Chia sẻ

Càng nhiều

Từ hình miệng nhìn nữ nhân một đời người vận mệnh

2 0 13- 0 6- 0 9   Lão nông xem thiên hạ

Từ hình miệng nhìn nữ nhân một đời người vận mệnh ( bức tranh )

     Tại mặt bộ dạng học thượng, lý tưởng miệng là hình dáng tươi sáng, có cạnh có góc, nhếch miệng lên, thần sắc hồng nhuận, môi văn thâm minh; hợp miệng lúc cùng khuôn mặt có thể phối hợp hòa hợp, nhếch miệng cười to lúc, hình miệng tỉ hợp miệng thường có góc nổi bật lại là đại phúc độ hướng hai má kéo dài, đây là bộ dạng học thượng tốt hơn miệng bộ dạng, dĩ nhiên, tại cười to lúc, không lộ lợi được nữ hài thì là tốt nhất chi tướng.

Cái miệng anh đào nhỏ nhắn được nữ hài:

Cá tính bảo thủ, lòng dạ không lớn, góc có thể an với hiện trạng, cũng bởi vì tiểu xảo đáng yêu, cho nên trở thành trung quốc cổ điển mỹ nhân thiết yếu điều kiện, kỳ thật, kia là phụ quyền dưới xã hội mỹ nhân, bởi vì miệng nhỏ được nữ hài, ý đồ lòng nhỏ, không sở trường hoạt động xã giao, tại nam tôn nữ ti được thời đại là tương đương "Nên nhà nên thất" được. Miệng nhỏ được nữ hài tại bộ dạng học thượng, góc có thể an với hiện trạng, bụng không nhiều lắm, chí hướng cũng không lớn, lại là tương đối bảo thủ, cũng bởi vì lòng dạ không lớn, cho nên ít đoán trước tính được can đảm, bởi vậy khá nhiều so đo cùng đối với chuyện được bắt bẻ, như muốn theo đuổi cái miệng anh đào nhỏ nhắn được nữ hài, có tương đương có kiên nhẫn, bởi vì nàng cũng thiếu lớn mật đi tiếp thu cậu con trai dũng khí!

  Miệng rộng cô bé đặc chất:

Chủ yếu là khí độ đại, làm người hiền hoà, nền nã, khẳng khái, dứt khoát, mà lại chí hướng cũng lớn, góc có chủ kiến, không giống miệng nhỏ cô bé tính ỷ lại trọng. Nhưng đừng tưởng rằng miệng rộng nữ hài thì nhất định là hoàn mỹ vô khuyết, nếu như hợp miệng lúc, đôi môi tùng khoa chiếm đa số, không cách nào đóng chặc, vậy biểu thị tại tiền tài cách sử dụng góc không hiểu được tiết kiệm, không có liệu cơm gắp mắm được quan niệm, góc bị xuất hiện tiêu xài lãng phí tình hình, mà một dạng, xưng "Miệng rộng ", thủ đúng là miệng rộng, mà đôi môi không cách nào khép lại đóng chặt người.

Thần sắc hồng nhuận, biểu tượng khỏe mạnh, sáng sủa, tiêu hóa khí quan công năng tốt đẹp, nếu như phát tím, phát xanh, trắng bệch, vậy biểu thị thân thể khỏe mạnh đã sáng bắt đầu đèn đỏ, chí ít cũng phải làm thân thể kiểm tra!

  Một dạng, bờ môi được môi văn khá sâu được nữ hài:

Hơi nóng thầm, nhiệt tâm, làm người hiền hoà tốt ở chung, nếu như đường vân trật tự thâm minh, vậy biểu thị là vị vững vàng thực tế nữ hài, tâm tình sáng sủa, lực tương tác mạnh; nếu như trên môi không có môi văn được nữ hài: cá tính tương đối cô ưa thích, sẽ cho người có lạnh lùng cảm giác, là thiếu chút lực tương tác!

  Nhếch miệng lên được nữ hài:

Lạc quan tiến thủ, góc có nhân duyên, cũng dễ dàng cùng người thành lập hòa thuận quan hệ nhân mạch.

  Dưới khóe miệng rủ xuống được nữ hài:

Nội tâm thì thầm sự tình có khá, cá tính tương đối cố chấp, dễ dàng trong lòng còn có bất mãn, cho nên quan hệ nhân mạch cũng không hoàn mỹ!

 Hình miệng đoan chánh nữ hài:

Ngôn ngữ trung quy trung củ, ít trổ tài miệng lưỡi chi năng hoặc nhược đều theo nghĩa ấy cả lưỡi không phải là.

  Miệng oai tà nữ hài:

Là nội tâm không công bằng được biểu tượng, trong lời nói góc bị cùng người sinh ra khóe miệng hoặc dễ dàng trêu chọc miệng lưỡi không phải là. 从嘴型看女人一生命运(图)

  Đôi môi quá dày được nữ hài:

Cảm tính đa tình, dễ dàng bởi vì mềm lòng mà mất đi nguyên tắc, cũng bởi vì quá nhiệt tình, cho nên thường sẽ tại nam nữ kết giao trên trung bình lúc có hại chịu thiệt, một dạng, môi dầy nữ hài, biểu đạt lực không tốt, cũng không thiện ngôn từ.

  Đôi môi quá mỏng được nữ hài:

Khôn khéo, khẩu tài tốt, nhanh mồm nhanh miệng, xử sự tĩnh táo, ít một chút nhân tình vị, bình thường sẽ có không đủ phúc hậu mà lo lắng, nếu như bạn gái của ngài bờ môi là
Mỏng manh hình, vậy cãi nhau lúc, ngài rõ ràng không chiếm được lợi lộc gì!

  Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

  Đoán các ngươi thích
  Phát biểu bình luận Bình luận công ước
  Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều