Chia sẻ

Càng nhiều

Tử vi đẩu số đoán mệnh xem bói tường giải nói (A tiền chiếm bốc lưới Android bản )

2 0 15-12-27   guanweisu

Viên Thiên Cương tiên sư thần số vận mệnh xứng xương ( 4 lượng bốn ) nặng nhẹ thuyết minh
Bản thân có tài năng cũng nguyện ý học tập nhiều loại mới có thể, có thể bởi vì học tập tới đất vị trí, cũng có thể thân cận đến quý nhân.
Chú định tốt sự việc là ngươi mất cưỡng cầu cũng không cưỡng cầu được, có đôi khi tài hoa chưa hẳn tài năng ở lúc tuổi còn trẻ liền mang cho các ngươi phú quý, nhưng lúc tuổi già tương đương như ý.

Lưu niên mệnh cục ( thủy nhị cục ) thuyết minh
Hai tuổi bắt đầu hành vận.
Vị hành vận trước, chỉ có mệnh cách mà vô vận cục, ý là chỉ có một tính không có vận thế.
Thủy tượng trưng trí tuệ. Hắn rất sớm đã bắt đầu hành vận thế, đại biểu trí tuệ sớm mở, làm người thông minh, khéo léo, khéo hiểu lòng người, tư tưởng không nhận câu hạn; có thể dùng nước tính chất, liên tưởng cá nhân đích cá tính.
Túng ┦ 1. Bắt nguồn xa, dòng chảy dài, kéo dài không ngừng, thao thao bất tuyệt; cho dù lâu dài không mưa, cũng là lượng nước phân chia lớn nhỏ mà thôi, ghê gớm tiệp tục, hình thành đứt quảng quá trình. Bọc tại trên thân thể người, cái gì đều muốn, nhưng phải không được nhiều, có liền tốt, tại vật chất bên trên còn có thể nói sở cầu không nhiều, đang học bên trên cũng không lợi nhuận, có học liền tốt, dĩ nhiên sẽ không sở trường.
2. Vận đường vượng lúc cực vượng, khi còn yếu cực yếu, cả đời vượng bắt đầu yếu ngã nhiều lần. Tốt thời điểm rất tốt, thất bại thì dã mất bại thật thê thảm, vận đường chập trùng.
3. Chảy dài, chú định hướng chảy lâu dài, mà không phải tại một chỗ, biểu thị phải phiêu bạt rời xa đến phương xa.
4. Trọng cảm tình, nhưng lại bởi vì nhất thời tình thế phát triển không để ý tới tình cảm.
5. Ánh mắt thấy vậy viễn, lại đã quên chú ý chung quanh sự tình phát triển, hoặc là nên bỏ bỏ lúc lại liên lụy không ngớt.
6. Cá tính nhớ tình bạn cũ, nhưng khi tình thế không cách nào chốc nữa hậu, thường thường xảy ra chuyện như vậy ngược lại tê liệt, đêm dài tỉnh mộng lúc khổ sở không thôi, biểu hiện ở bên ngoài cũng chẳng quan tâm khinh thường về cố.
7. Sợ nhất canh ngọ, tân vị đường dựa thổ, mậu dần, kỷ mão đầu tường thổ, mậu thân, đã dậu đại dịch thổ. Bởi vì thổ năng khắc thủy.
 nào đó 1. Giữ lang thang xem như chọn thêm nhân sinh, đem cuộc đời xem như lưu lạc đường đi. Không ngừng tiếp xúc lạ lẫm, dũng cảm đối mặt sự vật, đây là ngài được trời ưu ái được đãi ngộ, lịch duyệt vĩnh viễn vượt qua người ta một bậc. Tất nhiên lang thang là không thoát khỏi được mệnh vận, vậy liền hiện ra thiên địa mặc ta ngao du được khí độ, mất phóng đi xông vào kinh lịch mất cảm thụ, cuộc sống phong phú độ phải so với bình thường người lớn rất nhiều.
2. Lời răn là: mọi thứ há có thể tận như ý người, chỉ cầu không thẹn tâm ta. Thế tục phiền não xử nữ, muốn chịu đựng xuống được; thế sự hỗn loạn xử nữ, muốn rỗi rãnh hạ; ý chí liên luỵ xử nữ, muốn cắt tới hạ; hoàn cảnh dày diễm xử nữ, muốn nhạt hạ; khí phách phẫn nộ xử nữ, muốn giáng xuống được. Thoải mái, buông lỏng tinh thần, làm tốt bổn phận công việc, tỉ khí trường không thể so với lúc thì... lúc thì.

Trong mệnh bàn tốt cách cục ∶ hòa hợp ấm triều cương cách cơ nguyệt đồng lương cách cự nhật đồng cung cách tham vũ đồng hành cách thiên ất củng mệnh cách
Hòa hợp ấm triều cương cách Ưu điểm 1. Cơ trí thông minh, có bày ra, năng lực phân tích cùng khẩu tài đồng đều tốt, bởi vì thiên cơ cùng thiên lương đều thông minh giỏi về biểu đạt.
2. Có xảo tư cùng lương năng lực tốt, có ở trong xã hội đứng.
3. Tâm địa thiện lương, thích hay làm việc thiện. Mọi thứ xử lý thập toàn thập mỹ, gặp được sự việc sẽ đi suy nghĩ xử lý như thế nào mới có thể đạt tới các phương đều cảm thấy viên mãn, cho nên có thể thích đáng được giải quyết vấn đề.
4. Phúc thọ song toàn, thanh danh lan xa, có thể thành lập hình tượng của mình.
5. Nếu như có hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa hoặc là cái khác cát tinh ( tả phụ, hữu bật, văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt ), tại tài phú bên trên rất có chỗ ích lợi.
6. Cổ nhân phê mệnh là: hòa hợp ấm triều cương, nhân từ trưởng. Đại biểu tâm địa thiện lương, thích hay làm việc thiện, lại tuân theo pháp luật, ở trong gia đình tại chức tràng trên đều có thể vì hắn người nghĩ, cho nên hắn người cũng biết tiến hành tôn sùng.
Thiếu thốn 1. Này cách cục phải đi qua gian khổ, phương có thể thành công.
2. Nhược gặp không vong ngôi sao, lúc tuổi già cô độc, tìm kiếm tông giáo lên khuyên bảo tương đối thích hợp.
3. Nhược thiên cơ hóa kị, hòa hợp ngôi sao bị phá, trái lại thành ác ngôi sao ( thông minh dùng đến không tốt có địa phương đi ). Nhược gặp sát tinh ( kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp ), trên đường đi trở ngại ngăn trở khá nhiều, luân phiên đả kích xuống, khả năng liền nản lòng thoái chí không được tiếp tục hướng bên trên.
4. Nữ tính tương đối tố chất thần kinh, không dễ dàng buông ra suy nghĩ, phải để tâm vào chuyện vụn vặt, không nghĩ ra, kết hôn muộn tương đối thích hợp.
Cơ nguyệt đồng lương cách Ưu điểm 1. Cơ nguyệt đồng lương đại biểu năng lực làm việc, đây là thích hợp tại công chức bên trên biểu hiện, hoặc là trở thành phụ tá cách cục. Vô luận tại quân, hình, dạy hoặc từ thương lượng, đều có thể bởi vì vì bản thân được tài hoa xuất chúng, mà đảm nhiệm trọng yếu chức vật.
2. Thiên cơ, thái âm đồng cung như dần hoặc thân, thích hợp đảm nhiệm công chức, không được thích hợp bản thân lập nghiệp; bởi vì hắn mọi thứ dần dần từng bước, đâu vào đấy, tuần tự mà tiến, cuối cùng hoàn mỹ hoàn thành. Cái này ở công chức bên trên là thích hợp, ở trên thương trường không khỏi không đủ sáng tạo cái mới.
3. Thiên đồng, thái âm đồng cung như tử hoặc ngọ, thiết kế lực cường, hòa hợp lực cường, phân tích lực cường, là nhất lưu phụ tá nhân tài.
4. Thiên đồng, thiên lương đồng cung như dần hoặc thân, có văn nghệ tài hoa, có năng lực cân đối, có lão sư, lão đại phong phạm, thích hợp tại hình dạy giới, giới truyền thông, văn hóa trên sự nghiệp phát huy sở trưởng.
5. Thái âm tại tuất, đại biểu mặt trăng đắc vị hữu lực, làm người tao nhã nho nhã, học thức tương đối khá, bảo thủ cẩn thận, tuổi còn trẻ đã có người thưởng thức đề bạt.
6. Cơ nguyệt đồng lương cách, cũng đại biểu có tổ tông phúc ấm, có văn học tài hoa, thích hợp tại công chức bên trên phát triển.
7. Bình ổn phát triển, an như hiện huống, theo đuổi là sinh hoạt yên ổn.
8. Nếu như từ sự tình thương nghiệp, ghê gớm đi qua doanh nghiệp đại lý, ở giữa thương lượng hoặc cửa hàng bán lẻ sinh ý phát triển; hoặc là tại công ty lớn lúc phụ tá, đều có thể phát huy sở trưởng.
9. Cũng có thể tòng tự phương diện kỹ thuật được công việc, khuynh hướng phải tốn đầu óc suy nghĩ suy tư công việc.
1 0. Cổ nhân phê mệnh: cơ nguyệt đồng lương làm lại nhân ( nhân viên làm việc ).
Thiếu thốn 1. Thiên cơ, thái âm đồng cung tại dần, thân tọa mệnh nhân, bản thân cho người ta có chút âm thẩm được tình cảm, mình một ít bộ phận có chút tố chất thần kinh, sẽ để ý một ít địa phương nhỏ.
2. Dần thân cung có này bốn sao ★ tọa mệnh cung hoặc cung thân nhân, bất lợi tình cảm, thường có không phải là thân trên, có thể biết vận mệnh, huyền học hoặc tông giáo, tương đối có thể xua đuổi khỏi ý nghĩ, đối vận đường đối với chính mình đều có trợ giúp.
Cự nhật đồng cung cách Ưu điểm 1. Tài năng trác tuyệt, khẩu tài không tồi, làm người nhiệt tâm công ích, điều kiện vật chất bên trên không ngờ thiếu thốn.
2. Nhưng từ sự tình từ thiện sự nghiệp, như cô nhi viện, nhà trẻ đều có thể được rất tốt có phát huy.
3. Tại dần cung nhập mệnh, làm người ổn trọng, an tâm, có tu dưỡng, chí hướng rộng lớn. Tòng tự dạy chức, nghiên cứu học thuật cùng nghệ thuật, đều có thể đã có thành tựu.
4. Tại thân cung nhập mệnh, làm người hiền hoà, không so đo được mất, tâm tình sáng sủa, thích hợp đi qua hình dạy nghiệp, văn hóa giới phát triển.
5. Cổ nhân phê mệnh là: cự nhật đồng cung, quan phong tam đại. Cự nhật đồng cung cách cục này, tạo dựng xuống thành tựu, có thể bóng mát đời thứ ba.
Thiếu thốn 1. Mặc dù giàu có, nhưng vất vả khó tránh khỏi; lại muốn có thành tích khó tránh khỏi cần cùng người cạnh tranh, không phải là khó tránh khỏi.
2. Tại thân cung nhập mệnh cung nhân, làm việc ngay từ đầu có nhiệt thành càng về sau liền chây lười bắt đầu, trước nóng hậu lạnh, nghị lực, hoàn lòng, nhiệt độ, kiên nhẫn đều không đủ, muốn bản thân thúc giục.
3. Nếu có hóa kị, dễ dàng dẫn xuất không phải là.
Tham vũ đồng hành cách Ưu điểm 1. Cá tính kiên cường, đa tài đa nghệ, văn võ đều có thể; làm quan có thể nắm quyền thế, tòng tự cái khác ngành nghề thanh danh hiển đạt, tòng tự võ chức cũng có thể có rất tốt phát triển.
2. Cổ nhân phê mệnh là: "Tham vũ cư mộ cung, ba mươi tài phát phúc." Tham vũ cách cục người muốn tới trung niên về sau mới có thể có tạo thành tích.
3. Này cách cục nhân, từ thương lượng có thể làm nước ngoài sinh ý, cũng có thể bởi vì công việc di cư nước ngoài.
4. Này cách cục nhân, khi sinh ra địa không cách nào mở rộng chí lớn, thích hợp tiến về tha hương phát triển.
5. Này cách cục không sợ hoả tinh, linh tinh, như cung ngược lại có thể hình thành hỏa tham cách, linh tham cách.
Thiếu thốn 1. Tham vũ cách, cá tính kiên cường, quá có lúc quá mức kiên cường liễu, không có co dãn không gian.
2. Nhược tham vũ đồng hành, lại có nhật nguyệt giáp mệnh, coi như tuổi trẻ liền phải chí, cũng dễ dàng mất đi, phải cố gắng đến trung niên mới có thể tại có thành tựu.
3. Một dạng, trên sách có tướng vũ tham cách phán đoán là thiếu niên cô bần, nhưng hẳn là mệnh vô chính diệu, mà mượn thiên di hình thành vũ tham mới có loại hiện tượng này. Loại này trạng huống người, hơn phân nửa trước kia rời xa nơi chôn rau cắt rốn, không có gia đình được bóng mát, ở quê hương thất bại, xuất ngoại ngược lại sẽ đạt được bạn bè giúp đở lẫn nhau phấn đấu.
4. Này cách không thích hợp có kình dương, đà la cập hóa kị đồng cung, văn xương, văn khúc cũng không thích hợp, đào hoa quá nhiều dễ dàng có cảm tình tranh chấp.
5. Vũ tham cách gặp được địa không, địa kiếp, hiện tượng rõ ràng hơn, lúc còn tấm bé cũng không bằng ý, đến trung lúc tuổi già mới có phú quý có thể nói.
Thiên ất củng mệnh cách Ưu điểm cùng thiếu thốn 1. Cổ nhân định giá: "Thiên quý gặp lại tùy mệnh đến, anh danh sớm chiếm thiếu niên khôi; luận án cái thế truy ngựa chạy tán loạn, tương lai chính là tể tướng chỉ có." Ngựa chạy tán loạn, là chỉ ban cố cùng tư mã thiên, đều là nhà sử học. Này cách người, cung mệnh tinh thần cũng là muốn cát tinh, hoặc vốn là có cái khác quý cách, lại chia phân biệt nhật sinh ra dương quý ( thiên khôi ) đắc lực, người sinh đêm âm quý ( thiên việt ) có trợ giúp, mới có thể dạng này phán đoán. Đây là thêm gấm thêm hoa cách cục, nhược bản mệnh cách cục không tốt, chắc có trùng sát ( kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp ), cho dù có này cách cũng là không có trợ giúp.
2. Bản cách tốt, lại có này cách cục, thuở thiếu thời liền nhất định có thanh danh.

Trong mệnh bàn hư cách cục ∶ nguyệt đồng gặp sát cách mệnh lý phùng không cách mã lạc không vong cách
Nguyệt đồng gặp sát cách Tác dụng 1. Cổ nhân cho rằng: "Xương gầy thể vi không đủ đạo, giữ củi lửa đốt mấy lần tiêu; nhân gian thích xen vào chuyện người khác khó hiểu xử nữ, cành lá vinh lúc luôn luôn điêu." Đây là điển hình tiêu cực người chủ nghĩa, mọi thứ không được tích cực tranh thủ, nhưng cũng không phải muốn mở có không được cạnh tranh, mà là không cam lòng ở thầm hâm mộ lại không dám đại lực mất tỏ thái độ, gặp hảo bất mãn đủ, gặp xấu vừa thương xót thán, có này mất cái đó hoặc là này niệm cái đó, tự nhiên cảm thấy mọi việc không như ý.
2. Tâm lý ảnh hưởng sinh lý, trên tâm lý khiếp đảm thân thể cũng không tốt.
3. Loại ngững người này béo không nổi nhân, bên này béo là chỉ lòng thoải mái thân thể béo mập, mà này cách người mọi thứ vất vả, xanh xao vàng vọt, phiền não không ngừng, tự nhiên lòng không được rộng thể không mập.
4. Nhược cùng kình dương đồng cung, liền hình thành "Mã đầu đới kiếm cách" .
5. Phải cẩn thận tình sắc lên tai nạn.
Mệnh lý phùng không cách Tác dụng 1. Cổ nhân cho rằng: "Không kiếp tiến đến vô cát tinh, cầu danh cầu lợi nhuận chu toàn không; thanh nhàn cô độc phương duyên thọ, vinh hoa phú quý quá khích câu." Ý là này cách người cô độc phương có thể trường thọ cùng phú quý.
2. Trước kia người cho rằng này cách người là cô độc mệnh, thời cổ là tăng làm đạo, có thể hưởng thanh nhàn, hiện đại thì cần tín ngưỡng tông giáo, lại thường rời nhà là tốt. Thay vì nói cô độc, không bằng nói này cách người cũng tương đối có thể độc thân.
Mã lạc không vong cách Tác dụng 1. Mệnh ngựa gặp được không vong, đoạn đường, thiên không, sát tinh ( kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp ), hóa kị đồng cung hoặc từ tam phương xung chiếu, đại biểu bôn ba, còn là bạch uổng công khổ cực không có thu hoạch. Cổ nhân bình luận là: "Mã ngộ không vong, chung thân bôn tẩu." Còn nói: "Thiên mã gặp không vong chết hết, tai bệnh hối lận." Đều là thủ cái này lãng phí thời giờ được hiện tượng.

Mệnh cung Đại biểu một người tiên thiên được vận thế, cả đời lịch trình, cũng có thể phán đoạn dung mạo, cá tính, mới có thể cùng cả đời thành tựu. Hắn chính là hiện trong mệnh bàn được mở đầu, có cung mệnh mới có thể có cái khác cung vị. Cho nên hắn cũng là một người nhân cách đặc chất, cũng quan hệ đến quan niệm cuộc sống của hắn, giá trị cảm giác, phong cách hành sự. Nhưng không phải nhất định là như thế phát triển, cái này giống như là cung mệnh bên trên biểu hiện cái này nhân loại tánh khí nóng nảy, nhưng nếu mình biết chính mình này cái khuyết điểm, mỗi lần nổi giận trước đều biết trước nhẫn mấy giây tại phát tác, tự nhiên ghê gớm tiến hành cải thiện, hiểu số mệnh con người, nhưng không muốn nhận mệnh. Có khác cung thân, cung mệnh lệch nội tại, cung thân thiên ngoại tại.
Cung thân cạn thả Cung thân cùng cung mệnh đồng cung vận thế phát triển nhất là sáng tỏ, cung mệnh bên trong là tinh diệu đại biểu tính chất phải biểu hiện được cực kỳ nổi bật, mình ý thức chủ quan mãnh liệt, không dễ dàng thụ bên ngoài hoàn cảnh ảnh hưởng.
Bản thân tướng mạo 1. Diện mạo thanh tú, môi hồng răng trắng; tâm tính ấm cùng thiện lương, có học tập lực, an phận thủ thường A có tài năng.
Tham khảo 75% 2. Có lãnh đạo thống ngự được năng lực, có thể thiết kế tổ chức có xử lý tài vụ, thích bình ổn tận trung cương vị.
3. Phải tranh đoạt quyền lực, tranh thủ có lợi điều kiện, không nhận thua, địa phương nhỏ đều bắt rất chặt, phân biệt rất rõ ràng.
4. Nữ nhân mệnh thanh tú, cao nhã, lý trí nặng như tình cảm, vui mừng bố trí gia đình, coi trọng mặc, có đặc thù tới thẩm mỹ thiên phú.
5. Học nhiều nhiều thành, chấp nhất mục tiêu, đạt thành tâm nguyện hoặc hy vọng phương chịu bỏ qua.
6. Nữ nhân mệnh có phu nhân được khí chất, nữ tính cung mệnh có ngày phủ rất thích hợp, có phúc khí lại có khí chất, vượng phu ích tử. Béo điểm vận thế tốt hơn, nhưng là không thích hợp quá béo.
7. Hình thể mập mạp nhân, khống tiền hữu thuật. Sao thiên phủ hiểu được tích tài, quản lý tài sản, bởi vậy cũng dễ dàng có tiền. Hạn vận gặp thiên phủ, đều có loại hiện tượng này, còn có cấu đưa điền sản ruộng đất được vận.
8. Bề ngoài hiền lành. Nam tính có năng lực, nữ tính có chí hướng.
9. Không dễ dàng cùng người thân cận, có khi quá mức coi trọng tiền tài, cho nên cũng sẽ không vận dụng tài phú.
1 0. Cá tính nhân từ, ổn trọng.
Bản thân tướng mạo 1. Cung mệnh có sao tử vi nhân, nói như vậy sẽ cho người nhìn đã cảm thấy có thể tin cậy, bình thường làm việc sẽ không vội vàng hấp tấp mà là cảm giác ổn trọng, bởi vì ổn trọng dĩ nhiên vòng eo cũng tương đối có phân lượng. Sanh ra ở có tiền có quyền người ta, sắc mặt bình thường là trong sạch hoặc vàng trắng; sắc mặt nhìn có tông tử sắc cảm giác được, xuất thân liền vất vả chút liễu.
Tham khảo 15% 2. Trước kia vận mệnh trên sách bình thường bình luận làm người trung hậu trung thực, khiêm cung ngay thẳng, kỳ thật khiêm tốn thụ giáo trình độ có hạn, thật muốn nói thành thật đến mức nào cũng còn tốt, mà lại dù sao cũng là làm lãnh đạo, ít nhiều có chút quen thuộc tự cầm định chủ ý sau này thì không nghe vào bên cạnh trần thuật. Nhưng lại bởi vì vành tai mềm, cho nên dễ dàng thụ hoàn cảnh ảnh hưởng, giỏi thay đổi lại đa nghi, muốn nói lòng dạ có bao nhiêu khoáng đạt là rất khó được.
3. Nếu là chủ nắm quyền thế tinh thần, dĩ nhiên đại biểu cho quyền uy, biểu hiện ở bên ngoài sẽ mang lại cho người có ngạo khí cảm giác. Ưa thích làm lãnh đạo nhân vật, nhưng cũng dễ dàng y theo tình cảm cá nhân đi xử lý sự việc.
4. Khuôn mặt hơn phân nửa hình vuông hơi dài, thân cao cao thân thể khỏe mạnh, cho người ta cương nghị cảm giác, tính tình tương đối gấp, sẽ cùng người cạnh tranh. Thích độc lập dựa vào chính mình, không thích bị hắn người ước thúc.
5. Dám xung, dám mạo hiểm, dám đối mặt nguy nan, biệt khó khăn có dũng khí từng cái vượt qua, nhưng khốn khó giải quyết hậu, liền không có hứng thú tiếp tục duy trì tiếp liễu.
6. Hỉ nộ ái ố cũng sẽ biểu hiện ở bên ngoài, tính tình phát quá liễu liền nguôi giận, lý trí lại độc lập, nói là làm, nói được thì làm được, làm việc sẽ không do dự.
7. Thiên khôi bề ngoài tướng mạo đường đường, nói chuyện sách có năng lực phân tích, tưởng tượng chu đáo, làm người tâm địa thiện lương, cho người ta có đức độ được cảm giác.
8. Có khi lại bởi vì nhanh mồm nhanh miệng nói thật đắc tội với người, không chịu thua, lòng tự trọng mạnh.
9. Phải chú ý cùng người lớn tuổi không hề thích hợp quan hệ tới.
1 0. Thiên khôi cùng trời việt đều có cử chỉ hào phóng đặc tính, cùng bất luận cái gì tinh thần đồng cung đều rất thích hợp.
Bản thân tướng mạo 1. Tâm địa thiện lương phản ứng ở bề ngoài cũng cho người hậu trung hậu cảm giác, nói chuyện sách có ẩn dấu cảm giác bản thân cũng có đồng tình tâm, có đôi khi có chút thích chõ mũi vào chuyện người khác, thỉnh thoảng sẽ đáp ứng mình không làm được sự việc, sẽ nói lời xã giao, coi trọng nhân tế quan hệ hài hòa, có đôi khi chuyện đã đáp ứng không phải mình đi hoàn thành, mà là giao cho người khác đi làm. Tràn đầy có hiện tại quan viên chánh phủ được tác phong làm việc.
Tham khảo 5% 2. Bề ngoài tư văn hữu lễ miện, cùng người trò chuyện hơn phân nửa vừa vặn, cho người ta trung hậu đàng hoàng ấn tượng, cá tính ôn hòa thích trợ giúp người, cũng thích điều chỉnh phân tranh.
3. Nữ nhân tính thích cách ăn mặc mình, có chút tham ăn, chỉ ăn mình yêu thích được đồ ăn, đối với người có tiếu dung, cho nên cho người ta cảm nhận không tệ.
4. Thiên tướng ngôi sao là muốn mình cố gắng chỉ có có thành tựu được. Nếu như cung mệnh là thiên tướng cùng vũ khúc, cả đời sinh hoạt bình ổn đời sống vật chất không tệ, đáp ứng sự việc trước sẽ suy xét thật lâu, đáp ứng về sau toàn lực ứng phó, có trách nhiệm cùng chánh nghĩa cảm, nhưng gặp được áp lực lại sẽ nghĩ triệt tới tay mặc kệ.
5. Thiên việt làm việc có bá lực lại quả quyết, nam tính sẽ có chút nữ tính hóa, nữ tính thì khí chất cao nhã có nhân duyên, nhưng dễ dàng bởi vì bị cảm động mà bị đuổi tới.
6. Thích có quyết sách quyền lực, yêu cầu nghiêm ngặt, có khi sẽ cho người giác không được khá ở chung.
7. Phải chú ý cùng người lớn tuổi không hề thích hợp quan hệ tới.
8. Thiên khôi cùng trời việt đều có cử chỉ hào phóng đặc tính, cùng bất luận cái gì tinh thần đồng cung đều rất thích hợp.
Bản thân tướng mạo 1. Tả phụ tướng mạo đôn hậu, tính tình ôn hòa đoan trang, làm người khẳng khái, thú vị, có văn học tu dưỡng, có ngầm nốt ruồi ( không được lộ ở bên ngoài ).
Tham khảo 5% 2. Không được phải gây chuyện thị phi, gặp chuyện có thể thẳng thắn ứng phó, lạc quan xử trí.
3. Hữu bật tuấn tú ưu nhã, cá tính ngay thẳng ôn hòa, phải rộng lượng người, bề ngoài phong lưu phóng khoáng, hành văn tốt, có ngầm nốt ruồi, bớt sẹo.
4. Không được phải gây chuyện thị phi, gặp chuyện có thể thẳng thắn ứng phó, lạc quan xử trí.
Thiên phủ 75% 7 0 % 1. Thiên phủ gặp được lộc tồn chẳng khác gì là song tài ngôi sao, ghê gớm vụ thực tại trong hiện thực thu hoạch được tiền tài. Thiên phủ gặp được văn xương, văn khúc, có được cả danh và lợi càng có trí tuệ. Thiên phủ gặp được tả phụ, hữu bật, có vận trù như màn trướng.
2. Thiên phủ có tử vi đều nghe theo, có tăng cường thống ngự chi tài có thể. Nhược còn có cát tinh ( tả phụ, hữu bật, văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt ) đều nghe theo, lúc tuổi còn trẻ liền bộc lộ tài năng, trung niên bắt đầu có thành tựu.
3. Thiên phủ gặp được địa không cùng địa kiếp sẽ mất đi thiên phủ được tài vận cùng tài năng.
4. Thiên phủ gặp được hoả tinh cùng linh tinh phải gia tăng thiên phủ tranh đoạt lòng của, dễ dàng quá mức hà khắc. Thiên phủ gặp được kình dương cùng đà la lúc cũng là như thế.
Lộc tồn 75% Miếu 99% 1. Thích hợp tiến vào cung mệnh, cung tài bạch, quan ghi âm cung, cung thiên di, cung điền trạch, đều đại biểu cho tài phú. Nhưng là độc tọa cung mệnh lời nói lại không biết như thế nào vận dụng tài phú.
2. Cùng thiên mã đồng cung sẽ hình thành lộc mã giao trì, nếu như lại là tại cung mệnh, cung tài bạch, quan ghi âm cung, cung thiên di, cung điền trạch lời nói, có thể ủng có tài phú rất nhiều.
3. Cùng tả phụ, hữu bật đồng cung, có năng lực quản lý, tài vận tốt.
4. Cùng văn khúc đồng cung, bề ngoài xinh đẹp.
5. Cùng địa không, địa kiếp đồng cung, tiền sẽ đi kiếm cũng biết chi tiêu.
6. Nữ tính có tử vi, thiên phủ, lộc tồn đồng cung, sự việc cũng sẽ suông sẻ; liêm trinh, thiên đồng cùng lộc tồn lẫn nhau đều nghe theo, có thể gả vào hào môn.
Tử vi 15% Vượng 8 0 % 1. Cái trong triều đình dĩ nhiên không thể chỉ có hoàng đế cái, muốn có thật nhiều phụ tá nhân tài chật ních triều đình chỉ có đại tiểu tiện quân vương xử lý quốc sự, tử vi thích gì tinh thần đi cùng với hắn đâu? Cùng quân vương giống như, hắn thích là có thể phụ tá hắn hiền tài, giống như là tả phụ, hữu bật, quốc gia làm việc dĩ nhiên rất cần tiền, cho nên hắn cũng thích cùng thiên phủ cùng ở tại một cung, hoặc là từ cái khác phương vị ảnh hưởng, bởi vì thiên phủ là quản quốc khố. Thiên phủ, thiên tướng, tả phụ, hữu bật, văn xương, văn khúc, những ngôi sao này đều là tử vi được bộ hạ, thiên khôi thiên việt là tử vi được truyền lệnh. Những này ngôi sao tụ hợp cùng một chỗ hoặc lẫn nhau chiếu rọi, liền tạo thành cái lương hảo cách cục "Quân thần khánh phải" .
2. Tử vi là đế vương tinh, cho nên bản thân ghê gớm giảm xuống đồng cung hoả tinh, linh tinh được trình độ hung hiểm. Mà nếu có thất sát làm bạn, bởi vì thất sát tượng trưng trong quân đội chủ soái, chủ soái có quân vương thụ ý, dĩ nhiên quyền lực càng đại la hơn.
3. Tựa như trước đó nói đến, cái trong triều đình không thể chỉ có một quân vương, toàn bộ triều đình chỉ có một quân vương, vậy quân vương cũng không phải quân vương không thích. Ngẫm lại xem cái người lãnh đạo coi như tại có trí tuệ cũng không biết cái gì đều hiểu, tổng thống không được bổ nhiệm các quỹ mà là mình mỗi cái bộ phận phải đều quản, chẳng phải người ngoài nghề lãnh đạo người trong nghề, người trong nghề còn không dám đắc tội lãnh đạo, cả quốc gia còn thế nào vận hành đâu? Nếu là cung mệnh chỉ có tử vi, bởi vì xuất thân hoàn cảnh loại nhân tố, góc khiếm khuyết quản lý tài sản khái niệm, dùng tiền góc vô tiết chế.
4. Tử vi nếu như là tiến nhập phúc đức, huynh đệ, phụ mẫu, tử nữ, phu thê mấy cái này cung vị, bởi vì bọn hắn biệt tử vi mà nói phải không vượng không kém, bắt đầu không là cái gì ảnh hưởng trọng đại lực, nhưng hết lần này tới lần khác tại những địa phương này lại không rảnh rỗi, chỉ là thêm nhiều lao lực mà thôi. Cho nên bình thường hy vọng tử vi không nên tiến vào cái này thuộc về lục thân được cung vị, tiến nhập có ích không lớn lại dễ dàng nhiều gia tăng phiền não.
5. Tử vi thích hợp cùng tả phụ, hữu bật đồng cung, bởi vì tả phụ cùng hữu bật là của hắn phụ tá, tựa như lão bản cũng phải có trợ lý mới dễ làm sự tình.
6. Thích hợp cùng thiên phủ đồng cung hoặc tại cái khác phương vị ảnh hưởng, bởi vì thiên phủ có thể phát huy quản lý tài sản thủ tài được công dụng.
7. Thiên phủ, thiên tướng, tả phụ, hữu bật, văn xương, văn khúc, đều là tử vi được bộ phận từ, những này ngôi sao tụ hợp cùng một chỗ hoặc củng chiếu, gọi là "Quân thần khánh phải ", là rất tốt cách cục.
8. Thiên phủ, thiên tướng, tả phụ, hữu bật, văn xương, văn khúc, đều là tử vi được bộ phận từ, những này ngôi sao tụ hợp cùng một chỗ hoặc củng chiếu, gọi là "Quân thần khánh phải ", là rất tốt cách cục.
9. Thiên khôi thiên việt là tử vi ý tưởng người chấp hành. Những này ngôi sao tụ hợp cùng một chỗ hoặc từ đặc biệt phương vị ảnh hưởng, gọi là "Quân thần khánh phải ", là rất tốt cách cục.
Thất sát 15% Bằng 5 0 % 1. Thích hợp cùng tử vi đồng cung, ghê gớm nắm giữ quyền lực lại có thể tiến hành thuận lợi, cũng thích hợp cùng lộc tồn đồng cung, làm việc sẽ tương đối ôn hòa không nôn nóng, cũng có thiên tài vận, cùng văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật đồng cung cũng rất tốt, có thể làm một vị có thể nắm giữ thực quyền lão bản hoặc chủ quản.
2. Thất sát không thích hợp tại lục thân cung ( phụ mẫu, huynh đệ, phu thê, tử nữ, giao hữu, phúc đức ), cùng lục thân quan hệ tới không tốt, cũng không thích hợp tại cung tật ách, dễ dàng thụ thương hoặc là cần giải phẫu.
3. Nhược cùng kình dương, linh tinh đồng cung, phát triển không lớn, làm việc sẽ có khó khăn trắc trở.
4. Thất sát biệt kim tiền dục vọng cao, mặc dù có kiếm nhiều tiền cơ hội, nhưng là có nguyên nhân là muốn kiếm càng nhiều mà gặp bất hạnh, phải hiểu được thấy tốt thì lấy đạo lý.
5. Thất sát lòng tự trọng mạnh, có khi hậu phải không thể tiếp nhận thất bại, đã thất bại đang cố gắng liền tốt, ngàn vạn lần chớ cứ như vậy đọa hạ xuống.
Thiên khôi 15% 1. Thiên khôi cùng trời việt thích hợp đồng cung, hoặc là tại tam phương tứ chính đều nghe theo ảnh hưởng, mới có thể phát huy lực lượng lớn nhất. Thiên khôi, thiên việt không thích hợp đơn tinh, nếu chỉ ngôi sao, thiên khôi thích âm tính ( thiên cơ, thái dương, thiên đồng, thái âm, cự môn, thiên lương ) tinh thần
2. Thiên khôi cùng tả phụ, hữu bật đồng cung biểu thị có năng lực quản lý, thiên khôi cùng văn xương, văn khúc đồng cung có văn thải lại tình cảm phong phú.
3. Thiên khôi phối hợp hóa khoa, hóa quyền, hóa lộc đều có thể có tiền tài, cũng có năng lực quản lý.
4. Năm trước kia mười tuổi có thiên khôi, thiên việt là trợ giúp, năm mươi tuổi về sau ngược lại biến thành trở ngại. Cũng có thể lấy làm người thuở thiếu thời, có trưởng bối quý nhân đến giúp đỡ các ngươi chỉ điểm các ngươi, nhưng làm chúng ta đã 4 0, 5 0 tuổi về sau, nên có năng lực của mình dựa vào chính mình mất quyết sách sự việc hoặc là có sự nghiệp của mình thậm chí có dư lực đi trợ giúp hậu bối liễu, nhược còn cần trưởng bối đến hiệp trợ, ngược lại biệt sau này nhân sinh là một loại quấy nhiễu cùng trở ngại.
Thiên tướng 5% Hãm 25% 1. Thiên tướng cùng liêm trinh đồng cung, thông minh cỡ nào tài năng, thích nắm giữ quyền lực cũng có lãnh đạo mới có thể, nhưng tương đối bo bo giữ mình.
2. Thiên tướng thích hợp cùng tả phụ, hữu bật, văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt, tử vi, thiên phủ đồng cung, tương đối có thể có hành động. Nữ tính từ bên ngoài thích hợp cùng tả phụ, hữu bật đồng cung, cả đời bình ổn suông sẻ.
3. Nữ tính cung mệnh tọa thiên tướng không thích hợp có sát tinh ( kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp ) sao đào hoa ( như hồng loan, thiên diêu, uy trì các loại ), tình cảm phương diện gặp qua như phức tạp, quan hệ hôn nhân dễ dàng sanh biến, mà lại là rời đi đối với chính mình có trợ giúp nam nhân, lựa chọn gây bất lợi cho chính mình được nam nhân.
4. Thiên tướng cùng kình dương, đà la, tiệt không đồng cung, tốn hao nhiều cũng không biết tiết chế. Phải cẩn thận bởi vì tin tưởng người khác mà chịu đựng lừa gạt; trời gáy cùng hoả tinh, linh tinh đồng cung, phải chú ý dễ dàng thụ thương.
5. Thiên tướng cùng kình dương, đà la đồng cung, phải chú ý sự việc dễ dàng có khó khăn trắc trở.
Thiên việt 5% 1. Thiên khôi cùng trời việt thích hợp đồng cung, hoặc là tại tam phương tứ chính đều nghe theo ảnh hưởng, mới có thể phát huy lực lượng lớn nhất. Thiên khôi, thiên việt không thích hợp đơn tinh, nếu chỉ ngôi sao, thiên việt thích dương tính ( tử vi, thiên phủ, vũ khúc, thiên tướng, liêm trinh, thất sát, phá quân, tham lang ) tinh thần.
2. Thiên việt cùng tả phụ, hữu bật đồng cung biểu thị có năng lực quản lý, thiên khôi cùng văn xương, văn khúc đồng cung có văn thải lại tình cảm phong phú.
3. Thiên việt phối hợp hóa khoa, hóa quyền, hóa lộc đều có thể có tiền tài, cũng có năng lực quản lý.
4. Năm trước kia mười tuổi có thiên khôi, thiên việt là trợ giúp, năm mươi tuổi về sau ngược lại biến thành trở ngại. Cũng có thể lấy làm người thuở thiếu thời, có trưởng bối quý nhân đến giúp đỡ các ngươi chỉ điểm các ngươi, nhưng làm chúng ta đã 4 0, 5 0 tuổi về sau, nên có năng lực của mình dựa vào chính mình mất quyết sách sự việc hoặc là có sự nghiệp của mình thậm chí có dư lực đi trợ giúp hậu bối liễu, nhược còn cần trưởng bối đến hiệp trợ, ngược lại biệt sau này nhân sinh là một loại quấy nhiễu cùng trở ngại.
Tả phụ 5% 1. Có để cho người ta tin cậy khí chất.
2. Tả phụ đại biểu lạc quan, nhược cung mệnh chủ tinh là bi quan tiêu cực, cũng lại bởi vì có tả phụ đồng cung, giảm xuống bi quan trình độ.
3. Cùng lộc tồn đồng cung, sẽ để cho lộc tồn tốt hơn vận năng lực gia tăng.
4. Tả phụ được ảnh hưởng trình độ lại so với hữu bật lớn hơn một chút.
5. Nếu có tứ sát ngôi sao ảnh hưởng ( kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh ), tài sản địa vị khó mà lâu dài duy trì; nhưng nếu là cùng địa không cùng địa kiếp đồng cung, ảnh hưởng không lớn.
6. Tả phụ là nằm vị trí, ngũ hành thuần âm mộc, tả phụ là tám bạch. Không có đặc thù cát hung, có thể vì cát phương cũng có thể làm hung phương.
Hữu bật 5% 1. Làm việc sẽ cho người tín nhiệm.
2. Tả phụ cùng hữu bật có lại một lần nữa, nhiều ý tứ của, cho nên tiến vào cung phu thê cùng cha mẹ cung lúc cũng không thỏa đáng, dù sao ai cũng không hy vọng lại kết liễu một lần cưới còn là phụ mẫu tỉ người khác nhiều.
3. Cùng lộc tồn đồng cung, có thể để cho lộc tồn tốt hơn vận năng lực gia tăng.
4. Hữu bật được ảnh hưởng trình độ tỉ tả phụ nhẹ một tí.
5. Nếu có tứ sát ngôi sao ảnh hưởng ( kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh ), tài sản địa vị khó mà lâu dài duy trì; nhưng nếu là cùng địa không cùng địa kiếp đồng cung, ảnh hưởng không lớn.
6. Hữu bật là nằm vị trí, ngũ hành thuần âm mộc, hữu bật là chín tử. Không có đặc thù cát hung, có thể vì cát phương cũng có thể làm hung phương.
Thiên quý 75% 1. Cá tính bên trên thành thật ổn trọng, trầm mặc ít nói, thề độc thủ tín, tự nhiên có chút tự cho mình quá cao, cho nên có chút hơi có vẻ quái gở, dĩ nhiên sẽ ảnh hưởng quan hệ nhân mạch.
2. Có thể lên tư thủ trưởng yêu thích, cho nên có nhiều đề bạt, bình thường cũng coi trọng, cho nên trên đường đi có thể một bước lên mây.
Địa kiếp 75% 1. Nhược cùng tả phụ, hữu bật đồng cung, có giảm bớt hung ác tình hình.
2. Nhược cung mệnh chỉ có địa kiếp độc tọa, không thích hợp kinh thương, dễ dàng có tổn thất, muốn cước đạp thực địa, ở cạnh cùng với chính mình được sức sáng tạo đánh tạo sự nghiệp của mình.
3. Cung mệnh cùng cung thân cát tinh nhiều, ảnh hưởng trình độ giảm bớt.
4. Địa không cùng địa kiếp là một loại ảnh hưởng lực lượng, đối với những khác tinh thần phát huy liên lụy tác dụng, cát tinh gặp được bọn hắn thành công không có lớn như vậy, sát tinh gặp được bọn hắn gặp xui xẻo, vận xui được trình độ cũng biết tùy theo giảm bớt.
5. Địa kiếp cố gắng không ngừng, có linh cảm, cá tính độc lập.
6. Lớn nhỏ hạn gặp được địa không phải cẩn thận rủi ro, đã đến giờ thời điểm thích hợp nghiên cứu học thuật hoặc là cùng tông giáo thân cận, phải tương đối buông lỏng đối đãi.
Địa không 75% 1. Nhược cùng tả phụ, hữu bật đồng cung, có giảm bớt hung ác tình hình.
2. Nhược cung mệnh chỉ có địa không độc tọa, không thích hợp kinh thương, dễ dàng có tổn thất.
3. Cung mệnh cùng cung thân cát tinh nhiều, ảnh hưởng trình độ giảm bớt.
4. Địa không cùng địa kiếp là một loại ảnh hưởng lực lượng, đối với những khác tinh thần phát huy liên lụy tác dụng, cát tinh gặp được bọn hắn thành công không có lớn như vậy, sát tinh gặp được bọn hắn gặp xui xẻo, vận xui được trình độ cũng biết tùy theo giảm bớt.
5. Địa không không sợ ngăn trở, có linh cảm, nhưng quản lý tài sản bên trên lệch tiêu xài.
6. Lớn nhỏ hạn gặp được địa không phải cẩn thận rủi ro, đã đến giờ thời điểm thích hợp nghiên cứu học thuật hoặc là cùng tông giáo thân cận, phải tương đối buông lỏng đối đãi.
Bát tọa 75% 1. Đại hạn, lưu niên gặp được bát tọa ngôi sao sẽ có xuất ngoại đi xa cơ hội, bởi vì bát tọa cũng là động tinh.
2. Tam thai cùng bát tọa bởi vì là thái dương cùng thái âm được thuộc hạ, cho nên khi thái dương cùng thái âm lạc hãm lúc, tam thai cùng bát tọa ghê gớm gia tăng thái dương cùng thái âm hào quang, khiến cho thái dương cùng thái âm sẽ không mất huy.
3. Cá tính ôn lương cung kiệm. Lấy giúp người làm niềm vui, làm việc vững vàng, hỉ nộ không lộ, yêu quý tông giáo tín ngưỡng.
Thiên mã 75%
Thiên quan 75% 1. Thiên quan ngôi sao ngũ hành thuần dương thổ, là khỏa tượng trưng hiển đạt, có thể lấy được địa vị ngôi sao, đại biểu có thể phát đạt có địa vị cao quý.
2. Làm việc ổn trọng, có mục tiêu, dần dần từng bước, có nguyên tắc, đều nghe theo bước tới làm việc tình. Thông minh sáng sủa, ít nhiều có chút ham ăn biếng làm, thích yên tĩnh đơn thuần.
3. Cùng thiên lương đồng cung, thích hợp tòng tự công chức, hoặc là tình báo, điều tra, phụ trách phương diện an toàn được công việc; nhược hóa kị, hoặc gặp được sát tinh ( kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp ), đại biểu công tác đặc dị tính chất, như công tác tình báo hoặc dò xét người máy chặt chẽ mà không được để người ta biết mình công việc xử nữ cơ mật chức nghiệp cũng có thể.
4. Lưu niên hoặc lớn nhỏ hạn gặp được, đại biểu lên chức, chức vụ phải gia tăng, kinh thương thì đại biểu sinh ý quy mô tăng lớn hoặc phát triển mới thị trường.
Phá toái 75% 1. Ngũ hành thuần âm hỏa, đại biểu vật phẩm không đầy đủ hoặc là sự việc không được suông sẻ. Không thích hợp tọa mệnh cung, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di, cung phúc đức.
2. Tại cung mệnh, cung thân, cung thiên di, cá tính không thích sống chung, làm việc đứng ngồi không yên, làm việc không được một lòng, một việc làm cái này ít một chút vậy thiếu một nơi.
3. Cùng trời khôi, thiên việt đồng cung, mọi thứ kéo dài, cũng bởi vì kéo dài lúc đầu sẽ thành công đều thất bại. Cùng thất sát, phá quân, tham lang đều nghe theo, ghê gớm tòng tự võ chức.
4. Được gọi là "Áo trắng sát ", tượng trưng đồ tang. Lưu niên gặp được phá toái, chỗ đàm tính ban ngày đều là bạch đàm, dễ dàng nửa đường hủy bỏ. Làm việc cũng không một lòng, làm qua loa.
Nguyệt đức 75%
Thiên tài 75% 1. Thiên tài ngôi sao chúc mộc, đại biểu mới có thể, là sao thiên cơ được phụ tá.
2. Thiên tài ngôi sao tiến vào cung mệnh hoặc cung thân, cùng tả phụ, hữu bật, văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt đều nghe theo đại biểu có tài hoa cũng có phương diện này thanh danh. Tại cung tài bạch, cung quan lộc, cung phúc đức đều là thích hợp, ghê gớm phát huy sở trường.
3. Thiên cơ đồng cung, thay thế biểu hiện tại tài nghệ bên trên có thể tự học hoặc là mình tìm tới quyết khiếu. Nhưng tất vẫn có điều sơ thất, hay là muốn làm lòng đừng thông minh quá sẽ bị thông minh hại.
Thiên thọ 75% 1. Thiên thọ ngũ hành thuần dương thổ, là thọ tinh, đại biểu trường thọ. Là thiên đồng được phụ tá ngôi sao.
2. Thích sống chung hòa bình mình tu dưỡng cũng tốt, không yêu ầm ỹ, lý trí thắng tình cảm, cho nên bấy nhiêu cho người ta quá an tĩnh cảm giác.
3. Dữ thiên đồng, thiên lương đồng cung, thay thế biểu hiện trường thọ.
4. Ôn hòa trung hậu trung thực đối xử mọi người thành khẩn, đoan trang lại có lễ phép, cân nhắc chu đáo, nhưng là không khỏi cho người ta bảo thủ cố chấp cảm giác, đồng thời xử sự không đủ khéo đưa đẩy, khuyết thiếu bá lực.
Ân quang 15% 1. Xử sự cẩn thận, làm người lạc quan, tốt bố thí, coi trọng mặt mũi, coi trọng tình cảm, có trí tuệ mình cũng hiếu học. Nhận trợ giúp cũng hiểu được phản hồi.
2. Thích văn học mình cũng có tài nghệ, có thể được thanh danh, chính là biệt khảo thí có trợ giúp, là một viên lợi cho khảo thí, lấy được được danh tiếng được phụ trợ ngôi sao.
Tam thai 5% 1. Cá tính hơi nghiêm túc, nhanh mồm nhanh miệng, quang minh lỗi lạc. Hảo giao tế, ghét ác như cừu, nhân duyên không tệ. Phải chú ý không dễ dàng thắng lợi dễ dàng ý kiến.
2. Đại hạn, lưu niên gặp được tam thai ngôi sao sẽ có xuất ngoại đi xa cơ hội, bởi vì tam thai cũng là động tinh.
3. Tam thai cùng bát tọa bởi vì là thái dương cùng thái âm được thuộc hạ, cho nên khi thái dương cùng thái âm lạc hãm lúc, tam thai cùng bát tọa ghê gớm gia tăng thái dương cùng thái âm hào quang, khiến cho thái dương cùng thái âm sẽ không mất huy.
Thiên hỉ 5% 1. Hồng loan là gả cưới nhân duyên ngôi sao, thiên hỉ tương đối giống nhau là thôi ba trợ lan hiệu quả, thiên hỉ biểu hiện chủ yếu tại sinh con trai. Chỉ có điều hồng loan cùng trời vui mừng đều là đại biểu hôn nhân gia đình hạnh phúc mỹ mãn tinh thần.
2. Nếu như còn có cái khác đào hoa ngôi sao ( thiên diêu, hàm trì, văn xương, văn khúc, tham lang, liêm trinh, hồng loan, thiên hỉ, tả phụ, hữu bật, phá quân, thất sát, thiên tướng ), làm người càng thêm phong lưu dễ dàng có ngoại tình chuyện tình, lão niên lúc không thích hợp sợ có goá đau đơn.
3. Thiên hỉ tọa mệnh cung được người bộ dáng đẹp mắt cá tính lại thích ở chung.
Hàm trì 5% 1. Cùng thái dương, lộc tồn, thiên phủ đồng đẳng cung tương đối thích hợp, đồng dạng có đào hoa có khác phái duyên, mình lại có thể có chỗ kiên trì.
2. Nam tính cung mệnh có hàm trì cùng lộc tồn, sẽ có nữ tính trợ giúp hoặc tiền tài giúp mà đã có thành tựu.
3. Nữ tính cung mệnh có hàm trì lại có tả phụ, hữu bật, văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt, dễ dàng bởi vì vì bản thân sắc đẹp mà có nam nhân đến bao nuôi.
4. Đại biểu đào hoa. Thiên về nhục dục, lưu niên gặp được biểu thị có đào hoa vận, nhưng không nhất định là tốt đào hoa.
Thiên không 5% 1. Thiên không ngũ hành thuần dương hỏa, cũng có người cho là hắn thuần âm hỏa, hắn là không vong ( hư vô mờ ảo ) chi thần, đại biểu ý nghĩ lạc đề quá xa yêu huyễn tưởng, dễ dàng gặp được tai nạn.
2. Thiên không tọa mệnh cung đến người, đầu não nhất lưu, có thể hấp thu lại có thể sáng tạo, có đặc thù linh cảm, phú huyễn tưởng, cũng có thể liên tưởng, có suy luận, phân tích năng lực. Nhưng không thích cùng người giành thắng lợi, không màng danh lợi.
3. Thích hợp cùng hung tinh đồng cung, có thể đem hung tinh được hung tính chạy không rơi, đạt được bình thản.
4. Gặp tài ngôi sao cũng sẽ đem tài vận chạy không rơi, có tài cũng không tài, như cùng lộc tồn đồng cung, tài vận tới lui, thủ không xuống.
5. Thiên không tọa mệnh cung, có tông giáo tín ngưỡng, nên nghiên cứu học thuật, chư như thần học, phật học, huyền học, mệnh học, lý học, triết học.
6. Thiên không tọa mệnh cung nhân thích hợp kết hôn muộn.
Không vong 75% 1. Nhập mệnh cung, cung thân, tiền trình nhiều gian khó tân, thường thường mắt thấy muốn có thành tích chuyện tình lại lại đột nhiên có lật lọng.
2. Đại hạn gặp được tiệt không, sự việc ngừng ở giữa, tiến thối lưỡng nan, không có gì lớn phát triển, cho dù có giai cảnh, cũng là phù dung sớm nở tối tàn, nửa đường lại xuất hiện sự tình gì dẫn đến đình trệ.
3. Nhược gặp ngôi sao này, khó tránh khỏi ý chí tinh thần sa sút, lúc này ghê gớm tìm kiếm tông giáo được an ủi hoặc là học tập vận mệnh hiểu số mệnh con người hiểu mệnh.
Lâm quan 75% 1. Tượng trưng vui mừng. Nhập chư cung đều cát, cùng quan đái cơ bản giống nhau.
Bác sĩ 75% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu trí tuệ cao, thông minh, làm người có bao dung lực, tự có chủ kiến cũng là trong đoàn thể ý kiến lãnh tụ, có lãnh đạo người khác dục vọng, mình cũng có nhân duyên, nhược cùng lộc tồn đồng cung, địa vị sẽ càng cao, càng có quyền hơn thế, tại mười hai cung có thể cung đô rất là ngon có, nhất là cung mệnh cùng cung thân. Thập nhị thần sát dù sao cũng là hạng 3 ngôi sao, cho nên chủ yếu đại biểu ý nghĩa không lớn, lưu niên lúc góc có sức ảnh hưởng.
Tuyệt 15% 1. Đại biểu diệt tuyệt, ngăn cách. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, cung phúc đức, cung tử nữ, thích hợp tiến vào cung tật ách.
Phi liêm 15% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu mẹ goá con côi cùng khắc hại, lưu niên gặp được không phải là nhiều, nhiều tiểu nhân, miệng lưỡi nhiều, tóm lại ngay cả...cũng trở ngại nhiều. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung phúc đức, đều là chơi lòng tương đối trọng, lại không quá hợp quần, dễ dàng rủi ro cùng có cái khác không tốt có sự việc, cũng không thích hợp tại cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di, tại cung tật ách không tệ.
Tuần không 5% 1. Tại cung mệnh làm người không màng danh lợi, trong cuộc đời thành bại phản phúc, phiêu xáo không có rễ. Thích tông giáo tín ngưỡng, cũng thích nghiên cứu triết học, mệnh học, tương đối coi trọng đời sống tinh thần.
Nuôi 5% 1. Đại biểu bị chiếu cố, bồi dưỡng. Thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, thiếu niên vận, trung niên vận, chư cung đô thích hợp, nhưng không thích hợp cùng không vong, sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp, kình dương, đà la ) hóa kị đồng cung.
Bệnh phù 5% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu bệnh tật, lưu niên gặp được đại biểu sức chống cự chênh lệch. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức, tâm tình sa sút, thân thể lại không tốt, luôn luôn nhìn dáng vẻ không vui.
2. Đại biểu tật bệnh, lưu niên gặp được đều đại biểu bệnh tình biến hóa, không bởi vì bệnh dùng tiền, ngay cả...cũng bệnh tình tăng thêm, cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức đều không thích hợp.
Chết 5% 1. Đại biểu suy bại. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân cùng lão niên, thiếu niên vận, chắc chắn sẽ có ngoài ý muốn, kiện cáo, rủi ro hoặc là tật bệnh phát sinh. Tốt nhất có cát tinh ( văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt, tả phụ, hữu bật ) đồng cung. Cung tật ách cùng cung quan lộc cũng không thích hợp.
Tướng quân 5% 1. Ngũ hành chúc mộc, đại biểu uy mãnh, cá tính vừa rồi bạo, không chịu thua lại sĩ diện, có thể thành tựu sự nghiệp, chỉ có điều không được quan tâm. Tại cung mệnh, cung thân, cung quan lộc cũng không tệ, thích hợp quân cảnh cùng giới kinh doanh.
Tiểu hao 75% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, tất nhiên hao tổn ngôi sao, đại biểu không được tụ tài, là tán hao tổn tinh tú. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, hắn không rủi ro, mà là bởi vì bản thân làm việc không được cẩn thận, qua loa cho nên lúc đầu có thể kiếm được tiền liền không kiếm được liễu, trên sự nghiệp không cách nào thành tựu.
2. Ngũ hành thuộc hỏa, lưu niên gặp được biểu thị sẽ có mất đi vật phẩm, rủi ro, tốn hao vượt qua dự trù tình hình. Không thích hợp tại cung mệnh cùng cung thân, cũng không thích hợp đồng cung có rãnh rỗi vong.
Kiếp sát 75% 1. Đại biểu trộm cướp. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, đại biểu cùng năm công việc không được như ý; nhược như lưu niên gặp tứ sát ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la ), để phòng vật bị mất, trộm cướp. Lưu niên phải chú ý trong công tác không như ý, tiền tài tổn thất, gặp được tiểu thâu.
Bệnh phù 15% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu bệnh tật, lưu niên gặp được đại biểu sức chống cự chênh lệch. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức, tâm tình sa sút, thân thể lại không tốt, luôn luôn nhìn dáng vẻ không vui.
2. Đại biểu tật bệnh, lưu niên gặp được đều đại biểu bệnh tình biến hóa, không bởi vì bệnh dùng tiền, ngay cả...cũng bệnh tình tăng thêm, cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức đều không thích hợp.
Vong thần 15% 1. Đại biểu hao tổn bại, lưu niên gặp được nhưng biểu hiện nhiều khó khăn, dễ dàng phá sản, còn là rủi ro, có cát tinh ( văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt ) có thể tránh thoát. Vong thần không trực tiếp để cho người ta rủi ro, tương đối cùng loại hoang mang lo sợ họa là gặp được lừa dối lấn, dẫn đến rủi ro.
Thiên đức 5% 1. Đại biểu quý nhân, lưu niên gặp được đại biểu có thể gặp dữ hóa lành, cho nên còn gọi là ép sát tinh, cũng đại biểu vãng lai bằng hữu, địa vị xã hội cao.
Hàm trì 5% 1. Cùng thái dương, lộc tồn, thiên phủ đồng đẳng cung tương đối thích hợp, đồng dạng có đào hoa có khác phái duyên, mình lại có thể có chỗ kiên trì.
2. Nam tính cung mệnh có hàm trì cùng lộc tồn, sẽ có nữ tính trợ giúp hoặc tiền tài giúp mà đã có thành tựu.
3. Nữ tính cung mệnh có hàm trì lại có tả phụ, hữu bật, văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt, dễ dàng bởi vì vì bản thân sắc đẹp mà có nam nhân đến bao nuôi.
4. Đại biểu đào hoa. Thiên về nhục dục, lưu niên gặp được biểu thị có đào hoa vận, nhưng không nhất định là tốt đào hoa.
Đẩu quân 5%
Xúi quẩy 5% 1. Đại biểu gặp được xúi quẩy chuyện tình, đình trệ. Lưu niên gặp được biểu thị làm việc không được như ý, bừa bãi, khí vận suy yếu, nhất là không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, tâm tình ác liệt lại càng dễ có tranh chấp.
Phàn yên 5% 1. Đại biểu công danh, nên vũ nên văn, lưu niên gặp được đại biểu có thể được quý nhân dìu dắt, có thể hữu danh tiếng cùng địa vị. Tại cung mệnh, cung thân, cung quan lộc, cùng võ tinh ( vũ khúc, phá quân, tả phụ, hữu bật ) đồng cung, võ chức bên trên càng tầng cao lâu, cùng văn tinh ( thiên tướng, văn xương, văn khúc ) đồng cung, biệt khảo thí có lợi, cũng có thể hữu danh tiếng. Hắn chính là lưu niên nhỏ khoa tinh, khả giải ngoại trừ cùng giảm bớt tai ách.

Cung huynh đệ Có thể giải huynh đệ tỷ muội giữa duyên phận sâu cạn, giữa lẫn nhau quan hệ tới, cùng tay chân được thành tựu như thế nào, cùng bạn được giao du tình trạng. Trong xã hội hiện đại cũng có thể dựa vào cái này nhìn tri kỷ, nhìn hùn vốn quan hệ tới.
Huynh đệ tỷ muội tướng mạo 1. Bề ngoài cho người ta ấn tượng tốt, nam tính tác phong nhanh nhẹn nữ tính thanh tú ưu nhã.
Tham khảo 75% 2. Cá tính tốt lại đa tài đa nghệ, thông minh lại hiểu được vận động còn có lương hảo ký ức năng lực cùng sức hiểu biết, có thể suy một ra ba.
3. Văn xương là phụ trợ ngôi sao, tỷ như văn xương cùng tử vi đồng cung, vậy tử vi là chủ, văn xương là phụ, tử vi có lãnh tụ đặc chất, văn xương liền giúp hắn học tập lãnh đạo tri thức.
4. Biệt học thuật, văn nghệ, mỹ thuật đều có thiên phú. Có năng lực học tập.
5. Cá tính âm thẩm, sẽ không dễ dàng cúi đầu trước người khác, cá tính đa nghi, gan lớn.
6. Bề ngoài thô kệch, dáng người khỏe mạnh nhưng có mặt mày hốc hác, tính tình cố chấp, bề ngoài trong bình tĩnh lòng phản phúc.
7. Không giống kình dương phải nhanh chóng giải quyết vấn đề, mà là âm thầm tìm kiếm trả thù phương pháp.
Huynh đệ tỷ muội tướng mạo 1. Nói như vậy, thiên cơ tọa mệnh cung nhân bình thường đều thông minh đầu não cũng linh hoạt, khuôn mặt khá nhiều hình tròn dài, dáng người vừa phải hoặc hơi gầy, thân cao trung đẳng. Mặc dù là tính nôn nóng, nhưng ngôn ngữ nhã nhặn, nói nói ra trước phải trước trải qua suy nghĩ, mới nói ra miệng.
Tham khảo 15% 2. Bình thường tương đối tố chất thần kinh hoặc đa sầu đa cảm, thụ khác phái hoan nghênh.
3. Chủ suy nghĩ, trí tuệ, giao hữu ( nô bộc ) cùng hệ thần kinh. Nếu có hóa kị, bình thường tứ chi phải có thụ thương được khả năng, nguyên nhân gây ra như hệ thần kinh bị hao tổn.
4. Nhược hóa kị, thì tứ chi có tàn tật được khả năng, nguyên nhân gây ra như hệ thần kinh bị hao tổn.
5. Bề ngoài trung hậu thanh tú, làm việc nền nã, bề ngoài cho người ta thành thục, lịch duyệt phong phú cảm thụ.
6. Tại nguy cơ lúc có thể biểu hiện ra chỗ hắn lý do chuyện năng lực, cái này cũng người đại biểu sinh ra bấy nhiêu sẽ có khó khăn trắc trở, ưa thích làm đầu lĩnh, làm việc phải làm mình cho rằng đúng sự việc.
7. Hơn phân nửa diện mạo thanh tú lại đầu não thông minh, phàm là coi trọng có lý, cho rằng có lý mới có thể đi khắp thiên hạ, có thể bị người chỗ tôn từ, bình thường là trong đoàn thể lãnh đạo nhân vật. Phải chú ý có khi hậu sẽ lý do không tha người.
8. Văn khúc tọa mệnh cung nhân tuấn mỹ, mi thanh mục tú, dáng người trung đẳng hoặc hơi cao, cá tính lỗi lạc, bác học am hiểu các phương diện tự nhiên cũng có tràn đầy cao được hy vọng.
9. Khẩu tài tốt, hành văn không tệ, thích nghiên cứu. Nam tính tướng mạo nhã nhặn, nữ tính là khí chất mỹ nữ.
1 0. Nhân duyên tốt, tâm tư cẩn thận, có khi đa sầu đa cảm chút.
11. Nếu có sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la ) hoặc hóa kị, nghiên cứu học vấn lúc, thường một vấn đề nghiên cứu không ra, liền toàn bộ ngừng ở bên kia không cách nào tiếp tục nghiên cứu một chút mất, thân thể có thẹo ngấn.
Huynh đệ tỷ muội tướng mạo 1. Bình thường thái dương tọa mệnh cung mặt người hình thiên phương viên, thể trạng bình thường cường tráng, nhược thái dương hóa kị thì cao gầy không tinh thần. Ban ngày ra đời người ( buổi sáng 3 điểm đến chạng vạng tối 4 điểm 59 phân ), hùng tráng có khí thế có uy nghiêm, hình dáng tướng mạo đường đường; ban đêm ra đời người ( chạng vạng tối 5 điểm đến hôm sau sáng sớm 2 điểm 59 phân ), chủ yếu phản ứng tại tinh thần phương diện bên trên thông minh thẳng thắn, ăn ở làm việc có tiết tháo nguyên tắc.
Tham khảo 5% 2. Nam tính cá tính thẳng thắn không được lại so đo được mất, liếc khí phương diện tương đối gấp khô; nữ tính làm việc bậc cân quắc không thua đấng mày râu, ngôn ngữ cử chỉ lệch nam tính hóa, cá tính thật mạnh, khác phái duyên tốt, ít độc thân.
3. Nói thẳng tiếp, thẳng tới thẳng lui, sẽ không đem lời uyển chuyển nói ra miệng, có khi sẽ cho người chịu không được. Lại ưu thích cạnh tranh xuất không phải là đúng sai, cũng dễ dàng sinh khí.
4. Làm việc tích cực chủ động, tại ngoại giao trường hợp trong biểu hiện tự nhiên nền nã, thích tham gia mua chuộc, cũng am hiểu kết giao bằng hữu. Thường có thể cho người cảm giác ấm áp, thích trợ giúp người.
5. Thái dương hóa kị thì bề ngoài cao gầy, nhìn không có gì trơn bóng cảm giác.
6. Thái dương tại cung mệnh ban ngày ra đời người, hùng khí có uy, hình dáng tướng mạo đường đường.
7. Thái dương tại cung mệnh ban đêm ra đời người, thông minh thẳng thắn, chính trực có tiết.
8. Nữ nhân tính hành vi giữa cử chỉ tương đối nam tính hóa, chí hướng cũng rộng lớn, cá tính cường ngạnh, khác phái duyên tốt, cho nên không được thường cảm thấy tịch mịch.
9. Ánh mắt sắc bén, giỏi về đoán ý qua lời nói và sắc mặt, phản ứng khoái lại thích.
1 0. Tài hùng biện không ngại, thích nghiên cứu học thuật, có trác tuyệt phân tích lực, sức hiểu biết, trí nhớ, liên tưởng lực. Cũng là nói lời ngon tiếng ngọt cao thủ.
11. Cự môn bởi vì có nói được kỹ xảo năng lực, tuy nhiên có lúc dễ dàng dẫn phát không phải là tranh chấp, nhưng hắn không nói hươu nói vượn, mà là có căn cứ có nội dung, nhưng bởi vì tại trong lời nói được tranh phong tương đối, cho nên không dễ dàng đạt được người khác trợ giúp, mình cũng không thích ngoan ngoãn nghe theo người khác chỉ thị.
12. Làm người trung hậu, mang theo một chút ngạo khí, bất mãn hiện thực, bởi vì hắn đem so với người bình thường xâm nhập nghĩ cũng nhiều hơn.
13. Chủ quan mạnh, cá tính góc lạnh lùng mặc, nhưng kỳ thật có khỏa phải quan tâm người khác lòng. Thích khiêu chiến vận mệnh, cho nên có cơ hội có đại thành tựu, chỉ có điều cả đời cũng nhiều khó khăn trắc trở.
14. Nữ sinh cung mệnh có cự môn ngôi sao, chỗ tốt là cẩn thận, nhân duyên tốt, chỗ xấu là không thích sống chung, bản thân đa nghi cũng sẽ để cho tình yêu sanh biến.
15. Hoả tinh tọa mệnh của người sẽ ở trong lúc lơ đảng đắc tội người khác mình cũng không biết.
16. Làn da tương đối mẫn cảm, tóc không dễ dàng chải vuốt chỉnh tề, răng giống như cũng không chỉnh tề.
Văn xương Hóa khoa 75% 7 0 % 1. Tay chân ở giữa bạn bè có người có văn thải.
2. Sẽ có được tay chân bằng hữu tiền tài lên trợ giúp.
3. Huynh đệ tài học không tệ, lẫn nhau phải giúp lẫn nhau nâng đở.
4. Tay chân ở giữa ở chung hòa hợp, tay chân sẽ có giàu có văn nghệ năng lực người.
5. Giờ tình cảm hòa thuận, có sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la, địa không, địa kiếp ) hoặc hóa kị thì tốt xấu không chừng, cũng có thể huynh đệ mỗi bên tự phát triển, không được lẫn nhau can thiệp, nhưng có nguy nan lúc lại giúp lẫn nhau.
Linh tinh 75% Hãm 25% 1. Rất dễ dàng cùng huynh đệ tỷ muội cãi nhau.
2. Không coi trọng huynh đệ tỷ muội, cũng không thích lâu dài cùng tay chân ở chung.
Đà la 75% Miếu 99% 1. Tay chân số lượng thiếu, dễ dàng phát sinh xung đột, sớm một chút mỗi bên tự phát triển tương đối tốt.
Thiên cơ Hóa quyền 15% Lợi nhuận 6 0 % 1. Huynh đệ dễ dàng có biến động.
2. Cùng tay chân ở giữa lẫn nhau phải có ý kiến, thính đối phương, biểu thị giữ quyền lực tặng cho đối phương, nhưng mình không có quyền có quản lại sẽ sinh ra không công bằng được cảm giác.
3. Nhược hóa quyền, tay chân ở giữa dễ dàng bởi vì ai làm chủ mà có tranh chấp.
4. Nhược cung huynh đệ hóa kị nhập mệnh cung, coi như không có hóa quyền, cũng biểu thị tay chân sẽ ở trong lúc vô tình dính líu đến hoặc là liên lụy đến ngã, chỉ cần cung huynh đệ lại tự hóa tức không bị thương.
5. Giữa huynh đệ có ngày cơ đại diện huynh đệ ở giữa có người đầu óc đặc biệt tốt. Nhưng tay chân số lượng không nhiều, cũng có thể sẽ từng có kế cấp thân thích hoặc là có nhận cha nuôi kiền mụ tình hình.
6. Nếu có hung thần ảnh hưởng ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la, địa kiếp, địa không ) huynh đệ số lượng thiếu, lẫn nhau ở giữa tình cảm không tốt, khó coi, chẳng những không được giúp đỡ cho nhau, thậm chí có khả năng kiềm chế lẫn nhau.
7. Thiên cơ hóa lộc tại cung huynh đệ, đại biểu có chỉ số iq cao thông minh tay chân, nếu như là hóa quyền, thì đại biểu tay chân ở giữa tình cảm không tốt, thật dài cải vả hoặc là không được thường ở chung. Nhược trong mệnh bàn cung huynh đệ thiên cơ hóa kị, biểu thị huynh đệ cùng mình không có có duyên phận, liền xem như vô tâm cũng dễ dàng lẫn nhau tổn thương.
Thiên lương 15% Miếu 99% 1. Giữa huynh đệ già trẻ có thứ tự, ở chung hòa thuận, kết hôn sau này cũng sẽ thường thường lui tới, tình cảm đến già đều rất tốt cũng biết lẫn nhau dìu dắt.
Văn khúc 15% Hãm 25% 1. Huynh đệ cùng bạn sẽ mang lại cho các ngươi khoái hoạt, tay chân đối với chính mình có trợ giúp.
2. Huynh đệ tỷ muội ở giữa tình cảm hòa thuận, có sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la, địa không, địa kiếp ) tình cảm không tốt, có cái khác cát tinh ( tả phụ, hữu bật, văn xương, thiên khôi, thiên việt ) thì có giúp đở lẫn nhau.
Thái dương 5% 7 0 % 1. Thái dương tiến vào cung huynh đệ, thái dương hữu lực sáng ngời, đại diện huynh đệ có thành tựu, thái dương mất huy thì huynh đệ không ra gì.
Cự môn 5% Miếu 99% 1. Giữa huynh đệ ý kiến khác nhau khó câu thông, không được thông cảm tay chân, quan hệ lẫn nhau không tốt, cũng sẽ không từ tay chân xử nữ đạt được trợ giúp.
Hoả tinh 5% Hãm 25% 1. Cùng huynh đệ tỷ muội giữa tình cảm không tốt, thích hợp bên ngoài phấn đấu.
2. Bản thân không coi trọng tình thân.
Giải thần 75% 1. Công dụng chủ yếu là hóa hung thành lành, tiêu tai hiểu nạn. Ở chỗ cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức có giải trừ, giảm xuống hung tinh được tác dụng, cái khác cung vị chỗ vô dụng.
2. Giải thần đối lưu năm tướng tiền ngôi sao cùng tuế tiền ngôi sao được sát tinh, hóa giải lực rất mạnh, gần như trăm phần trăm. Nhưng nếu như là gặp được đại hung ngôi sao, sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp, kình dương, đà la ) hóa kị, chỉ có thể giảm bớt.
Hoa cái 75% 1. Có uy nghi, cá tính cao ngạo. Đang chảy năm là tiểu văn xương, hoa cái như tướng tiền tinh trung, tác dụng lực lớn. Đang chảy tuổi tác đóng tiến vào cung mệnh lúc, hữu hóa hiểu tai nạn năng lực, bởi vậy lúc ý cá nhân lực cao, không cần mượn dùng ngoại lực liền có thể vượt qua. Hoa cái cũng tượng trưng làm người góc cô độc, yêu thích toán học, văn học, triết học các loại.
Long trì 75%
Thiên diêu 15% 1. Nhiều tỷ muội, thiếu huynh đệ. Nhược cùng cự môn hoặc tham lang đồng cung, có cơ hội huynh đệ tỷ muội ở giữa có cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha được khả năng.
Quả tú 15% 1. Tay chân thiếu hoặc lẫn nhau khó ở chung.
Phượng các 15%
Phong cáo 5%
Thiên vu 5%
Âm sát 5%
Phỉ liêm 5%
Đài phụ 5%
Thiên phúc 5%
Trời trù 5%
Đoạn đường 75%
Đế vượng 75% 8 0 % 1. Tượng trưng đi đến núi cao lại như ý. Nhập chư cung đều cát, thích hợp nhất tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung phúc đức. Tại cung mệnh đại biểu làm người độc lập, không được dựa vào quyền thế bối cảnh, có ngông nghênh, không sợ khó khăn gian khổ, không vì năm đấu gạo khom lưng. Nữ tính có chí tiết, có nam tử khí cảm khái. Nhưng là cũng phải cẩn thận đi đến núi cao hậu ngay cả...cũng xuống dốc được bắt đầu.
Lực sĩ 75% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu cầm giữ quyền thế, là quyền ngôi sao. Thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, nhưng kị kình dương, đà la xung phá. Tại cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di cũng không tệ. Nhược chủ tinh có tứ hóa ( hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa ) cái kia chính là vất vả có thu hoạch được một năm.
Thiên thương 15%
Thai 15% 1. Đại biểu thai nghén, để cho người ta chờ mong. Thích hợp tiến vào cung phu thê, cung tử nữ, không thích hợp tiến vào cung tật ách, ngay tại ngã bệnh còn lưu lại bệnh căn nuôi tại thể nội, dĩ nhiên không thích hợp, cũng không thích hợp tại già vận.
Hỉ thần 15% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu việc vui, may mắn, lưu niên gặp được biểu thị có việc mừng phát sinh, tại cung phu thê có thể là kết hôn, tại tử nữ cung có thể là có tiểu hài tử. Thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung phu thê, cung tử nữ, cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di, không thích hợp tại cung tật ách. Tại cung mệnh, cung thân, đại biểu tư tưởng phát đạt, cá tính hiền hoà, có nhân duyên; tại cung mệnh, cung thân, cung thiên di, cung tài bạch, cung quan lộc đại biểu có người hỗ trợ.
Tuần không 5%
Trường sinh 5% 1. Đại biểu sinh mạng sinh ra, nói cách khác sinh mệnh lực mạnh. Tại mười hai cung mặc kệ có thể cung đều là tốt, chỉ sợ cùng không vong đồng cung; thích hợp nhất tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc. Tại cung mệnh, cung thân, đại biểu sinh mệnh lực mạnh, có thể trường thọ. Tại cung tài bạch, đại biểu tiền tài có thể sinh sôi không ngừng. Tại cung quan lộc, tác phẩm tiêu biểu sự tình có nhiệt tình, lại có tiếp tục lực.
Đại hao 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu rủi ro, lưu niên gặp được phải cẩn thận bất động sản cùng trên tiền tài được tổn thất. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung điền trạch, mình cá tính không được thảo vui mừng, có tài cán nhưng thưởng thức ít người, tổ nghiệp cũng không dễ dàng giữ vững; tại còn lại cung vị cũng đại biểu có hao tổn.
2. Ngũ hành thuộc hỏa, lưu niên gặp được đại biểu phải cẩn thận phá đại tài. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, nhất là năm sinh có đại hao lại lưu niên gặp được đại hao trùng điệp như cung tài bạch hoặc cung điền trạch, muốn coi chừng hồi tiểu thâu, hoặc bị ngược lại trướng, tổn thất khá lớn.
Thiên sứ 5%
Mộ 5% 1. Đại biểu thẩm điến, kiểm điểm. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cá tính phải góc ứ đọng, ngốc trệ. Thích hợp tiến vào cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, bởi vì đem sự tình kết thúc, thẩm điến cùng kiểm điểm hậu, liền lại là khởi đầu mới. Tại cung phúc đức cũng không tệ, có thể an hưởng thanh phúc.
Tấu sách 5% 1. Ngũ hành thuộc tính kim, tượng trưng phúc lộc, văn trong sách việc vui, cố gắng nhận khẳng định ý tứ. Thích hợp tại cung quan lộc, cung mệnh cùng cung thân; tiến vào cung mệnh, cung thân, bản thân biệt có ghi cho phép thú, tính tình bình ổn. Hành vận gặp được, đại biểu khảo thí bảng trên, lên chức văn kiện, hoặc thân mời vụ án thông qua.
Quan phù 75% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu hình tụng, quan không phải. Lưu niên gặp được phải chú ý miệng lưỡi chi tranh, không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, nhược sát kị ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la, địa không, địa kiếp, hóa kị ) trùng phùng, càng là phiền phức.
Hoa cái 75% 1. Có uy nghi, cá tính cao ngạo. Đang chảy năm là tiểu văn xương, hoa cái như tướng tiền tinh trung, tác dụng lực lớn. Đang chảy tuổi tác đóng tiến vào cung mệnh lúc, hữu hóa hiểu tai nạn năng lực, bởi vậy lúc ý cá nhân lực cao, không cần mượn dùng ngoại lực liền có thể vượt qua. Hoa cái cũng tượng trưng làm người góc cô độc, yêu thích toán học, văn học, triết học các loại.
Điếu khách 15% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu tang phục. Năm sinh điếu khách cùng lưu niên tang môn hoặc điếu khách trùng phùng, đều tượng trưng cùng năm có tang phục chuyện tình phát sinh, nhất là tại cung mệnh, cung thân, cung điền trạch cùng lục thân cung lúc.
Nguyệt sát 15% 1. Đại biểu tiểu nhân, lưu niên gặp được phải chú ý ngoài ý muốn tai nạn. Cũng có người nói đúng không lợi cho nữ tính lục thân.
Bạch hổ 5% 1. Ngũ hành thuộc tính kim, lưu niên gặp được phải cẩn thận huyết quang, hung tai. Bạch hổ gặp được liêm trinh, càng muốn coi chừng thưa kiện.
Thủ thuộc lòng 5% 1. Đại biểu phỉ báng, lưu niên gặp được phải ở sau lưng bị người chỉ trích trung kỳ tổn thương.
Tuổi xây 5% 1. Thuộc hỏa, tượng trưng thành bại, một năm này thành bại, gặp cát tăng cát, gặp hung gia tăng hung, hắn cũng đại biểu tai nạn cùng biến động, gặp được liền dễ dàng có phiền phức quấn thân, có cát tinh ( văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt ) liền có thể tiến hành chống cự.
Tướng tinh 5% 1. Có thể hóa hung thành lành. Tiến vào như cung mệnh, cung thân, đại biểu có vũ quý; cùng võ tinh ( vũ khúc, phá quân, tả phụ, hữu bật ) cùng ở tại cung quan lộc, nhất là thích hợp quân cảnh giới; tại cung tài bạch, đại biểu có cơ hội phát tài. Là lưu niên mạnh nhất cung vị, có gặp dữ hóa lành, tướng tinh là quyền lực ngôi sao, đại biểu có lãnh đạo chỉ huy năng lực, cũng có thể để cho quần chúng nghe theo, tự có nhiệt tình. Tướng tinh là đinh cấp ngôi sao, tại trong mệnh bàn ảnh hưởng không lớn, lưu niên, lưu nguyệt mới có tầm ảnh hưởng của hắn.
Thái tuế 5%

Cung phu thê Để mà phán đoán tảo hôn hoặc hôn nhân muộn, cuộc sống vợ chồng như thế nào. Xã hội hiện đại có thể phỏng đoán kén vợ kén chồng được điều kiện, xử lý tình cảm thái độ, hôn nhân quan, chung đụng phương thức các loại, chủ yếu là tại tình cảm cùng hôn nhân phương diện.
Phu thê tướng mạo 1. Phần lớn thân cao trung đẳng hoặc hơi cao, dáng người vừa phải, cử chỉ tiêu sái, không sợ người lạ, dễ dàng hấp dẫn khác phái, có cá tính.
Tham khảo 75% 2. Không câu nệ tiểu tiết, trí nhớ mạnh, hiếu thắng tốt luận, tính tình lệch nôn nóng, cá tính cứng rắn. Phân rõ phải trái nhưng không thích sống chung, vui mừng mới [ niệm, tốt ngờ vực vô căn cứ, phong lưu, tốt mạo hiểm, thường xuyên hợp ý, sẽ muốn lấy nhỏ thắng lớn.
3. Nữ nhân mệnh liêm trinh, khí chất tốt, thanh tú đoan trang, không xinh đẹp, nhược khuynh hướng diễm nhân là lãnh diễm. Không có tan lộc hóa kị, hoặc không có ở thuộc thủy cung vị ( hợi cùng tử hai cái này cung vị thuộc thủy ), hoặc không có đều nghe theo thuỷ tinh, cá tính trinh tiết bảo thủ, sẽ cùng khác phái giữ một khoảng cách.
4. Phá quân là sát phá lang ( thất sát, phá quân, tham lang ) một trong, bọn họ đều là biến động tính nết tinh thần. Thất sát là chủ soái, phá quân thì là chủ tướng, đều có trùng kính, có thể mở mang bờ cõi.
5. Dáng người hơn phân nửa không cao, lưng dày lông mi rộng, tính tình kiên cường, không thích phụ họa hắn người, tùy hứng cuồng ngạo, làm người đa nghi, thích hợp ý mạo hiểm, không coi trọng bề ngoài, thích sự vật mới mẽ, không được an với hiện trạng, luôn muốn tiến hành biến hóa cải cách, nhưng là dễ dàng thụ hoàn cảnh ảnh hưởng.
6. Ngôn ngữ có phiến động nhân tâm được năng lực, dám nói dám mắng, hắn người lại bởi vì ngôn ngữ của ngươi mà chịu đựng ảnh hưởng.
7. Nam tính không coi trọng bề ngoài, nữ tính thì nhiều mắt to mỹ nữ, chỉ có điều có chút hư vinh, lãng phí.
Phu thê tướng mạo 1. Tâm địa thiện lương phản ứng ở bề ngoài cũng cho người hậu trung hậu cảm giác, nói chuyện sách có ẩn dấu cảm giác bản thân cũng có đồng tình tâm, có đôi khi có chút thích chõ mũi vào chuyện người khác, thỉnh thoảng sẽ đáp ứng mình không làm được sự việc, sẽ nói lời xã giao, coi trọng nhân tế quan hệ hài hòa, có đôi khi chuyện đã đáp ứng không phải mình đi hoàn thành, mà là giao cho người khác đi làm. Tràn đầy có hiện tại quan viên chánh phủ được tác phong làm việc.
Tham khảo 15% 2. Bề ngoài tư văn hữu lễ miện, cùng người trò chuyện hơn phân nửa vừa vặn, cho người ta trung hậu đàng hoàng ấn tượng, cá tính ôn hòa thích trợ giúp người, cũng thích điều chỉnh phân tranh.
3. Nữ nhân tính thích cách ăn mặc mình, có chút tham ăn, chỉ ăn mình yêu thích được đồ ăn, đối với người có tiếu dung, cho nên cho người ta cảm nhận không tệ.
4. Thiên tướng ngôi sao là muốn mình cố gắng chỉ có có thành tựu được. Nếu như cung mệnh là thiên tướng cùng vũ khúc, cả đời sinh hoạt bình ổn đời sống vật chất không tệ, đáp ứng sự việc trước sẽ suy xét thật lâu, đáp ứng về sau toàn lực ứng phó, có trách nhiệm cùng chánh nghĩa cảm, nhưng gặp được áp lực lại sẽ nghĩ triệt tới tay mặc kệ.
5. Thiên việt làm việc có bá lực lại quả quyết, nam tính sẽ có chút nữ tính hóa, nữ tính thì khí chất cao nhã có nhân duyên, nhưng dễ dàng bởi vì bị cảm động mà bị đuổi tới.
6. Thích có quyết sách quyền lực, yêu cầu nghiêm ngặt, có khi sẽ cho người giác không được khá ở chung.
7. Phải chú ý cùng người lớn tuổi không hề thích hợp quan hệ tới.
8. Thiên khôi cùng trời việt đều có cử chỉ hào phóng đặc tính, cùng bất luận cái gì tinh thần đồng cung đều rất thích hợp.
Phu thê tướng mạo 1. Vũ khúc tọa mệnh của người phần lớn sắc mặt trắng nõn, trán rộng lông mày thô, lông tóc góc cứng rắn, thanh âm trung khí đủ. Tí ngọ mão dậu được vũ khúc, thân hình cao lớn, còn lại giờ được vũ khúc, dáng người trung đẳng. Bộ mặt cho người ta không giận thì uy được cảm giác, không cười sẽ cho người cảm thấy hung.
Tham khảo 5% 2. Vũ khúc tính cách cương nghị, thành thật chú trọng uy tín, trọng nghĩa khí. Tâm tính chính trực cá tính cũng một mạch, đối với chuyện không hài lòng sẽ trực tiếp phản ứng. Góc khó tiếp nhận ý kiến phản đối, cũng chán ghét bị người không công bằng đối đãi, chỉ có điều không được thường phát cáu. Không dễ dàng tiếp nhận người khác lãnh đạo.
3. Nam nhân mệnh cung tọa vũ khúc đại biểu bản nhân có lực chấp hành, có nghị lực, có bá lực, thích khai sáng, cá tính dũng cảm sáng sủa, giảng nghĩa khí.
4. Nữ nhân nhân mệnh cung có vũ khúc cá tính kiên cường lệch bảo thủ, dễ dàng nhận mệnh, hành vi bên trên góc lao lực, có khi sẽ có cảm giác cô độc. Tại hôn nhân bên trên tương đối sẽ có khó khăn trắc trở. Đề nghị kết hôn muộn hậu sau khi cưới cũng có sự nghiệp của mình.
5. Sao vũ khúc có quyền không có thế, bởi vì hắn là một viên quả tú ngôi sao ( không dễ dàng tin tưởng người khác cũng so với không am hiểu cùng người ở chung ), cho nên bình thường cô độc không ai giúp. Tất nhiên chỉ có mình giúp mình tranh thủ, đương nhiên muốn cố gắng tranh thủ la, cạnh tranh mới có thể nắm giữ quyền lực, nhưng tranh giành về sau cùng người càng khó ở chung. Loại này không nhận thua được tính cách, cũng làm cho vũ khúc tọa mệnh của người học đồ vật có thể sở trường, cùng thái dương vừa lúc tương phản.
6. Vũ khúc có lực chấp hành, nhưng không am hiểu kế hoạch, chỉ có điều vì tranh thủ mình muốn sự vật, có thể nghĩ ra mới lạ chiêu số, mặc dù không phải là hoàn chỉnh kế hoạch, nhưng dựa vào mới lạ chiêu số cùng chấp hành năng lực, làm lên sự tình đến có mình một bộ. Nói chung là có bá lực mất thi hành.
7. Sắc mặt bình thường cho người ta bạch tích được ấn tượng, nam tính tướng mạo tính cách suất khí, nữ tính tướng mạo diễm lệ. Dáng người đa số trung đẳng, là chủ nghĩa lý tưởng hoặc người chủ nghĩa hoàn mỹ.
8. Không câu nệ tiểu tiết, sinh hoạt đa thải đa tư, thích ăn hát, yêu sống về đêm. Năng ngôn thiện đạo, làm việc thanh thoát, không sợ vất vả, thích kiếm tiền cũng hưởng thụ dùng tiền.
9. Hòa hợp thể nhân ý, lại biết điều khiển người. Ca hát khiêu vũ phương diện tài nghệ tốt. Diễn nghệ nhân viên thích đoán mệnh, tham lang ở phương diện này biểu hiện được rất rõ ràng.
1 0. Cho người ta không được chuyên tình được cảm giác, nhưng không bằng nói là bởi vì muốn có quá nhiều, không cách nào tại cùng trên người một người đạt được thỏa mãn. Làm người coi trọng bề ngoài.
11. Tham lang hóa kị lúc đánh bạc tốt, đối với người khác phái phương diện không cách nào bản thân khống chế, muốn theo đuổi lại bởi vì gấp gáp mà không cách nào thành công. Hóa kị thì dã sẽ thêm cuồng tưởng không thực tế.
12. Tham lang hóa lộc lúc thông minh hơn lại có thiên tài vận, nhưng quá mức hợp ý.
Phu thê tướng mạo 1. Cung mệnh có sao tử vi nhân, nói như vậy sẽ cho người nhìn đã cảm thấy có thể tin cậy, bình thường làm việc sẽ không vội vàng hấp tấp mà là cảm giác ổn trọng, bởi vì ổn trọng dĩ nhiên vòng eo cũng tương đối có phân lượng. Sanh ra ở có tiền có quyền người ta, sắc mặt bình thường là trong sạch hoặc vàng trắng; sắc mặt nhìn có tông tử sắc cảm giác được, xuất thân liền vất vả chút liễu.
Tham khảo 5% 2. Trước kia vận mệnh trên sách bình thường bình luận làm người trung hậu trung thực, khiêm cung ngay thẳng, kỳ thật khiêm tốn thụ giáo trình độ có hạn, thật muốn nói thành thật đến mức nào cũng còn tốt, mà lại dù sao cũng là làm lãnh đạo, ít nhiều có chút quen thuộc tự cầm định chủ ý sau này thì không nghe vào bên cạnh trần thuật. Nhưng lại bởi vì vành tai mềm, cho nên dễ dàng thụ hoàn cảnh ảnh hưởng, giỏi thay đổi lại đa nghi, muốn nói lòng dạ có bao nhiêu khoáng đạt là rất khó được.
3. Nếu là chủ nắm quyền thế tinh thần, dĩ nhiên đại biểu cho quyền uy, biểu hiện ở bên ngoài sẽ mang lại cho người có ngạo khí cảm giác. Ưa thích làm lãnh đạo nhân vật, nhưng cũng dễ dàng y theo tình cảm cá nhân đi xử lý sự việc.
4. Khuôn mặt hơn phân nửa hình vuông hơi dài, thân cao cao thân thể khỏe mạnh, cho người ta cương nghị cảm giác, tính tình tương đối gấp, sẽ cùng người cạnh tranh. Thích độc lập dựa vào chính mình, không thích bị hắn người ước thúc.
5. Dám xung, dám mạo hiểm, dám đối mặt nguy nan, biệt khó khăn có dũng khí từng cái vượt qua, nhưng khốn khó giải quyết hậu, liền không có hứng thú tiếp tục duy trì tiếp liễu.
6. Hỉ nộ ái ố cũng sẽ biểu hiện ở bên ngoài, tính tình phát quá liễu liền nguôi giận, lý trí lại độc lập, nói là làm, nói được thì làm được, làm việc sẽ không do dự.
7. Thiên khôi bề ngoài tướng mạo đường đường, nói chuyện sách có năng lực phân tích, tưởng tượng chu đáo, làm người tâm địa thiện lương, cho người ta có đức độ được cảm giác.
8. Có khi lại bởi vì nhanh mồm nhanh miệng nói thật đắc tội với người, không chịu thua, lòng tự trọng mạnh.
9. Phải chú ý cùng người lớn tuổi không hề thích hợp quan hệ tới.
1 0. Thiên khôi cùng trời việt đều có cử chỉ hào phóng đặc tính, cùng bất luận cái gì tinh thần đồng cung đều rất thích hợp.
Liêm trinh Hóa kị 75% Bằng 5 0 % 1. Về tình cảm quấy rối không ngừng, một chút hòa hảo, một chút cãi nhau, cãi nhau hoàn liễu lại hòa hảo, lặp đi lặp lại phong ba không ngừng. Tình cảm khó khăn trắc trở nhiều.
2. Cũng đại biểu trên sự nghiệp không được suông sẻ có không phải là, đồng thời muốn coi chừng gây thượng quan tòa.
3. Không thích hợp tảo hôn, tảo hôn có nhiều cải vả, lại sẽ đôi phối ngẫu đa nghi, dễ dàng có bất hảo có sự việc phát sinh. Kết hôn muộn góc tốt, cá tính góc thành thục, cũng biết đau tiếc là phối ngẫu.
4. Phối ngẫu cá tính cố chấp, cái đó này ý kiến không dễ dàng hòa hợp, nhiều câu thông.
5. Nam tính đau cưới lão bà, quan tâm cưới lão bà, thắng qua như quan tâm sự nghiệp, nữ tính giống nhau.
6. Nhược hóa lộc, đào hoa nhiều, có diễm ngộ. Gió tự nhiên đám cũng nhiều.
7. Nhược hóa kị, phải tình cảm tranh chấp thậm chí bởi vì vấn đề tình cảm ly hôn.
8. Nếu có thiên phủ đồng cung, rất là ngon có, bởi vì thiên phủ có thể ổn định quan hệ hôn nhân, gia tăng biệt quan hệ hôn nhân được tinh thần trách nhiệm. Nói chung phối ngẫu tướng mạo cũng không tệ.
Phá quân 75% Hãm 25% 1. Cung phu thê có sao phá quân nhân, biệt hôn nhân được quan niệm cùng người bình thường khác biệt, đề nghị kết hôn muộn tương đối thích hợp.
2. Thích không nhận câu nệ quan hệ tới, cho nên dễ dàng cùng bạn lữ ở giữa có phân tranh, đề nghị mọi thứ nhiều hoãn một chút đang hành động.
3. Nếu như phu thê cung tại tí, ngọ cung vị hơi rất nhiều.
Thiên tướng 15% Hãm 25% 1. Nam tính ghê gớm cưới vẻ mặt xinh đẹp được thê tử, thê tử phải ỷ lại các ngươi, mọi chuyện nghe theo ý kiến của ngươi. Nữ tính phải có trách nhiệm, ở nhà có thể làm chủ, lão công trách nhiệm của chính mình cảm giác cũng trọng, thích trợ giúp người.
2. Nếu có sát tinh ( kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp ), thì sống chung bên trên dễ dàng mặt ngoài hài hòa thực tế làm theo ý mình.
3. Kết hôn đối tượng bình thường là đồng học vẫn là đồng nghiệp hoặc là người khác giới thiệu biết.
Thiên việt 15% 1. Tình cảm vợ chồng hòa thuận, lão công anh tuấn thê tử xinh đẹp, đối phương lại đối các ngươi có trợ giúp.
2. Thiên khôi tại cung phu thê chưa lập gia đình lúc liền sẽ có người tới giúp ngươi giới thiệu đối tượng, nếu là nữ sinh cung phu thê có thiên khôi, dễ dàng thích địa vị cao hơn ngươi nhân. Phải cẩn thận kết hôn về sau vẫn có khác phái truy cầu.
Vũ khúc 5% Miếu 99% 1. Phối ngẫu tính tình cương liệt, quen thuộc chuyên quyền độc đoán. Nữ tính cảm tình quan niệm bảo thủ, dễ dàng cùng lộng quyền không được quan tâm người kết hôn. Nam nữ đồng đều thích hợp kết hôn muộn.
2. Nếu có kình dương, đà la, tiệt không, địa không, địa kiếp, còn là hóa kị ảnh hưởng, cuộc sống gia đình không thú vị, quan hệ vợ chồng lạnh lùng. Lưu niên hành vận đến cung phu thê lúc, cũng dễ dàng phát sinh cái hiện tượng này.
3. Thích hợp kết hôn muộn, biệt hôn nhân quan niệm góc phải thiết thực, biết cuộc sống hôn nhân bản thân thật thà được hạnh phúc.
Tham lang 5% Miếu 99% 1. Tham lang đại biểu đào hoa, bên ngoài dụ hoặc nhiều giữa phu thê được tình cảm tự nhiên không ổn định.
2. Nam tính thích hoạt bát sáng sủa nữ tử, nhưng bản thân bởi vì dễ dàng đứng núi này trông núi nọ, cho nên tình cảm vợ chồng nhiều khó khăn trắc trở. Nữ tính dễ dàng nhận công tử bột hấp dẫn, tăng thêm thích nghe dỗ ngon dỗ ngọt, cho nên dễ dàng có hại chịu thiệt.
3. Cùng vũ khúc đồng cung lúc, phối ngẫu cá tính cường ngạnh, hôn nhân nhiều cải vả, không thích hợp tảo hôn.
4. Cùng liêm trinh đồng cung lúc, phối ngẫu bề ngoài tuấn mỹ, cũng là không thích hợp tảo hôn.
Tử vi 5% Vượng 8 0 % 1. Bình thường cung phu thê có sao tử vi nhân, ánh mắt sẽ tương đối cao, chọn lựa phía dưới tự nhiên kết hôn tuổi tác cũng tương đối trễ, nhưng cũng là thích hợp kết hôn muộn được, kết hôn muộn hôn nhân tương đối không có chỗ khó khăn trắc trở. Nam tính ghê gớm cưới được hiền huệ thê tử, nữ tính có thể gả cái hữu danh tiếng được lão công.
2. Nếu là nam sinh của cung phu thê bên trong có sao tử vi, tượng trưng cưới lão bà tâm địa thiện lương cá tính ôn nhu, khí chất đoan trang, rất có phu nhân được cảm giác, bởi vì phải kính trọng lão công, tự nhiên gia đình mỹ mãn phu thê hài hòa.
3. Nếu như là nữ sinh của cung phu thê bên trong có tử vi, đại biểu cho lão công tướng mạo đẹp mắt ổn trọng, nhân phẩm tốt, có chủ kiến, đối với ngươi quan tâm, ghê gớm lấy phu là đắt.
4. Cung phu thê trung chỉ có tử vi viên này chủ tinh, đồng thời khác cung vị cũng không có có ảnh hưởng gì lớn liền có thể đơn thuần làm này phán đoán.
5. Biệt một cái khác kèm yêu cầu rất nhiều, cho nên sẽ không tảo hôn, kết hôn muộn là bởi vì cá tính có mài luyện qua, hôn nhân góc không có biến hóa. Nữ tính có thể bởi vì một cái khác kèm mà đề cao địa vị.
Thất sát 5% Bằng 5 0 % 1. Phối ngẫu cá tính mãnh liệt, phải chú ý không muốn đang hướng động hạ liền kết hôn, đề nghị kết hôn muộn tương đối tốt.
2. Hơn phân nửa cũng sẽ cùng tình cảm mãnh liệt người kết hợp, cho nên thường xuyên dễ dàng cải vả lại không muốn nhượng bộ.
Thiên khôi 5% 1. Tình cảm vợ chồng hòa thuận, lão công anh tuấn thê tử xinh đẹp, đối phương lại đối các ngươi có trợ giúp.
Hồng loan 75% 1. Giữa vợ chồng tình cảm thâm hậu, nam tính sẽ lấy đến dung mạo xinh đẹp cưới lão bà, cưới lão bà cái tính thích nũng nịu. Nữ tính phải gả cho cái anh tuấn lão công, sinh hoạt rất thú vị.
Tam thai 15%
Thiên hỉ 15% 1. Giữa vợ chồng tình cảm thâm hậu, nam tính sẽ lấy đến dung mạo xinh đẹp cưới lão bà, cưới lão bà cái tính thích nũng nịu. Nữ tính phải gả cho cái anh tuấn lão công, sinh hoạt rất thú vị.
Hàm trì 15% 1. Nếu như phu thê cung có tham lang cùng hàm trì, vô luận nam nữ, đều phải cẩn thận màu hồng phấn tranh chấp cùng ngoại tình được khả năng.
2. Đại biểu đào hoa. Thiên về nhục dục, lưu niên gặp được biểu thị có đào hoa vận, nhưng không nhất định là tốt đào hoa.
Ân quang 5% 1. Phối ngẫu hình tượng tốt, nhân duyên tốt, đối xử cũng tốt.
Suy 75% 1. Từ cường thịnh tiến vào suy yếu. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tật ách, N biểu hiện không có có sức sống. Thiếu niên vận hành suy địa, thì tượng trưng tính cách không hoạt bát, ngột ngạt. Cũng không thích hợp tại cung quan lộc cùng cung tài bạch.
Thanh long 75% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu việc vui cùng thu nhập tiền tài, thăng quan tăng lương. Thích hợp tại cung mệnh, cung thân, thích hợp tại quân cảnh giới, giới kinh doanh phát triển, có thể hăng hái, mình cũng hiểu được nhìn sự việc phản ứng, cá tính sáng sủa.
Tuần không 15%
Nuôi 15% 1. Đại biểu bị chiếu cố, bồi dưỡng. Thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, thiếu niên vận, trung niên vận, chư cung đô thích hợp, nhưng không thích hợp cùng không vong, sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp, kình dương, đà la ) hóa kị đồng cung.
Bệnh phù 15% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu bệnh tật, lưu niên gặp được đại biểu sức chống cự chênh lệch. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức, tâm tình sa sút, thân thể lại không tốt, luôn luôn nhìn dáng vẻ không vui.
2. Đại biểu tật bệnh, lưu niên gặp được đều đại biểu bệnh tình biến hóa, không bởi vì bệnh dùng tiền, ngay cả...cũng bệnh tình tăng thêm, cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức đều không thích hợp.
Mộc dục 5% 1. Tượng trưng đào hoa, ở vậy cung ngay cả...cũng đào hoa địa. Đắm chìm trong cung mệnh cùng cung tử nữ tốt nhất, chỉ có điều phải biết quá vượng đào hoa không nhất định là thích xen vào chuyện người khác, có thể bảo trì khoảng cách nhất định cùng quy củ ngược lại có thể chuyển thành tài vận.
Phục binh 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu miệng lưỡi không phải là, lưu niên gặp được phải chú ý năm nay ẩn núp nguy cơ phải qua sang năm bạo phát ra tới. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung thiên di, cung quan lộc, cung điền trạch, cung phúc đức.
Tuyệt 5% 1. Đại biểu diệt tuyệt, ngăn cách. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, cung phúc đức, cung tử nữ, thích hợp tiến vào cung tật ách.
Phi liêm 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu mẹ goá con côi cùng khắc hại, lưu niên gặp được không phải là nhiều, nhiều tiểu nhân, miệng lưỡi nhiều, tóm lại ngay cả...cũng trở ngại nhiều. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung phúc đức, đều là chơi lòng tương đối trọng, lại không quá hợp quần, dễ dàng rủi ro cùng có cái khác không tốt có sự việc, cũng không thích hợp tại cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di, tại cung tật ách không tệ.
Xâu sách 75% 1. Đại biểu ngục tai. Lưu niên gặp được phải cẩn thận lao ngục tai ương, hoặc bị hãm hại, dính líu. Đồng cung liền xem như cát tinh cũng dễ dàng có sơ xuất hoặc là đến trễ tình hình, hoặc là bị người kiềm chế.
Hơi thở thần 75% 1. Đại biểu tinh thần sa sút, lưu niên gặp được hẳn là phải tăng cường ý chí của mình, đừng bởi vậy tiêu trầm xuống. Tại mệnh, cung thân, đều tượng trưng liễu không sức sống, ý chí tinh thần sa sút, làm việc mặt ủ mày chau, khiếm khuyết khai sáng lực. Lưu nguyệt, nhật đến hơi thở thần cung vị trí, phải dễ dàng bỏ đi suy nghĩ, không tinh thần, thường ngáp, ngủ gà ngủ gật.
Thiên đức 15% 1. Đại biểu quý nhân, lưu niên gặp được đại biểu có thể gặp dữ hóa lành, cho nên còn gọi là ép sát tinh, cũng đại biểu vãng lai bằng hữu, địa vị xã hội cao.
Hàm trì 15% 1. Nếu như phu thê cung có tham lang cùng hàm trì, vô luận nam nữ, đều phải cẩn thận màu hồng phấn tranh chấp cùng ngoại tình được khả năng.
2. Đại biểu đào hoa. Thiên về nhục dục, lưu niên gặp được biểu thị có đào hoa vận, nhưng không nhất định là tốt đào hoa.
Đẩu quân 15%
Long đức 5% 1. Đại biểu quý nhân, lưu niên gặp được hữu hóa hiểu hoặc giảm bớt hung thần được tác dụng, cũng có thể hóa giải kiện cáo tình hình, hoặc là với thiên thọ đồng cung, có thể giảm bớt bệnh tình.
Thiên sát 5% 1. Đại biểu trời tai tai vạ bất ngờ, lưu niên gặp được biểu thị sẽ có thiên tai tai vạ bất ngờ, gặp được cát tinh ( văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt ), có thể tránh thoát. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cùng lục thân cung ( phụ mẫu, huynh đệ, phu thê, tử nữ, nô bộc ), nhất là bất lợi nam tính lục thân.
Bệnh phù 5% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu bệnh tật, lưu niên gặp được đại biểu sức chống cự chênh lệch. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức, tâm tình sa sút, thân thể lại không tốt, luôn luôn nhìn dáng vẻ không vui.
2. Đại biểu tật bệnh, lưu niên gặp được đều đại biểu bệnh tình biến hóa, không bởi vì bệnh dùng tiền, ngay cả...cũng bệnh tình tăng thêm, cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức đều không thích hợp.
Vong thần 5% 1. Đại biểu hao tổn bại, lưu niên gặp được nhưng biểu hiện nhiều khó khăn, dễ dàng phá sản, còn là rủi ro, có cát tinh ( văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt ) có thể tránh thoát. Vong thần không trực tiếp để cho người ta rủi ro, tương đối cùng loại hoang mang lo sợ họa là gặp được lừa dối lấn, dẫn đến rủi ro.

Cung tử nữ Có thể hiểu cùng tử nữ được thân tình tình hình chung, có bao nhiêu tử nữ, phát triển như thế nào, gián tiếp phỏng đoán sinh hoạt tình dục tình hình cùng tình trạng cơ thể.
Tử nữ tướng mạo 1. Bình thường thái dương tọa mệnh cung mặt người hình thiên phương viên, thể trạng bình thường cường tráng, nhược thái dương hóa kị thì cao gầy không tinh thần. Ban ngày ra đời người ( buổi sáng 3 điểm đến chạng vạng tối 4 điểm 59 phân ), hùng tráng có khí thế có uy nghiêm, hình dáng tướng mạo đường đường; ban đêm ra đời người ( chạng vạng tối 5 điểm đến hôm sau sáng sớm 2 điểm 59 phân ), chủ yếu phản ứng tại tinh thần phương diện bên trên thông minh thẳng thắn, ăn ở làm việc có tiết tháo nguyên tắc.
Tham khảo 15% 2. Nam tính cá tính thẳng thắn không được lại so đo được mất, liếc khí phương diện tương đối gấp khô; nữ tính làm việc bậc cân quắc không thua đấng mày râu, ngôn ngữ cử chỉ lệch nam tính hóa, cá tính thật mạnh, khác phái duyên tốt, ít độc thân.
3. Nói thẳng tiếp, thẳng tới thẳng lui, sẽ không đem lời uyển chuyển nói ra miệng, có khi sẽ cho người chịu không được. Lại ưu thích cạnh tranh xuất không phải là đúng sai, cũng dễ dàng sinh khí.
4. Làm việc tích cực chủ động, tại ngoại giao trường hợp trong biểu hiện tự nhiên nền nã, thích tham gia mua chuộc, cũng am hiểu kết giao bằng hữu. Thường có thể cho người cảm giác ấm áp, thích trợ giúp người.
5. Thái dương hóa kị thì bề ngoài cao gầy, nhìn không có gì trơn bóng cảm giác.
6. Thái dương tại cung mệnh ban ngày ra đời người, hùng khí có uy, hình dáng tướng mạo đường đường.
7. Thái dương tại cung mệnh ban đêm ra đời người, thông minh thẳng thắn, chính trực có tiết.
8. Nữ nhân tính hành vi giữa cử chỉ tương đối nam tính hóa, chí hướng cũng rộng lớn, cá tính cường ngạnh, khác phái duyên tốt, cho nên không được thường cảm thấy tịch mịch.
9. Ánh mắt sắc bén, giỏi về đoán ý qua lời nói và sắc mặt, phản ứng khoái lại thích.
1 0. Tài hùng biện không ngại, thích nghiên cứu học thuật, có trác tuyệt phân tích lực, sức hiểu biết, trí nhớ, liên tưởng lực. Cũng là nói lời ngon tiếng ngọt cao thủ.
11. Cự môn bởi vì có nói được kỹ xảo năng lực, tuy nhiên có lúc dễ dàng dẫn phát không phải là tranh chấp, nhưng hắn không nói hươu nói vượn, mà là có căn cứ có nội dung, nhưng bởi vì tại trong lời nói được tranh phong tương đối, cho nên không dễ dàng đạt được người khác trợ giúp, mình cũng không thích ngoan ngoãn nghe theo người khác chỉ thị.
12. Làm người trung hậu, mang theo một chút ngạo khí, bất mãn hiện thực, bởi vì hắn đem so với người bình thường xâm nhập nghĩ cũng nhiều hơn.
13. Chủ quan mạnh, cá tính góc lạnh lùng mặc, nhưng kỳ thật có khỏa phải quan tâm người khác lòng. Thích khiêu chiến vận mệnh, cho nên có cơ hội có đại thành tựu, chỉ có điều cả đời cũng nhiều khó khăn trắc trở.
14. Nữ sinh cung mệnh có cự môn ngôi sao, chỗ tốt là cẩn thận, nhân duyên tốt, chỗ xấu là không thích sống chung, bản thân đa nghi cũng sẽ để cho tình yêu sanh biến.
15. Hoả tinh tọa mệnh của người sẽ ở trong lúc lơ đảng đắc tội người khác mình cũng không biết.
16. Làn da tương đối mẫn cảm, tóc không dễ dàng chải vuốt chỉnh tề, răng giống như cũng không chỉnh tề.
Tử nữ tướng mạo 1. Diện mạo cho người ta hài đồng cảm giác, bình thường hình thể mập tròn, có ẩn dấu cảm giác, làm người khác ưa thích, cho nên nhân duyên cũng tốt. Bình thường cho người ta tao nhã cảm giác nho nhã. Làn da bạch, nữ sinh cung mệnh tọa thiên đồng dáng người bình thường đầy đặn.
Tham khảo 5% 2. Sinh hoạt hàng ngày bình thường đều qua được vui sướng, coi như gặp được chuyện không như ý, cũng không được sầu mi khổ kiểm. Tính tình ôn hòa, dễ nể cùng người so đo, ngay cả...cũng phát liếc khí khí không lâu, sinh khí hoàn liễu thì để xuống. Lấy nhân vật đại biểu cơ xương làm thí dụ, biết rõ trụ vương muốn hắn tiến về nước cũng là muốn giam lỏng hắn, cũng là dồi dào tiến về, bị giam lỏng trong lúc đó cũng ăn được ngủ được.
3. Thích làm việc thiện, cũng biết hưởng thụ, chỉ cần áo cơm không thiếu sót liền thỏa mãn, thuộc về tri túc thường nhạc cá tính. Chỉ có điều bởi vì bản thân trọng cảm tình, cho nên tại tình cảm hoặc là một ít nội tâm cố chấp địa phương, phải không nhượng bộ.
4. Bình thường học nhiều nhưng sở trường được thiếu, cái gì đều hiểu một điểm, nhưng cũng cái gì đều học một chút liền thỏa mãn, không tra cứu thêm nữa. Nói cách khác lạc quan có thừa tích cực không đủ. Bản thân tương đối cảm xúc hóa dễ dàng thụ ra ngoại giới ảnh hưởng.
5. Nữ tính thiên đồng tọa mệnh dễ dàng bị La Mạn Đế Khắc được bầu không khí cảm động, nếu có đào hoa ngôi sao ( như văn xương, văn khúc, hồng loan, thiên diêu, hàm trì, thiên hỉ các loại ) cùng ở đây, đào hoa liền quá vượng, nói chung nữ nhân cung mệnh có ngày cùng tướng mạo bình thường cũng không tệ, nhưng dễ dàng đồng thời có bao nhiêu cái bằng hữu khác phái.
6. Thiên đồng cũng có một loại diện mạo, giống như phúc đức chính thần đồng dạng bộ dáng, mặt viên có phúc khí cảm giác, nếu có hoa cái đồng cung lại càng dễ có này hiện tượng.
7. Thái âm tọa mệnh của người, ngũ quan đoan chánh tỉ mỉ soái ca mỹ nữ nhân số rất nhiều, nói chung khí chất cũng không tệ, mã anh chín ngay cả...cũng thái âm tọa mệnh của người.
8. Nam mệnh tí ngọ cung cao tráng, mão dần cung vóc người trung đẳng, thìn tuất sửu vị cũng thế, dần thân gầy lùn, tị hợi mập lùn.
9. Thái âm tọa mệnh của người nam sinh cá tính tao nhã nho nhã, nữ sinh ôn nhu uyển ước.
1 0. Bất luận nam nữ cá tính bởi vì đều ôn hòa, cho nên dễ dàng hấp dẫn khác phái, chỗ lấy thái âm ngôi sao cũng được người xưng là đào hoa ngôi sao.
11. Cá tính ôn hòa, bề ngoài thanh tú, tâm tính mẫn cảm, nhiều cảm tính có khi dễ dàng bất an, có đa nghi khuynh hướng.
12. Thượng huyền nguyệt cùng trăng tròn lúc ra đời người, góc hoạt bát, đối với người quan tâm quan tâm, năng lực thích ứng mạnh, biệt hoàn cảnh sinh hoạt có yêu cầu của mình.
13. Trăng hạ huyền hoặc là sơ vừa sanh ra nhân, cá tính tương đối nhát gan, hành vi tiêu cực, đối với chính mình hoàn cảnh nghĩ bảo trì sạch sẻ lại lại không thể ra sức, biệt tình cảm dễ dàng không nhìn ra.
14. Bề ngoài thô kệch, nhược kình dương tại cung mệnh, khi còn nhỏ có lọt vào tai hoạ hoặc là thụ thương, cá tính kiên cường, tính tình thô bạo, cùng người không dễ ở chung, cố chấp có tính công kích, làm việc thẳng tới thẳng lui. Nhưng từ chỗ tốt tới nói, hắn cũng dũng cảm không sờn lòng, không làm chuyện mờ ám có nghị lực.
15. Nhược cùng văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật đồng cung, sẽ có bớt nốt ruồi.
16. Kình dương tượng trưng đợi tổn thương, cát tinh đi cùng với nó phải giảm bớt cát tinh được phát triển, sát tinh đi cùng với hắn, cũng sẽ bị hắn giảm bớt thụ hại được trình độ.
Tử nữ tướng mạo 1. Nói như vậy, thiên cơ tọa mệnh cung nhân bình thường đều thông minh đầu não cũng linh hoạt, khuôn mặt khá nhiều hình tròn dài, dáng người vừa phải hoặc hơi gầy, thân cao trung đẳng. Mặc dù là tính nôn nóng, nhưng ngôn ngữ nhã nhặn, nói nói ra trước phải trước trải qua suy nghĩ, mới nói ra miệng.
Tham khảo 5% 2. Bình thường tương đối tố chất thần kinh hoặc đa sầu đa cảm, thụ khác phái hoan nghênh.
3. Chủ suy nghĩ, trí tuệ, giao hữu ( nô bộc ) cùng hệ thần kinh. Nếu có hóa kị, bình thường tứ chi phải có thụ thương được khả năng, nguyên nhân gây ra như hệ thần kinh bị hao tổn.
4. Nhược hóa kị, thì tứ chi có tàn tật được khả năng, nguyên nhân gây ra như hệ thần kinh bị hao tổn.
5. Bề ngoài trung hậu thanh tú, làm việc nền nã, bề ngoài cho người ta thành thục, lịch duyệt phong phú cảm thụ.
6. Tại nguy cơ lúc có thể biểu hiện ra chỗ hắn lý do chuyện năng lực, cái này cũng người đại biểu sinh ra bấy nhiêu sẽ có khó khăn trắc trở, ưa thích làm đầu lĩnh, làm việc phải làm mình cho rằng đúng sự việc.
7. Hơn phân nửa diện mạo thanh tú lại đầu não thông minh, phàm là coi trọng có lý, cho rằng có lý mới có thể đi khắp thiên hạ, có thể bị người chỗ tôn từ, bình thường là trong đoàn thể lãnh đạo nhân vật. Phải chú ý có khi hậu sẽ lý do không tha người.
8. Văn khúc tọa mệnh cung nhân tuấn mỹ, mi thanh mục tú, dáng người trung đẳng hoặc hơi cao, cá tính lỗi lạc, bác học am hiểu các phương diện tự nhiên cũng có tràn đầy cao được hy vọng.
9. Khẩu tài tốt, hành văn không tệ, thích nghiên cứu. Nam tính tướng mạo nhã nhặn, nữ tính là khí chất mỹ nữ.
1 0. Nhân duyên tốt, tâm tư cẩn thận, có khi đa sầu đa cảm chút.
11. Nếu có sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la ) hoặc hóa kị, nghiên cứu học vấn lúc, thường một vấn đề nghiên cứu không ra, liền toàn bộ ngừng ở bên kia không cách nào tiếp tục nghiên cứu một chút mất, thân thể có thẹo ngấn.
Thái dương 15% 7 0 % 1. Thái dương vượng thủ, tử nữ hoạt bát hiếu động, cá tính cởi mở. Như phải tam thai, bát tọa, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt, lộc tồn những này cát tinh, tử nữ sẽ có không tầm thường thành tựu, có thể làm rạng rỡ tổ tông, tử nữ cũng nhiều, nhược thái dương có huy ( buổi sáng 3 điểm đến chạng vạng tối 4 điểm 59 phân ) lúc, lấy tử hiển quý, tình cảm tốt.
2. Thái dương mất huy ( chạng vạng tối 5 điểm đến hôm sau sáng sớm 2 điểm 59 phân ) tử nữ thiếu, hữu hóa kị, tử nữ thân thể độ chênh lệch. Nếu có sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la, địa kiếp, địa không ) ảnh hưởng, tử nữ dễ dàng học cái xấu. Thái dương mất huy lại hóa kị hoặc gia tăng kình dương cùng đà la, phải chú ý đẻ non được khả năng.
Cự môn 15% Miếu 99% 1. Tử nữ rất biết cách nói chuyện, tốt thời điểm miệng ngọt, xấu thời điểm yêu mạnh miệng.
2. Tử nữ phải dùng ngôn ngữ biểu đạt bất mãn của mình, cũng sẽ cùng song thân cải vả. Có lương hảo nói rõ năng lực.
Hoả tinh 15% Hãm 25% 1. Tử nữ cá tính hung bạo, hành động cấp tốc. Có đôi khi phải chưa suy nghĩ tựu hành động.
2. Tử nữ số lượng không nhiều.
3. Phải đào hoa ngôi sao ( như văn xương, văn khúc, hàm trì, hồng loan ), lại đột nhiên gặp được diễm ngộ, nhưng chưa chắc là thích xen vào chuyện người khác.
Thiên đồng Hóa lộc 5% Hãm 25% 1. Có thể sống hạ khỏe mạnh tiểu hài tử, có phúc khí.
2. Bổn nhân ở nơi khác có thể hưởng phúc.
3. Yêu thương tử nữ, đối với con cái hữu cầu tất ứng.
4. Tử nữ thông minh, hoạt bát, ngày sau phải có thành tựu.
5. Tử nữ nhiều, đào hoa nhiều, thân thể của mình không tệ.
6. Tử nữ khéo léo, tình cảm không tệ, thích du ngoạn, phải ỷ lại phụ mẫu.
Thái âm 5% Không được 35% 1. Tử nữ có làm việc năng lực, từ nhỏ đã sẽ giúp phụ mẫu chia sẻ.
2. Từ nhỏ đã thành thục, cùng phụ mẫu ở chung tốt đẹp, tuy nhiên ít nhiều có chút tố chất thần kinh, làm cha mẹ muốn thông cảm điểm ấy.
3. Tử nữ có tài năng tại văn học hoặc phương diện nghệ thuật có thể phát huy.
Kình dương 5% Hãm 25% 1. Tử nữ cá tính hung bạo dễ nộ, không thích sống chung. Muốn đang giáo dục bên trên hao tổn nhiều tâm trí.
2. Tử nữ khi còn nhỏ thân thể độ chênh lệch.
3. Tử nữ số lượng không nhiều.
Thiên cơ Hóa quyền 5% Lợi nhuận 6 0 % 1. Tử nữ nhạy bén, am hiểu đoán ý qua lời nói và sắc mặt.
2. Tử nữ cá tính mạnh, hiếu thắng, không sợ đau khổ không chịu thua.
3. Quản giáo tử nữ nghiêm ngặt, có một số việc sẽ để cho tử nữ mình làm chủ, nhưng là không được là chuyện gì cũng có thể làm cho tiểu hài tử mình làm chủ, nếu là cùng quy định quy phạm có quan hệ sự việc, nhất định phải kiên trì, những chuyện khác mới thả tới tay để cho hài tử tự quyết định.
4. Hóa quyền nhập cung tử nữ đều nghe theo cung điền trạch, nhất định có nhà tử, nếu như không phải là căn phòng lớn, ngay cả có đại đình viện, chẳng thế liền đại biểu trước phòng có đại quảng trường.
5. Hóa quyền tại tử nữ cung không nhất định có đào hoa, cho dù có cũng là trong lời nói ăn ăn đậu hũ mà thôi.
6. Tử nữ thông minh, hoạt bát, hiếu động, bình thường tử nữ số không nhiều.
7. Nhược gặp sát kị ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la, địa kiếp, địa không, hóa kị ), thì khả năng tử nữ ở giữa phải có khác biệt cha mẹ hiện tượng.
Thiên lương 5% Miếu 99% 1. Tử nữ hiếu thuận thông minh, phản ứng khoái, năng lực học tập tốt. Từ nhỏ đã sẽ ở trong cùng thế hệ lúc lãnh đạo nhân vật. Nữ nhi sau khi kết hôn cũng biết cố lấy nhà mẹ đẻ.
2. Tử nữ biệt văn học có hứng thú.
Văn khúc 5% Hãm 25% 1. Cùng sao văn xương giống nhau, khác nhau chỉ là tử nữ được cá tính cùng yêu thích, văn xương lệch chính thống học thuật, văn khúc lệch khẩu tài cùng không phải chính thống học thuật cùng tài nghệ.
Mệnh ngựa 75% 1. Tử nữ hiếu động cùng cha mẹ gặp nhau thời gian không nhiều.
2. Tử nữ trước kia tức rời nhà.
Cô thần 75% 1. Cùng tử nữ quan niệm trên có chênh lệch, thiếu có thời gian gặp nhau.
Phong cáo 15%
Thiên vu 15%
Âm sát 15%
Phỉ liêm 15%
Thiên hình 5% 1. Cùng hài tử ở giữa tình cảm không thâm hậu, quan niệm bên trên có sai biệt.
Thiên nguyệt 5%
Thiên khốc 5% 1. Cùng tử nữ ở chung thời gian không nhiều, tỷ như hài tử là mời người đái, hoặc là giao cho thế hệ trước nuôi nấng.
Thiên hư 5% 1. Cùng tử nữ ở chung thời gian không nhiều, tỷ như hài tử là mời người đái, hoặc là giao cho thế hệ trước nuôi nấng.
Thiên diêu 5% 1. Tử nữ bề ngoài tốt, người thông minh.
Quả tú 5% 1. Cùng tử nữ quan niệm trên có chênh lệch, thiếu có thời gian gặp nhau.
Phượng các 5%
Bệnh 75% 1. Giống như là bị bệnh thời điểm, luôn luôn tâm tình sa sút tinh thần sa sút như thế. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tật ách cùng thiếu niên vận, làm việc hữu khí vô lực, bệnh thoi thóp, thích huyễn tưởng, lại khó thực hiện, làm việc lại không có bền lòng. Nhược cùng cát tinh ( văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt, tả phụ, hữu bật ) đồng cung, ghê gớm giảm bớt cái hiện tượng này. Cũng không thích hợp tại cung quan lộc cùng cung tài bạch.
Tiểu hao 75% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, tất nhiên hao tổn ngôi sao, đại biểu không được tụ tài, là tán hao tổn tinh tú. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, hắn không rủi ro, mà là bởi vì bản thân làm việc không được cẩn thận, qua loa cho nên lúc đầu có thể kiếm được tiền liền không kiếm được liễu, trên sự nghiệp không cách nào thành tựu.
2. Ngũ hành thuộc hỏa, lưu niên gặp được biểu thị sẽ có mất đi vật phẩm, rủi ro, tốn hao vượt qua dự trù tình hình. Không thích hợp tại cung mệnh cùng cung thân, cũng không thích hợp đồng cung có rãnh rỗi vong.
Tuần không 15%
Trường sinh 15% 1. Đại biểu sinh mạng sinh ra, nói cách khác sinh mệnh lực mạnh. Tại mười hai cung mặc kệ có thể cung đều là tốt, chỉ sợ cùng không vong đồng cung; thích hợp nhất tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc. Tại cung mệnh, cung thân, đại biểu sinh mệnh lực mạnh, có thể trường thọ. Tại cung tài bạch, đại biểu tiền tài có thể sinh sôi không ngừng. Tại cung quan lộc, tác phẩm tiêu biểu sự tình có nhiệt tình, lại có tiếp tục lực.
Đại hao 15% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu rủi ro, lưu niên gặp được phải cẩn thận bất động sản cùng trên tiền tài được tổn thất. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung điền trạch, mình cá tính không được thảo vui mừng, có tài cán nhưng thưởng thức ít người, tổ nghiệp cũng không dễ dàng giữ vững; tại còn lại cung vị cũng đại biểu có hao tổn.
2. Ngũ hành thuộc hỏa, lưu niên gặp được đại biểu phải cẩn thận phá đại tài. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, nhất là năm sinh có đại hao lại lưu niên gặp được đại hao trùng điệp như cung tài bạch hoặc cung điền trạch, muốn coi chừng hồi tiểu thâu, hoặc bị ngược lại trướng, tổn thất khá lớn.
Quan đái 5% 1. Đại biểu vui mừng cùng lên chức. Nhập chư cung đô rất là ngon có, nhất là tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di, cung phúc đức, tượng trưng có thể được quyền uy cùng danh vọng. Nhập mệnh cung đại biểu làm người lòng háo thắng mạnh.
Quan phủ 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu không phải là, hình tụng, quan không phải, lưu niên gặp được phải cẩn thận thưa kiện. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung quan lộc, cung thiên di, cũng không thích hợp tại cung tài bạch, có không phải là đều biệt kiếm tiền bất lợi, thích được người nịnh nọt.
Thiên thương 5%
Thai 5% 1. Đại biểu thai nghén, để cho người ta chờ mong. Thích hợp tiến vào cung phu thê, cung tử nữ, không thích hợp tiến vào cung tật ách, ngay tại ngã bệnh còn lưu lại bệnh căn nuôi tại thể nội, dĩ nhiên không thích hợp, cũng không thích hợp tại già vận.
Hỉ thần 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu việc vui, may mắn, lưu niên gặp được biểu thị có việc mừng phát sinh, tại cung phu thê có thể là kết hôn, tại tử nữ cung có thể là có tiểu hài tử. Thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung phu thê, cung tử nữ, cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di, không thích hợp tại cung tật ách. Tại cung mệnh, cung thân, đại biểu tư tưởng phát đạt, cá tính hiền hoà, có nhân duyên; tại cung mệnh, cung thân, cung thiên di, cung tài bạch, cung quan lộc đại biểu có người hỗ trợ.
Tang môn 75% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu tử vong, đồ tang. Lưu niên gặp được làm việc không được như ý, có bất hạnh xảy ra chuyện được khả năng, bản mệnh hoặc lớn nhỏ hạn lưu niên gặp được, đều điềm xấu.
Tuổi dịch 75% 1. Đại biểu thiên động, vũ quý, thích hợp võ chức ( quân cảnh giới, giới kinh doanh ) không thích hợp văn chức ( trong văn phòng ). Tại cung mệnh, cung thân, cung quan lộc, cùng võ tinh ( vũ khúc, phá quân, tả phụ, hữu bật ) đồng cung, thích hợp quân cảnh giới; tại cung thiên di, đại biểu cần vì nghề nghiệp bôn ba. Là lưu niên được thái tuế dịch mã, đại biểu bận rộn, đi xa, thiên động, thời gian hơi dài được lữ hành hoặc là thường thường đi công tác.
Bạch hổ 15% 1. Ngũ hành thuộc tính kim, lưu niên gặp được phải cẩn thận huyết quang, hung tai. Bạch hổ gặp được liêm trinh, càng muốn coi chừng thưa kiện.
Thủ thuộc lòng 15% 1. Đại biểu phỉ báng, lưu niên gặp được phải ở sau lưng bị người chỉ trích trung kỳ tổn thương.
Đại hao 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu rủi ro, lưu niên gặp được phải cẩn thận bất động sản cùng trên tiền tài được tổn thất. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung điền trạch, mình cá tính không được thảo vui mừng, có tài cán nhưng thưởng thức ít người, tổ nghiệp cũng không dễ dàng giữ vững; tại còn lại cung vị cũng đại biểu có hao tổn.
2. Ngũ hành thuộc hỏa, lưu niên gặp được đại biểu phải cẩn thận phá đại tài. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, nhất là năm sinh có đại hao lại lưu niên gặp được đại hao trùng điệp như cung tài bạch hoặc cung điền trạch, muốn coi chừng hồi tiểu thâu, hoặc bị ngược lại trướng, tổn thất khá lớn.
Tai sát 5% 1. Đại biểu tai hoạ, lưu niên gặp được phải cẩn thận người vì địa ngoài ý muốn tai hoạ các loại ngoại lai không chuyện tốt. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung thiên di, có ngoại lai tai ương, để phòng bị lừa.
Điếu khách 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu tang phục. Năm sinh điếu khách cùng lưu niên tang môn hoặc điếu khách trùng phùng, đều tượng trưng cùng năm có tang phục chuyện tình phát sinh, nhất là tại cung mệnh, cung thân, cung điền trạch cùng lục thân cung lúc.
Nguyệt sát 5% 1. Đại biểu tiểu nhân, lưu niên gặp được phải chú ý ngoài ý muốn tai nạn. Cũng có người nói đúng không lợi cho nữ tính lục thân.

Cung tài bạch Để mà phán đoán một người tài vận như thế nào, thích hợp tại loại sự tìnhnào nghiệp trung thu nhập tiền tài. Cầu tài tâm tính cùng năng lực, biệt kim tiền quan niệm các loại.
Tả phụ 75% 1. Thường có tiền vào, nếu có hóa lộc, hóa khoa, hóa quyền tài phú càng nhiều.
2. Cùng lộc tồn đồng cung tài phú càng nhiều, nếu có địa không, địa kiếp đồng cung thường thường đều đang thối tiền lẻ quay vòng.
3. Cả đời không thiếu tiền tài, tiền tài là trải qua mình cố gắng mà đến.
4. Tả phụ là nằm vị trí, ngũ hành thuần âm mộc, tả phụ là tám bạch. Không có đặc thù cát hung, có thể vì cát phương cũng có thể làm hung phương.
Hữu bật 75% 1. Thường có tiền vào, nếu có hóa lộc, hóa khoa, hóa quyền tài phú càng nhiều.
2. Cùng lộc tồn đồng cung tài phú càng nhiều, nếu có địa không, địa kiếp đồng cung thường thường đều đang thối tiền lẻ quay vòng.
3. Cả đời không thiếu tiền tài, tiền tài là trải qua mình cố gắng mà đến.
4. Hữu bật là nằm vị trí, ngũ hành thuần âm mộc, hữu bật là chín tử. Không có đặc thù cát hung, có thể vì cát phương cũng có thể làm hung phương.
Vũ khúc 15% Miếu 99% 1. Vũ khúc là chưởng quản tài bạch được, nhập cung tài bạch như cá gặp nước, coi như không tệ, một dạng, tình hình dưới cả đời không thiếu tiền ] cùng tài bạch hữu duyên.
2. Thích quản lý tiền tài, thích hợp tòng tự tài chính nghiệp, có thể hợp quần tăng sức mạnh.
Tham lang 15% Miếu 99% 1. Quá mức yêu thích truy cầu tài phú, bất kể bất cứ giá nào thủ đoạn chỉ vì thỏa mãn mình biệt tiền tài được dục vọng.
2. Dễ dàng tại khác phái phương diện cùng ngu nhạc thu hoạch được tài phú.
3. Thích hợp cùng vũ khúc đồng cung, hai cái này tinh thần đều nắm giữ tài phú, lại vũ khúc có thể khắc chế tham lang quá mức truy cầu tài phú dục vọng, bất quá sẽ hơi trễ thành công.
4. Hóa kị lúc, kiếm tiền quá trình không được suông sẻ hoặc bởi vì dị quan hệ xác thịt tốn hao tiền tài.
Thiên phủ 5% 7 0 % 1. Thiên phủ ở trên trời chưởng quản tài phú, cho nên nhược cung tài bạch tọa thiên phủ, đại biểu trong cuộc đời áo cơm không thiếu sót không quá cần vì tiền tài chỗ phiền não, trừ mình ra am hiểu quản lý tài sản bên ngoài, cũng nguyện ý giúp trợ giúp người khác.
2. Thiên phủ là một viên góc không sợ các sát tinh khác ( kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp ) ngồi chung tinh thần, cho dù có các sát tinh khác ngồi chung cũng là sẽ có tiền tài ra vào tình hình mà thôi, vẫn ghê gớm có không tệ có điều kiện vật chất.
Lộc tồn 5% Miếu 99% 1. Tại cung tài bạch, bởi vì lộc tồn chủ tài cho nên là tài ngôi sao, coi như không được tận lực truy cầu cũng sẽ có tiền.
2. Thích hợp cùng vũ khúc, thiên phủ, sao thiên mã đồng cung, lẫn nhau đều là tài ngôi sao, có giúp đỡ cho nhau.
Thiên tướng 5% Hãm 25% 1. Giỏi về quản lý tài sản cũng biết rằng như thế nào dùng tiền tốn ở nên dùng được địa phương.
2. Tài vận suông sẻ, có thể đem tài vụ quản lý ngay ngắn rõ ràng.
3. Cùng vũ khúc đồng cung, tiền tài sẽ có bao nhiêu loại đường giây nơi phát ra.
Thiên việt 5% 1. Có tài nơi phát ra hợp pháp, tài vận liên tiếp mà đến nhiều cơ hội.
Thiên không 75%
Thiên quý 5% 1. Thường thường có thể được quý nhân được hỗ trợ, nếu có thiên quý ngôi sao đồng cung càng tốt.
Địa kiếp 5% 1. Tài vận không tốt, khó coi, không thích hợp tòng tự kim ngạch quá lớn đầu tư cùng nguy hiểm cao đầu tư.
Địa không 5% 1. Tài vận không tốt, dụng tiền lại không có tiết chế, thường cảm thấy không đủ tiền dụng.
Bát tọa 5% 1. Tam hợp cùng bát tọa tọa cung tài bạch hoặc là đều nghe theo, đều biểu thị có thể tụ tài, nhưng nếu như chỉ có trong đó một viên hoặc là không có đều nghe theo thì biệt tài vận không có ảnh hưởng quá lớn, nếu có phá tài ngôi sao ở trong đó sẽ còn gia tăng bên ngoài phá tài trình độ.
Thiên mã 5%
Thiên quan 5%
Phá toái 5% 1. Được gọi là "Áo trắng sát ", tượng trưng đồ tang. Lưu niên gặp được phá toái, chỗ đàm tính ban ngày đều là bạch đàm, dễ dàng nửa đường hủy bỏ. Làm việc cũng không một lòng, làm qua loa.
Nguyệt đức 5%
Thiên tài 5%
Thiên thọ 5%
Tam thai 5% 1. Tam hợp cùng bát tọa tọa cung tài bạch hoặc là đều nghe theo, đều biểu thị có thể tụ tài, nhưng nếu như chỉ có trong đó một viên hoặc là không có đều nghe theo thì biệt tài vận không có ảnh hưởng quá lớn, nếu có phá tài ngôi sao ở trong đó sẽ còn gia tăng bên ngoài phá tài trình độ.
Thiên hỉ 5% 1. Kiếm tiền đường lối cùng chỗ tiêu tiền đều cùng khác phái tương quan. Nhược thiên hỉ đơn thủ cung tài bạch, quản lý tài sản thích hợp ý.
Hàm trì 5% 1. Tài bạch có hàm trì, sợ sát tinh ( kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp ) cùng hóa kị, lại bởi vì tửu sắc, đánh bạc mà rủi ro.
2. Đại biểu đào hoa. Thiên về nhục dục, lưu niên gặp được biểu thị có đào hoa vận, nhưng không nhất định là tốt đào hoa.
Chết 75% 1. Đại biểu suy bại. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân cùng lão niên, thiếu niên vận, chắc chắn sẽ có ngoài ý muốn, kiện cáo, rủi ro hoặc là tật bệnh phát sinh. Tốt nhất có cát tinh ( văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt, tả phụ, hữu bật ) đồng cung. Cung tật ách cùng cung quan lộc cũng không thích hợp.
Tướng quân 75% 1. Ngũ hành chúc mộc, đại biểu uy mãnh, cá tính vừa rồi bạo, không chịu thua lại sĩ diện, có thể thành tựu sự nghiệp, chỉ có điều không được quan tâm. Tại cung mệnh, cung thân, cung quan lộc cũng không tệ, thích hợp quân cảnh cùng giới kinh doanh.
Mộc dục 15% 1. Tượng trưng đào hoa, ở vậy cung ngay cả...cũng đào hoa địa. Đắm chìm trong cung mệnh cùng cung tử nữ tốt nhất, chỉ có điều phải biết quá vượng đào hoa không nhất định là thích xen vào chuyện người khác, có thể bảo trì khoảng cách nhất định cùng quy củ ngược lại có thể chuyển thành tài vận.
Phục binh 15% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu miệng lưỡi không phải là, lưu niên gặp được phải chú ý năm nay ẩn núp nguy cơ phải qua sang năm bạo phát ra tới. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung thiên di, cung quan lộc, cung điền trạch, cung phúc đức.
Không vong 5% 1. Có thể kiếm tiền tới tay đột nhiên bị người chặn đường, hoặc là đã kiếm được lại có địa phương cần chi tiêu, nhược tiệt không tọa cung thiên di, ra ngoài nơi khác có thể miễn thì miễn.
Lâm quan 5% 1. Tượng trưng vui mừng. Nhập chư cung đều cát, cùng quan đái cơ bản giống nhau.
Bác sĩ 5% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu trí tuệ cao, thông minh, làm người có bao dung lực, tự có chủ kiến cũng là trong đoàn thể ý kiến lãnh tụ, có lãnh đạo người khác dục vọng, mình cũng có nhân duyên, nhược cùng lộc tồn đồng cung, địa vị sẽ càng cao, càng có quyền hơn thế, tại mười hai cung có thể cung đô rất là ngon có, nhất là cung mệnh cùng cung thân. Thập nhị thần sát dù sao cũng là hạng 3 ngôi sao, cho nên chủ yếu đại biểu ý nghĩa không lớn, lưu niên lúc góc có sức ảnh hưởng.
Tuần không 5%
Nuôi 5% 1. Đại biểu bị chiếu cố, bồi dưỡng. Thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, thiếu niên vận, trung niên vận, chư cung đô thích hợp, nhưng không thích hợp cùng không vong, sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp, kình dương, đà la ) hóa kị đồng cung.
Bệnh phù 5% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu bệnh tật, lưu niên gặp được đại biểu sức chống cự chênh lệch. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức, tâm tình sa sút, thân thể lại không tốt, luôn luôn nhìn dáng vẻ không vui.
2. Đại biểu tật bệnh, lưu niên gặp được đều đại biểu bệnh tình biến hóa, không bởi vì bệnh dùng tiền, ngay cả...cũng bệnh tình tăng thêm, cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức đều không thích hợp.
Xúi quẩy 75% 1. Đại biểu gặp được xúi quẩy chuyện tình, đình trệ. Lưu niên gặp được biểu thị làm việc không được như ý, bừa bãi, khí vận suy yếu, nhất là không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, tâm tình ác liệt lại càng dễ có tranh chấp.
Phàn yên 75% 1. Đại biểu công danh, nên vũ nên văn, lưu niên gặp được đại biểu có thể được quý nhân dìu dắt, có thể hữu danh tiếng cùng địa vị. Tại cung mệnh, cung thân, cung quan lộc, cùng võ tinh ( vũ khúc, phá quân, tả phụ, hữu bật ) đồng cung, võ chức bên trên càng tầng cao lâu, cùng văn tinh ( thiên tướng, văn xương, văn khúc ) đồng cung, biệt khảo thí có lợi, cũng có thể hữu danh tiếng. Hắn chính là lưu niên nhỏ khoa tinh, khả giải ngoại trừ cùng giảm bớt tai ách.
Long đức 15% 1. Đại biểu quý nhân, lưu niên gặp được hữu hóa hiểu hoặc giảm bớt hung thần được tác dụng, cũng có thể hóa giải kiện cáo tình hình, hoặc là với thiên thọ đồng cung, có thể giảm bớt bệnh tình.
Thiên sát 15% 1. Đại biểu trời tai tai vạ bất ngờ, lưu niên gặp được biểu thị sẽ có thiên tai tai vạ bất ngờ, gặp được cát tinh ( văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt ), có thể tránh thoát. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cùng lục thân cung ( phụ mẫu, huynh đệ, phu thê, tử nữ, nô bộc ), nhất là bất lợi nam tính lục thân.
Tiểu hao 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, tất nhiên hao tổn ngôi sao, đại biểu không được tụ tài, là tán hao tổn tinh tú. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, hắn không rủi ro, mà là bởi vì bản thân làm việc không được cẩn thận, qua loa cho nên lúc đầu có thể kiếm được tiền liền không kiếm được liễu, trên sự nghiệp không cách nào thành tựu.
2. Ngũ hành thuộc hỏa, lưu niên gặp được biểu thị sẽ có mất đi vật phẩm, rủi ro, tốn hao vượt qua dự trù tình hình. Không thích hợp tại cung mệnh cùng cung thân, cũng không thích hợp đồng cung có rãnh rỗi vong.
Kiếp sát 5% 1. Đại biểu trộm cướp. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, đại biểu cùng năm công việc không được như ý; nhược như lưu niên gặp tứ sát ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la ), để phòng vật bị mất, trộm cướp. Lưu niên phải chú ý trong công tác không như ý, tiền tài tổn thất, gặp được tiểu thâu.
Thiên đức 5% 1. Đại biểu quý nhân, lưu niên gặp được đại biểu có thể gặp dữ hóa lành, cho nên còn gọi là ép sát tinh, cũng đại biểu vãng lai bằng hữu, địa vị xã hội cao.
Hàm trì 5% 1. Tài bạch có hàm trì, sợ sát tinh ( kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp ) cùng hóa kị, lại bởi vì tửu sắc, đánh bạc mà rủi ro.
2. Đại biểu đào hoa. Thiên về nhục dục, lưu niên gặp được biểu thị có đào hoa vận, nhưng không nhất định là tốt đào hoa.
Đẩu quân 5%

Cung tật ách Có thể hiểu một người tình trạng sức khỏe như thế nào, phỏng đoán thân thể vậy một bộ phận khí quan yếu kém, bị hoạn bệnh gì. Cũng có thể nhìn dễ dàng gặp được như thế nào nguy cơ, háo hức ổn định độ các loại.
Thiên đồng Hóa lộc 15% Hãm 25% 1. Lòng thoải mái thân thể béo mập, thân thể hơn phân nửa tốt đẹp, cũng có thể trường thọ, coi như sinh bệnh cũng dễ dàng chữa khỏi.
2. Tâm tính lạc quan tự nhiên lòng thoải mái thân thể béo mập, phần lớn là mập mạp dáng người, số ít phần người đã trung niên chỉ có béo phì.
3. Dễ dàng cùng người ở chung, để cho người ta càng xem càng thích.
4. Tính cơ năng tốt.
5. Thiên đồng thuần dương thủy. Phản ứng tại thính giác cùng lá lách. Chỉ có điều phần lớn thân thể đều là khỏe mạnh ít có tật bệnh.
6. Dễ dàng quá béo hoặc là dễ dàng bệnh phù, bình thường phải chú ý thận cùng bàng quang được khỏe mạnh.
Thái âm 15% Không được 35% 1. Thái âm tại cung tật ách nhân tương đối dễ dàng có đau bụng, lưng đau, ù tai, tâm quý triệu chứng. Nữ sinh phải chú ý kỳ kinh nguyệt trước sau điều dưỡng.
2. Nói chung vô những ảnh hưởng khác lúc, hơn phân nửa ít có tật bệnh.
3. Thái âm miếu vượng lúc, khỏe mạnh thiếu tai. Hãm địa lúc khả năng có không tiện mở miệng được chứng bệnh.
4. Cùng kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh đồng cung, mắt dễ dàng có tật bệnh.
5. Cùng địa không, địa kiếp đồng cung, phải chú ý thần kinh phương diện tật bệnh.
6. Phải chú ý bảo dưỡng sinh sản hệ thống cùng thận.
Kình dương 15% Hãm 25% 1. Chú ý đầu phương diện tật bệnh, cũng phải cẩn thận dạ dày công năng, triệu chứng hơn phân nửa là đầu váng mắt hoa, tiêu hóa kém.
2. Cũng dễ dàng ngoại thương giống như là gảy xương, hoặc là muốn giải phẫu. Uông là cùng thất sát đồng cung tại cung tật ách lúc.
3. Nhược lưu niên hoặc là hành vận cung tật ách gặp được sao kình dương, thân thể hơi có chút không khỏe tức ứng chạy chữa, có ở triệu chứng rất nhỏ lúc đạt được khống chế.
Văn xương Hóa khoa 5% 7 0 % 1. Phải nghe theo thầy thuốc ý kiến, có thể được thích đáng được trị liệu.
2. Có thể gặp được đến quý nhân, ít có tật bệnh, cho dù có cũng có thể gặp được quý nhân giảm bớt, như: muốn giải phẫu gặp được thích hợp bác sĩ.
3. Đại biểu dáng người thon thả, phong độ tốt, tâm địa thiện lương.
4. Văn xương ngũ hành thuần dương kim, ảnh hưởng ở phổi, đại tràng, hệ thần kinh. Có có thể có triệu chứng là ho khan, cảm mạo, não thần kinh suy nhược, tính thần kinh suy nhược các loại, phải chú ý vất vả lâu ngày thành bệnh được khả năng.
5. Hô hấp hệ thống tuần hoàn cũng phải chú ý bảo dưỡng.
6. Bất luận cái gì ngôi sao tọa tật ách, chỉ cần đồng cung có văn xương, tức tượng trưng dễ dàng dẫn phát nhiễm trùng được hiện tượng, như nhiễm trùng, nát rữa, cứng lại các loại.
Linh tinh 5% Hãm 25% 1. Tuy là bình thường không có nghiêm trọng bệnh nặng, lại thường thường bệnh nhẹ không ngừng.
2. Phải chú ý bệnh ngoài da.
3. Cũng phải cẩn thận bị phỏng cùng hoả hoạn.
4. Nhược cùng kình dương, đà la đồng cung, cũng phải cẩn thận ngoại thương.
Đà la 5% Miếu 99% 1. Đà la thuần âm kim, phản ứng tại phổi, xương cốt, răng, triệu chứng là tạng phủ được bên trong duỗi, gân cốt đau đớn các loại.
2. Răng trước kia liền dễ dàng sâu răng hoặc là hư hao, gân cốt cũng dễ dàng đau đớn.
3. Dễ dàng chịu đựng bệnh mãn tính hoặc là bệnh ngoài da, đề nghị bồi dưỡng vận động quen thuộc.
Thái dương 5% 7 0 % 1. Thái dương thuần dương hỏa. Phản ứng ở trên thân thể khá nhiều mắt phương diện tật bệnh, cũng có thiếu niên tóc trắng khả năng, huyết áp cũng cần nhiều chú ý.
2. Thái dương vượng thủ nhập cung tật ách đại biểu con mắt dễ dàng hướng ra phía ngoài đột xuất, bên trên huyết áp, chảy máu não, thái dương mất huy biểu hiện ở mắt tật bệnh. Thái dương hóa kị nhân dễ dàng cận thị, còn muốn mặt khác xem thêm hội hợp cái khác tinh tú cùng vượng thủ hoặc mất huy.
3. Nếu như mất huy ( chạng vạng tối 5 điểm đến hôm sau sáng sớm 2 điểm 59 phân ) lại có sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la, địa kiếp, địa không ), có thể sẽ mù.
Cự môn 5% Miếu 99% 1. Cự môn bởi vì bản thân cá tính dễ dàng để tâm vào chuyện vụn vặt, phải cẩn thận dạ dày chảy máu, tính khí khó chịu, đây đều là suy nghĩ quá nặng sách đưa tới.
2. Cự môn tại cung tật ách trung, hơn phân nửa là dạ dày phương diện tật bệnh, giống như là viêm dạ dày, viêm ruột, tiêu hóa kém, hấp thu không tốt.
3. Cự môn hóa kị lúc, rượu phẩm không tốt, không thích hợp uống rượu.
Hoả tinh 5% Hãm 25% 1. Hoả tinh thuộc về dương hỏa, biểu hiện ở trên thân thể phải có mắt không tốt, bệnh ngoài da, nghiêm trọng phải dẫn phát cơ năng tăng cường chứng.
2. Lưu niên cung tật ách gặp được hoả tinh, đại biểu thân thể sẽ hoả khí đại, mắt bộ mặt cảm thấy nhói nhói.
3. Cũng tượng trưng bỏng lửa, cùng câm điếc.
4. Nếu là cùng kình dương, đà la đồng cung, cũng đại biểu sẽ có ngoại thương, nhưng tương đối nghiêm trọng.
Đài phụ 75% 1. Đài phụ ngôi sao tại cung tật ách lúc phải chú ý dạ dày khỏe mạnh.
Thiên phúc 75%
Trời trù 75%
Thiên hình 15% 1. Phải chú ý chức năng gan, hệ hô hấp cũng dễ dàng sinh bệnh, bình thường phải cẩn thận thụ thương.
Thiên nguyệt 15%
Thiên khốc 15% 1. Lá lách, lá gan bẩn, phổi phải chú ý khỏe mạnh, nữ tính phải cẩn thận kinh nguyệt mất cân đối.
Thiên hư 15% 1. Thân thể suy yếu, hệ thống tuần hoàn độ chênh lệch.
Giải thần 5% 1. Công dụng chủ yếu là hóa hung thành lành, tiêu tai hiểu nạn. Ở chỗ cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức có giải trừ, giảm xuống hung tinh được tác dụng, cái khác cung vị chỗ vô dụng.
2. Giải thần đối lưu năm tướng tiền ngôi sao cùng tuế tiền ngôi sao được sát tinh, hóa giải lực rất mạnh, gần như trăm phần trăm. Nhưng nếu như là gặp được đại hung ngôi sao, sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp, kình dương, đà la ) hóa kị, chỉ có thể giảm bớt.
Hoa cái 5% 1. Dễ dàng có bệnh gan.
2. Có uy nghi, cá tính cao ngạo. Đang chảy năm là tiểu văn xương, hoa cái như tướng tiền tinh trung, tác dụng lực lớn. Đang chảy tuổi tác đóng tiến vào cung mệnh lúc, hữu hóa hiểu tai nạn năng lực, bởi vậy lúc ý cá nhân lực cao, không cần mượn dùng ngoại lực liền có thể vượt qua. Hoa cái cũng tượng trưng làm người góc cô độc, yêu thích toán học, văn học, triết học các loại.
Long trì 5% 1. Lỗ tai tật bệnh, con mắt phương diện tật bệnh, hoặc là hoả khí đại lại tiêu chảy còn là phần eo chân phương diện có chút không khỏe.
Phong cáo 5% 1. Phong ấn hạo tại cung tật ách phải chú ý bộ ngực bụng tật bệnh.
Thiên vu 5%
Âm sát 5%
Phỉ liêm 5%
Thiên sứ 75% 1. Thiên sứ ngũ hành thuần âm thủy, là thượng thiên người chỉ chỗ ngồi ý tứ tinh thần, đại biểu gây tai họa trên người. Thái tuế, hạn vận gặp được hắn đại biểu sẽ phát sinh nguy hiểm sự việc, chỉ cần có cát tinh ( tả phụ, hữu bật, văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt ) đều nghe theo, liền là chút thương nhỏ nhỏ họa, nhược vô cát tinh nâng đở, càng gặp kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, cự môn, thiên cơ, năm đó có thể sẽ phát sinh rủi ro, tổn thất.
2. Thiên sứ vĩnh viễn xung cung phụ mẫu, cho nên có nhận biết phụ tật tuyến trọng yếu, rất sợ hung thần xung phá.
3. Thiên sứ ở chỗ tật ách ngũ hành thuần âm hỏa, đại biểu bởi vì lao lực tinh thần không ăn thua gì chủ. Trở lên lấy giá trị tuổi hạn cung tật ách lúc làm chuẩn.
4. Thiên thương, thiên sứ cùng văn xương, văn khúc, lưu niên văn xương đồng cung như tuổi hạn, đại biểu sẽ bị thương, nếu lại gặp tang môn, bạch hổ, điếu khách xung cung mệnh, cung thân, đại biểu người nhà bên trong có người bị tổn thương.
Mộ 75% 1. Đại biểu thẩm điến, kiểm điểm. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cá tính phải góc ứ đọng, ngốc trệ. Thích hợp tiến vào cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, bởi vì đem sự tình kết thúc, thẩm điến cùng kiểm điểm hậu, liền lại là khởi đầu mới. Tại cung phúc đức cũng không tệ, có thể an hưởng thanh phúc.
Tấu sách 75% 1. Ngũ hành thuộc tính kim, tượng trưng phúc lộc, văn trong sách việc vui, cố gắng nhận khẳng định ý tứ. Thích hợp tại cung quan lộc, cung mệnh cùng cung thân; tiến vào cung mệnh, cung thân, bản thân biệt có ghi cho phép thú, tính tình bình ổn. Hành vận gặp được, đại biểu khảo thí bảng trên, lên chức văn kiện, hoặc thân mời vụ án thông qua.
Quan đái 15% 1. Đại biểu vui mừng cùng lên chức. Nhập chư cung đô rất là ngon có, nhất là tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di, cung phúc đức, tượng trưng có thể được quyền uy cùng danh vọng. Nhập mệnh cung đại biểu làm người lòng háo thắng mạnh.
Quan phủ 15% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu không phải là, hình tụng, quan không phải, lưu niên gặp được phải cẩn thận thưa kiện. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung quan lộc, cung thiên di, cũng không thích hợp tại cung tài bạch, có không phải là đều biệt kiếm tiền bất lợi, thích được người nịnh nọt.
Đoạn đường 5% 1. Nhập cùng nạn cung có thể đem nguyên lai chủ tinh đại biểu ốm đau cùng tai hoạ hóa đi, chỉ có điều vẫn miễn không được bôn ba vất vả, phải chú ý bôn ba mà đưa tới được phiền muộn cùng chỗ lá gan, phổi được mao bệnh.
Đế vượng 5% 8 0 % 1. Tượng trưng đi đến núi cao lại như ý. Nhập chư cung đều cát, thích hợp nhất tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung phúc đức. Tại cung mệnh đại biểu làm người độc lập, không được dựa vào quyền thế bối cảnh, có ngông nghênh, không sợ khó khăn gian khổ, không vì năm đấu gạo khom lưng. Nữ tính có chí tiết, có nam tử khí cảm khái. Nhưng là cũng phải cẩn thận đi đến núi cao hậu ngay cả...cũng xuống dốc được bắt đầu.
Lực sĩ 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu cầm giữ quyền thế, là quyền ngôi sao. Thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, nhưng kị kình dương, đà la xung phá. Tại cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di cũng không tệ. Nhược chủ tinh có tứ hóa ( hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa ) cái kia chính là vất vả có thu hoạch được một năm.
Tuần không 5% 1. Cá tính do dự, bình thường nhiều vất vả, làm người quan tâm, suy nghĩ nhiều tự nhiên cũng dễ dàng phiền muộn.
Trường sinh 5% 1. Đại biểu sinh mạng sinh ra, nói cách khác sinh mệnh lực mạnh. Tại mười hai cung mặc kệ có thể cung đều là tốt, chỉ sợ cùng không vong đồng cung; thích hợp nhất tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc. Tại cung mệnh, cung thân, đại biểu sinh mệnh lực mạnh, có thể trường thọ. Tại cung tài bạch, đại biểu tiền tài có thể sinh sôi không ngừng. Tại cung quan lộc, tác phẩm tiêu biểu sự tình có nhiệt tình, lại có tiếp tục lực.
Đại hao 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu rủi ro, lưu niên gặp được phải cẩn thận bất động sản cùng trên tiền tài được tổn thất. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung điền trạch, mình cá tính không được thảo vui mừng, có tài cán nhưng thưởng thức ít người, tổ nghiệp cũng không dễ dàng giữ vững; tại còn lại cung vị cũng đại biểu có hao tổn.
2. Ngũ hành thuộc hỏa, lưu niên gặp được đại biểu phải cẩn thận phá đại tài. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, nhất là năm sinh có đại hao lại lưu niên gặp được đại hao trùng điệp như cung tài bạch hoặc cung điền trạch, muốn coi chừng hồi tiểu thâu, hoặc bị ngược lại trướng, tổn thất khá lớn.
Tuổi xây 75% 1. Thuộc hỏa, tượng trưng thành bại, một năm này thành bại, gặp cát tăng cát, gặp hung gia tăng hung, hắn cũng đại biểu tai nạn cùng biến động, gặp được liền dễ dàng có phiền phức quấn thân, có cát tinh ( văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt ) liền có thể tiến hành chống cự.
Tướng tinh 75% 1. Có thể hóa hung thành lành. Tiến vào như cung mệnh, cung thân, đại biểu có vũ quý; cùng võ tinh ( vũ khúc, phá quân, tả phụ, hữu bật ) cùng ở tại cung quan lộc, nhất là thích hợp quân cảnh giới; tại cung tài bạch, đại biểu có cơ hội phát tài. Là lưu niên mạnh nhất cung vị, có gặp dữ hóa lành, tướng tinh là quyền lực ngôi sao, đại biểu có lãnh đạo chỉ huy năng lực, cũng có thể để cho quần chúng nghe theo, tự có nhiệt tình. Tướng tinh là đinh cấp ngôi sao, tại trong mệnh bàn ảnh hưởng không lớn, lưu niên, lưu nguyệt mới có tầm ảnh hưởng của hắn.
Thái tuế 75%
Đại hao 15% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu rủi ro, lưu niên gặp được phải cẩn thận bất động sản cùng trên tiền tài được tổn thất. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung điền trạch, mình cá tính không được thảo vui mừng, có tài cán nhưng thưởng thức ít người, tổ nghiệp cũng không dễ dàng giữ vững; tại còn lại cung vị cũng đại biểu có hao tổn.
2. Ngũ hành thuộc hỏa, lưu niên gặp được đại biểu phải cẩn thận phá đại tài. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, nhất là năm sinh có đại hao lại lưu niên gặp được đại hao trùng điệp như cung tài bạch hoặc cung điền trạch, muốn coi chừng hồi tiểu thâu, hoặc bị ngược lại trướng, tổn thất khá lớn.
Tai sát 15% 1. Đại biểu tai hoạ, lưu niên gặp được phải cẩn thận người vì địa ngoài ý muốn tai hoạ các loại ngoại lai không chuyện tốt. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung thiên di, có ngoại lai tai ương, để phòng bị lừa.
Quan phù 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu hình tụng, quan không phải. Lưu niên gặp được phải chú ý miệng lưỡi chi tranh, không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, nhược sát kị ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la, địa không, địa kiếp, hóa kị ) trùng phùng, càng là phiền phức.
Hoa cái 5% 1. Dễ dàng có bệnh gan.
2. Có uy nghi, cá tính cao ngạo. Đang chảy năm là tiểu văn xương, hoa cái như tướng tiền tinh trung, tác dụng lực lớn. Đang chảy tuổi tác đóng tiến vào cung mệnh lúc, hữu hóa hiểu tai nạn năng lực, bởi vậy lúc ý cá nhân lực cao, không cần mượn dùng ngoại lực liền có thể vượt qua. Hoa cái cũng tượng trưng làm người góc cô độc, yêu thích toán học, văn học, triết học các loại.
Bạch hổ 5% 1. Ngũ hành thuộc tính kim, lưu niên gặp được phải cẩn thận huyết quang, hung tai. Bạch hổ gặp được liêm trinh, càng muốn coi chừng thưa kiện.
Thủ thuộc lòng 5% 1. Đại biểu phỉ báng, lưu niên gặp được phải ở sau lưng bị người chỉ trích trung kỳ tổn thương.

Cung thiên di Có quan hệ đi xa, dọn nhà, du lịch, cơ hội thăng chức, phỏng đoán tài năng phát huy tình hình, sống động lực biểu hiện. Quan hệ nhân mạch như thế nào, biệt hoàn cảnh năng lực thích ứng, gặp được chuyện năng lực xử lý, bên ngoài hành vi biểu hiện.
Tử vi 75% Vượng 8 0 % 1. Tử vi tại cung thiên di nhân ra ngoài ( lữ hành, dọn nhà, xuất ngoại các loại ) dễ dàng đến quý nhân được trợ giúp, ghê gớm nhận biết có quyền thế hoặc là biệt trợ giúp của mình nhân, cũng dễ dàng nhận trưởng bối yêu thích, thu hoạch được đề bạt, dễ dàng bởi vì quan hệ nhân mạch tăng lên giao hữu quay vòng.
2. Bản thân cũng thích cùng người kết giao, tại bên ngoài biểu hiện hiện tại hoạt bát nền nã vừa vặn giỏi về ứng đối tiến thối, tự nhiên để cho người ta thưởng thức duy trì.
Thất sát 75% Bằng 5 0 % 1. Thích chạy ra bên ngoài mình mua chuộc lực cũng rất mạnh, sẽ kiên trì ý kiến mình, đối với chính mình quyết định chủ ý sự việc rất cố chấp, nếu có sát tinh ( kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp ) phải chú ý an toàn giao thông.
Thiên khôi 75% 1. Ra ngoài sẽ có quý nhân. Như trời khôi tại mão tọa cung thiên di, thì tri tiếu thỏ được nam tính, là của ngươi quý nhân.
2. Ở nhà ra ngoài cũng như ý.
Thiên phủ 15% 7 0 % 1. Tại ngoại địa ghê gớm thu hoạch được người khác trợ giúp, cũng dễ dàng thu hoạch được trưởng bối dìu dắt, thích trợ giúp đối với chính mình có lợi người, cũng thích kết giao đối với chính mình có lợi người.
Lộc tồn 15% Miếu 99% 1. Ra ngoài vận thế tốt, có quý nhân.
2. Nếu có hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp, sẽ có người trở ngại.
Liêm trinh Hóa kị 5% Bằng 5 0 % 1. Ra ngoài phải cẩn thận hết ý tai hoạ, giống như là tai nạn xe cộ sự cố hoặc là giao thông tiền phạt.
2. Bên ngoài dễ dàng trêu chọc màu hồng phấn tranh chấp, hoặc là có ngoại tình được khả năng.
3. Xuất ngoại biệt người bên ngoài tốt, tình nguyện mình có hại chịu thiệt cũng không cần chiếm tiện nghi.
4. Tiểu tâm mất nơi khác công việc hoặc là trường kỳ xuất ngoại lúc xảy ra bất trắc. Khi còn bé thường thường lảo đảo, sinh ra bệnh nhẹ, trung khí không đủ, thể chất suy yếu.
5. Ra ngoài dễ dàng đến người khác hiệp trợ, quan hệ nhân mạch tốt đẹp.
6. Thích hợp mất náo nhiệt kích thích nơi chốn, nhớ phải chú ý tuân thủ quy tắc giao thông.
Phá quân 5% Hãm 25% 1. Cho người ta đi đến có thể bị hư đến đâu được tình cảm, giống như sự việc đến trên tay hắn cũng sẽ phá cục dường như.
2. Nhược cung thiên di tại tí, ngọ cung vị hơi rất nhiều.
Vũ khúc 5% Miếu 99% 1. Vũ khúc cùng cát tinh gặp gỡ, tỷ như lộc tồn, thiên mã cùng vũ khúc gặp gỡ tại cung thiên di, có cơ hội trở thành trên thương trường cự tử.
2. Vũ khúc là khỏa biến động tinh thần, thích tranh đoạt, mà năng giả đa lao, cho nên không khỏi cần bôn ba mệt nhọc.
Tham lang 5% Miếu 99% 1. Bên ngoài thích biểu hiện, truy cầu kích thích, thích nếm thử sự vật mới lạ.
2. Thích tham gia hoạt động kích thích, như xe đua, hoặc là cùng khác phái ở chung. Bên ngoài khác phái duyên tốt.
Ân quang 75% 1. Có quý nhân đề bạt, mình cũng tài năng ở bên ngoài đạt được tốt danh tiếng.
Thiên quý 15% 1. Có quý nhân đề bạt, mình cũng tài năng ở bên ngoài đạt được tốt danh tiếng.
Địa kiếp 15% 1. Bên ngoài cầu học hoặc công việc lúc, phải cẩn thận bỏ vở nửa chừng, cần kiên trì, bên ngoài phải chú ý an toàn.
Địa không 15% 1. Bên ngoài cầu học hoặc công việc lúc, phải cẩn thận bỏ vở nửa chừng, cần kiên trì, bên ngoài phải chú ý an toàn.
Bát tọa 15% 1. Tam hợp, bát tọa đồng cung chắc có đều nghe theo, ra ngoài vận tốt, có thể được trợ giúp, chỉ có trong đó một viên, thì tại bên ngoài sẽ nghĩ nhà.
Thiên mã 15%
Thiên quan 15%
Phá toái 15% 1. Được gọi là "Áo trắng sát ", tượng trưng đồ tang. Lưu niên gặp được phá toái, chỗ đàm tính ban ngày đều là bạch đàm, dễ dàng nửa đường hủy bỏ. Làm việc cũng không một lòng, làm qua loa.
Nguyệt đức 15%
Thiên tài 15%
Thiên thọ 15%
Hồng loan 5% 1. Tại ngoại địa có ngoài ý muốn tới tài, khác phái duyên tốt.
Tuyệt 75% 1. Đại biểu diệt tuyệt, ngăn cách. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, cung phúc đức, cung tử nữ, thích hợp tiến vào cung tật ách.
Phi liêm 75% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu mẹ goá con côi cùng khắc hại, lưu niên gặp được không phải là nhiều, nhiều tiểu nhân, miệng lưỡi nhiều, tóm lại ngay cả...cũng trở ngại nhiều. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung phúc đức, đều là chơi lòng tương đối trọng, lại không quá hợp quần, dễ dàng rủi ro cùng có cái khác không tốt có sự việc, cũng không thích hợp tại cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di, tại cung tật ách không tệ.
Không vong 15%
Lâm quan 15% 1. Tượng trưng vui mừng. Nhập chư cung đều cát, cùng quan đái cơ bản giống nhau.
Bác sĩ 15% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu trí tuệ cao, thông minh, làm người có bao dung lực, tự có chủ kiến cũng là trong đoàn thể ý kiến lãnh tụ, có lãnh đạo người khác dục vọng, mình cũng có nhân duyên, nhược cùng lộc tồn đồng cung, địa vị sẽ càng cao, càng có quyền hơn thế, tại mười hai cung có thể cung đô rất là ngon có, nhất là cung mệnh cùng cung thân. Thập nhị thần sát dù sao cũng là hạng 3 ngôi sao, cho nên chủ yếu đại biểu ý nghĩa không lớn, lưu niên lúc góc có sức ảnh hưởng.
Suy 5% 1. Từ cường thịnh tiến vào suy yếu. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tật ách, N biểu hiện không có có sức sống. Thiếu niên vận hành suy địa, thì tượng trưng tính cách không hoạt bát, ngột ngạt. Cũng không thích hợp tại cung quan lộc cùng cung tài bạch.
Thanh long 5% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu việc vui cùng thu nhập tiền tài, thăng quan tăng lương. Thích hợp tại cung mệnh, cung thân, thích hợp tại quân cảnh giới, giới kinh doanh phát triển, có thể hăng hái, mình cũng hiểu được nhìn sự việc phản ứng, cá tính sáng sủa.
Mộc dục 5% 1. Tượng trưng đào hoa, ở vậy cung ngay cả...cũng đào hoa địa. Đắm chìm trong cung mệnh cùng cung tử nữ tốt nhất, chỉ có điều phải biết quá vượng đào hoa không nhất định là thích xen vào chuyện người khác, có thể bảo trì khoảng cách nhất định cùng quy củ ngược lại có thể chuyển thành tài vận.
Phục binh 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu miệng lưỡi không phải là, lưu niên gặp được phải chú ý năm nay ẩn núp nguy cơ phải qua sang năm bạo phát ra tới. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung thiên di, cung quan lộc, cung điền trạch, cung phúc đức.
Bệnh phù 75% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu bệnh tật, lưu niên gặp được đại biểu sức chống cự chênh lệch. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức, tâm tình sa sút, thân thể lại không tốt, luôn luôn nhìn dáng vẻ không vui.
2. Đại biểu tật bệnh, lưu niên gặp được đều đại biểu bệnh tình biến hóa, không bởi vì bệnh dùng tiền, ngay cả...cũng bệnh tình tăng thêm, cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức đều không thích hợp.
Vong thần 75% 1. Đại biểu hao tổn bại, lưu niên gặp được nhưng biểu hiện nhiều khó khăn, dễ dàng phá sản, còn là rủi ro, có cát tinh ( văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt ) có thể tránh thoát. Vong thần không trực tiếp để cho người ta rủi ro, tương đối cùng loại hoang mang lo sợ họa là gặp được lừa dối lấn, dẫn đến rủi ro.
Tiểu hao 15% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, tất nhiên hao tổn ngôi sao, đại biểu không được tụ tài, là tán hao tổn tinh tú. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, hắn không rủi ro, mà là bởi vì bản thân làm việc không được cẩn thận, qua loa cho nên lúc đầu có thể kiếm được tiền liền không kiếm được liễu, trên sự nghiệp không cách nào thành tựu.
2. Ngũ hành thuộc hỏa, lưu niên gặp được biểu thị sẽ có mất đi vật phẩm, rủi ro, tốn hao vượt qua dự trù tình hình. Không thích hợp tại cung mệnh cùng cung thân, cũng không thích hợp đồng cung có rãnh rỗi vong.
Kiếp sát 15% 1. Đại biểu trộm cướp. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, đại biểu cùng năm công việc không được như ý; nhược như lưu niên gặp tứ sát ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la ), để phòng vật bị mất, trộm cướp. Lưu niên phải chú ý trong công tác không như ý, tiền tài tổn thất, gặp được tiểu thâu.
Xâu sách 5% 1. Đại biểu ngục tai. Lưu niên gặp được phải cẩn thận lao ngục tai ương, hoặc bị hãm hại, dính líu. Đồng cung liền xem như cát tinh cũng dễ dàng có sơ xuất hoặc là đến trễ tình hình, hoặc là bị người kiềm chế.
Hơi thở thần 5% 1. Đại biểu tinh thần sa sút, lưu niên gặp được hẳn là phải tăng cường ý chí của mình, đừng bởi vậy tiêu trầm xuống. Tại mệnh, cung thân, đều tượng trưng liễu không sức sống, ý chí tinh thần sa sút, làm việc mặt ủ mày chau, khiếm khuyết khai sáng lực. Lưu nguyệt, nhật đến hơi thở thần cung vị trí, phải dễ dàng bỏ đi suy nghĩ, không tinh thần, thường ngáp, ngủ gà ngủ gật.
Long đức 5% 1. Đại biểu quý nhân, lưu niên gặp được hữu hóa hiểu hoặc giảm bớt hung thần được tác dụng, cũng có thể hóa giải kiện cáo tình hình, hoặc là với thiên thọ đồng cung, có thể giảm bớt bệnh tình.
Thiên sát 5% 1. Đại biểu trời tai tai vạ bất ngờ, lưu niên gặp được biểu thị sẽ có thiên tai tai vạ bất ngờ, gặp được cát tinh ( văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt ), có thể tránh thoát. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cùng lục thân cung ( phụ mẫu, huynh đệ, phu thê, tử nữ, nô bộc ), nhất là bất lợi nam tính lục thân.

Cung nô bộc Để mà phán đoán cùng thuộc hạ ở giữa cùng nhân tế quan hệ tốt xấu. Cũng có thể dùng đến nhìn cùng làm việc, hộ khách, vãn bối, hạ du công ty các loại, nhìn với nhau ở chung tình hình, đối phương đối với mình là trợ lực còn là lực cản.
Bằng hữu tướng mạo 1. Nói như vậy, thiên cơ tọa mệnh cung nhân bình thường đều thông minh đầu não cũng linh hoạt, khuôn mặt khá nhiều hình tròn dài, dáng người vừa phải hoặc hơi gầy, thân cao trung đẳng. Mặc dù là tính nôn nóng, nhưng ngôn ngữ nhã nhặn, nói nói ra trước phải trước trải qua suy nghĩ, mới nói ra miệng.
Tham khảo 75% 2. Bình thường tương đối tố chất thần kinh hoặc đa sầu đa cảm, thụ khác phái hoan nghênh.
3. Chủ suy nghĩ, trí tuệ, giao hữu ( nô bộc ) cùng hệ thần kinh. Nếu có hóa kị, bình thường tứ chi phải có thụ thương được khả năng, nguyên nhân gây ra như hệ thần kinh bị hao tổn.
4. Nhược hóa kị, thì tứ chi có tàn tật được khả năng, nguyên nhân gây ra như hệ thần kinh bị hao tổn.
5. Bề ngoài trung hậu thanh tú, làm việc nền nã, bề ngoài cho người ta thành thục, lịch duyệt phong phú cảm thụ.
6. Tại nguy cơ lúc có thể biểu hiện ra chỗ hắn lý do chuyện năng lực, cái này cũng người đại biểu sinh ra bấy nhiêu sẽ có khó khăn trắc trở, ưa thích làm đầu lĩnh, làm việc phải làm mình cho rằng đúng sự việc.
7. Hơn phân nửa diện mạo thanh tú lại đầu não thông minh, phàm là coi trọng có lý, cho rằng có lý mới có thể đi khắp thiên hạ, có thể bị người chỗ tôn từ, bình thường là trong đoàn thể lãnh đạo nhân vật. Phải chú ý có khi hậu sẽ lý do không tha người.
8. Văn khúc tọa mệnh cung nhân tuấn mỹ, mi thanh mục tú, dáng người trung đẳng hoặc hơi cao, cá tính lỗi lạc, bác học am hiểu các phương diện tự nhiên cũng có tràn đầy cao được hy vọng.
9. Khẩu tài tốt, hành văn không tệ, thích nghiên cứu. Nam tính tướng mạo nhã nhặn, nữ tính là khí chất mỹ nữ.
1 0. Nhân duyên tốt, tâm tư cẩn thận, có khi đa sầu đa cảm chút.
11. Nếu có sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la ) hoặc hóa kị, nghiên cứu học vấn lúc, thường một vấn đề nghiên cứu không ra, liền toàn bộ ngừng ở bên kia không cách nào tiếp tục nghiên cứu một chút mất, thân thể có thẹo ngấn.
Bằng hữu tướng mạo 1. Bề ngoài cho người ta ấn tượng tốt, nam tính tác phong nhanh nhẹn nữ tính thanh tú ưu nhã.
Tham khảo 15% 2. Cá tính tốt lại đa tài đa nghệ, thông minh lại hiểu được vận động còn có lương hảo ký ức năng lực cùng sức hiểu biết, có thể suy một ra ba.
3. Văn xương là phụ trợ ngôi sao, tỷ như văn xương cùng tử vi đồng cung, vậy tử vi là chủ, văn xương là phụ, tử vi có lãnh tụ đặc chất, văn xương liền giúp hắn học tập lãnh đạo tri thức.
4. Biệt học thuật, văn nghệ, mỹ thuật đều có thiên phú. Có năng lực học tập.
5. Cá tính âm thẩm, sẽ không dễ dàng cúi đầu trước người khác, cá tính đa nghi, gan lớn.
6. Bề ngoài thô kệch, dáng người khỏe mạnh nhưng có mặt mày hốc hác, tính tình cố chấp, bề ngoài trong bình tĩnh lòng phản phúc.
7. Không giống kình dương phải nhanh chóng giải quyết vấn đề, mà là âm thầm tìm kiếm trả thù phương pháp.
Bằng hữu tướng mạo 1. Diện mạo cho người ta hài đồng cảm giác, bình thường hình thể mập tròn, có ẩn dấu cảm giác, làm người khác ưa thích, cho nên nhân duyên cũng tốt. Bình thường cho người ta tao nhã cảm giác nho nhã. Làn da bạch, nữ sinh cung mệnh tọa thiên đồng dáng người bình thường đầy đặn.
Tham khảo 5% 2. Sinh hoạt hàng ngày bình thường đều qua được vui sướng, coi như gặp được chuyện không như ý, cũng không được sầu mi khổ kiểm. Tính tình ôn hòa, dễ nể cùng người so đo, ngay cả...cũng phát liếc khí khí không lâu, sinh khí hoàn liễu thì để xuống. Lấy nhân vật đại biểu cơ xương làm thí dụ, biết rõ trụ vương muốn hắn tiến về nước cũng là muốn giam lỏng hắn, cũng là dồi dào tiến về, bị giam lỏng trong lúc đó cũng ăn được ngủ được.
3. Thích làm việc thiện, cũng biết hưởng thụ, chỉ cần áo cơm không thiếu sót liền thỏa mãn, thuộc về tri túc thường nhạc cá tính. Chỉ có điều bởi vì bản thân trọng cảm tình, cho nên tại tình cảm hoặc là một ít nội tâm cố chấp địa phương, phải không nhượng bộ.
4. Bình thường học nhiều nhưng sở trường được thiếu, cái gì đều hiểu một điểm, nhưng cũng cái gì đều học một chút liền thỏa mãn, không tra cứu thêm nữa. Nói cách khác lạc quan có thừa tích cực không đủ. Bản thân tương đối cảm xúc hóa dễ dàng thụ ra ngoại giới ảnh hưởng.
5. Nữ tính thiên đồng tọa mệnh dễ dàng bị La Mạn Đế Khắc được bầu không khí cảm động, nếu có đào hoa ngôi sao ( như văn xương, văn khúc, hồng loan, thiên diêu, hàm trì, thiên hỉ các loại ) cùng ở đây, đào hoa liền quá vượng, nói chung nữ nhân cung mệnh có ngày cùng tướng mạo bình thường cũng không tệ, nhưng dễ dàng đồng thời có bao nhiêu cái bằng hữu khác phái.
6. Thiên đồng cũng có một loại diện mạo, giống như phúc đức chính thần đồng dạng bộ dáng, mặt viên có phúc khí cảm giác, nếu có hoa cái đồng cung lại càng dễ có này hiện tượng.
7. Thái âm tọa mệnh của người, ngũ quan đoan chánh tỉ mỉ soái ca mỹ nữ nhân số rất nhiều, nói chung khí chất cũng không tệ, mã anh chín ngay cả...cũng thái âm tọa mệnh của người.
8. Nam mệnh tí ngọ cung cao tráng, mão dần cung vóc người trung đẳng, thìn tuất sửu vị cũng thế, dần thân gầy lùn, tị hợi mập lùn.
9. Thái âm tọa mệnh của người nam sinh cá tính tao nhã nho nhã, nữ sinh ôn nhu uyển ước.
1 0. Bất luận nam nữ cá tính bởi vì đều ôn hòa, cho nên dễ dàng hấp dẫn khác phái, chỗ lấy thái âm ngôi sao cũng được người xưng là đào hoa ngôi sao.
11. Cá tính ôn hòa, bề ngoài thanh tú, tâm tính mẫn cảm, nhiều cảm tính có khi dễ dàng bất an, có đa nghi khuynh hướng.
12. Thượng huyền nguyệt cùng trăng tròn lúc ra đời người, góc hoạt bát, đối với người quan tâm quan tâm, năng lực thích ứng mạnh, biệt hoàn cảnh sinh hoạt có yêu cầu của mình.
13. Trăng hạ huyền hoặc là sơ vừa sanh ra nhân, cá tính tương đối nhát gan, hành vi tiêu cực, đối với chính mình hoàn cảnh nghĩ bảo trì sạch sẻ lại lại không thể ra sức, biệt tình cảm dễ dàng không nhìn ra.
14. Bề ngoài thô kệch, nhược kình dương tại cung mệnh, khi còn nhỏ có lọt vào tai hoạ hoặc là thụ thương, cá tính kiên cường, tính tình thô bạo, cùng người không dễ ở chung, cố chấp có tính công kích, làm việc thẳng tới thẳng lui. Nhưng từ chỗ tốt tới nói, hắn cũng dũng cảm không sờn lòng, không làm chuyện mờ ám có nghị lực.
15. Nhược cùng văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật đồng cung, sẽ có bớt nốt ruồi.
16. Kình dương tượng trưng đợi tổn thương, cát tinh đi cùng với nó phải giảm bớt cát tinh được phát triển, sát tinh đi cùng với hắn, cũng sẽ bị hắn giảm bớt thụ hại được trình độ.
Thiên cơ Hóa quyền 75% Lợi nhuận 6 0 % 1. Có kết giao đến có trí khôn bằng hữu, nhưng đối phương cũng trầm phủ khá sâu.
2. Giao tế rộng, nhưng không loạn kết giao bằng hữu, cũng không tùy tiện cùng người thâm giao.
3. Cùng bình thường bạn bè dễ dàng tranh đoạt nghe ai được, cho nên tranh chấp khó tránh khỏi.
4. Bình thường lui tới bằng hữu, phần lớn là chuyên nghiệp nhân tài hoặc sở trường vu mỗ một lĩnh vực kỹ thuật người lãnh đạo. Bình thường đối phương đầu óc cũng không tệ, giữa lẫn nhau không có cái gì tin cậy cơ sở, hoặc giả nói là bởi vì tình cảm còn không có bồi dưỡng ra liền đã phát sinh biến động liễu ( như đổi đi nơi khác ), vòng bằng hữu thường xuyên biến động.
5. Không cùng trong công ty thuộc hạ lưu động tính đại, chính là mình thường đổi việc.
Thiên lương 75% Miếu 99% 1. Thích cùng tuổi lớn lui tới, sẽ có bạn vong niên, lẫn nhau ở giữa cũng biết lẫn nhau trợ giúp.
Văn khúc 75% Hãm 25% 1. Có thể được bằng hữu cùng thuộc hạ được hiệp trợ.
2. Có sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la, địa không, địa kiếp ) hoặc hóa kị, sẽ có tiểu nhân vấn đề.
Văn xương Hóa khoa 15% 7 0 % 1. Chủ có bằng hữu trợ giúp, nói chung đều thuộc người có văn hóa, bạn tốt, lại bản nhân cũng không tổn hại bằng hữu.
2. Sẽ có giúp được việc có bằng hữu cùng thuộc hạ.
3. Nếu có sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la, địa không, địa kiếp ) hoặc hóa kị, phải cẩn thận vì tiểu nhân hao tổn tinh thần.
Linh tinh 15% Hãm 25% 1. Phải cẩn thận bị bằng hữu dính líu.
2. Có tả phụ, hữu bật đồng cung giao hữu vận tương đối tốt.
Đà la 15% Miếu 99% 1. Không dễ dàng đạt được bằng hữu trợ giúp hoặc là có lực thuộc hạ.
Thiên đồng Hóa lộc 5% Hãm 25% 1. Đừng chẳng qua là cho bằng hữu sống phóng túng, ngoại trừ coi trọng nghĩa khí bên ngoài, cũng muốn có thể khích lệ cho nhau.
2. Giỏi về giao tế, bằng hữu nhiều, xã giao cũng nhiều, bằng hữu đối với ngươi có nhiều hỗ trợ, các ngươi đối với bằng hữu cũng có tình nghĩa.
3. Tương đối sẽ hưởng thụ, khác phái giao hữu bên trên muốn gia tăng chú ý.
4. Quan hệ nhân mạch tốt đẹp, cùng thuộc hạ quan hệ tới hòa hợp. Ghê gớm nhận biết các ngành các nghề nhân.
5. Nếu có kình dương, đà la được ảnh hưởng muốn coi chừng bị bằng hữu liên lụy còn là dính líu, cũng có bị thuộc hạ hãm hại khả năng, nhược thụ cự môn ảnh hưởng dễ dàng bị hiểu lầm.
Thái âm 5% Không được 35% 1. Bằng hữu nhiều, cùng khác phái nói chuyện rất là hợp ý. Tuổi lớn bằng hữu sẽ trở thành ngươi trợ lực.
2. Thuộc hạ sẽ hỗ trợ các ngươi, nhưng thường thường có biến động. Hơn phân nửa không cách nào cùng bạn thâm giao, cũng khó có thời gian dài trợ thủ đắc lực.
Kình dương 5% Hãm 25% 1. Ở giữa bạn bè dễ dàng phát sinh tranh chấp. Phải chú ý bởi vì miệng lưỡi chi tranh bị hư quan hệ tới.
Thiên diêu 75%
Quả tú 75% 1. Lui tới trong bằng hữu, luôn cảm thấy mình cùng bọn hắn không hợp nhau, khó có tri tâm bằng hữu, cũng ít đạt được bằng hữu trợ giúp.
Phượng các 75%
Giải thần 15% 1. Công dụng chủ yếu là hóa hung thành lành, tiêu tai hiểu nạn. Ở chỗ cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức có giải trừ, giảm xuống hung tinh được tác dụng, cái khác cung vị chỗ vô dụng.
2. Giải thần đối lưu năm tướng tiền ngôi sao cùng tuế tiền ngôi sao được sát tinh, hóa giải lực rất mạnh, gần như trăm phần trăm. Nhưng nếu như là gặp được đại hung ngôi sao, sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp, kình dương, đà la ) hóa kị, chỉ có thể giảm bớt.
Hoa cái 15% 1. Có uy nghi, cá tính cao ngạo. Đang chảy năm là tiểu văn xương, hoa cái như tướng tiền tinh trung, tác dụng lực lớn. Đang chảy tuổi tác đóng tiến vào cung mệnh lúc, hữu hóa hiểu tai nạn năng lực, bởi vậy lúc ý cá nhân lực cao, không cần mượn dùng ngoại lực liền có thể vượt qua. Hoa cái cũng tượng trưng làm người góc cô độc, yêu thích toán học, văn học, triết học các loại.
Long trì 15%
Mệnh ngựa 5% 1. Thuộc hạ nhiều, nhưng lưu động tính cao. Dụng người phương diện muốn hao tổn nhiều tâm trí.
Cô thần 5% 1. Lui tới trong bằng hữu, luôn cảm thấy mình cùng bọn hắn không hợp nhau, khó có tri tâm bằng hữu, cũng ít đạt được bằng hữu trợ giúp.
Thiên hình 5% 1. Bằng hữu không nhiều, hơn phân nửa sơ giao, cũng khó câu thông.
Thiên nguyệt 5%
Thiên khốc 5% 1. Trường trêu chọc đều theo nghĩa ấy cả lưỡi không phải là.
Thiên hư 5% 1. Trường trêu chọc đều theo nghĩa ấy cả lưỡi không phải là.
Thiên thương 75% 1. Thiên thương ngôi sao ngũ hành thuần dương thủy, tượng trưng nhẹ hao tổn ( chỉ lãng phí rơi, không biết hao phí đi nơi nào ), tượng trưng tổn hại cùng thiếu hao tổn. Thái tuế, hạn vận gặp được hắn đại biểu không hề thuận lợi địa phương, chỉ cần cát tinh nhiều còn không ngại, nhược vô cát tinh ( tả phụ, hữu bật, văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt ), lại gặp kình dương, đà la, hoả tinh, hóa kị, cự môn các loại, năm đó phải cẩn thận có kiện cáo hoặc là chính thức cấp được phiền phức còn là rủi ro.
2. Thiên thương vĩnh viễn xung cung huynh đệ, cho nên có dựa vào cái này nhận biết huynh hữu tuyến được trọng yếu, rất sợ hung thần xung phá.
3. Thiên thương tại cung tật ách lúc thuần dương hỏa, phải eo chân đau đớn, con mắt xảy ra vấn đề, đau răng các loại. Trở lên lấy giá trị tuổi hạn đến cung tật ách lúc làm chuẩn.
4. Thiên thương, thiên sứ cùng văn xương, văn khúc, lưu niên văn xương đồng cung như tuổi hạn, đại biểu sẽ bị thương, nếu lại gặp tang môn, bạch hổ, điếu khách xung cung mệnh, cung thân, đại biểu người nhà bên trong có người bị tổn thương.
Thai 75% 1. Đại biểu thai nghén, để cho người ta chờ mong. Thích hợp tiến vào cung phu thê, cung tử nữ, không thích hợp tiến vào cung tật ách, ngay tại ngã bệnh còn lưu lại bệnh căn nuôi tại thể nội, dĩ nhiên không thích hợp, cũng không thích hợp tại già vận.
Hỉ thần 75% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu việc vui, may mắn, lưu niên gặp được biểu thị có việc mừng phát sinh, tại cung phu thê có thể là kết hôn, tại tử nữ cung có thể là có tiểu hài tử. Thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung phu thê, cung tử nữ, cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di, không thích hợp tại cung tật ách. Tại cung mệnh, cung thân, đại biểu tư tưởng phát đạt, cá tính hiền hoà, có nhân duyên; tại cung mệnh, cung thân, cung thiên di, cung tài bạch, cung quan lộc đại biểu có người hỗ trợ.
Đoạn đường 15%
Đế vượng 15% 8 0 % 1. Tượng trưng đi đến núi cao lại như ý. Nhập chư cung đều cát, thích hợp nhất tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung phúc đức. Tại cung mệnh đại biểu làm người độc lập, không được dựa vào quyền thế bối cảnh, có ngông nghênh, không sợ khó khăn gian khổ, không vì năm đấu gạo khom lưng. Nữ tính có chí tiết, có nam tử khí cảm khái. Nhưng là cũng phải cẩn thận đi đến núi cao hậu ngay cả...cũng xuống dốc được bắt đầu.
Lực sĩ 15% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu cầm giữ quyền thế, là quyền ngôi sao. Thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, nhưng kị kình dương, đà la xung phá. Tại cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di cũng không tệ. Nhược chủ tinh có tứ hóa ( hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa ) cái kia chính là vất vả có thu hoạch được một năm.
Bệnh 5% 1. Giống như là bị bệnh thời điểm, luôn luôn tâm tình sa sút tinh thần sa sút như thế. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tật ách cùng thiếu niên vận, làm việc hữu khí vô lực, bệnh thoi thóp, thích huyễn tưởng, lại khó thực hiện, làm việc lại không có bền lòng. Nhược cùng cát tinh ( văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt, tả phụ, hữu bật ) đồng cung, ghê gớm giảm bớt cái hiện tượng này. Cũng không thích hợp tại cung quan lộc cùng cung tài bạch.
Tiểu hao 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, tất nhiên hao tổn ngôi sao, đại biểu không được tụ tài, là tán hao tổn tinh tú. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, hắn không rủi ro, mà là bởi vì bản thân làm việc không được cẩn thận, qua loa cho nên lúc đầu có thể kiếm được tiền liền không kiếm được liễu, trên sự nghiệp không cách nào thành tựu.
2. Ngũ hành thuộc hỏa, lưu niên gặp được biểu thị sẽ có mất đi vật phẩm, rủi ro, tốn hao vượt qua dự trù tình hình. Không thích hợp tại cung mệnh cùng cung thân, cũng không thích hợp đồng cung có rãnh rỗi vong.
Quan đái 5% 1. Đại biểu vui mừng cùng lên chức. Nhập chư cung đô rất là ngon có, nhất là tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di, cung phúc đức, tượng trưng có thể được quyền uy cùng danh vọng. Nhập mệnh cung đại biểu làm người lòng háo thắng mạnh.
Quan phủ 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu không phải là, hình tụng, quan không phải, lưu niên gặp được phải cẩn thận thưa kiện. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung quan lộc, cung thiên di, cũng không thích hợp tại cung tài bạch, có không phải là đều biệt kiếm tiền bất lợi, thích được người nịnh nọt.
Điếu khách 75% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu tang phục. Năm sinh điếu khách cùng lưu niên tang môn hoặc điếu khách trùng phùng, đều tượng trưng cùng năm có tang phục chuyện tình phát sinh, nhất là tại cung mệnh, cung thân, cung điền trạch cùng lục thân cung lúc.
Nguyệt sát 75% 1. Đại biểu tiểu nhân, lưu niên gặp được phải chú ý ngoài ý muốn tai nạn. Cũng có người nói đúng không lợi cho nữ tính lục thân.
Quan phù 15% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu hình tụng, quan không phải. Lưu niên gặp được phải chú ý miệng lưỡi chi tranh, không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, nhược sát kị ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la, địa không, địa kiếp, hóa kị ) trùng phùng, càng là phiền phức.
Hoa cái 15% 1. Có uy nghi, cá tính cao ngạo. Đang chảy năm là tiểu văn xương, hoa cái như tướng tiền tinh trung, tác dụng lực lớn. Đang chảy tuổi tác đóng tiến vào cung mệnh lúc, hữu hóa hiểu tai nạn năng lực, bởi vậy lúc ý cá nhân lực cao, không cần mượn dùng ngoại lực liền có thể vượt qua. Hoa cái cũng tượng trưng làm người góc cô độc, yêu thích toán học, văn học, triết học các loại.
Tang môn 5% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu tử vong, đồ tang. Lưu niên gặp được làm việc không được như ý, có bất hạnh xảy ra chuyện được khả năng, bản mệnh hoặc lớn nhỏ hạn lưu niên gặp được, đều điềm xấu.
Tuổi dịch 5% 1. Đại biểu thiên động, vũ quý, thích hợp võ chức ( quân cảnh giới, giới kinh doanh ) không thích hợp văn chức ( trong văn phòng ). Tại cung mệnh, cung thân, cung quan lộc, cùng võ tinh ( vũ khúc, phá quân, tả phụ, hữu bật ) đồng cung, thích hợp quân cảnh giới; tại cung thiên di, đại biểu cần vì nghề nghiệp bôn ba. Là lưu niên được thái tuế dịch mã, đại biểu bận rộn, đi xa, thiên động, thời gian hơi dài được lữ hành hoặc là thường thường đi công tác.
Đại hao 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu rủi ro, lưu niên gặp được phải cẩn thận bất động sản cùng trên tiền tài được tổn thất. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung điền trạch, mình cá tính không được thảo vui mừng, có tài cán nhưng thưởng thức ít người, tổ nghiệp cũng không dễ dàng giữ vững; tại còn lại cung vị cũng đại biểu có hao tổn.
2. Ngũ hành thuộc hỏa, lưu niên gặp được đại biểu phải cẩn thận phá đại tài. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, nhất là năm sinh có đại hao lại lưu niên gặp được đại hao trùng điệp như cung tài bạch hoặc cung điền trạch, muốn coi chừng hồi tiểu thâu, hoặc bị ngược lại trướng, tổn thất khá lớn.
Tai sát 5% 1. Đại biểu tai hoạ, lưu niên gặp được phải cẩn thận người vì địa ngoài ý muốn tai hoạ các loại ngoại lai không chuyện tốt. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung thiên di, có ngoại lai tai ương, để phòng bị lừa.

Cung quan lộc Cả đời sự nghiệp tình trạng, thích hợp lập nghiệp hay không, mình hành chánh năng lực, xử sự phương pháp, biệt tri thức, học vấn thái độ các loại.
Trưởng quan cùng liêu tướng mạo 1. Tâm địa thiện lương phản ứng ở bề ngoài cũng cho người hậu trung hậu cảm giác, nói chuyện sách có ẩn dấu cảm giác bản thân cũng có đồng tình tâm, có đôi khi có chút thích chõ mũi vào chuyện người khác, thỉnh thoảng sẽ đáp ứng mình không làm được sự việc, sẽ nói lời xã giao, coi trọng nhân tế quan hệ hài hòa, có đôi khi chuyện đã đáp ứng không phải mình đi hoàn thành, mà là giao cho người khác đi làm. Tràn đầy có hiện tại quan viên chánh phủ được tác phong làm việc.
Tham khảo 75% 2. Bề ngoài tư văn hữu lễ miện, cùng người trò chuyện hơn phân nửa vừa vặn, cho người ta trung hậu đàng hoàng ấn tượng, cá tính ôn hòa thích trợ giúp người, cũng thích điều chỉnh phân tranh.
3. Nữ nhân tính thích cách ăn mặc mình, có chút tham ăn, chỉ ăn mình yêu thích được đồ ăn, đối với người có tiếu dung, cho nên cho người ta cảm nhận không tệ.
4. Thiên tướng ngôi sao là muốn mình cố gắng chỉ có có thành tựu được. Nếu như cung mệnh là thiên tướng cùng vũ khúc, cả đời sinh hoạt bình ổn đời sống vật chất không tệ, đáp ứng sự việc trước sẽ suy xét thật lâu, đáp ứng về sau toàn lực ứng phó, có trách nhiệm cùng chánh nghĩa cảm, nhưng gặp được áp lực lại sẽ nghĩ triệt tới tay mặc kệ.
5. Thiên việt làm việc có bá lực lại quả quyết, nam tính sẽ có chút nữ tính hóa, nữ tính thì khí chất cao nhã có nhân duyên, nhưng dễ dàng bởi vì bị cảm động mà bị đuổi tới.
6. Thích có quyết sách quyền lực, yêu cầu nghiêm ngặt, có khi sẽ cho người giác không được khá ở chung.
7. Phải chú ý cùng người lớn tuổi không hề thích hợp quan hệ tới.
8. Thiên khôi cùng trời việt đều có cử chỉ hào phóng đặc tính, cùng bất luận cái gì tinh thần đồng cung đều rất thích hợp.
Trưởng quan cùng liêu tướng mạo 1. Phần lớn thân cao trung đẳng hoặc hơi cao, dáng người vừa phải, cử chỉ tiêu sái, không sợ người lạ, dễ dàng hấp dẫn khác phái, có cá tính.
Tham khảo 15% 2. Không câu nệ tiểu tiết, trí nhớ mạnh, hiếu thắng tốt luận, tính tình lệch nôn nóng, cá tính cứng rắn. Phân rõ phải trái nhưng không thích sống chung, vui mừng mới [ niệm, tốt ngờ vực vô căn cứ, phong lưu, tốt mạo hiểm, thường xuyên hợp ý, sẽ muốn lấy nhỏ thắng lớn.
3. Nữ nhân mệnh liêm trinh, khí chất tốt, thanh tú đoan trang, không xinh đẹp, nhược khuynh hướng diễm nhân là lãnh diễm. Không có tan lộc hóa kị, hoặc không có ở thuộc thủy cung vị ( hợi cùng tử hai cái này cung vị thuộc thủy ), hoặc không có đều nghe theo thuỷ tinh, cá tính trinh tiết bảo thủ, sẽ cùng khác phái giữ một khoảng cách.
4. Phá quân là sát phá lang ( thất sát, phá quân, tham lang ) một trong, bọn họ đều là biến động tính nết tinh thần. Thất sát là chủ soái, phá quân thì là chủ tướng, đều có trùng kính, có thể mở mang bờ cõi.
5. Dáng người hơn phân nửa không cao, lưng dày lông mi rộng, tính tình kiên cường, không thích phụ họa hắn người, tùy hứng cuồng ngạo, làm người đa nghi, thích hợp ý mạo hiểm, không coi trọng bề ngoài, thích sự vật mới mẽ, không được an với hiện trạng, luôn muốn tiến hành biến hóa cải cách, nhưng là dễ dàng thụ hoàn cảnh ảnh hưởng.
6. Ngôn ngữ có phiến động nhân tâm được năng lực, dám nói dám mắng, hắn người lại bởi vì ngôn ngữ của ngươi mà chịu đựng ảnh hưởng.
7. Nam tính không coi trọng bề ngoài, nữ tính thì nhiều mắt to mỹ nữ, chỉ có điều có chút hư vinh, lãng phí.
Trưởng quan cùng liêu tướng mạo 1. Tả phụ tướng mạo đôn hậu, tính tình ôn hòa đoan trang, làm người khẳng khái, thú vị, có văn học tu dưỡng, có ngầm nốt ruồi ( không được lộ ở bên ngoài ).
Tham khảo 5% 2. Không được phải gây chuyện thị phi, gặp chuyện có thể thẳng thắn ứng phó, lạc quan xử trí.
3. Hữu bật tuấn tú ưu nhã, cá tính ngay thẳng ôn hòa, phải rộng lượng người, bề ngoài phong lưu phóng khoáng, hành văn tốt, có ngầm nốt ruồi, bớt sẹo.
4. Không được phải gây chuyện thị phi, gặp chuyện có thể thẳng thắn ứng phó, lạc quan xử trí.
Trưởng quan cùng liêu tướng mạo 1. Diện mạo thanh tú, môi hồng răng trắng; tâm tính ấm cùng thiện lương, có học tập lực, an phận thủ thường A có tài năng.
Tham khảo 5% 2. Có lãnh đạo thống ngự được năng lực, có thể thiết kế tổ chức có xử lý tài vụ, thích bình ổn tận trung cương vị.
3. Phải tranh đoạt quyền lực, tranh thủ có lợi điều kiện, không nhận thua, địa phương nhỏ đều bắt rất chặt, phân biệt rất rõ ràng.
4. Nữ nhân mệnh thanh tú, cao nhã, lý trí nặng như tình cảm, vui mừng bố trí gia đình, coi trọng mặc, có đặc thù tới thẩm mỹ thiên phú.
5. Học nhiều nhiều thành, chấp nhất mục tiêu, đạt thành tâm nguyện hoặc hy vọng phương chịu bỏ qua.
6. Nữ nhân mệnh có phu nhân được khí chất, nữ tính cung mệnh có ngày phủ rất thích hợp, có phúc khí lại có khí chất, vượng phu ích tử. Béo điểm vận thế tốt hơn, nhưng là không thích hợp quá béo.
7. Hình thể mập mạp nhân, khống tiền hữu thuật. Sao thiên phủ hiểu được tích tài, quản lý tài sản, bởi vậy cũng dễ dàng có tiền. Hạn vận gặp thiên phủ, đều có loại hiện tượng này, còn có cấu đưa điền sản ruộng đất được vận.
8. Bề ngoài hiền lành. Nam tính có năng lực, nữ tính có chí hướng.
9. Không dễ dàng cùng người thân cận, có khi quá mức coi trọng tiền tài, cho nên cũng sẽ không vận dụng tài phú.
1 0. Cá tính nhân từ, ổn trọng.
Thiên tướng 75% Hãm 25% 1. Trên sự nghiệp ổn định thiếu biến động, thích hợp cùng tử vi, thiên phủ, tả phụ, hữu bật, văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt đồng cung hoặc là đều nghe theo.
2. Thiên tướng tư thái mềm mại, thích hợp tòng tự cần hòa hợp quan hệ chức nghiệp.
3. Chính trị, luật sư, ngoại giao, chào hàng, y dược, quản lý, chụp ảnh, phục sức nghiệp đều thích hợp, phàm là ghê gớm làm náo động, có mặt mũi, có thể hảo hảo trang phục công việc của mình cũng không tệ.
Thiên việt 75% 1. Cơ biết rất nhiều, ra sao ở học thuật giới cùng nghệ thuật giới phát triển, cùng trời khôi ở chung một cung lời nói, vận thế tương đối tốt.
Liêm trinh Hóa kị 15% Bằng 5 0 % 1. Trong công tác phải có không ít hành chánh bên trên thị phi, có thể sẽ làm trái quy tiền phạt thậm chí gây thượng quan tòa.
2. Không thích hợp hợp ý chuyện tình, cũng đừng tham dự vi pháp ngành nghề.
3. Bận rộn công việc, thái độ làm việc tẫn trách, tâm tư đều đặt ở trên sự nghiệp, xem nhẹ phối ngẫu người nhà.
4. Công việc cố gắng, nhưng không biết biến báo, sở dĩ làm không lớn, thích hợp tòng tự cố định công việc, người bình thường thích hợp làm giai cấp thợ thuyền.
5. Can năm sinh hóa kị tại quan lộc, không quản lý mình kinh doanh sự nghiệp hoặc chỗ đi làm công ty, kinh doanh tình trạng cũng sẽ không rất tốt.
6. Không câu nệ tiểu tiết, trong thái độ không cẩn thận, kính nghiệp, nhưng không cách nào làm đến hoàn mỹ.
7. Liêm trinh làm quan lộc chủ, khả phục công chức, tại quân cảnh giới, tư pháp giới công việc cũng không tệ, ghê gớm thân cư trọng yếu chức vụ.
8. Cầu học quá trình tương đối có khó khăn trắc trở, biểu hiện lúc tốt lúc xấu. Giao tiếp năng lực không tệ.
Phá quân 15% Hãm 25% 1. Công việc khả năng thường thường có biến động, nhưng mình cũng không chịu ngồi yên, nam tính thích hợp tiến vào trị an đơn vị công việc, nữ tính có lãnh đạo cùng làm việc.
2. Thích hợp có lưu động tính chất ngành nghề hoặc là viễn dương kiểu sinh ý. Cũng có thể tòng tự bán buôn, chào hàng, mậu dịch, thực phẩm, hải sản phòng ăn các loại.
Tả phụ 5% 1. Làm việc thái độ tích cực hiện tại quả là, làm việc sẽ không dây dưa dài dòng, có chuẩn bị chu đáo, xử lý sự việc không có lớn tì vết.
2. Nhược cung sự nghiệp chỉ có tả phụ, thích hợp tòng tự võ chức ( như quân cảnh ).
3. Tả phụ là nằm vị trí, ngũ hành thuần âm mộc, tả phụ là tám bạch. Không có đặc thù cát hung, có thể vì cát phương cũng có thể làm hung phương.
Hữu bật 5% 1. Hơn phân nửa dụng ôn hòa thái độ đến đối mặt khó khăn công việc, mặc dù không khỏi vất vả nhưng có thể có thành tựu.
2. Nhược cung sự nghiệp chỉ có hữu bật, thích hợp tòng tự võ chức ( như quân cảnh ).
3. Hữu bật là nằm vị trí, ngũ hành thuần âm mộc, hữu bật là chín tử. Không có đặc thù cát hung, có thể vì cát phương cũng có thể làm hung phương.
Thiên phủ 5% 7 0 % 1. Phần lớn có thủ trưởng đề bạt, thích tòng tự công việc ổn định, tương đối không dám tòng tự mạo hiểm lớn là sự nghiệp.
2. Nhược vô cát tinh ( văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt ) trợ giúp, thì thường nghĩ đến lập nghiệp, hoặc tự mình làm cái buôn bán nhỏ.
3. Thích hợp từ gia công nghiệp, kiến trúc bất động sản nghiệp, tài chính và kinh tế công việc, khai thác mỏ, cửa hàng bạc, hiệu cầm đồ, nông chăn nuôi nghiệp hoặc nông chăn nuôi sản phẩm tương quan.
Lộc tồn 5% Miếu 99% 1. Thích hợp tòng tự dựa theo năng lực đến quyết định củi nhiều ít được công việc.
2. Các ngành các nghề đều thích hợp, phát triển cũng không tệ, có sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la, địa không, địa kiếp ) lời nói chức vị tương đối thấp.
Tam thai 75% 1. Tam hợp, bát tọa đồng cung chắc có đều nghe theo, địa vị thanh danh đều rất tốt, bất quá nhiều nửa cái là thanh danh không có thực chất lợi ích, nếu chỉ có một ngôi sao thì ảnh hưởng nhỏ bé.
Thiên hỉ 75% 1. Lúc tuổi còn trẻ tại sự nghiệp vận đồ thượng phát triển liền tỉ người khác thuận lợi.
Hàm trì 75% 1. Đại biểu đào hoa. Thiên về nhục dục, lưu niên gặp được biểu thị có đào hoa vận, nhưng không nhất định là tốt đào hoa.
Hồng loan 15% 1. Lúc tuổi còn trẻ tại sự nghiệp vận đồ thượng phát triển liền tỉ người khác thuận lợi.
Thiên không 5%
Thiên quý 5% 1. Lúc tuổi còn trẻ khảo thí phương diện liền suông sẻ, công việc lúc cũng có thể được cấp trên ưu ái. Lên chức như ý.
Địa kiếp 5% 1. Không thích hợp kinh thương, đề nghị chớ trực tiếp cùng tiền tài tiếp xúc.
Địa không 5% 1. Thích hợp phát huy ý nghĩ của mình công việc, như thi nhân, tác gia, hoạ sĩ, biên kịch các loại.
Bát tọa 5% 1. Tam hợp, bát tọa đồng cung chắc có đều nghe theo, địa vị thanh danh đều rất tốt, bất quá nhiều nửa cái là thanh danh không có thực chất lợi ích, nếu chỉ có một ngôi sao thì ảnh hưởng nhỏ bé.
Thiên mã 5%
Thiên quan 5%
Phá toái 5% 1. Được gọi là "Áo trắng sát ", tượng trưng đồ tang. Lưu niên gặp được phá toái, chỗ đàm tính ban ngày đều là bạch đàm, dễ dàng nửa đường hủy bỏ. Làm việc cũng không một lòng, làm qua loa.
Nguyệt đức 5%
Thiên tài 5%
Thiên thọ 5%
Tuần không 75%
Nuôi 75% 1. Đại biểu bị chiếu cố, bồi dưỡng. Thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, thiếu niên vận, trung niên vận, chư cung đô thích hợp, nhưng không thích hợp cùng không vong, sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp, kình dương, đà la ) hóa kị đồng cung.
Bệnh phù 75% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu bệnh tật, lưu niên gặp được đại biểu sức chống cự chênh lệch. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức, tâm tình sa sút, thân thể lại không tốt, luôn luôn nhìn dáng vẻ không vui.
2. Đại biểu tật bệnh, lưu niên gặp được đều đại biểu bệnh tình biến hóa, không bởi vì bệnh dùng tiền, ngay cả...cũng bệnh tình tăng thêm, cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức đều không thích hợp.
Suy 15% 1. Từ cường thịnh tiến vào suy yếu. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tật ách, N biểu hiện không có có sức sống. Thiếu niên vận hành suy địa, thì tượng trưng tính cách không hoạt bát, ngột ngạt. Cũng không thích hợp tại cung quan lộc cùng cung tài bạch.
Thanh long 15% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu việc vui cùng thu nhập tiền tài, thăng quan tăng lương. Thích hợp tại cung mệnh, cung thân, thích hợp tại quân cảnh giới, giới kinh doanh phát triển, có thể hăng hái, mình cũng hiểu được nhìn sự việc phản ứng, cá tính sáng sủa.
Chết 5% 1. Đại biểu suy bại. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân cùng lão niên, thiếu niên vận, chắc chắn sẽ có ngoài ý muốn, kiện cáo, rủi ro hoặc là tật bệnh phát sinh. Tốt nhất có cát tinh ( văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt, tả phụ, hữu bật ) đồng cung. Cung tật ách cùng cung quan lộc cũng không thích hợp.
Tướng quân 5% 1. Ngũ hành chúc mộc, đại biểu uy mãnh, cá tính vừa rồi bạo, không chịu thua lại sĩ diện, có thể thành tựu sự nghiệp, chỉ có điều không được quan tâm. Tại cung mệnh, cung thân, cung quan lộc cũng không tệ, thích hợp quân cảnh cùng giới kinh doanh.
Không vong 5%
Lâm quan 5% 1. Tượng trưng vui mừng. Nhập chư cung đều cát, cùng quan đái cơ bản giống nhau.
Bác sĩ 5% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu trí tuệ cao, thông minh, làm người có bao dung lực, tự có chủ kiến cũng là trong đoàn thể ý kiến lãnh tụ, có lãnh đạo người khác dục vọng, mình cũng có nhân duyên, nhược cùng lộc tồn đồng cung, địa vị sẽ càng cao, càng có quyền hơn thế, tại mười hai cung có thể cung đô rất là ngon có, nhất là cung mệnh cùng cung thân. Thập nhị thần sát dù sao cũng là hạng 3 ngôi sao, cho nên chủ yếu đại biểu ý nghĩa không lớn, lưu niên lúc góc có sức ảnh hưởng.
Thiên đức 75% 1. Đại biểu quý nhân, lưu niên gặp được đại biểu có thể gặp dữ hóa lành, cho nên còn gọi là ép sát tinh, cũng đại biểu vãng lai bằng hữu, địa vị xã hội cao.
Hàm trì 75% 1. Đại biểu đào hoa. Thiên về nhục dục, lưu niên gặp được biểu thị có đào hoa vận, nhưng không nhất định là tốt đào hoa.
Đẩu quân 75%
Xâu sách 15% 1. Đại biểu ngục tai. Lưu niên gặp được phải cẩn thận lao ngục tai ương, hoặc bị hãm hại, dính líu. Đồng cung liền xem như cát tinh cũng dễ dàng có sơ xuất hoặc là đến trễ tình hình, hoặc là bị người kiềm chế.
Hơi thở thần 15% 1. Đại biểu tinh thần sa sút, lưu niên gặp được hẳn là phải tăng cường ý chí của mình, đừng bởi vậy tiêu trầm xuống. Tại mệnh, cung thân, đều tượng trưng liễu không sức sống, ý chí tinh thần sa sút, làm việc mặt ủ mày chau, khiếm khuyết khai sáng lực. Lưu nguyệt, nhật đến hơi thở thần cung vị trí, phải dễ dàng bỏ đi suy nghĩ, không tinh thần, thường ngáp, ngủ gà ngủ gật.
Xúi quẩy 5% 1. Đại biểu gặp được xúi quẩy chuyện tình, đình trệ. Lưu niên gặp được biểu thị làm việc không được như ý, bừa bãi, khí vận suy yếu, nhất là không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, tâm tình ác liệt lại càng dễ có tranh chấp.
Phàn yên 5% 1. Đại biểu công danh, nên vũ nên văn, lưu niên gặp được đại biểu có thể được quý nhân dìu dắt, có thể hữu danh tiếng cùng địa vị. Tại cung mệnh, cung thân, cung quan lộc, cùng võ tinh ( vũ khúc, phá quân, tả phụ, hữu bật ) đồng cung, võ chức bên trên càng tầng cao lâu, cùng văn tinh ( thiên tướng, văn xương, văn khúc ) đồng cung, biệt khảo thí có lợi, cũng có thể hữu danh tiếng. Hắn chính là lưu niên nhỏ khoa tinh, khả giải ngoại trừ cùng giảm bớt tai ách.
Tiểu hao 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, tất nhiên hao tổn ngôi sao, đại biểu không được tụ tài, là tán hao tổn tinh tú. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, hắn không rủi ro, mà là bởi vì bản thân làm việc không được cẩn thận, qua loa cho nên lúc đầu có thể kiếm được tiền liền không kiếm được liễu, trên sự nghiệp không cách nào thành tựu.
2. Ngũ hành thuộc hỏa, lưu niên gặp được biểu thị sẽ có mất đi vật phẩm, rủi ro, tốn hao vượt qua dự trù tình hình. Không thích hợp tại cung mệnh cùng cung thân, cũng không thích hợp đồng cung có rãnh rỗi vong.
Kiếp sát 5% 1. Đại biểu trộm cướp. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, đại biểu cùng năm công việc không được như ý; nhược như lưu niên gặp tứ sát ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la ), để phòng vật bị mất, trộm cướp. Lưu niên phải chú ý trong công tác không như ý, tiền tài tổn thất, gặp được tiểu thâu.

Cung điền trạch Phán đoán phải chăng có thể kế thừa tổ nghiệp, hoặc từ đưa bất động sản, chỗ ở được hoàn cảnh như thế nào các loại. Cũng có thể nhìn mình sinh trưởng hoàn cảnh, có thể hay không mua được bất động sản.
Thái dương 75% 7 0 % 1. Vượng thủ, biểu thị có thể thu được tiên nhân bóng mát. Tại dần, mão, thìn, có sản nghiệp tổ tiên, đồng thời phát triển mở rộng tổ nghiệp. Nhược ở vào vị, thân, thì kế thừa đến tổ nghiệp, tướng dần dần bán thành tiền.
2. Thái dương mất huy, không dễ dàng kế thừa sản nghiệp tổ tiên, cũng không dễ dàng tự mua phòng cấu địa. Nhưng thái dương tiến vào điền trạch trung, cũng đại biểu thích hợp bản thân cấu đưa điền trạch, góc dễ dàng trường tồn.
3. Cung điền trạch có thái dương đại biểu ở phụ cận có cao lầu hoặc là như thiết tháp như thế có vượt trội kiến trúc. Thích hợp ở tại cao lầu.
4. Thái dương nhược cùng thái âm đồng cung tại điền trạch, bất động sản nhiều, ở đại.
Cự môn 75% Miếu 99% 1. Phải cẩn thận bởi vì bất động sản cùng hàng xóm hoặc ngoại nhân dẫn đến miệng lưỡi tranh chấp.
2. Ở phụ cận có nước kênh, cống thoát nước, đường ray.
3. Cự môn tọa điền trạch, phải chú ý bảo toàn, có tao ngộ ăn trộm nguy hiểm.
Hoả tinh 75% Hãm 25% 1. Thích hợp bản thân phấn đấu mua sắm bất động sản.
2. Ở phụ cận có miếu thờ, đỉnh núi, chùa tháp, hỏa lô, lò thiêu.
Văn xương Hóa khoa 5% 7 0 % 1. Phải trả góp mua sắm được phòng ốc, cũng có thể sẽ có thay đổi danh nghĩa chuyện tình, như kiến tạo người không phải bản nhân, trả tiền hậu chỉ có sang tên.
2. Thích hợp ở tại văn giáo khu.
3. Chủ gia thế thanh bạch, gia giáo tốt.
4. Trong nhà bố trí ưu mỹ nhã trí, giảng cứu nhà sinh hoạt tư tưởng.
5. Có sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la ), khó để bảo tồn sản nghiệp tổ tiên.
6. Ghê gớm dựa vào năng lực của mình mất cấu không mua nổi sản, là dùng trả góp phương thức mua sắm.
7. Ở phụ cận có tiệm văn phòng phẩm, trường học, văn miếu, toà báo, gác chuông các loại.
Linh tinh 5% Hãm 25% 1. Tốt nhất là mình cấu không mua nổi sản.
2. Ở phụ cận sẽ có chùa miếu hoặc chợ bán thức ăn, hoàn cảnh góc ầm ỹ.
Đà la 5% Miếu 99% 1. Phụ cận có đoạn viên, phá ốc, mài điếm, lốp xe điếm, hoặc ở ngoài phòng có vứt bỏ tới cối xay, lốp xe các loại hình tròn vật.
2. Cố gắng làm việc, có cát tinh ( tả phụ, hữu bật, văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt ) lúc tuổi già sẽ có bất động sản.
Phong cáo 75% 1. Nơi ở phụ cận có đình đài, sườn núi cao, thổ sơn, cổng chào, đền thờ.
Thiên vu 75%
Âm sát 75% 1. Trong nhà không bình yên không không hề sạch sẻ đồ vật ngay cả...cũng người nhà ở giữa có cải vả.
Phỉ liêm 75%
Mệnh ngựa 15% 1. Trong nhà thân hữu lui tới nhiều.
2. Thiên mã đại biểu cho cơ hội, thiên mã tại điền trạch đại biểu có cấu không mua nổi sản cơ hội, nhược cùng trời ngựa đồng cung vị trí tinh thần là cát tinh ( như lộc tồn, thiên tướng hoặc là hóa lộc ) đều đại biểu có thể có mua được tốt bất động sản cơ hội, cũng biểu hiện có tài.
Cô thần 15% 1. Cô thần đại biểu ở phụ cận có mồ mả hoặc là cô cây, cô thất.
Đài phụ 5% 1. Ở phụ cận có sườn đất, hơi cao được công trình kiến trúc, vi cao đống đất.
Thiên phúc 5% 1. Thích trong nhà gia tăng bày biện cùng bày đồ trang sức, biệt trang hoàng trong nhà có hứng thú.
Trời trù 5%
Giải thần 5% 1. Công dụng chủ yếu là hóa hung thành lành, tiêu tai hiểu nạn. Ở chỗ cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức có giải trừ, giảm xuống hung tinh được tác dụng, cái khác cung vị chỗ vô dụng.
2. Giải thần đối lưu năm tướng tiền ngôi sao cùng tuế tiền ngôi sao được sát tinh, hóa giải lực rất mạnh, gần như trăm phần trăm. Nhưng nếu như là gặp được đại hung ngôi sao, sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp, kình dương, đà la ) hóa kị, chỉ có thể giảm bớt.
Hoa cái 5% 1. Có uy nghi, cá tính cao ngạo. Đang chảy năm là tiểu văn xương, hoa cái như tướng tiền tinh trung, tác dụng lực lớn. Đang chảy tuổi tác đóng tiến vào cung mệnh lúc, hữu hóa hiểu tai nạn năng lực, bởi vậy lúc ý cá nhân lực cao, không cần mượn dùng ngoại lực liền có thể vượt qua. Hoa cái cũng tượng trưng làm người góc cô độc, yêu thích toán học, văn học, triết học các loại.
Long trì 5% 1. Ở phụ cận có nước đạo, hố nước, điêu lương, ban công, cung điện, hồ nước. Trong nhà nên cất đặt hồ cá.
Tuần không 75%
Trường sinh 75% 1. Đại biểu sinh mạng sinh ra, nói cách khác sinh mệnh lực mạnh. Tại mười hai cung mặc kệ có thể cung đều là tốt, chỉ sợ cùng không vong đồng cung; thích hợp nhất tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc. Tại cung mệnh, cung thân, đại biểu sinh mệnh lực mạnh, có thể trường thọ. Tại cung tài bạch, đại biểu tiền tài có thể sinh sôi không ngừng. Tại cung quan lộc, tác phẩm tiêu biểu sự tình có nhiệt tình, lại có tiếp tục lực.
Đại hao 75% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu rủi ro, lưu niên gặp được phải cẩn thận bất động sản cùng trên tiền tài được tổn thất. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung điền trạch, mình cá tính không được thảo vui mừng, có tài cán nhưng thưởng thức ít người, tổ nghiệp cũng không dễ dàng giữ vững; tại còn lại cung vị cũng đại biểu có hao tổn.
2. Ngũ hành thuộc hỏa, lưu niên gặp được đại biểu phải cẩn thận phá đại tài. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, nhất là năm sinh có đại hao lại lưu niên gặp được đại hao trùng điệp như cung tài bạch hoặc cung điền trạch, muốn coi chừng hồi tiểu thâu, hoặc bị ngược lại trướng, tổn thất khá lớn.
Bệnh 15% 1. Giống như là bị bệnh thời điểm, luôn luôn tâm tình sa sút tinh thần sa sút như thế. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tật ách cùng thiếu niên vận, làm việc hữu khí vô lực, bệnh thoi thóp, thích huyễn tưởng, lại khó thực hiện, làm việc lại không có bền lòng. Nhược cùng cát tinh ( văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt, tả phụ, hữu bật ) đồng cung, ghê gớm giảm bớt cái hiện tượng này. Cũng không thích hợp tại cung quan lộc cùng cung tài bạch.
Tiểu hao 15% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, tất nhiên hao tổn ngôi sao, đại biểu không được tụ tài, là tán hao tổn tinh tú. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, hắn không rủi ro, mà là bởi vì bản thân làm việc không được cẩn thận, qua loa cho nên lúc đầu có thể kiếm được tiền liền không kiếm được liễu, trên sự nghiệp không cách nào thành tựu.
2. Ngũ hành thuộc hỏa, lưu niên gặp được biểu thị sẽ có mất đi vật phẩm, rủi ro, tốn hao vượt qua dự trù tình hình. Không thích hợp tại cung mệnh cùng cung thân, cũng không thích hợp đồng cung có rãnh rỗi vong.
Thiên sứ 5%
Mộ 5% 1. Đại biểu thẩm điến, kiểm điểm. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cá tính phải góc ứ đọng, ngốc trệ. Thích hợp tiến vào cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, bởi vì đem sự tình kết thúc, thẩm điến cùng kiểm điểm hậu, liền lại là khởi đầu mới. Tại cung phúc đức cũng không tệ, có thể an hưởng thanh phúc.
Tấu sách 5% 1. Ngũ hành thuộc tính kim, tượng trưng phúc lộc, văn trong sách việc vui, cố gắng nhận khẳng định ý tứ. Thích hợp tại cung quan lộc, cung mệnh cùng cung thân; tiến vào cung mệnh, cung thân, bản thân biệt có ghi cho phép thú, tính tình bình ổn. Hành vận gặp được, đại biểu khảo thí bảng trên, lên chức văn kiện, hoặc thân mời vụ án thông qua.
Đoạn đường 5% 1. Ở phụ cận có giòng sông, gián đoạn chi đạo đường, sụp đổ một nửa công trình kiến trúc.
Đế vượng 5% 8 0 % 1. Tượng trưng đi đến núi cao lại như ý. Nhập chư cung đều cát, thích hợp nhất tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung phúc đức. Tại cung mệnh đại biểu làm người độc lập, không được dựa vào quyền thế bối cảnh, có ngông nghênh, không sợ khó khăn gian khổ, không vì năm đấu gạo khom lưng. Nữ tính có chí tiết, có nam tử khí cảm khái. Nhưng là cũng phải cẩn thận đi đến núi cao hậu ngay cả...cũng xuống dốc được bắt đầu.
Lực sĩ 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu cầm giữ quyền thế, là quyền ngôi sao. Thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, nhưng kị kình dương, đà la xung phá. Tại cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di cũng không tệ. Nhược chủ tinh có tứ hóa ( hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa ) cái kia chính là vất vả có thu hoạch được một năm.
Bạch hổ 75% 1. Ngũ hành thuộc tính kim, lưu niên gặp được phải cẩn thận huyết quang, hung tai. Bạch hổ gặp được liêm trinh, càng muốn coi chừng thưa kiện.
Thủ thuộc lòng 75% 1. Đại biểu phỉ báng, lưu niên gặp được phải ở sau lưng bị người chỉ trích trung kỳ tổn thương.
Tang môn 15% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu tử vong, đồ tang. Lưu niên gặp được làm việc không được như ý, có bất hạnh xảy ra chuyện được khả năng, bản mệnh hoặc lớn nhỏ hạn lưu niên gặp được, đều điềm xấu.
Tuổi dịch 15% 1. Đại biểu thiên động, vũ quý, thích hợp võ chức ( quân cảnh giới, giới kinh doanh ) không thích hợp văn chức ( trong văn phòng ). Tại cung mệnh, cung thân, cung quan lộc, cùng võ tinh ( vũ khúc, phá quân, tả phụ, hữu bật ) đồng cung, thích hợp quân cảnh giới; tại cung thiên di, đại biểu cần vì nghề nghiệp bôn ba. Là lưu niên được thái tuế dịch mã, đại biểu bận rộn, đi xa, thiên động, thời gian hơi dài được lữ hành hoặc là thường thường đi công tác.
Tuổi xây 5% 1. Thuộc hỏa, tượng trưng thành bại, một năm này thành bại, gặp cát tăng cát, gặp hung gia tăng hung, hắn cũng đại biểu tai nạn cùng biến động, gặp được liền dễ dàng có phiền phức quấn thân, có cát tinh ( văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt ) liền có thể tiến hành chống cự.
Tướng tinh 5% 1. Có thể hóa hung thành lành. Tiến vào như cung mệnh, cung thân, đại biểu có vũ quý; cùng võ tinh ( vũ khúc, phá quân, tả phụ, hữu bật ) cùng ở tại cung quan lộc, nhất là thích hợp quân cảnh giới; tại cung tài bạch, đại biểu có cơ hội phát tài. Là lưu niên mạnh nhất cung vị, có gặp dữ hóa lành, tướng tinh là quyền lực ngôi sao, đại biểu có lãnh đạo chỉ huy năng lực, cũng có thể để cho quần chúng nghe theo, tự có nhiệt tình. Tướng tinh là đinh cấp ngôi sao, tại trong mệnh bàn ảnh hưởng không lớn, lưu niên, lưu nguyệt mới có tầm ảnh hưởng của hắn.
Thái tuế 5%
Quan phù 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu hình tụng, quan không phải. Lưu niên gặp được phải chú ý miệng lưỡi chi tranh, không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, nhược sát kị ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la, địa không, địa kiếp, hóa kị ) trùng phùng, càng là phiền phức.
Hoa cái 5% 1. Có uy nghi, cá tính cao ngạo. Đang chảy năm là tiểu văn xương, hoa cái như tướng tiền tinh trung, tác dụng lực lớn. Đang chảy tuổi tác đóng tiến vào cung mệnh lúc, hữu hóa hiểu tai nạn năng lực, bởi vậy lúc ý cá nhân lực cao, không cần mượn dùng ngoại lực liền có thể vượt qua. Hoa cái cũng tượng trưng làm người góc cô độc, yêu thích toán học, văn học, triết học các loại.

Cung phúc đức Phán đoán một người tuổi thọ như thế nào, cùng tinh thần cảm thụ lên tới được hưởng thụ đau khổ vui vẻ tình hình. Phần tinh thần cùng phương diện vật chất, cũng có thể nhìn mình thân ở nghịch cảnh lúc phương thức xử lý.
Vũ khúc 75% Miếu 99% 1. Cá tính bên trên nhiều vất vả phiền não, ngoan cố không nghe khuyên bảo, hoặc là biết kiếm tiền, không biết dùng tiền cải thiện sinh hoạt. Trong sinh hoạt hàng ngày ít có hưởng thụ.
2. Làm việc có cố định phương thức không cách nào hòa hợp.
Tham lang 75% Miếu 99% 1. Là thứ người chủ nghĩa hoàn mỹ, lòng háo thắng mạnh, dục vọng nhiều, có có lộc ăn. Nhưng bản thân là rất lý trí.
2. Tham lang nhược tại cung phúc đức hóa kị, phải lòng tham không đáy, lại nghĩ có được cảnh giới cao hơn, đại biểu càng khó thực hiện.
Tả phụ 15% 1. Thích trợ giúp hắn người, thích cùng người khác hỗ động, sinh hoạt yên ổn, không được thường có biến động, cá tính lạc quan có thể cùng người ở chung hòa hợp.
2. Tả phụ là nằm vị trí, ngũ hành thuần âm mộc, tả phụ là tám bạch. Không có đặc thù cát hung, có thể vì cát phương cũng có thể làm hung phương.
Hữu bật 15% 1. Nhiệt tâm phục vụ, thích thân ở trong đám người, ghê gớm cùng người khác ở chung lương hảo chính mình cũng cho nên được lợi.
2. Hữu bật là nằm vị trí, ngũ hành thuần âm mộc, hữu bật là chín tử. Không có đặc thù cát hung, có thể vì cát phương cũng có thể làm hung phương.
Tử vi 5% Vượng 8 0 % 1. Cung phúc đức có sao tử vi, dễ dàng có quý người hỗ trợ, bình thường quý nhân là người lớn tuổi hoặc là có địa vị xã hội nhân, đồng thời sẽ hạnh phúc như trợ giúp các ngươi thành công chuyện qua rồi.
2. Cung phúc đức bên trong có sao tử vi nhân, bình thường cần cù vừa nóng lòng công ích, có ở bên trong hàm dưỡng. Chỉ có điều nhược cung phúc đức trung chỉ có một khỏa sao tử vi, phải có vô cảm giác tri kỷ.
3. Nhược tử vi độc tọa cung phúc đức, bên trong lòng khó tránh khỏi cảm thấy trống rỗng, tự giác quen biết khắp thiên hạ, tri tâm có thể mấy người.
Thất sát 5% Bằng 5 0 % 1. Thường thường vất vả đông vất vả tây được, tâm tình không cách nào nhẹ nhõm lại sẽ từ tìm phiền não.
Thiên khôi 5% 1. Có thể gặp dữ hóa lành. Trên cơ bản có thể tính cả đời suông sẻ có thành tựu.
Liêm trinh Hóa kị 5% Bằng 5 0 % 1. Dễ dàng xảy ra bất trắc, giống như là tai nạn xe cộ, té ngã thụ thương.
2. Phải chú ý cảm xúc, phải không giải thích được bởi vì việc nhỏ hoặc là không có chứng cớ sự việc sinh khí, sau này già rồi càng có cái chủng này khuynh hướng.
3. Cá tính trung thực, không cách nào hảo hảo hưởng thụ mình kiếm được tiền tài, ngược lại cấp cho người khác hưởng dụng.
4. Kiếm tiền tương đối vất vả.
5. Trong lòng mình suy nghĩ nhiều, không có việc gì cũng sẽ tìm xảy ra chuyện đến phiền não. Thí dụ như: là phiền não mà rơi phát, lại là rơi phát mà phiền não.
6. Lạc quan tích cực phụ trách chăm chú, kính nghiệp thích cùng mọi người cùng nhau cố gắng, có khi phải lưu như phóng túng.
7. Hóa kị lúc, phải lười biếng nghĩ công việc.
Phá quân 5% Hãm 25% 1. Hơn phân nửa cả đời bôn ba, ít có bình tâm tĩnh khí thời gian.
Thiên không 15%
Ân quang 5% 1. Có phúc khí, thường có quý người hỗ trợ.
Hồng loan 5% 1. Có phúc khí, vật chất tinh thần đều có dư dụ.
Mộc dục 75% 1. Tượng trưng đào hoa, ở vậy cung ngay cả...cũng đào hoa địa. Đắm chìm trong cung mệnh cùng cung tử nữ tốt nhất, chỉ có điều phải biết quá vượng đào hoa không nhất định là thích xen vào chuyện người khác, có thể bảo trì khoảng cách nhất định cùng quy củ ngược lại có thể chuyển thành tài vận.
Phục binh 75% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu miệng lưỡi không phải là, lưu niên gặp được phải chú ý năm nay ẩn núp nguy cơ phải qua sang năm bạo phát ra tới. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung thiên di, cung quan lộc, cung điền trạch, cung phúc đức.
Chết 15% 1. Đại biểu suy bại. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân cùng lão niên, thiếu niên vận, chắc chắn sẽ có ngoài ý muốn, kiện cáo, rủi ro hoặc là tật bệnh phát sinh. Tốt nhất có cát tinh ( văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt, tả phụ, hữu bật ) đồng cung. Cung tật ách cùng cung quan lộc cũng không thích hợp.
Tướng quân 15% 1. Ngũ hành chúc mộc, đại biểu uy mãnh, cá tính vừa rồi bạo, không chịu thua lại sĩ diện, có thể thành tựu sự nghiệp, chỉ có điều không được quan tâm. Tại cung mệnh, cung thân, cung quan lộc cũng không tệ, thích hợp quân cảnh cùng giới kinh doanh.
Tuyệt 5% 1. Đại biểu diệt tuyệt, ngăn cách. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, cung phúc đức, cung tử nữ, thích hợp tiến vào cung tật ách.
Phi liêm 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu mẹ goá con côi cùng khắc hại, lưu niên gặp được không phải là nhiều, nhiều tiểu nhân, miệng lưỡi nhiều, tóm lại ngay cả...cũng trở ngại nhiều. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung phúc đức, đều là chơi lòng tương đối trọng, lại không quá hợp quần, dễ dàng rủi ro cùng có cái khác không tốt có sự việc, cũng không thích hợp tại cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di, tại cung tật ách không tệ.
Suy 5% 1. Từ cường thịnh tiến vào suy yếu. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tật ách, N biểu hiện không có có sức sống. Thiếu niên vận hành suy địa, thì tượng trưng tính cách không hoạt bát, ngột ngạt. Cũng không thích hợp tại cung quan lộc cùng cung tài bạch.
Thanh long 5% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu việc vui cùng thu nhập tiền tài, thăng quan tăng lương. Thích hợp tại cung mệnh, cung thân, thích hợp tại quân cảnh giới, giới kinh doanh phát triển, có thể hăng hái, mình cũng hiểu được nhìn sự việc phản ứng, cá tính sáng sủa.
Long đức 75% 1. Đại biểu quý nhân, lưu niên gặp được hữu hóa hiểu hoặc giảm bớt hung thần được tác dụng, cũng có thể hóa giải kiện cáo tình hình, hoặc là với thiên thọ đồng cung, có thể giảm bớt bệnh tình.
Thiên sát 75% 1. Đại biểu trời tai tai vạ bất ngờ, lưu niên gặp được biểu thị sẽ có thiên tai tai vạ bất ngờ, gặp được cát tinh ( văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt ), có thể tránh thoát. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cùng lục thân cung ( phụ mẫu, huynh đệ, phu thê, tử nữ, nô bộc ), nhất là bất lợi nam tính lục thân.
Xúi quẩy 15% 1. Đại biểu gặp được xúi quẩy chuyện tình, đình trệ. Lưu niên gặp được biểu thị làm việc không được như ý, bừa bãi, khí vận suy yếu, nhất là không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, tâm tình ác liệt lại càng dễ có tranh chấp.
Phàn yên 15% 1. Đại biểu công danh, nên vũ nên văn, lưu niên gặp được đại biểu có thể được quý nhân dìu dắt, có thể hữu danh tiếng cùng địa vị. Tại cung mệnh, cung thân, cung quan lộc, cùng võ tinh ( vũ khúc, phá quân, tả phụ, hữu bật ) đồng cung, võ chức bên trên càng tầng cao lâu, cùng văn tinh ( thiên tướng, văn xương, văn khúc ) đồng cung, biệt khảo thí có lợi, cũng có thể hữu danh tiếng. Hắn chính là lưu niên nhỏ khoa tinh, khả giải ngoại trừ cùng giảm bớt tai ách.
Bệnh phù 5% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu bệnh tật, lưu niên gặp được đại biểu sức chống cự chênh lệch. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức, tâm tình sa sút, thân thể lại không tốt, luôn luôn nhìn dáng vẻ không vui.
2. Đại biểu tật bệnh, lưu niên gặp được đều đại biểu bệnh tình biến hóa, không bởi vì bệnh dùng tiền, ngay cả...cũng bệnh tình tăng thêm, cung mệnh, cung thân, cung tật ách, cung phúc đức đều không thích hợp.
Vong thần 5% 1. Đại biểu hao tổn bại, lưu niên gặp được nhưng biểu hiện nhiều khó khăn, dễ dàng phá sản, còn là rủi ro, có cát tinh ( văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt ) có thể tránh thoát. Vong thần không trực tiếp để cho người ta rủi ro, tương đối cùng loại hoang mang lo sợ họa là gặp được lừa dối lấn, dẫn đến rủi ro.
Xâu sách 5% 1. Đại biểu ngục tai. Lưu niên gặp được phải cẩn thận lao ngục tai ương, hoặc bị hãm hại, dính líu. Đồng cung liền xem như cát tinh cũng dễ dàng có sơ xuất hoặc là đến trễ tình hình, hoặc là bị người kiềm chế.
Hơi thở thần 5% 1. Đại biểu tinh thần sa sút, lưu niên gặp được hẳn là phải tăng cường ý chí của mình, đừng bởi vậy tiêu trầm xuống. Tại mệnh, cung thân, đều tượng trưng liễu không sức sống, ý chí tinh thần sa sút, làm việc mặt ủ mày chau, khiếm khuyết khai sáng lực. Lưu nguyệt, nhật đến hơi thở thần cung vị trí, phải dễ dàng bỏ đi suy nghĩ, không tinh thần, thường ngáp, ngủ gà ngủ gật.

Cung phụ mẫu Có thể hiểu cùng cha mẹ hôn thân tình độ dày, phải chăng đạt được cha mẹ ân huệ, bị ảnh hưởng như thế nào, cùng cha mẹ tình hình, đều có thể từ cung phụ mẫu, phối hợp cung mệnh, phúc đức các loại cung đi lý giải. Cũng có thể suy luận đến trưởng bối cùng cấp trên các loại có quyền thế lại trực tiếp ảnh hưởng đến người của chính mình.
Cha mẹ tướng mạo 1. Diện mạo cho người ta hài đồng cảm giác, bình thường hình thể mập tròn, có ẩn dấu cảm giác, làm người khác ưa thích, cho nên nhân duyên cũng tốt. Bình thường cho người ta tao nhã cảm giác nho nhã. Làn da bạch, nữ sinh cung mệnh tọa thiên đồng dáng người bình thường đầy đặn.
Tham khảo 75% 2. Sinh hoạt hàng ngày bình thường đều qua được vui sướng, coi như gặp được chuyện không như ý, cũng không được sầu mi khổ kiểm. Tính tình ôn hòa, dễ nể cùng người so đo, ngay cả...cũng phát liếc khí khí không lâu, sinh khí hoàn liễu thì để xuống. Lấy nhân vật đại biểu cơ xương làm thí dụ, biết rõ trụ vương muốn hắn tiến về nước cũng là muốn giam lỏng hắn, cũng là dồi dào tiến về, bị giam lỏng trong lúc đó cũng ăn được ngủ được.
3. Thích làm việc thiện, cũng biết hưởng thụ, chỉ cần áo cơm không thiếu sót liền thỏa mãn, thuộc về tri túc thường nhạc cá tính. Chỉ có điều bởi vì bản thân trọng cảm tình, cho nên tại tình cảm hoặc là một ít nội tâm cố chấp địa phương, phải không nhượng bộ.
4. Bình thường học nhiều nhưng sở trường được thiếu, cái gì đều hiểu một điểm, nhưng cũng cái gì đều học một chút liền thỏa mãn, không tra cứu thêm nữa. Nói cách khác lạc quan có thừa tích cực không đủ. Bản thân tương đối cảm xúc hóa dễ dàng thụ ra ngoại giới ảnh hưởng.
5. Nữ tính thiên đồng tọa mệnh dễ dàng bị La Mạn Đế Khắc được bầu không khí cảm động, nếu có đào hoa ngôi sao ( như văn xương, văn khúc, hồng loan, thiên diêu, hàm trì, thiên hỉ các loại ) cùng ở đây, đào hoa liền quá vượng, nói chung nữ nhân cung mệnh có ngày cùng tướng mạo bình thường cũng không tệ, nhưng dễ dàng đồng thời có bao nhiêu cái bằng hữu khác phái.
6. Thiên đồng cũng có một loại diện mạo, giống như phúc đức chính thần đồng dạng bộ dáng, mặt viên có phúc khí cảm giác, nếu có hoa cái đồng cung lại càng dễ có này hiện tượng.
7. Thái âm tọa mệnh của người, ngũ quan đoan chánh tỉ mỉ soái ca mỹ nữ nhân số rất nhiều, nói chung khí chất cũng không tệ, mã anh chín ngay cả...cũng thái âm tọa mệnh của người.
8. Nam mệnh tí ngọ cung cao tráng, mão dần cung vóc người trung đẳng, thìn tuất sửu vị cũng thế, dần thân gầy lùn, tị hợi mập lùn.
9. Thái âm tọa mệnh của người nam sinh cá tính tao nhã nho nhã, nữ sinh ôn nhu uyển ước.
1 0. Bất luận nam nữ cá tính bởi vì đều ôn hòa, cho nên dễ dàng hấp dẫn khác phái, chỗ lấy thái âm ngôi sao cũng được người xưng là đào hoa ngôi sao.
11. Cá tính ôn hòa, bề ngoài thanh tú, tâm tính mẫn cảm, nhiều cảm tính có khi dễ dàng bất an, có đa nghi khuynh hướng.
12. Thượng huyền nguyệt cùng trăng tròn lúc ra đời người, góc hoạt bát, đối với người quan tâm quan tâm, năng lực thích ứng mạnh, biệt hoàn cảnh sinh hoạt có yêu cầu của mình.
13. Trăng hạ huyền hoặc là sơ vừa sanh ra nhân, cá tính tương đối nhát gan, hành vi tiêu cực, đối với chính mình hoàn cảnh nghĩ bảo trì sạch sẻ lại lại không thể ra sức, biệt tình cảm dễ dàng không nhìn ra.
14. Bề ngoài thô kệch, nhược kình dương tại cung mệnh, khi còn nhỏ có lọt vào tai hoạ hoặc là thụ thương, cá tính kiên cường, tính tình thô bạo, cùng người không dễ ở chung, cố chấp có tính công kích, làm việc thẳng tới thẳng lui. Nhưng từ chỗ tốt tới nói, hắn cũng dũng cảm không sờn lòng, không làm chuyện mờ ám có nghị lực.
15. Nhược cùng văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật đồng cung, sẽ có bớt nốt ruồi.
16. Kình dương tượng trưng đợi tổn thương, cát tinh đi cùng với nó phải giảm bớt cát tinh được phát triển, sát tinh đi cùng với hắn, cũng sẽ bị hắn giảm bớt thụ hại được trình độ.
Cha mẹ tướng mạo 1. Nói như vậy, thiên cơ tọa mệnh cung nhân bình thường đều thông minh đầu não cũng linh hoạt, khuôn mặt khá nhiều hình tròn dài, dáng người vừa phải hoặc hơi gầy, thân cao trung đẳng. Mặc dù là tính nôn nóng, nhưng ngôn ngữ nhã nhặn, nói nói ra trước phải trước trải qua suy nghĩ, mới nói ra miệng.
Tham khảo 5% 2. Bình thường tương đối tố chất thần kinh hoặc đa sầu đa cảm, thụ khác phái hoan nghênh.
3. Chủ suy nghĩ, trí tuệ, giao hữu ( nô bộc ) cùng hệ thần kinh. Nếu có hóa kị, bình thường tứ chi phải có thụ thương được khả năng, nguyên nhân gây ra như hệ thần kinh bị hao tổn.
4. Nhược hóa kị, thì tứ chi có tàn tật được khả năng, nguyên nhân gây ra như hệ thần kinh bị hao tổn.
5. Bề ngoài trung hậu thanh tú, làm việc nền nã, bề ngoài cho người ta thành thục, lịch duyệt phong phú cảm thụ.
6. Tại nguy cơ lúc có thể biểu hiện ra chỗ hắn lý do chuyện năng lực, cái này cũng người đại biểu sinh ra bấy nhiêu sẽ có khó khăn trắc trở, ưa thích làm đầu lĩnh, làm việc phải làm mình cho rằng đúng sự việc.
7. Hơn phân nửa diện mạo thanh tú lại đầu não thông minh, phàm là coi trọng có lý, cho rằng có lý mới có thể đi khắp thiên hạ, có thể bị người chỗ tôn từ, bình thường là trong đoàn thể lãnh đạo nhân vật. Phải chú ý có khi hậu sẽ lý do không tha người.
8. Văn khúc tọa mệnh cung nhân tuấn mỹ, mi thanh mục tú, dáng người trung đẳng hoặc hơi cao, cá tính lỗi lạc, bác học am hiểu các phương diện tự nhiên cũng có tràn đầy cao được hy vọng.
9. Khẩu tài tốt, hành văn không tệ, thích nghiên cứu. Nam tính tướng mạo nhã nhặn, nữ tính là khí chất mỹ nữ.
1 0. Nhân duyên tốt, tâm tư cẩn thận, có khi đa sầu đa cảm chút.
11. Nếu có sát tinh ( hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la ) hoặc hóa kị, nghiên cứu học vấn lúc, thường một vấn đề nghiên cứu không ra, liền toàn bộ ngừng ở bên kia không cách nào tiếp tục nghiên cứu một chút mất, thân thể có thẹo ngấn.
Thiên đồng Hóa lộc 75% Hãm 25% 1. Phụ mẫu từ tiểu chiếu cố bảo vệ.
2. Cùng cha mẹ tình cảm thâm hậu, trường liễn từ nhỏ yêu mến.
3. Bản nhân thông minh, cũng biết rằng muốn hiếu kính phụ mẫu, trưởng bối.
4. Phụ mẫu song toàn, đối với con cái hòa ái dễ gần, tốt ở chung.
5. Đối với con cái chiếu cố chu đáo, sẽ mang tử nữ ăn ngon được cùng ra ngoài du ngoạn.
Thái âm 75% Không được 35% 1. Hơn phân nửa thâm thụ mẫu thân ảnh hưởng, đêm sinh muộn cùng mẫu thân tình cảm tốt, ban ngày xuất sinh cùng mẫu thân tình cảm khá nhạt gầy, nếu có hóa kị thì dễ dàng cùng mẫu thân tranh chấp hoặc là lẫn nhau kiềm chế.
2. Phụ mẫu hơn phân nửa chú ý tử nữ lớn lên, chiếu cố vô vi không đến nỗi, gia đình bầu không khí hài hòa.
Kình dương 75% Hãm 25% 1. Cùng phụ mẫu tình cảm không thâm hậu, hoặc là có sinh ly tử biệt tình hình.
Thiên cơ Hóa quyền 5% Lợi nhuận 6 0 % 1. Phụ mẫu thông minh có xảo trí.
2. Phụ mẫu thông minh, sẽ cùng tử nữ thương lượng bộ phận sự việc, lẫn nhau cũng biết lẫn nhau bao dung, có khi tránh không được phát sinh tranh chấp.
3. Phụ mẫu giáo dục trình độ cao hoặc là thông minh, so ra mà nói quản giáo tử nữ cũng nghiêm ngặt.
Thiên lương 5% Miếu 99% 1. Song thân thiện lương lại trường thọ. Phụ thân có trách nhiệm, tình cảm lẫn nhau hài hòa, bản thân mình nhận song thân ảnh hưởng rất thâm.
2. Có khả năng trường kỳ cùng cha mẹ cùng ở, thân tử ở giữa tình cảm tốt.
Văn khúc 5% Hãm 25% 1. Cùng song thân tình cảm tốt, phụ mẫu bản thân có tài học khẩu tài tốt.
Thiên hình 75% 1. Cùng song thân tình cảm không sâu.
Thiên nguyệt 75%
Thiên khốc 75% 1. Cùng phụ mẫu ở chung không đến, bản nhân có khả năng bộ mặt có thụ thương.
Thiên hư 75% 1. Cùng phụ mẫu ở chung không đến, bản nhân có khả năng bộ mặt có thụ thương.
Đài phụ 15%
Thiên phúc 15%
Trời trù 15%
Thiên diêu 5% 1. Song thân dung mạo không tệ. Nếu có cái khác đào hoa ngôi sao, phụ mẫu một trong khả năng tái hôn.
Quả tú 5% 1. Cùng cha mẹ ở chung không được hòa hợp.
Phượng các 5%
Mệnh ngựa 5% 1. Phụ mẫu sáng suốt, hoạt bát.
2. Cùng cha mẹ tiếp xúc thời gian chung đụng không nhiều.
Cô thần 5% 1. Cùng cha mẹ ở chung không được hòa hợp.
Quan đái 75% 1. Đại biểu vui mừng cùng lên chức. Nhập chư cung đô rất là ngon có, nhất là tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di, cung phúc đức, tượng trưng có thể được quyền uy cùng danh vọng. Nhập mệnh cung đại biểu làm người lòng háo thắng mạnh.
Quan phủ 75% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu không phải là, hình tụng, quan không phải, lưu niên gặp được phải cẩn thận thưa kiện. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung quan lộc, cung thiên di, cũng không thích hợp tại cung tài bạch, có không phải là đều biệt kiếm tiền bất lợi, thích được người nịnh nọt.
Thiên sứ 15%
Mộ 15% 1. Đại biểu thẩm điến, kiểm điểm. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cá tính phải góc ứ đọng, ngốc trệ. Thích hợp tiến vào cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, bởi vì đem sự tình kết thúc, thẩm điến cùng kiểm điểm hậu, liền lại là khởi đầu mới. Tại cung phúc đức cũng không tệ, có thể an hưởng thanh phúc.
Tấu sách 15% 1. Ngũ hành thuộc tính kim, tượng trưng phúc lộc, văn trong sách việc vui, cố gắng nhận khẳng định ý tứ. Thích hợp tại cung quan lộc, cung mệnh cùng cung thân; tiến vào cung mệnh, cung thân, bản thân biệt có ghi cho phép thú, tính tình bình ổn. Hành vận gặp được, đại biểu khảo thí bảng trên, lên chức văn kiện, hoặc thân mời vụ án thông qua.
Thiên thương 5%
Thai 5% 1. Đại biểu thai nghén, để cho người ta chờ mong. Thích hợp tiến vào cung phu thê, cung tử nữ, không thích hợp tiến vào cung tật ách, ngay tại ngã bệnh còn lưu lại bệnh căn nuôi tại thể nội, dĩ nhiên không thích hợp, cũng không thích hợp tại già vận.
Hỉ thần 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu việc vui, may mắn, lưu niên gặp được biểu thị có việc mừng phát sinh, tại cung phu thê có thể là kết hôn, tại tử nữ cung có thể là có tiểu hài tử. Thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung phu thê, cung tử nữ, cung tài bạch, cung quan lộc, cung thiên di, không thích hợp tại cung tật ách. Tại cung mệnh, cung thân, đại biểu tư tưởng phát đạt, cá tính hiền hoà, có nhân duyên; tại cung mệnh, cung thân, cung thiên di, cung tài bạch, cung quan lộc đại biểu có người hỗ trợ.
Bệnh 5% 1. Giống như là bị bệnh thời điểm, luôn luôn tâm tình sa sút tinh thần sa sút như thế. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tật ách cùng thiếu niên vận, làm việc hữu khí vô lực, bệnh thoi thóp, thích huyễn tưởng, lại khó thực hiện, làm việc lại không có bền lòng. Nhược cùng cát tinh ( văn xương, văn khúc, thiên khôi, thiên việt, tả phụ, hữu bật ) đồng cung, ghê gớm giảm bớt cái hiện tượng này. Cũng không thích hợp tại cung quan lộc cùng cung tài bạch.
Tiểu hao 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, tất nhiên hao tổn ngôi sao, đại biểu không được tụ tài, là tán hao tổn tinh tú. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, hắn không rủi ro, mà là bởi vì bản thân làm việc không được cẩn thận, qua loa cho nên lúc đầu có thể kiếm được tiền liền không kiếm được liễu, trên sự nghiệp không cách nào thành tựu.
2. Ngũ hành thuộc hỏa, lưu niên gặp được biểu thị sẽ có mất đi vật phẩm, rủi ro, tốn hao vượt qua dự trù tình hình. Không thích hợp tại cung mệnh cùng cung thân, cũng không thích hợp đồng cung có rãnh rỗi vong.
Đại hao 75% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu rủi ro, lưu niên gặp được phải cẩn thận bất động sản cùng trên tiền tài được tổn thất. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung điền trạch, mình cá tính không được thảo vui mừng, có tài cán nhưng thưởng thức ít người, tổ nghiệp cũng không dễ dàng giữ vững; tại còn lại cung vị cũng đại biểu có hao tổn.
2. Ngũ hành thuộc hỏa, lưu niên gặp được đại biểu phải cẩn thận phá đại tài. Không thích hợp tại cung mệnh, cung thân, cung tài bạch, cung quan lộc, cung điền trạch, nhất là năm sinh có đại hao lại lưu niên gặp được đại hao trùng điệp như cung tài bạch hoặc cung điền trạch, muốn coi chừng hồi tiểu thâu, hoặc bị ngược lại trướng, tổn thất khá lớn.
Tai sát 75% 1. Đại biểu tai hoạ, lưu niên gặp được phải cẩn thận người vì địa ngoài ý muốn tai hoạ các loại ngoại lai không chuyện tốt. Không thích hợp tiến vào cung mệnh, cung thân, cung thiên di, có ngoại lai tai ương, để phòng bị lừa.
Tuổi xây 15% 1. Thuộc hỏa, tượng trưng thành bại, một năm này thành bại, gặp cát tăng cát, gặp hung gia tăng hung, hắn cũng đại biểu tai nạn cùng biến động, gặp được liền dễ dàng có phiền phức quấn thân, có cát tinh ( văn xương, văn khúc, tả phụ, hữu bật, thiên khôi, thiên việt ) liền có thể tiến hành chống cự.
Tướng tinh 15% 1. Có thể hóa hung thành lành. Tiến vào như cung mệnh, cung thân, đại biểu có vũ quý; cùng võ tinh ( vũ khúc, phá quân, tả phụ, hữu bật ) cùng ở tại cung quan lộc, nhất là thích hợp quân cảnh giới; tại cung tài bạch, đại biểu có cơ hội phát tài. Là lưu niên mạnh nhất cung vị, có gặp dữ hóa lành, tướng tinh là quyền lực ngôi sao, đại biểu có lãnh đạo chỉ huy năng lực, cũng có thể để cho quần chúng nghe theo, tự có nhiệt tình. Tướng tinh là đinh cấp ngôi sao, tại trong mệnh bàn ảnh hưởng không lớn, lưu niên, lưu nguyệt mới có tầm ảnh hưởng của hắn.
Thái tuế 15%
Điếu khách 5% 1. Ngũ hành thuộc hỏa, đại biểu tang phục. Năm sinh điếu khách cùng lưu niên tang môn hoặc điếu khách trùng phùng, đều tượng trưng cùng năm có tang phục chuyện tình phát sinh, nhất là tại cung mệnh, cung thân, cung điền trạch cùng lục thân cung lúc.
Nguyệt sát 5% 1. Đại biểu tiểu nhân, lưu niên gặp được phải chú ý ngoài ý muốn tai nạn. Cũng có người nói đúng không lợi cho nữ tính lục thân.
Tang môn 5% 1. Ngũ hành thuộc thủy, đại biểu tử vong, đồ tang. Lưu niên gặp được làm việc không được như ý, có bất hạnh xảy ra chuyện được khả năng, bản mệnh hoặc lớn nhỏ hạn lưu niên gặp được, đều điềm xấu.
Tuổi dịch 5% 1. Đại biểu thiên động, vũ quý, thích hợp võ chức ( quân cảnh giới, giới kinh doanh ) không thích hợp văn chức ( trong văn phòng ). Tại cung mệnh, cung thân, cung quan lộc, cùng võ tinh ( vũ khúc, phá quân, tả phụ, hữu bật ) đồng cung, thích hợp quân cảnh giới; tại cung thiên di, đại biểu cần vì nghề nghiệp bôn ba. Là lưu niên được thái tuế dịch mã, đại biểu bận rộn, đi xa, thiên động, thời gian hơi dài được lữ hành hoặc là thường thường đi công tác.

    Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều