là tiếp nhận rồi khuê một lễ vật này, cũng một mực thị như trân bảo bàn bảo vệ giữ.
Từ nguyên nhân nào đó, mị thanh âm có tính nết mặt khác. Xử nữ xử lý sự vụ sạch sẽ gọn gàng, thẳng tới trọng điểm, sở hữu cực mạnh tổ chức cùng năng lực lãnh đạo. [1]  

Vườn kỳ mị thanh âm Nhân vật bối cảnh

Biên tập
※ trở xuống nội dung liên quan đến kịch thấu
Mị thanh âm là chim non gặp trạch vườn kỳ nhà hạ nhiệm thủ lĩnh, cũng là chim non gặp trạch phân hiệu câu lạc bộ bộ trưởng. Lấy tư cách trong ban tuổi tác nhiều tuổi nhất được một ra nhâm lớp trưởng, trợ giúp trong ban thành viên khác rút ngắn quan hệ tới. Bởi vì nàng mẫu thân Vườn kỳ thiến Gả cho cái vùng khác nam nhân, bởi vậy gia tộc quyền kế thừa cũng trực tiếp từ vườn kỳ thiến chuyển tới vườn kỳ mị thanh âm, đời sau nhiều tuổi nhất được nữ tính.
Lấy tư cách hạ nhiệm thủ lĩnh, mị thanh âm sở hữu khổng lồ tài sản quyền kế thừa. Chim non gặp trạch phân hiệu câu lạc bộ trò chơi tiền thưởng cao tới 5 0 0 0 0 nhật nguyên, nghe nói cũng là xuất từ hắn ví tiền của mình. Mị thanh âm bình thời hành vi cử chỉ giống như là một giả tiểu tử, hắn tại cùng các đồng bạn chơi đùa thời điểm, thậm chí tự xưng "Đại thúc" . Trên thực tế, vô luận biểu hiện được cỡ nào giả tiểu tử, tại người trong lòng trước mặt, mở rộng cửa lòng được hắn vẫn có nữ hài tử phú có mị lực một mặt. Thích Trước nguyên khuê một , bình thường biểu hiện là không buông tha bất kỳ lần nào tiếp xúc, trêu đùa hắn cơ hội.
Bởi vì bị tuyển định lấy tư cách nhiệm kỳ sau thủ lĩnh, mị thanh âm sau lưng của bị văn lên "Quỷ" được hình xăm, mị thanh âm cái tên này bên trong có "Quỷ" chữ cũng là bởi vì gia tộc phong tục. Nên hình xăm bị lấy tư cách nhiệm kỳ sau gia chủ biểu tượng, cũng chỉ có đời sau nhiều tuổi nhất được hài tử mới có tư cách thu hoạch được. Mị thanh âm còn có một sanh đôi được muội muội, Vườn kỳ thi âm . Trên thực tế, mị thanh âm mới là lấy tư cách muội muội ra đời hài tử, mà hắn vốn là danh tự hẳn là thi âm. Bọn họ còn tấm bé thời điểm, lấy tư cách tỷ tỷ thi âm ( trước kia mị thanh âm ), cho rằng vẫn luôn từ hắn tham gia hội nghị gia tộc bây giờ quá không công bằng, bởi vậy bọn họ bắt đầu trao đổi thân phận, luân lưu lấy
园崎魅音
Vườn kỳ mị thanh âm (7 trương )
Tham gia hội nghị gia tộc, mà một cái khác thì có thể đi địa phương khác du ngoạn. Có một lần, vừa lúc đến phiên mị thanh âm ( trước kia thi âm ) trước đi tham gia hội nghị gia tộc, bị cưỡng chế văn bên trên liễu gia chủ đời kế tiếp được hình xăm. Kể từ đó, ngoại trừ hai anh em sinh đôi này tỷ muội, tất cả mọi người tướng lúc đầu lấy tư cách em gái vườn kỳ thi âm, coi là tỷ tỷ vườn kỳ mị thanh âm. Thân phận của hai người cùng danh tự, cũng vào thời khắc ấy thay đổi.
Mị thanh âm là kịch trung duy nhất không có hắc hóa trạng thái, tiến hành mưu sát chủ yếu nhân vật. Mị thanh âm đã từng thích quá ngộ lịch sử, sau thành thi âm mà buông tha cho. Mị thanh âm tại đối đãi trước nguyên khuê một phương diện thái độ dị thường cấp tiến, nếu như trước nguyên khuê vừa cùng những cô gái khác có tiến hơn một bước tiếp xúc thân mật, mị thanh âm có thể sẽ bởi vì ghen tỵ mà bạo tẩu, tướng hết thảy cùng với nàng cạnh tranh đối thủ giải quyết, từ đó tướng tiền nguyên khuê một chiếm làm của riêng. Ngoài ra, mị thanh âm cũng là duy nhất tại từ ngã phòng vệ thời điểm, không có sử dụng tới vũ khí chủ yếu nhân vật, tuy là thường xuyên mang theo BB đàn súng hơi, lại chưa từng có sử dụng tới. Lấy tư cách hạ nhiệm thủ lĩnh mà tu tập xử lý, hợp khí đạo, may vá, hoa đạo, cầm nghệ, thương kỹ, vô tuyến điện cùng máy bay trực thăng thao tác các loại nhiều loại kỹ năng, đối mặt nguy hiểm và vấn đề lúc, mị thanh âm theo như dựa vào được là thân thể của chính mình cùng tỉnh táo sách lược. [2]  

Vườn kỳ mị thanh âm Quan hệ nhân mạch

Biên tập
Mị thanh âm được sanh đôi sinh đôi tỷ muội, bề ngoài cùng mị thanh âm giống nhau như đúc, chỉ có thể thông qua kiểu tóc cùng mặc tiến hành phân rõ. Hành vi cử chỉ cùng mặc càng giống là một tiểu thư, tại hứng cung thị đọc sách.
Mị thanh âm được đồng học, mới từ nơi khác chuyển vào chim non gặp trạch.
Khẩu tài cực giai, cũng là mị thanh âm được đối tượng thầm mến.
Mị thanh âm được đồng học, thực thích khả ái đồ vật.
Cùng mị thanh âm được quan hệ tới tốt vô cùng, tuy là hai người đều biệt khuê vừa có cảm tình, nhưng chưa hề bởi vậy từng có bất cứ tia cảm tình nào không êm thấm.
Mị thanh âm được đồng học, mặc dù tuổi tác vẻn vẹn 13 tuổi, nhưng tư duy cũng rất kín đáo.
Am hiểu thiết lập bẩy rập.
Mị thanh âm được đồng học, cổ tới tay đền thờ được con gái một, cùng cát đều tử ở cùng một chỗ.
Trên thân tựa hồ có bí mật không muốn người biết.

Vườn kỳ mị thanh âm Nhân vật ấn tượng khúc

Biên tập
Khúc tên: đạo e na i ngôn diệp
Chuyên tập: hi ぐ ra shi no na ku khoảnh ni Character CD 2
Biểu diễn: đồng tuyết tháng năm
Khúc tên: fu ta ri no ba ー su de xi
Chuyên tập: hi ぐ ra shi no na ku khoảnh ni Character CD 2
Biểu diễn: đồng tuyết tháng năm [3]  
Từ điều bức tranh sách Càng nhiều bức tranh sách
Tham khảo tư liệu
Từ điều nhãn hiệu:
Trò chơi hình tượng , Động bức tranh , Nhân vật