Chia sẻ

Càng nhiều

Tử vi đẩu số coi chừng trạch thời tiết tử vi đẩu số phong thuỷ ( chuyển )

2 0 0 9-11-29   Tiêu dao thế này
Tử vi đẩu số cũng có thể vận dụng cho hoàn cảnh phong thuỷ khám xét bên trên, chỉ bất quá trước rất ít người có luận đến. Đương kim đẩu số đại sư, như phan tử ngư, vương đình chi, chuông nghĩa rõ ràng đợi làm trung đồng đều chưa tỏ tường luận. Chỉ có điều xem phong thủy ...hay chưa có sự cao thâm tuyệt bí mật được chuyên môn lý luận cùng kỹ pháp được, tử vi đẩu số không cường hạng. Ở đây, người viết chỉ là thiển đàm đẩu số cùng phong thuỷ, muốn đổi một góc độ để mở rộng đẩu số vận dụng phạm vi. Nguyện cùng hứng thú cùng một đường huyền chơi tới.
Kỳ môn độn giáp, tử vi đẩu số cùng huyền không phong thuỷ cái này ba loại cao tầng thứ thuật số, liền kỳ cụ thể ứng dụng phương pháp bên trên, không chỉ có có rất nhiều tương tự tính, lại có liên hệ chặc chẽ, bọn chúng đều là dịch lý cùng trời văn, địa lý cùng khoa học xã hội được độ cao kết tinh. Một, đều cũng có cố định cách thức bàn, cửu cung cùng mười hai cung; thứ hai, vận dụng giống nhau tinh diệu, kỳ môn bố trí thiên bàn cùng huyền không phong thuỷ cửu cung phi bố trí đồng đều dùng đến cửu tinh, tức bắc đẩu thất tinh tăng thêm tả phụ cùng hữu bật. Tử vi đẩu số sở dụng tinh diệu ngoại trừ cửu tinh bên ngoài, còn tăng thêm nam đẩu lục tinh cùng như là tử vi, thiên phủ, nhật, nguyệt các loại đông đảo tinh diệu, nhưng tam nhân sở dụng chủ tinh đại thể giống nhau, cát hung đặc thù nhất trí. Nếu muốn bàn về cùng phong thuỷ cường hạng, đương nhiên là huyền không dùng thuốc lưu thông khí huyết pháp, kỳ môn độn giáp nhất là nhược hạng, ...hay chưa tử vi đẩu số có thể chỗ trống phát huy nhiều một ít. Đoạn dưới tướng cạn thuật đẩu số xem phong thủy nguyên lý và phương pháp.
Một, cung điền trạch công dụng
Đẩu số có mười hai cung, tòng mệnh cung nghịch sắp xếp huynh đệ, thê thiếp... Đến cung thứ mười là cung điền trạch.
Chúng ta nhìn liên quan tới cung điền trạch được công dụng như sau:
(1) nhưng nhìn khi còn nhỏ bên ngoài tình trạng gia đình, phụ mẫu có hay không có cải vả tới khuynh hướng, cuộc sống giàu có hay không.
(2) nhưng nhìn ở nhà hoàn cảnh biến hóa cùng trong nhà bố trí tình hình, cũng có thể nhìn hàng xóm tình trạng.
(3) nhưng nhìn di chuyển, nhược bản mệnh cung động, cung điền trạch cũng động, lại có thiên di dọn nhà được khả năng.
(4) nhưng nhìn có hay không cấu đưa bất động sản. Nhược cung điền trạch hóa khoa dễ có cấu địa ốc sự tình.
(5) cung điền trạch lại là giấu tài chi khố, có hay không có tài cần nhìn điền trạch phải chăng có thể chứa, nếu không cung tài bạch, cung phúc đức cho dù tốt, chỗ tiền kiếm được cũng khó lưu lại.
(6) nhưng nhìn tai nạn xe cộ ngoài ý muốn tuyến.
(7) đại biểu nữ tính ý nguyện cung ( sinh sản lực cung ), cho nên nhìn đào hoa vận cũng có thể nhìn cung điền trạch, nhược cung điền trạch ánh sao thuộc động tinh hoặc đào hoa ngôi sao, lại cung phúc đức cũng có đào hoa tinh hóa kị, xung phá nhân, người này tình cảm lãng mạn, giao hữu tùy tiện.
Bởi vậy cung điền trạch được ứng dụng rất rộng, cẩn thận lĩnh ngộ, nhất định có thể nhìn ra nhân gian rất nhiều chuyện.
Chúng ta bây giờ chỉ nói có quan hệ phương diện phong thủy ------
Nhị, không gian phương vị giả định mô hình
Tử vi đẩu số dùng ở trên phong thủy phương pháp rất đơn giản, thiên nhân hợp nhất, trên trời có cần gì phải tinh diệu liền đối ứng dưới đất người cùng vật. Tại không gian phương vị bên trên, lấy nguyên mệnh bàn cung điền trạch là phòng ốc tòa sơn, cung tử nữ là phòng ốc hướng cùng chính đối diện được hoàn cảnh; như muốn nhìn phòng ốc về sau phương, thì lại lấy cung điền trạch là định vị toàn bộ bàn lật lại, phải biến thành trái, trái biến thành phải.
Chú ý, tại luận cụ thể phòng ốc lúc, cung điền trạch tại nguyên mệnh bàn mười hai cung nhà phương vị có cố định hình thức, tức tử là phương bắc, ngọ là phương nam, mão là phương đông, dậu là phương tây ( cùng phong thuỷ la bàn định sơn hướng phương pháp ). Nguyên trong mệnh bàn cung điền trạch được tòa sơn, thường thường ngay cả...cũng mệnh chủ tổ phòng được tọa hướng, hoặc còn nhỏ thường ở nhà tọa hướng.
Phương vị ô biểu tượng như sau :
         Tị
   Bên trái đằng trước
( cung tật ách )
         Ngọ
   Bên trái đằng trước
( cung tài bạch )
         Vị
    Hướng
( Cung tử nữ )
         Thân
   Phải phía trước
( thê thiếp cung )
         Thìn
( cung thiên di )
         Dậu
   ( huynh đệ )
         Mão
( cung nô bộc )
         Tuất
   ( cung mệnh )
         Dần
Bên trái
( cung quan lộc )
         Sửu
   Tòa sơn
( Cung điền trạch )
         Tử
    Bên phải
( cung phúc đức )
         Hợi
    Bên phải
   ( cung phụ mẫu )
Tam, cung vị được mượn dùng
Chúng ta biết, trong phong thủy chuyên môn có tam hợp phái, cho nên không ngại cũng nhìn xem cung điền trạch tới tam hợp phương, bên ngoài vì huynh đệ cung cùng cung tật ách, cái này nhị cung tại xem phong thủy bên trên thật là mấu chốt được. Muốn nhìn giường ngủ, phòng ngủ, thì nhưng nhìn cung huynh đệ; thê thiếp cung dùng để nhìn phòng bếp, bởi vì là lão bà tại trong phòng bếp bận rộn; cung tử nữ cũng có thể là hàng xóm, du ngoạn nơi chốn, bên ngoài không gian hoạt động; cung tật ách nhưng nhìn nhà chất lượng tốt xấu, bên ngoài cung được nạp âm, nhưng nhìn nhà giá trị cực lớn nhỏ. Cung nô bộc nhìn mua nhà có thể hay không bình chú kết liễu, có thể hay không mượn được tiền. Các loại.
Bốn, trên thời gian được vận dụng
Vận dụng cung điền trạch làm lên tứ hóa, có thể quyết định mệnh chủ khi nào mua phòng, khi nào rủi ro, cần gì phải nơi phương vị được phòng ốc thích hợp bản thân ở lại. Theo pháp ( độ chính xác cực cao, độc giả không ngại thử một lần ) là:
(1) lúc đại hạn cung hóa lộc chuyển kị xung cung trở thành lưu niên cung điền trạch lúc, này lưu niên có thể mua phòng hoặc tăng giá trị tài sản bất động sản;
(2) lúc đại hạn cung hóa kị chuyển kị xung cung trở thành lưu niên cung điền trạch lúc, này lưu niên tại phòng ốc hoặc bất động sản phương diện có hại.
(3) khấu trừ hóa kị ( xấu phương vị ), lấy lộc ( lành nhất ), quyền ( thật cát ), khoa ( tiểu cát ) cho thỏa đáng phương hướng. Cũng phải xem thêm ra sao cung khiến ta hóa lộc, cung nào khiến ta hóa kị.
(4) nhìn bàn làm việc tọa hướng cùng cửa hàng quầy hàng phương hướng:
Tướng thiên bàn ( bản mệnh ), địa bàn ( đại vận ), người bàn ( lưu niên ), cung quan lộc được cung điền trạch, phi tứ hóa chỗ vào bản cung cùng đối cung thành lành phương hướng ( nhưng cần trừ bỏ hóa kị phương hướng ).
(5) có khi chúng ta có thể muốn nghiệm chứng mệnh chủ xuất thân giờ được chính xác, như vậy nhưng nhìn thứ nhất hạn ( tuổi thơ ấu ) tới sao tứ hóa có hay không sao hóa kị xâm nhập, hoặc hóa lộc đến củng chiếu, nếu như có, chính là thứ nhất trong hạn có dọn nhà hoặc là trong nhà có biến động ( như phá bỏ và xây lại hậu tới tăng giảm ). Sao hóa kị tại thê thiếp, cung quan lộc cùng luận. Như mệnh chủ có thể nói ra bên ngoài tuổi thơ ấu phòng ốc chi tọa hướng lúc, tức lấy kỵ hướng mà nói, không cần lấy thứ nhất hạn luận.
(6) nhìn lưu niên, mỗi ngày cơ, thái âm, thái dương, thiên phủ, thiên mã các loại ngôi sao góc phải có thể di chuyển, phá quân khả năng phá dỡ, trang trí, xây nhà.
Năm, làm thế nào nhìn ra được cư trụ địa cụ thể hoàn cảnh? ( Bao quát xuất thân địa cùng về sau cư trụ địa, đây là trúng đích định số )
Như trời cơ là tới gần ven đường; thiên lương là rẫy, tới gần bệnh viện hoặc chuyên gia phòng khám bệnh; phá quân là cũ kỹ phòng ở, chung quanh góc lộn xộn. Lại như cung tử nữ trung gặp âm sát, biểu thị phải gặp được ’ quỷ ’, nữ nhân ’ quỷ ’ quấn thân. Lại như trời diêu là nhà cầu, nguyên bàn hoặc đại hạn bàn đích cung huynh đệ phải thiên diêu, biểu thị bên ngoài bên trong phòng ngủ có phòng vệ sinh, liêm trinh là dụng cụ, máy biến thế, phát xạ tháp, chợ bán thức ăn. Các loại.
Tinh diệu ý tưởng cụ thể như sau:
(1) Thiên tượng
Tử vi: áp cao, trời nắng, sao bắc cực.
Thiên cơ: phong vân khó lường < trời trong xanh lúc nhiều mây ngẫu nhiên mưa rào > ôn hòa mưa rào.
Thái dương: trời nắng, ánh nắng, vũ trụ, bức xạ tuyến.
Vũ khúc: mùa thu, lãnh phong, sương tuyết.
Thiên đồng: trời nắng, mùa hè mưa đúng lúc, nhân mã tinh đệ bốn sao ★.
Liêm trinh: con ngươi mưa không chừng, tây bắc mưa, mùa xuân, < hậu chớ mặt mưa đá >.
Thiên phủ: trời nắng, không được hàn không được ấm ngày, đêm yên tĩnh, mưa qua trời tạnh.
Thái âm: âm u, mặt trăng, đêm, thu nhiều, băng tuyết, cầu vồng, tinh quang, sương mù. Hạt sương, mưa xuân rả rích.
Tham lang: bão, dông tố, thủy tai, nạn hạn hán, vào đêm hậu trước bình minh.
Cự môn: trời đầy mây, nhật thực, đêm tối, lỗ đen, mây đen.
Thiên tướng: trời nắng không mây, đêm tối trong sáng, ngân hà.
Thiên lương: thu đông, ( biểu thị lão thành ) tấm lòng rộng mở, trời nắng.
Thất sát: sương tuyết, gió mát, lãnh phong, mùa thu, bảy chuôi.
Phá quân: túc sát thời tiết, ( cuối thu khí sảng, mát khô ) biến hóa khó lường thì khí trời, tản, bạc.
Văn xương: nhẹ nhàng khoan khoái khí hậu, sáng sớm, thần hi, mặt trời mới mọc, trời nắng.
Văn khúc: mưa xuân, gió xuân, mưa nhỏ, gió nhẹ.
Tả phụ: thượng huyền nguyệt.
Hữu bật: đêm trăng, trăng hạ huyền.
Thiên khôi: trời nắng, ôn hòa thời tiết, ánh nắng chiếu rọi, mặt trời mọc hậu trước khi mặt trời lặn, đông chí hậu hạ chí trước.
Thiên việt: tình dạ, ngôi sao nguyệt quang huy, cầu vồng, mặt trời lặn từ nay trở đi xuất trước hạ chí hậu đông chí trước.
Lộc tồn: ôn hòa thời tiết, mùa xuân hòa phong, mùa thu ( mùa thu hoạch ).
Kình dương: cuồng phong, bạo vũ, sương tuyết, vòi rồng, bạo lôi, nóng bức, mặt trời lên không.
Đà la: trời đầy mây, mùa đông rét căm căm, rét như cắt, nguyệt thực, tàn nguyệt, đêm tối, chặt chẽ sương không được mưa, áp suất thấp.
Hoả tinh: trời nắng, khí trời nóng bức, hạ thiên, giữa trưa, mùa khô.
Linh tinh: trời đầy mây, núi mưa muốn lỗi, sương mù dày đặc, đêm tối.
Địa kiếp: đêm tối, bão tố, sét đánh.
Thiên không: trời trong không mây, sương mù dày đặc, mây trắng, gió núi, vũ trụ, vũ trụ, thiểm điện, thái dương, mưa đá.
Hóa lộc: mãn nguyệt, mùa xuân, nhân tạo mưa, hòa phong, nhiệt độ bình thường, thích đương độ ẩm, trời nắng.
Hóa quyền: thượng huyền nguyệt, trăng hạ huyền, hạ thiên, sét đánh, thiểm điện, chợt hàn, chợt nóng.
Hóa khoa: tân nguyệt, mùa thu, sáng sớm, hoàng hôn, cầu vồng, ráng chiều.
Hóa kị: âm hỏng, nhật thực, nguyệt thực, mùa đông, sương mù dày đặc, đêm khuya, mưa đá, mây đen, áp suất thấp, khí ẩm, lưu tinh.
(2) Địa lý
Tử vi: cao điểm, hoàng màu đỏ hoặc hoàng tử sắc thổ nhưỡng, phú quý hào môn nhà, danh nhân phần mộ, dốc núi đồi núi, lò gạch, trên lầu, cổng, giải đất trung tâm. Chủ từ nên tĩnh, lấy cát luận. Gia sát là xung, nửa cát.
Thiên cơ: cây cối, hoa cỏ, cột điện, cầu gỗ, tấm bảng gỗ, mộc lều, phá ốc, rõ ràng, lều đỡ, đống cỏ, củi đống, cửa sổ hậu, nhiều thay đổi địa hình, máy móc, nông cụ, bện khí cụ, đường giao thông quan trọng, hoặc cẩn thận vất vả cần cù nhà. Có vinh khô có khác, cát hung chi tranh.
Thái dương: trạm gác cao, hình tròn đôn phụ, đồi núi, phần mộ, giao dã, đất trống, quảng trường, lấy ánh sáng đầy đủ phòng ở, chủ có kiên cường tranh luận nhân, hoặc giàu có hưng thịnh nhà. Có xung là phá nửa cát. Lạc hãm mất huy, gặp sát chủ cơ khổ. Ánh nắng quá mức cũng không cát. Nhập dậu tuất hợi tí sửu mỗi bên cung, lấy viện phòng vách tường vật phẩm đều thuộc về hắc ám hoặc ẩm ướt đoạn.
Vũ khúc: miếu thờ, chùa tháp, phần mộ, cô phần, cao ốc, núi đá, đầu chái nhà, thổ sơn, ống khói, đột nhiên mà lập chi vật, khu buôn bán, quân doanh, quả phụ nhà, nhị thủ phòng, chủ có tính vừa rồi lòng một mạch nhân, hoặc thương nghiệp giàu có võ chức mẹ goá con côi nhà. Lấy cát luận.
Thiên đồng: thủy đạo, cống rãnh, giếng suối, đất trũng, khe núi, bãi, bến cảng, giang hải lớn nhỏ chi hà, bộ ngoại giao, nhà trọ, công ty mậu dịch chủ có văn võ lưu hợp nhân hoặc tích súc thường thường bậc trung nhà. Lấy nửa cát luận.
Liêm trinh: cây cối, hàng rào, gạch ngói vụn, bụi gai, tiểu viện phòng xá, bãi rác, rách rưới ngũ cốc, miếu thần tài, miếu nhỏ, khu dân nghèo, giản phác phòng ở, chủ có hòa hợp đạo lưỡi luận siểm nịnh đố phụ nhân, thường xuyên khóe miệng nhà. Có cát hung chi tranh.
Thiên phủ: núi cao, đỉnh núi, thổ cương vị, đống đất, đền thờ, hành chánh cơ quan, cự dinh thự viện, chủ có tranh quyền đoạt lợi nhân, lai tài quá mức vượng nhà, không hề bền bỉ tới thất vọng. Lấy cát luận, gia sát là xung. Nửa cát.
Thái âm: trôi qua một cách vô ích lưa thưa được phòng xá, đất trũng, ao nước, thủy đạo, thấp phẳng đất trống, biển hồ, giang hà, giếng suối, khe núi, sông châu đầm lau sậy, cây cối, kỹ viện, lý do dung viện, nữ nhân nhà, âm u giải đất, chủ có bôn ba đi xa nhân, chợt nổi lên chợt rơi nhà. Có cát hung chi tranh. Mất huy cơ khổ nửa cát. Ngầm thì không lành. Cô độc nhiều bệnh.
Tham lang: chỗ ăn chơi, phòng ăn, quán trọ, đại thụ, rừng rậm cục cảnh sát, điện trụ, lập mộc, bình nguyên, sa mạc, hải dương, thuyền, kỷ án, nơi công cộng, mái hiên, chuyên mộc, chồng chất buội rậm, rách rưới vật phẩm, viện phòng không sạch, chắc có màu xanh trắng mênh mông viễn địa một mảnh, tân sinh địa, sân vận động, chủ có tính bỉ tham lấy nhân, vất vả cần cù lao động nhà. Có vinh khô chi tranh, cát hung có khác.
Cự môn: cửa sông, nhà ga, xe lửa trải qua tới cầu sắt, ống khói, sân bay, bến cảng, giếng, trường đường hầm, vực sâu, đất trống, sơn động, cống ngầm, phòng thay quần áo, di tích cổ, tường đổ, thông suốt miệng, đầu đường, tiểu đạo, cửa nhỏ, đường hẻm, thổ sơn, thổ cương vị, chủ có làm trái phải lẫn lộn nhân, khóe miệng tranh đấu nhà. Lấy hung luận.
Thiên tướng: thủy đạo, hợp thủy xử nữ, rạp chiếu phim, tiệm bán quần áo, công ty tổng hợp, rương hạp đồ gỗ loại hình, mướn chung bất động sản, cùng thủy đạo, hố nước, nước sông, giản thủy, lưu đến từ thủy, cùng hắn thủy hội hợp, giao lưu chủ có điều đình quản nhiều kinh thương lưu hợp nhân. Lấy nửa cát luận.
Thiên lương: sườn đất, núi đồi, cồn cát, cô phần, vi cao được cánh đồng, độc viện kiến trúc, viện dưỡng lão, nhà gỗ, công viên, biệt thự, nông thôn, đại thụ bên cạnh, chủ có văn võ chịu được vất vả nhân, ngay thẳng cô độc miệng lưỡi tranh chấp khắc vợ nhà. Có vượng yếu chi tranh.
Thất sát: núi đá, đỉnh núi, miếu thờ, cao lầu, lâu cửa sổ, chùa tháp, phần mộ, góc tường, hao phí ngói, đầu thú nóc nhà, nơi công cộng, thiếu phá thiếu sót địa vật, lò sát sinh, chủ có hình tổn thương kiên cường nhân, cô độc thương nhân võ chức nhà. Có cát hung chi tranh.
Phá quân: sông hải giang hồ, ao nước, hố hãm, cổ ốc tiểu viện, chợ, chợ bán thức ăn, tạp nhạp địa phương, chú tạo nhà máy, khói lửa điếm, thạch ốc, gạch đá, thuận dòng lưu hành, tàn phá, chiếu rơm, trư dương đồ tể mỗi bên sinh ý, chủ làm phiền lục không yên phá mặt cô độc thương nhân văn võ dao động phiêu bạt nhân.
Văn xương: tiệm sách, văn phòng phẩm đi, thổ cương vị, hành văn núi, bút giá sơn, khổng miếu, văn từ, trường học, đều nhịp được địa hình, trọng hoa khu.
Văn khúc: trường học, công gia cơ quan, ao nước, thủy đạo, huýnh hành lang, dốc nhỏ, thư viện, nghệ phẩm điếm, rạp hát, lớp bổ túc, sách điểm.
Tả phụ: rồng cát, trái sương phòng, sườn núi cao, thổ sơn, bên ngoài bên cạnh nhà ở, dựa vào cao ốc bên cạnh chi cao lâu, thương nghiệp cơ cấu.
Hữu bật: hổ cát, sương phòng bên phải, thân thích nhà, ngõ sâu bên trong nhà ở, dựa lầu phòng nhỏ, biệt thự, uốn lượn được giòng sông.
Thiên khôi: cổng chào, rừng cây, đình đài, cao cấp tràng chỗ, trường thi, nhà cao tầng, thần minh phòng, cự trạch.
Thiên việt: vi cao được dốc núi, thổ cương vị, cánh đồng, công viên, mộ viên, trường thi, cao cấp tràng chỗ, ký túc xá.
Lộc tồn: thổ cương vị, sườn đất, cao phụ, vi cao được cánh đồng, ngân hàng, thuốc cục, thị trường, điền viên.
Kình dương: tường ngăn, lớn nhỏ con đường, xiên đường, bên bờ giải đất, đường ranh giới, đoạn kiều, long đong gập ghềnh địa hình.
Đà la: tường ngăn, hẻm cụt, nơi xay bột, tàn viên, loạn thạch, hùng phòng, cấm khu, địa phương vắng lặng, xa hành.
Hoả tinh: miếu thờ, hỏa lô, nhọn núi, ác thạch, phá mặt cheo leo chi sơn thạch, chùa tháp, nhọn hình nền tảng, thủy hình nhọn nghiêng, khu náo nhiệt.
Linh tinh: gạch ngói phòng, chùa tháp, miếu sống lưng, gay gắt nói hình. Băng liệt cheo leo chi sơn thạch, lõm thiếu xử nữ, lỗ thủng, cửa sổ, khu náo nhiệt.
Sao địa kiếp: ngắn tường, phân lũng bờ ruộng dọc ngang, long đong bất bình mặt đất, trại nuôi heo, tầng hầm, nơi hẻo lánh, khu vực nguy hiểm.
Thiên không: đất trống, bình nguyên, hầm, trại nuôi heo, không phòng, tầng cao nhất, độc lập nơi ở.
Hóa lộc: sườn đất, cương vị lĩnh, vi cao được cánh đồng, nơi ở kiêm nghề nghiệp được phòng ở.
Hóa quyền: rừng rậm, ốc xá < nhà gỗ >, sân vận động, sân thi đấu, toà án, nhà cao tầng.
Hóa khoa: hố nước, nước suối, nguồn nước địa, cao cấp hưu nhàn nơi chốn, giáo dục nơi chốn, văn hóa khu, có giai cấp được địa phương, chùa miếu, giáo đường.
Hóa kị: rãnh thoát nước, dưới mặt đất hệ thống thoát nước, ao nước, cấm khu, phong hoá khu, khu dân nghèo, quán lưu động phiến khu, dưới mặt đất đạo.
Sáu, đẩu số cung điền trạch vận dụng nâng muốn
(1) Cấu phòng
Đại hạn hóa kị xung cung mệnh biểu thị này hạn không có khả năng phòng ở, dù cho mãi cũng sẽ bán đi.
Cấu phòng nhìn lộc ( muốn mua, tiền khả năng không đủ ), quyền, khoa ( chỉ cầu chỉnh lý thành thoải mái dễ chịu, nghĩ lại mua ).
Hóa quyền nhập mệnh tam hợp cấu góc căn phòng lớn.
Hóa quyền nhập đại hạn tam hợp cấu góc nhà nhỏ.
Đại hạn hóa quyền nhập cung tật ách biểu thị có cấu phòng tới khả năng, lưu niên cung tài bạch hóa kị xung lưu niên cung điền trạch biểu thị này năm cấu phòng không thành.
Bản mệnh cung điền trạch hóa lộc nhập cung tử nữ biểu thị cả đời chí ít có tam, bốn phòng.
Cung huynh đệ tự hóa kị biểu thị mướn phòng chiếm đa số.
Cung huynh đệ tới tứ hóa tam cát nhập mệnh cung, cung thiên di biểu thị cấu phòng.
Cung mệnh hóa lộc hoặc hóa kị nhập cung điền trạch biểu thị nghĩ mua phòng ốc.
Lưu niên cung tài bạch hóa lộc hoặc hóa kị nhập cung điền trạch biểu thị nghĩ mua phòng ốc.
Cung điền trạch hóa lộc nhập cung phụ mẫu biểu thị đây là bản nhân chung thân tới phòng ở.
Cung tài bạch hóa lộc nhập đại hạn ( bản mệnh cung điền trạch ) có thể mua bất động sản, đại hạn tự hóa kị xuất biểu thị mãi bán nhà cửa biết kiếm tiền.
Đại hạn cung điền trạch tới cung quan lộc hóa khoa nhập bản mệnh cung điền trạch biểu thị mua phòng ốc, đại hạn nhập bản mệnh cung điền trạch, bản mệnh cung điền trạch tự hóa kị xuất biểu thị mua phòng ốc lại bán làm bất động sản sinh ý rất tốt.
Lưu niên cung tài bạch hóa khoa nhập bản mệnh cung điền trạch, lưu niên cung tài bạch hóa quyền nhập lưu năm cung điền trạch biểu thị mua phòng ốc.
Đại hạn cung điền trạch hóa lộc nhập đại hạn bản mệnh ( cũng bản mệnh cung điền trạch ) biểu thị mua phòng ốc biết kiếm tiền.
Đại hạn cung điền trạch được cung quan lộc hóa lộc nhập bản mệnh cung điền trạch ( điệp đại hạn cung mệnh ) biểu thị phải mãi giác đại phòng ở.
Cung điền trạch hóa lộc nhập đại hạn biểu thị mua phòng ốc.
Cung điền trạch hóa lộc nhập A cung chuyển hóa lộc nhập đại hạn biểu thị mua phòng ốc.
Đại hạn cung tài bạch hóa kị nhập đại hạn cung điền trạch biểu thị này đại hạn mua phòng ốc.
Đại hạn cung tài bạch hóa quyền nhập lưu năm cung điền trạch biểu thị nên năm mua phòng ốc.
Đại hạn cung điền trạch tới cung quan lộc ( tức đại hạn cung tật ách ) tứ hóa tam cát nhập bản mệnh cung điền trạch biểu thị cấu phòng. Đại hạn cung điền trạch tới cung quan lộc ( tức đại hạn cung tật ách ) hóa kị nhập bản mệnh cung điền trạch biểu thị không có cấu phòng.
Đại hạn cung điền trạch tới cung quan lộc ( tức đại hạn cung tật ách ) hóa kị xung bản mệnh cung điền trạch biểu thị không có cấu phòng.
Đại hạn cung điền trạch tới cung quan lộc ( tức đại hạn cung tật ách ) tứ hóa tam cát chiếu cung điền trạch biểu thị này đại hạn trung như lưu niên nhập đại hạn cung điền trạch tứ hóa tam cát chi vị lúc cấu phòng.
Đại hạn cung điền trạch tới cung quan lộc ( tức đại hạn cung tật ách ) tứ hóa tam cát nhập đại hạn cung điền trạch biểu thị khả năng cấu phòng.
Đại hạn cung điền trạch làm thể, đại hạn cung điền trạch tới cung quan lộc ( tức đại hạn cung tật ách ) được tứ hóa là dụng, tam cát nhập bản mệnh cung điền trạch chủ cấu phòng, hóa kị nhập hoặc xung bản mệnh cung điền trạch thì này hạn sẽ không cấu phòng.
Hóa lộc là mãi gian phòng thứ nhất tử. Hóa quyền là mãi căn phòng thứ hai tử ( hoặc căn thứ ba ) hoặc phòng thuê tử. Hóa khoa là chỉ cầu hiện tại ở tới phòng ở cải biến có thư thích hơn.
Cung điền trạch hóa kị xung cung mệnh hoặc cung điền trạch biểu thị cả đời không có nhà tử.
Cung tài bạch hóa kị nhập mệnh cung biểu thị tiết kiệm tiền mất cấu phòng.
Cung tài bạch của phụ mẫu cung được nạp âm mấy đời biểu hiện cả đời cấu phòng số lượng.
Cung tài bạch hóa kị nhập cung điền trạch biểu thị cấu phòng.
Cung điền trạch hóa kị nhập cung tài bạch biểu thị bán phòng; lấy phòng ở thế chấp vay tiền.
Lưu niên cung tài bạch hóa kị nhập bản mệnh cung điền trạch biểu thị cấu phòng tất thành.
Lưu niên cung tài bạch hóa kị nhập đại hạn cung điền trạch biểu thị khả năng cấu phòng.
Đại hạn cung tài bạch hóa kị nhập bản mệnh cung điền trạch biểu thị này đại hạn cấu phòng.
Cung điền trạch tự hóa kị lúc:
Cấu đưa gian phòng thứ nhất tử bị xảy ra vấn đề ( quyền tài sản không rõ, mua được xa hoa phòng ở ). 35 tuế tiền không nên lấy kỷ danh nghĩa đưa sản.
Cung điền trạch hóa kị nhập cung tử nữ biểu thị biệt cấu phòng không hứng thú, vui mừng dùng tiền.
Năm sinh hóa kị tại tử nữ cung lúc:
Lúc tuổi già có con, yêu thương tử nữ. Quá kị trùng chi tuổi vừa mới phải cấu phòng. Vui mừng ra bên ngoài thủ lĩnh bào; vui mừng dọn nhà. Chỉ có thể đưa sản một, hai gian mà thôi. Nhược cung tử nữ lại gặp tự hóa kị, thì cả đời chỉ có thể đưa phòng một tòa, thậm chí cả đời vô kỷ phòng có thể ở.
Năm sinh hóa kị tại cung điền trạch lúc:
Vui mừng đưa sản. Không thích dọn nhà. Tiết kiệm tiền tài đến mua phòng ốc.
Lưu điền tới tài kị xung lưu điền biểu thị cấu phòng quý còn có tranh chấp.
Lưu điền tới tài lộc xung lưu điền biểu thị cấu hình tứ phương phòng ở ( cỡ lớn ).
Lưu điền tới quyền kinh tế xung lưu điền biểu thị hình chữ nhật phòng ở ( trung đẳng ).
Lưu điền tới tài khoa xung lưu điền biểu thị hình tứ phương phòng ở.
Cung mệnh hoặc cung tài bạch hóa kị nhập cung tử nữ hoặc cung điền trạch biểu thị cấu phòng lúc, tiền không quá cú.
Cung mệnh hoặc cung tài bạch hóa lộc nhập cung tử nữ hoặc cung điền trạch biểu thị cấu phòng lúc, tài chính dư dả.
(2) Dọn nhà
Cung điền trạch được cung quan lộc hóa kị ( làm thể ), đại hạn được cung điền trạch được cung quan lộc hóa kị ( là dụng ) nhập A cung biểu thị lưu niên nhập A cung lúc dọn nhà.
Lưu niên cung điền trạch hóa kị xung đại hạn cung điền trạch biểu thị năm này dọn nhà.
Lưu niên cung điền trạch hóa lộc nhập cung thiên di, cung thiên di hóa kị nhập cung thiên di biểu thị ( hóa lộc, hóa kị xung cung mệnh ) dọn nhà.
Cung huynh đệ hóa kị nhập cung tử nữ xung cung điền trạch biểu thị từ nhỏ có dọn nhà hiện tượng.
Lưu niên hóa kị nhập cung điền trạch biểu thị phấn đấu hoàn cảnh, có lẽ tranh chấp hoặc dọn nhà các loại.
Cung điền trạch hóa lộc, hóa kị xung đại hạn cung điền trạch hoặc lưu niên cung điền trạch biểu thị dọn nhà.
Lưu niên cung điền trạch hóa lộc, hóa kị xung bản mệnh cung điền trạch biểu thị dọn nhà.
Cung điền trạch tự hóa biểu thị trụ sở biến thiên.
Đại hạn cung điền trạch hóa kị nhập A cung chuyển hóa kị xung lưu niên cung điền trạch biểu thị dọn nhà ( nhược hóa lộc, hóa kị xung phải có vấn đề ).
Đại hạn cung phúc đức hóa kị xung đại hạn cung mệnh hoặc bản mệnh biểu thị mười năm không được như ý muốn dọn nhà, đặc biệt xung bản mệnh nhất định phải chuyển.
Đi làm nơi chốn di chuyển:
Lưu niên cung quan lộc hóa kị chuyển hóa kị xung lưu nguyệt cung quan lộc biểu thị này nguyệt dọn nhà.
Lưu nguyệt cung quan lộc hóa kị xung lưu nguyệt cung quan lộc được cung điền trạch biểu thị này nguyệt dọn nhà.
Hệ sao giờ ( văn xương, văn khúc ) nhập cung điền trạch biểu thị phòng ở biến thiên nhiều.
(3) Cải biến
Cung điền trạch tự hóa kị biểu thị cải biến.
Cung điền trạch hóa lộc nhập cung tài bạch hoặc cung phúc đức biểu thị cải biến. Cung điền trạch hóa kị nhập mệnh cung biểu thị cải biến.
Cung phu thê là hưởng thụ cung ( cung phúc đức ) được cung tài bạch.
Cung phu thê hóa kị xung cung phúc đức biểu thị không đủ tiền, phòng ở không cách nào cải biến.
Cung phúc đức tứ hóa nhập cung tử nữ hoặc cung điền trạch biểu thị sửa chữa phòng địa.
Phòng ở trang hoàng: nhìn cung điền trạch được cung phúc đức ( tức cung nô bộc ).
Cung nô bộc hóa lộc xung cung điền trạch biểu thị trang hoàng rất tốt.
Cung nô bộc hóa quyền xung cung điền trạch biểu thị trang hoàng xa hoa.
Cung nô bộc hóa khoa xung cung điền trạch biểu thị trang hoàng giản dị.
Cung nô bộc hóa kị xung cung điền trạch biểu thị trang hoàng không tốt.
Đại hạn cung điền trạch hóa kị xung bản mệnh biểu thị ở không được phòng hạng thấp, cần đổi.
(4) Phòng ốc tọa hướng
Phòng ốc kỵ hướng lấy đại hạn làm chủ.
Đại hạn hóa kị nhập đại hạn cung điền trạch biểu thị đại hạn điền trạch là phòng chi sơn ( phòng tới tọa hướng ).
Nhược đại hạn cung điền trạch bị xung không thể ngồi, lại tìm đại hạn hóa lộc tới phương hướng hướng tới. ( không có tan lộc liền tìm hóa quyền, hóa khoa ).
Lệ: đại hạn hóa kị xung đại hạn cung điền trạch, đại hạn hóa lộc nhập tử cung biểu thị phòng ở tọa nam nhìn về bắc.
Đại hạn tứ hóa qua đời điền trạch tuyến thượng:
Đại hạn hóa lộc nhập A xung B biểu thị trạch tọa B hướng A tới hướng, B hóa kị nhập A biểu thị trạch tọa A hướng B.
Đại hạn hóa kị nhập cung điền trạch được tứ chính vị trí biểu thị phi hóa kỵ nhập chi vị tức là phòng ở tọa phương.
Chú: hữu hóa kị tọa hóa kị vị trí, vô hóa kị liền hướng hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa tới phương hướng.
Nhược vô hóa kị nhập tứ chính vị trí, tìm mệnh chủ, nhược vô thì tìm thân chủ cũng có thể.
(5) Phòng ốc hoàn cảnh
Phòng ở hoàn cảnh chung quanh: nhìn cung điền trạch được cung nô bộc ( tức cung tài bạch )
Cung tài bạch hóa kị xung cung điền trạch biểu thị trạch bên ngoài đối diện là đất trống.
Cung tài bạch tọa lộc tồn biểu thị cùng hàng xóm không hợp.
Cung điền trạch được cung thiên di biểu thị phòng ở đối diện.
Cung điền trạch của phụ mẫu cung biểu thị trái lân.
Cung điền trạch được cung huynh đệ biểu thị phải bỏ.
Nhà ở chỗ nào: lấy cung điền trạch chỗ cung vị định tới.
Tứ mã tới mà tỏ vẻ ở vùng ngoại thành.
Tứ mộ tới mà tỏ vẻ ở nội thành.
Tứ bại tới mà tỏ vẻ ở nội thành cùng vùng ngoại thành ở giữa.
Phòng tình luận trạch bên ngoài hoàn cảnh:
Văn xương, văn khúc nhập cung điền trạch biểu thị trả góp mua phòng ốc, ngoài phòng có trường học.
Cung điền trạch nạp âm đại biểu mét số, như mộc tam cục biểu thị trạch bên ngoài 3 0 0 mễ có trường học.
Thái âm nhập cung điền trạch biểu thị trong phòng ngầm. Hoả tinh nhập cung điền trạch biểu thị phòng ở chung quanh có tạp âm.
Địa không, hóa kị hoặc vô chính diệu nhập cung điền trạch biểu thị phụ cận có rãnh rỗi địa.
Cự môn ( hóa quyền ) nhập cung điền trạch biểu thị lớn cống ngầm.
Nơi ở hoàn cảnh muốn dùng hành vận được cung điền trạch chỗ cung vị bên trong tinh thần cả hai tổng hợp phán đoán mới có thể chính xác không sai.
Lệ: thiên cơ gia tăng thái âm biểu thị cục thuế vụ, cầu nối.
Thiên cơ gia tăng thái âm nhập cung điền trạch ( tứ mã chi địa ) biểu thị ở khe suối bên cạnh.
(6) Trong phòng cách gian
Lấy cung điền trạch là cung mệnh, có đem còn dư lại mỗi bên cung loại hóa thành tả liệt các loại cung vị coi là ứng dụng, suy tính.
Thần vị
Phòng ngủ chính
Gian phòng
Phòng khách
Cửa vị trí
Cung điền trạch
Phòng bếp
Phòng chứa đồ
Cửa trước
Phòng khách nhỏ
Hành lang
Tin đạo
Phu thê phòng
Thư phòng
Cung phu thê hóa kị xung cung điền trạch biểu thị vô phòng bếp.
Cung điền trạch ( giáp can cung ) hóa kị nhập cung tử nữ biểu thị trong phòng không có cửa sổ.
Cung điền trạch hóa kị nhập mệnh cung biểu thị không có đi hành lang.
Cung điền trạch hóa lộc nhập cung mệnh biểu thị hành lang rất lớn.
Cung điền trạch hóa quyền nhập mệnh cung biểu thị hành lang rất tốt.
Lưu nhật cung điền trạch ( canh thiên can ) hóa kị nhập lưu năm cung phu thê biểu thị ngày này phòng bếp rỉ nước.
(7) Đào hoa cùng hôn nhân
Cung mệnh can hóa lộc nhập điền trạch, tốt với ta nghĩ cùng bạn thành làm phu thê, hoặc cùng phối ngẫu ở chung ngọt ngào, cùng bạn thành tựu phu thê được hành vi, loại này đào hoa rất dễ dàng bị phát hiện. Đào hoa vừa phát sinh liền làm đầu óc choáng váng, một lòng tình yêu người, hận phối ngẫu của mình, đụng phải phối ngẫu vô danh hỏa liền bốc lên ba trượng. Đối tượng không phải tại thất, hoặc người đã kết hôn, một khi phát sinh như say như dại. Cho dù đối phương điều kiện tỉ nhà mình phối ngẫu chênh lệch. Vẫn là thà rằng cùng đạo tặc không cùng gia nô, đối với bằng hữu hữu cầu tất ứng, đôi phối ngẫu vô tình vô nghĩa.
Phi hóa lộc nhập tử nữ biểu hiện đau nhi tử, lộc chiếu điền trạch phải lo cho gia đình.
Cung phu thê can hóa kị nhập điền trạch, phi hóa lộc nhập mệnh, không hợp cãi nhau, phu thê nhiều lời oán giận, kết hôn muộn hài hước già. Tảo hôn ly dị.
Cung phu thê can hóa lộc nhập điền trạch, nhược phối ngẫu có đào hoa, bình thường không gánh nổi, muốn chia tay, phi hóa kỵ nhập thì chạy không thoát.
Cung tử nữ can hóa lộc nhập điền trạch, kị nhập thê thiếp, chủ ở chung quan hệ tới nhiều, lại đối phương đã có phối ngẫu.
Điền trạch kị nhập thê thiếp, phu thê nhiều lời oán giận.
Cung nô bộc can hóa lộc nhập điền trạch, vi nhập ngã đào hoa cung, biểu hiện nhà ta thường xuyên tốt bằng ngồi đầy.
Cung nô bộc can hóa kị nhập điền trạch hoặc tật ách biểu thị dính tính đào hoa.
Cung điền trạch hóa lộc chiếu mệnh cung biểu thị có đào hoa.
Cung điền trạch hóa lộc nhập cung tử nữ biểu thị có đào hoa.
Cung điền trạch hóa kị xung cung mệnh biểu thị không có đào hoa.
Cung điền trạch hóa kị nhập cung tử nữ biểu thị không có đào hoa.
Cung điền trạch tự hóa kị biểu thị có đào hoa, nhưng lưu không được.
Cung điền trạch luận đào hoa chủng loại:
Cung điền trạch hóa lộc nhập cung mệnh biểu thị đối tượng đã có kết giao khác phái kinh nghiệm hoặc đã có tử nữ.
Cung điền trạch hóa kị nhập mệnh cung biểu thị đối tượng không có tử nữ. Hoặc đối tượng đã đã ly hôn.
Cung điền trạch hóa lộc nhập cung thiên di biểu thị đối tượng đã kết hôn.
Cung điền trạch hóa kị nhập cung thiên di biểu thị đối tượng là phụ nữ có chồng chắc có đã ly hôn.
Cung điền trạch tự hóa lộc biểu thị đối tượng chưa kết hôn, đã có kết giao bằng hữu khác phái kinh nghiệm.
Cung điền trạch tự hóa kị biểu thị đối tượng chưa kết hôn, là thứ nhất thật cùng khác phái kết giao.
Cung điền trạch tự hóa lộc hoặc tự hóa kị biểu thị đối tượng chưa kết hôn.
Cung điền trạch hóa lộc hoặc hóa quyền chiếu mệnh cung biểu thị đối tượng so với ta lớn tuổi lại đã kết hôn.
Lưu niên cung điền trạch hóa kị nhập lưu năm cung mệnh biểu thị năm nay có khác phái duyên, lại có thể kết giao đi qua lâu mà thôi.
Lưu niên cung điền trạch hóa lộc nhập lưu niên cung mệnh biểu thị năm nay có khác phái duyên, lại có thể kết giao đi qua lâu mà thôi.
Thiên tướng mười tên đà la nhập cung tử nữ hoặc cung phúc đức biểu thị có đào hoa.
Cung điền trạch hóa kị nhập cung tử nữ biểu thị đào hoa nhiều, bị cưới đã sinh dục tử nữ được phối ngẫu, biết xài tiền.
Cung tử nữ hóa kị nhập cung điền trạch biểu thị đào hoa nhiều, có cũng lưu không được. Hoặc nhi tử thiếu.
Cung mệnh hóa lộc nhập tật ách, tật ách hóa kị nhập điền trạch, điền trạch hóa kị nhập phu thê biểu thị nhìn thấy nữ nhân, chỉ cần yêu thích, liền muốn cưới về làm thê tử.
Lưu niên hóa lộc nhập lưu niên điền trạch chuyển hóa phi hóa kỵ nhập lưu niên biểu thị có đào hoa
Đại hạn phu thê hóa kị xung điền trạch biểu thị ly hôn.
Đại hạn phu thê hóa kị xung nô bộc cùng đại hạn điền trạch biểu thị ly hôn.
Điền trạch hóa lộc nhập cung mệnh chuyển hóa phi hóa kỵ nhập phu thê biểu thị lên giường.
Phu thê hóa lộc nhập điền trạch chuyển hóa phi hóa kỵ nhập tật ách biểu thị lên xe như trước hôn nhân.
Tật ách hóa lộc nhập điền trạch chuyển hóa phi hóa kỵ nhập phu thê biểu thị lên xe như trước hôn nhân.
Cung điền trạch cùng cung tật ách được quan hệ tới:
Cung điền trạch là 1, thì cung tật ách là 9:
Cung điền trạch hóa kị nhập cung tật ách biểu thị góc nghiêm trọng: bởi vì ngoài ý muốn mà tàn tật.
Cung tật ách hóa kị nhập cung điền trạch biểu thị dùng tiền tiêu tai: bởi vì ngoài ý muốn mà sống bệnh.
Cung điền trạch hóa kị xung cung tật ách biểu thị mặt mày hốc hác lưu lại vết sẹo.
Cung điền trạch hóa kị nhập cung phụ mẫu biểu thị mặt mày hốc hác, tàn tật.
Cung điền trạch hóa kị xung cung phụ mẫu biểu thị tàn tật.
Cung điền trạch tự hóa kị biểu thị chuyện ngoài ý muốn mà dùng tiền.
Vật phẩm trang sức đổi vận chi đạo
Tình cảm vợ chồng hòa thuận: ở nhà hướng tây nam gian phòng lại tại góc tây nam treo một uyên ương bức tranh hoặc cá chép nghịch nước bức tranh.
Có con nữ nhân: nhà ở tử tới phương tây, phòng ở phương tây quải ống tiêu.
Kiếm tiền: phía đông nam quải bằng sắt chuông gió.
Tử nữ đọc sách tốt: ở hướng đông bắc hoặc nam phương gian phòng, lại như góc đông bắc quải húc nhật đông thăng bức tranh.
(8) Cái khác
Cung điền trạch: bất động sản, gia vận, tổ ấm, bối cảnh gia đình đều có thể từ cung điền trạch nhìn ra.
Gia vận: nhìn cung điền trạch được cung quan lộc ( tức cung tật ách ).
Bán phòng:
Nhìn cung tật ách.
Cung tật ách hóa kị xung cung huynh đệ ( tức cung điền trạch được cung tài bạch biểu thị lỗ vốn bán phòng )
Cung tật ách hóa lộc chiếu cung huynh đệ biểu thị kiếm tiền bán phòng.
Cung thiên di hóa kị xung cung điền trạch biểu thị ở phòng không phát.
Cung điền trạch giữ nhà dạy:
Cung điền trạch hóa kị xung cung tật ách biểu thị gia giáo không tốt.
Cung điền trạch hóa kị xung cung điền trạch biểu thị gia giáo không tốt.
Cung điền trạch hóa kị xung cung mệnh biểu thị gia giáo không tốt.
Cung điền trạch tự hóa kị biểu thị bởi vì bận rộn mà bỏ mặc gia giáo.
Bàn làm việc hướng:
A cung hóa lộc nhập cung phụ mẫu biểu thị bàn làm việc hướng A cung tới phương hướng.
Kim khố ( két sắt ) được hướng:
Giáp can tại A cung biểu thị hướng A cung phương hướng ( lực lượng lớn nhất )
Kỷ can tại A cung biểu thị hướng A cung phương hướng ( trong sức mạnh các loại )
Canh can tại A cung biểu thị hướng A cung phương hướng ( lực lượng nhỏ nhất ).
Nơi ở lớn nhỏ
Cung mệnh hóa lộc nhập cung điền trạch biểu thị phòng ốc rộng, cung điền trạch được cung tật ách tự hóa kị biểu thị phòng ở không lớn.
Năm sinh hóa kị nhập đại hạn cung điền trạch biểu thị đổi nhà nhỏ ở.
Đại hạn cung điền trạch được cung quan lộc hóa lộc nhập cung điền trạch biểu thị đổi căn phòng lớn ở.
Xuất ngoại: cung thiên di, cung điền trạch tại tứ mã chi địa
Cung thiên di hóa kị nhập cung điền trạch biểu thị ngắn ngủi xuất ngoại.
Đại hạn bàn, lưu niên bàn
Đại hạn cung thiên di hóa kị xung lưu niên cung điền trạch tỏ vẻ ra là nước.
Lưu niên cung thiên di hóa quyền nhập đại hạn tỏ vẻ ra là nước.
Đại hạn hóa kị xung đại hạn cung điền trạch mười tên cung thiên di tỏ vẻ ra là nước.
Đại hạn điền trạch hóa kị xung lưu niên tỏ vẻ ra là nước.
Đại hạn cung thiên di hóa lộc chuyển hóa kị xung đại hạn cung điền trạch tỏ vẻ ra là nước.
Đại hạn cung thiên di hóa lộc chuyển hóa kị xung lưu niên cung điền trạch tỏ vẻ ra là nước.
Cung huynh đệ hóa kị nhập điền biểu thị không nỡ tổ địa, muốn đem hắn che lại.
Cung điền trạch hóa kị nhập mệnh biểu thị giờ sẽ không rời đi tổ địa.
Điền trạch hóa kị nhập thiên biểu thị khi còn bé rời đi tổ địa.
Điền trạch hóa kị nhập huynh biểu thị tại thứ hai đại hạn thời gian rời quê hương.
Cung điền trạch hóa kị nhập điền biểu thị trong nhà không đợi được, bốn phía bên ngoài đi.
Thiết trộm
Cự môn nhập mệnh cung tam phương, cung điền trạch hoặc cung tật ách can cung là đinh can biểu thị là kẻ trộm.
Cự môn nhập cung điền trạch, cung nô bộc là đinh can cung biểu thị bị trộm.
Tả phụ, hữu bật gia tăng tứ sát nhập cung điền trạch được cung quan lộc biểu thị bị trộm.
Cung điền trạch hóa kị nhập cung tử nữ biểu thị vui mừng chạy ra bên ngoài, không thích trong nhà.
( cung vị chuyển đổi )
Cung điền trạch có đại biểu: huynh đệ sự nghiệp, phối ngẫu được bằng hữu, ngã được bằng hữu khác phái, tử nữ được cung thiên di, đồng hành nghiệp,

    Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều