Chia sẻ

Càng nhiều

Tử vi nam nữ nói chuyện cưới hỏi 1

2 0 1 0 -11-13   Vô ưu thành
Nam nhân như thế nào không thể gả? Quan sát thế nào? Vận mệnh bên trên thấy thế nào?
 
Thứ nhất, quá có phúc khí được nam nhân không thể gả!
 
Có phúc khí không được là rất tốt mạ? Vì cái gì không thể gả? Bởi vì quá có phúc phần, người bên cạnh khả năng sẽ không phúc khí, chỉ giáo cho? Chúng ta trước đến xem, quá người có phúc khí có người nào cách đặc chất:
 
1. Mọi thứ có người thu xếp, không cần phiền lòng. Từ nhỏ phụ mẫu yêu thương, quan tâm đầy đủ, nếu như là con trai độc nhất hoặc lão yêu, tình hình liền nghiêm trọng hơn, rất giống cái đại lão gia, cái gì đều người hầu hạ, tự nhiên không có khả năng làm chuyển động thân thể giúp làm gia sự, hắn không làm, dĩ nhiên chính là ngài muốn làm lâu!
 
2. Hiểu được hưởng thụ, sẽ không hi sinh, uốn lượn mình. Sống phóng túng tinh thông mọi thứ, ở đâu có ăn ngon, hảo ngoạn đích, hắn đều biết, nghiêm trọng, còn phải để ý chất lượng, phong cách, ăn ngon mặc đẹp, hàng hiệu thời thượng, đều là nhu cầu cơ bản; đối với hứng thú, ham mê bông hoa phí chi tiêu, nhất định sẽ không đau lòng, có thể nói không có tiền tài quan niệm, là hưởng lạc người chủ nghĩa, nếu như trong nhà sở hữu núi vàng mỏ bạc, cái kia còn tốt, vạn nhất không, hoặc trong gia đạo suy, ai muốn đến cung cấp? Có câu nói là "Từ tích kiệm tới xa xỉ bị, từ xa xỉ tới tích kiệm khó."
 
3. Lạc quan chủ ý nhân, không có nguy cơ ý thức. Mỗi ngày đều là vui vui sướng sướng, ăn được, ngủ ngon, vô ưu vô lự, tin tưởng trời sập xuống, cũng có người chống đở, thuyền đến đầu cầu tự nhiên một mạch. Trên đời này có như thế suông sẻ chuyện của mạ? Hắn không lo lắng, ai tới quan tâm? Không có nguy cơ ý thức mới đáng sợ, khả năng không có dự trữ quan niệm, nghiêm trọng phải thu không đủ chi, quen thuộc tiêu hao, vay mượn, như thường xoát nổ tung tạp. . . Các loại. Mọi thứ đồng đều đi qua chỗ tốt nhìn, liền sẽ không đề phòng, khuyết thiếu phong hiểm quản lý, làm việc cẩu thả, đầu tư quản lý tài sản rất dễ dàng bị lừa, hoặc lo lắng không chu toàn mà có đi không về. Có thể những này tàn cuộc ai muốn tới thu thập? Những này lỗ rách lại ai muốn đến tu bổ đâu?
 
4. Sợ áp lực, sợ phiền, không có tính nhẫn nại, không có có trách nhiệm. Hắn có phúc khí, đương nhiên sẽ không phiền đông phiền tây, nhược thường tại lỗ tai hắn bên cạnh nói nhỏ, lao thao, đàm chút việc vặt, hắn cũng không có tính nhẫn nại thính, không giả bộ làm không nghe thấy, ngay cả...cũng chuồn mất; nếu là đàm chút sống phóng túng chuyện của, hắn có có hứng thú, nhưng có tính nhẫn nại liễu, kể từ đó, nhà to to nhỏ nhỏ đều muốn chính ngài mất gánh chịu, muốn tìm hắn thương lượng hoặc thổ lộ, chẳng phải trèo cây tìm cá liễu mạ? Kinh doanh một ngôi nhà, không so sánh với tiểu đội nhẹ nhõm, hắn muốn hưởng thụ, sợ áp lực, khá một chút, liền đem cơ bản tiền sinh hoạt giao cho nữ chủ nhân, thực hành "Nam chủ ngoại, nữ chủ nội ", việc nhà một mực mặc kệ; nghiêm trọng, liền chỉnh thể bên ngoài lêu lỗng, đã không đi làm, cũng không muốn kiếm tiền, dù cho có thu nhập, cũng là mình hưởng dụng, sẽ không cầm lại nhà, nhà tất cả chi tiêu đều muốn một nửa khác mất thu xếp, nếu như một nửa khác gia cảnh tốt, có dự trữ, còn may mắn, chẳng thế liền thảm rồi, ban ngày phải kiếm tiền, tan việc còn có làm không xong gia sự, sắp ngủ lúc còn không được an bình, chỉ có thể nửa đêm âm thầm thần thương uống lệ.
 
Quá người có phúc khí, bên ngoài đẩu số mệnh bàn có gì đặc thù?
 
Tử vi đẩu số tướng mệnh bàn chia làm 12 cái cung vị, theo thứ tự là mệnh thân, huynh đệ, phu thê, tử nữ, tài bạch, tật ách, thiên di, nô bộc ( bằng hữu ), quan lộc ( sự nghiệp ), điền trạch, phúc đức, phụ mẫu. Mỗi cái cung vị đều có chuyên môn sự tình gáy, như là bệnh viện tới mỗi khoa đừng giống như. Cùng phúc khí có quan hệ tới cung vị, dĩ nhiên chính là cung phúc đức liễu.
 
Cung phúc đức cùng một người phúc trạch bấy nhiêu có quan hệ, cụ thể một điểm nói, hẳn là bao quát: thế giới tinh thần, lạc quan hoặc bi quan, hứng thú, ham mê, hưởng thụ, phẩm vị, có thiếu hay không tiền, quản lý tài sản năng lực như thế nào. . . Các loại. Quá người có phúc khí, bên ngoài cung phúc đức thường là đang ngồi "Sao hóa lộc ", nếu là sao thiên đồng hoặc tham lang tinh hóa lộc, bên ngoài phúc trạch liền càng lớn. Sao thiên đồng cổ nhân coi là "Phúc tinh ", lại một hóa lộc, phúc báo liền quá lớn, chi tri hưởng thụ, hết ăn lại nằm. Tham lang tinh cổ nhân coi là "Đào hoa ngôi sao ", tửu sắc tài vận, sống phóng túng tinh thông mọi thứ, ăn, mặc, dùng, tỉ cung phúc đức tọa sao thiên đồng được còn giảng cứu. Cung thân nhược tại cung sự nghiệp, còn khả năng chuyên chú vào công việc, nhược cung phúc đức hóa lộc, cung thân lại tại cung phúc đức, cả đời đều đang theo đuổi hứng thú, ham mê, hưởng thụ, không làm việc đàng hoàng, đặc biệt cung thân tại cung phúc đức, lại là thiên đồng, tham lang hóa lộc lúc nghiêm trọng nhất. Bởi vì cung thân quan hệ một người sinh hoạt trọng tâm, cùng phong cách hành sự, hành vi quy phạm.
 
Ngoại trừ cung phúc đức hóa lộc nhân quá có phúc khí bên ngoài, mệnh thân cung gặp sao thiên đồng nhân, cũng rất có phúc khí. Sao thiên đồng là "Phúc tinh ", bởi vì rất giống "Tiểu hài tử" liễu, tiểu tử trên cơ bản ngay cả...cũng ham chơi, sống phóng túng, hưởng thụ chỉ có là của hắn chánh nghiệp, không có tràn đầy ý đồ lòng, thích tự do tự tại không nhận ước thúc, sợ áp lực, sợ phiền, bị buồn bực, góc khuyết thiếu tinh thần trách nhiệm cùng độc lập tính, quen thuộc động khẩu không động thủ, gặp sự tình muốn tìm người hỗ trợ, hoặc cùng một chỗ làm bạn đồng hành. Ưu điểm là hiếu kỳ, đồng tình người, sẽ không nhớ hận mang thù, nhưng không khỏi có mới nới cũ, không có tính nhẫn nại, tốt một chút liền chuyên chú tại hứng thú của chính mình, ham mê bên trên, trở thành nên lĩnh vực tới chuyên gia, hoặc lúc tự do nghiệp, nhân viên nghiệp vụ, bên ngoài đến là công chức, giáo sư, tương đối bất lợi kinh thương, làm lãnh đạo, chủ quản, nhưng cũng không quá quan tâm phải lý gia sự tình, có khi chỉ là một lưu hành một thời thú, dưới sự hỗ trợ trù, cuối cùng giải quyết tốt hậu quả công việc vẫn là muốn người khác động thủ. Nhược cung mệnh, tài bạch, cung sự nghiệp lại gặp thiên khôi, thiên việt, tả phụ, hữu bật, văn xương, văn khúc cái này cát tinh không có tia lửa, linh tinh, kình dương, đà la những này sát tinh kích phát, người sẽ càng lười, càng an với hiện trạng, không có động lực.
 
Người có phúc khí, ngay cả có phúc khí, còn nhỏ có phụ mẫu, bề trên chiếu cố, kết hôn cũng sẽ tìm cái độc lập, có thể làm ra cũng do nghĩa ấy giúp chồng. Có câu nói là "Một vật khắc một vật ", cũng là một vật phối một vật, thường có cương nhu, âm dương, động tĩnh tới bổ sung, nhìn như cái hoàn toàn khác biệt được cá thể, lại có thể sống chung bình yên cả đời, trong lúc đó tuy có lý niệm chi tranh, cá tính tới không được phù hợp, còn là không thể tách rời. Trên đời này không có tuyệt đối sự tình, tuy là quá người có phúc khí không thể gả, nhưng có người liền là ưa thích chiếu cố người khác, đây cũng là một loại tuyệt phối, chỉ là trước đó phải suy nghĩ kỹ, sau khi cưới sẽ không phàn nàn liên tục.
 
Thứ hai, đối với bằng hữu quá tốt, nhân duyên quá nam nhân tốt không thể gả!
 
Có câu nói là "Ở nhà dựa vào phụ mẫu, xuất ngoại nhờ vả bằng hữu ", bằng hữu càng nhiều, nhân mạch bình phục rộng, trợ giúp không càng lớn mạ? Đối với bằng hữu tốt, quan hệ nhân mạch tốt, cái này nhân loại không khó lắm ở chung, vì sao không thể gả đâu?
 
Chúng ta không ngại suy tính một chút, đối với bằng hữu quá tốt, nhân duyên quá tốt, sẽ có có cái gì mặt trái ảnh hưởng, như vậy thì không được khó hiểu vì sao không thể gả!
 
1. Đối với bằng hữu quá tốt, người nhà khả năng đã bị xem nhẹ, hoặc hy sinh. Bằng hữu có việc, hắn bào thứ nhất, nhiệt tình vì lợi ích chung, khẳng khái giúp tiền, sẽ không tiếc. Bên ngoài thời gian nhiều, lúc ở nhà nhật thiếu, tiền tài không mời khách xài hết, ngay cả...cũng bị bằng hữu vay mượn, quay vòng, có đi không về, rất khó cự tuyệt bằng hữu, bằng hữu lời nói, người nhà nói, liền vào tai này ra tai kia, bên ngoài rất phong quang, thụ rõ ràng, vậy ngài là muốn làm bằng hữu của hắn, hay là muốn làm gia nhân của hắn đâu? Dù cho có mạnh thường quân tới tài phú, chỉ sợ cũng chống đở không được bao lâu, huống hồ đối với bằng hữu, không nhất định liền giao cho bạn tốt, trong mắt hắn, bằng hữu đều là người rất tốt, muốn tại bằng hữu trên thân ăn vào mệt, quá dễ dàng.
 
2. Nhân duyên quá tốt, có thể sẽ trêu chọc đào hoa. Xã hội tập tục mở ra, nam nữ hỗ động tấp nập, người là nhục làm, có thất tình lục dục, không muốn nói tình một đêm, lâu ngày cũng biết sinh tình, bởi vậy, văn phòng tình cảm lưu luyến tương đương phổ biến. Thử nghĩ một vị hoạt bát, khôi hài, nhiệt tâm, nền nã, thiện giải nhân ý nam sĩ, dù cho không đại suất ca, đồng bào phái nữ lâu rồi cũng biết động tình. Nữ tính không được giống như trước kia như vậy bảo thủ, kiềm chế, tự chế, tương đối có can đảm biểu đạt bản thân, lại đạo đức sự suy thoái, sống thử, ở chung, không phải trong giá thú tử. . . Các loại không còn làm cho người ghé mắt, chỉ cần có thể thuyết phục mình, "Dù sao cũng chẳng qua là khi làm bằng hữu mà thôi, lại không có muốn cướp nhân gia được lão công ", liền dễ dàng bước ra đầu kia giới tuyến. Nam nhân trên căn bản là xung động, lúc nữ tính chủ động xuất kích lúc, muốn chờ mong nam sĩ ngồi trong lòng mà vẫn không loạn, kia là trần nghĩa quá cao được yêu cầu, như đồng kỳ đãi tiểu hài tử, nhìn thấy kem ly không được nuốt nước miếng, giống như không thực tế. Không muốn nói mỗi cái tiểu thư cũng sẽ đối với tiên sinh phóng điện, nhưng đụng tới điện báo được, sẽ rất khó thoát thân, nhược tiên sinh động tình kích thích tố lại tỉ người khác phát đạt, đây không phải là nguy hiểm hơn mạ? Có bao nhiêu cũng do nghĩa ấy có thể không ăn dấm, yên tâm tiên sinh quần nhau như bạn nữ giới ở giữa, dạng này lo lắng đề phòng thời gian, ngài nguyện ý mặt mạ?
 
Bằng hữu quá tốt, nhân duyên quá tốt, tại đẩu số trên mệnh bàn, nên như thế nào biết được? Nên lưu ý nào cung vị đâu?
 
Cùng ngoại nhân hỗ động tình hình, không ngoài nhìn cung thiên di cùng cung nô bộc ( hiện tại thường gọi là bằng hữu cung ). Cung thiên di người bình thường đều tưởng rằng khán xuất ngoại, di chuyển, du lịch, kỳ thật cung thiên di là một người rời nhà, bên ngoài cùng người hỗ động tình hình, cũng chính là bên ngoài biểu hiện, bao quát: hướng nội, hướng ngoại, biệt hoàn cảnh sức thích ứng, có thể hay không gặp được quý nhân đề bạt, tương trợ. . . Các loại. Bản mệnh cung thiên di là nhìn người cách đặc chất, hành vận cung thiên di là đối mặt hoàn cảnh, kỳ ngộ.
 
Bản mệnh cung thiên di tọa sao hóa lộc nhân, dễ dàng tin tưởng người xa lạ, đối ngoại nhân rất tốt, quen thuộc chạy ra bên ngoài, nếu như cung điền trạch có sao hóa kị, liền càng không thích đãi trong nhà thủ lĩnh, chỉnh thể ở bên ngoài "Bận bịu ", ra ngoài chỉ có khoái hoạt, ở nhà liền toàn thân không được tự nhiên, cổ nhân là cách hưởng bỏ tỉnh, phát tài như phương xa. Vận mạng như vậy, nhân duyên đều rất tốt, nhược gặp tả phụ, sao hữu bật, bằng hữu càng nhiều. Nhược chủ tinh là liêm trinh, tham lang, cự môn, thái dương, thái âm, thiên đồng, lại có hoả tinh, linh tinh trợ giúp trần, khẩu tài đều rất tốt, là rất tốt nghiệp vụ, nhân viên giao tiếp; nếu có sao hóa quyền, muốn làm chủ trì nhân, dân ý đại biểu, chính luận nhà, danh chủy, đều sẽ thành công. Nhược cung thân lại tại cung thiên di, sinh hoạt trọng tâm đều ở đây nhân tế quan tâm, bằng hữu trên thân, có thể nói là ôm quần chúng, khát vọng tiếng vỗ tay hình, không thể không có bằng hữu, cũng sẽ không cự tuyệt bằng hữu. Nhược cung mệnh lại vô chủ ngôi sao ( tử vi, thiên phủ, thiên tướng, vũ khúc, liêm trinh, thất sát, phá quân, tham lang, thái dương, thái âm, thiên cơ, cự môn, thiên đồng, thiên lương cộng mười bốn khỏa ), cung thân cung thiên di, lại tọa sao hóa lộc, không có bằng hữu, không tiếp cận đám người, khả năng sống không nổi, hắn quá quan tâm ngoại nhân, bằng hữu, cũng bị thụ bằng hữu ảnh hưởng.
 
Có dạng này cung thiên di, phần lớn đều tòng tự cùng đám người mật thiết lui tới công việc, như quảng cáo AE, nghiệp vụ đại biểu, bảo hiểm nhân thọ nhân viên, giao tiếp, tiếp đãi, dân ý đại biểu, diễn nghệ nhân viên. . . Các loại, mà chút tộc đàn tại tình cảm phương diện, đặc biệt dễ dàng va chạm gây gổ, khả năng kiếm rất nhiều tiền, bề ngoài cũng rất phong quang, thể diện, nhưng hôn nhân trạng thái liền như là một đoàn áp suất thấp, lúc nào cũng có thể hình thành bão.
 
Một cái khác cùng ngoại nhân hỗ động có liên quan cung vị là cung nô bộc, hiện tại cơ hồ đều lấy "Bằng hữu cung" đến thay thế. Cung thiên di trên căn bản là cùng người xa lạ, hoặc không được thường vãng lai trưởng quan, trưởng bối ( không có dòng họ quan hệ tới ) có quan hệ; mà cung nô bộc là cùng ngài quen biết, thường tại bên người ngài cộng sự, hỗ động người có quan hệ, như: đồng học, cùng làm việc, thuộc hạ, học sinh, bán ra thương lượng, hiệp lực thương lượng, người đại diện, phải chân. . . Các loại.
 
Tiên thiên cung nô bộc tọa sao hóa lộc, lúc bằng hữu của hắn, niên đệ, học muội, hỏa kế, vãn bối. . . Các loại nhất định không lỗ lã, rất dễ dàng tin tưởng bằng hữu, bọn hắn rất tốt, giữ "Lộc" đều cấp bằng hữu. Nếu như cung nô bộc tọa tham lang, văn xương hoặc sao văn khúc, kết giao bằng hữu, khả năng tam giáo cửu lưu đều có, sợ nhất là bạn nhậu, chơi đều là tửu sắc tài vận. Nhược bản nhân mệnh cung vô chính diệu, hoặc cung thân tại cung thiên di, mà cung nô bộc lại là như vậy kết cấu, bằng hữu tựa như cha mẹ của hắn, so với phụ mẫu còn "Hiếu thuận ", huống chi là biệt vợ con nữ tử. Có câu nói là "Cận chu giả xích, gần mực thì đen" . Loại người này ở bên ngoài không nhất định nói nhiều, nhìn tĩnh tĩnh, nhưng cùng hảo bằng hữu cùng một chỗ, thì trở thành một người khác, rất biết "Rất" bằng hữu, không cách nào cự tuyệt bằng hữu yêu cầu, thường thường tại tiền tài bên trên có hại chịu thiệt, mặc cho ngài khuyên như thế nào, cũng là uổng công, tựa hồ nhất định là thiếu bằng hữu.
 
Nếu như mệnh thân cung chi chủ ngôi sao miếu vượng, ổn định, hắn vẫn phải đối với bằng hữu tốt, chỉ là sẽ ở hợp tình, hợp lý, hợp pháp phạm vi bên trong; nhược mệnh thân cung chủ tinh hãm yếu, cung nô bộc lại hóa lộc, như mệnh thân cung là lạc hãm được thái dương, thái âm tinh ( ban đêm sinh ra được thái dương, hoặc bạch trời sanh thái âm tinh ), hoặc sao thiên đồng, văn xương, tham lang tinh, văn khúc, thiên tướng ngôi sao. . . Các loại, liền có thể lúc "Tốt bụng thái quá ", cuối cùng là ân đền oán trả, là bạn mệt mỏi, hối tới không kịp, lúc người nhà của hắn, không quá cực khổ mạ?
 
Nếu như ngài cũng là lòng dạ bồ tát, hoàn toàn tán đồng hắn đối với bằng hữu được "Tình nghĩa ", có thể chia sẻ hắn "Vinh quang ", quen thuộc hoặc cũng thực thích một người một chỗ, có thể độc tự xử lí việc nhà, lòng dạ cũng rất rộng lượng, đối với hắn bên ngoài hết thảy, có thể tin được, có thể mở một mắt, nhắm một mắt, cho rằng nam nhân gặp dịp thì chơi không có gì tốt ngạc nhiên được, vậy đối với bằng hữu quá tốt, nhân duyên quá tốt nam sĩ mà nói, ngài có thể là tốt nhất đập cản.
 
Thứ ba, biệt phụ mẫu, huynh đệ quá nam nhân tốt không thể gả!
 
Hiếu thuận phụ mẫu, huynh hữu đệ cung, không chuyện thiên kinh địa nghĩa mạ? Cái gọi là trung thần nhiều hiếu tử, tốt như vậy nam nhân, vì sao không thể gả đâu?
 
Nói "Không thể gả ", quá nói chuyện giật gân liễu, hẳn là "Muốn lo lắng nhiều ", phải có chuẩn bị tâm lý, có thể tán đồng tốt nhất. Trước kia gả ra ngoài, liền như là tát nước ra ngoài, muốn quán họ cha, thủ tam tòng tứ đức, không có địa vị xã hội, trừ phi chờ đến lão bà ngao thành bà. Công công, bà ngoại, đại bá, tiểu thúc, cô, từ trên xuống dưới, to to nhỏ nhỏ đều muốn phục thị. Tại đại gia đình dưới chế độ, công công, bên ngoài đến bà ngoại có thể là quyền lực hạch tâm, chưởng quản hết thảy, bao quát kinh tế đại quyền, làm vợ được chỉ có hiếu thuận, không có quá nhiều ý kiến, dù sao "Máu mủ tình thâm ", tiên sinh không có khả năng quá che chở mình, vẫn là lấy người nhà làm trọng, mà khi đó phụ nữ phần lớn có này thấy rõ, có thể uốn lượn, ẩn nhẫn, không được lại so đo, nhiều lắm là tự mình oán thán, ngầm rơi lệ.
 
Hiện tại nữ tính chủ nghĩa hưng khởi, nữ quyền vận động giương cao, muốn nữ nhân nam bình đẳng, cái gì đều muốn tranh thủ, lấy chồng cũng không nhất định quán phu họ, kinh tế độc lập, phu thê tài sản cũng lấy tách ra chế, hôn nhân quan cùng cha mẹ thân hoàn toàn khác biệt, nếu ngài là "Mới nữ tính ", liền muốn lưu ý một nửa khác phải chăng quan niệm cùng ngài giống nhau.
 
Nếu như tiên sinh đến từ truyền thống, bảo thủ nhà đình, như trung nam bộ nông thôn, tay chân thân hữu đông đảo, lại là trưởng tử, làm việc lấy nhà người làm ưu tiên cân nhắc, quen thuộc trợ giúp tay chân, thủ túc tình thâm; nhược tay chân đều được phẩm, tiến tới, an phận thỏa mãn, vấn đề cũng không lớn; trái lại, bên ngoài tay chân tình trạng kinh tế bất ổn, không tốt, khó coi, không có nghề nghiệp đàng hoàng, thu nhập, hoặc tài chính không đủ lại kinh thương, tiên sinh khả năng ngay cả...cũng một nhà tới trụ, thường cần đóng vai đội cứu hỏa, ngài cũng muốn tùy theo lo lắng bất an.
 
Mỗi một thế hệ được sinh hoạt tập quán, giá trị quan đều sẽ khác nhau, mỗi gia đình cũng đều có tính khác biệt của nó, như khẩu vị, làm việc và nghỉ ngơi thời gian, hưu nhàn phương thức, nhan sắc yêu thích, nhãn hiệu nhận biết. . . Các loại đều là, nhược tiểu gia đình, liền đơn thuần nhiều, lẫn nhau điều chỉnh, thích ứng, tổng có thể tìm tới "Sinh tồn chi đạo" ; nếu muốn cùng cha mẹ chồng cùng ở, bên ngoài đến còn có tiểu thúc, tiểu cô, con dâu này liền không dễ làm liễu. Ngài sẽ tốt nghiên cứu kỹ, mình liệu có thể cùng bọn hắn hài hòa ở chung, nhược sinh ra ma sát, xung đột, tiên sinh là không có khả năng đứng tại phía bên mình, không nên quá tin tưởng sức mạnh của ái tình, trên cơ bản, hôn nhân không ngài gả cho hắn, đơn thuần như vậy, là gả cho bọn họ người một nhà này. Rất nhiều ly hôn được nguyên nhân, không trực tiếp tới từ hai người được ở chung, mà thường là bà tức, cô giữa khập khiễng.
 
Đối với người nhà rất tốt, đối với chính mình hoặc thê tử không tốt, tại đẩu số bên trên sẽ có dạng gì hiện tượng đâu?
 
Trên nguyên tắc, sao hóa lộc tại huynh đệ, phụ mẫu, cung điền trạch, tam phương không thấy dương đà, hỏa linh những này sát tinh nhân, cùng người nhà tình cảm đại cũng không tệ; mà sao hóa kị tại cung mệnh, cung phúc đức, khả năng đối với chính mình không tốt, giữ "Lộc" cấp phụ mẫu, huynh đệ, người nhà, lại đem "Kị" để lại cho mình. Nói chung, cung phúc đức gặp sao hóa kị, tam phương lại gặp hỏa linh, kình dương, đà la những này sát tinh, đều góc phí sức, khả năng có phúc cũng vô pháp hưởng thụ. Nhược sao hóa lộc tại phụ mẫu, huynh đệ, cung điền trạch, sao hóa kị hết lần này tới lần khác tại cung phu thê, đây là nguy nhất được tình trạng, biểu thị hắn đối với người nhà được quan tâm vượt xa phối ngẫu, thiếu người nhà tỉ thiếu phối ngẫu nhiều, nếu như phu thê cung nhị phương gặp lại kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, đoạn hôn nhân này thật phải thi cho thật giỏi lự.
 
Thứ tư, cầu tài trái tim gấp, quá mạnh mẻ được nam nhân không thể gả!
 
Nghĩ kiếm nhiều tiền một chút cải thiện kinh tế, tăng lên chất lượng sinh hoạt, để cho người nhà hạnh phúc hơn, loại nam nhân này đã là đáng quý, rất có trách nhiệm liễu, vì cái gì còn không thể gả? Chẳng lẽ chăm chú kiếm tiền có lỗi mạ?
 
Vì người nhà chăm chú kiếm tiền, trên bản chất là nên nhận tán dương, người nhà cũng nên tùy thời nghi ngờ đợi lòng cám ơn, thông cảm nhất gia chi chủ tới vất vả; nhưng trọng điểm là, cầu tài lòng không thể quá mau, quá mạnh mẻ, quá mau, quá mạnh mẻ liền có rất nhiều chuyện không tốt sẽ phát sinh, cuối cùng khả năng được một mất mười.
 
Cầu tài trái tim gấp, quá mạnh mẻ sẽ phát sinh cái gì không tốt sự tình đâu?
 
1. Khỏe mạnh bị hao tổn. Vì kiếm tiền nhiều hơn, dân đi làm có thể sẽ kiêm chức, buông tha cho hưu nhàn, hoặc ráng sức tranh thủ tăng ca cơ hội, mỗi ngày làm việc thời gian siêu vượt mười tên hai giờ. Tự mở công ty, hoặc lúc tự do nghiệp, thời gian làm việc khả năng càng dài, ngoại trừ đi ngủ bên ngoài ( một ngày khả năng ngủ không tới sáu tiếng ), cơ hồ đều đang làm việc kiếm tiền, như thế không ngủ không nghỉ, trường kỳ giấc ngủ không đủ, thân thể không thể được đến đầy đủ tới tĩnh dưỡng, tráng niên khỏe mạnh liền có thể đỏ đậm đăng; còn có ẩm thực cũng là một vấn đề lớn, ba bữa cơm dinh dưỡng phải chăng cân đối? Có thể hay không nhai kỹ nuốt chậm? Vào ăn thời gian có thể hay không quy luật? Đại khái đều là thức ăn nhanh tiện lợi cơm cùng đồ bỏ đi đồ uống, cuối cùng dẫn đến tiêu hóa tính tật bệnh, như loét dạ dày, dạ dày chảy máu, táo bón, tiêu chảy, ruột đầu loét, bệnh viêm gan, nghiêm trọng ngay cả...cũng các loại ung thư; còn có quá cực khổ, khẩn trương, áp lực gây nên tới động mạch tim bệnh biến, tinh thần quản có thể chứng, đau nửa đầu. . . Các loại.
 
Nếu như lại đem giao tế xã giao cân nhắc tiến đến, vậy tật bệnh thì càng nhiều, cũng lại càng dễ phát bệnh, như hút thuốc gây nên tới ung thư phổi, ung thư biểu mô, ăn cây cau gây nên miệng khang nham, uống rượu quá lượng gây nên tới ung thư gan, cao muối, cao chi, cao đảm vững chắc thuần gây nên tới bệnh thận, đau nhức gió, cao huyết áp, bệnh tim. . . Các loại. Tóm lại, tiền không nhất định kiếm nhiều thật nhiều, dù cho đã kiếm được, cũng là "Tài nhiều thân yếu ", khả năng tiền kiếm được, cuối cùng xem bệnh đều không đủ, hoặc không cần đến.
 
2. Thân tình mờ nhạt. Tiên sinh vất vả cần cù làm việc kiếm tiền, đi sớm về trễ, cùng người nhà ở chung thời gian rất ngắn, thậm chí đụng không lên mặt, ngay cả...cũng về đến nhà, cũng là mỏi mệt chẳng chịu được, muốn nhàn thoại bình thường, thảo luận hài tử tới quản giáo, hoặc tìm kiếm tinh thần an ủi, thì càng là yêu cầu xa vời, tiên sinh ngoại trừ có thể sung túc vật chất hưởng thụ bên ngoài, tựa hồ không có những tác dụng khác; cái này vẫn là tốt, nhược bên ngoài bị ủy khuất, hưởng áp lực rất lớn, trở về tìm người nhà xuất khí, nhìn cái gì cũng không thuận mắt, vậy quan hệ tới liền ác liệt hơn. Thời điểm này ngươi thật đúng là nhất gia chi chủ, hắn chủ ngoại, ngươi chủ nội, mình muốn cú độc lập, kiên cường, người khác nhìn ngươi bề ngoài nổi tiếng xinh đẹp, ở hào trạch, ăn ngon mặc đẹp, xe xịn thay đi bộ, người hầu phục thị, một bộ thiếu nãi nãi, quý phu nhân chuyện tốt mệnh cách, ở khác người hâm mộ dưới ánh mắt, chỉ có mình lòng dạ biết rõ, có khổ khó nói, lúc này mới có thể trải nghiệm "Thương nhân lợi lớn nhẹ biệt ly" tới u thán!
 
3. Tài vụ kết cấu không ổn định, không được kiện toàn. Có câu nói là "Nguy hiểm cao, cao thù lao ", muốn nhanh một chút, kiếm nhiều một chút, liền thiết yếu dũng cảm mạo hiểm. Y theo kinh tế học nguyên lý, hoàn toàn cạnh tranh thị trường, thời kỳ thành thục thương phẩm, lợi nhuận đều rất yếu, chỉ có thể dựa vào tốt đẹp quản lý giáng nhẹ vốn, chỉ có có thể có lợi; trái lại, mới ngành nghề, mới thương phẩm thu lợi tối cao, nhưng mới thương phẩm tràn ngập bất xác định tính, chết yểu suất cũng đặc biệt cao, lợi nhuận xuống cũng mau, nếu như tự có tài chính không được dư dả, nhất định dựa vào vay mượn, dung tư các loại góp vốn kim, trên thực tế, theo như tài vụ đòn bẩy lý luận, tự có tài chính bình phục thiếu, thu lợi suất bình phục cao. Nhược đặt biệt tiền tệ, thực sự khả năng một tối làm giàu, như trên thị trường chứng khoán vạn điểm lúc, một đống người dựa vào bính loại dung tư, tan ra khoán, kiếm lời một số lớn; nhưng khi thị trường chứng khoán cuồng tả lúc, toàn bộ bảo hộ, tu bổ giao nộp khiến tề xuất, đành phải chặt đầu, chém ngang lưng, cuối cùng ngay cả phòng ở, vốn ban đầu cùng một chỗ bồi thượng, thật sự là đâu đâu cũng thấy cảnh hoạn nạn thảm thương của người dân, phú quý như mây bay, đến nhanh, đi lại càng nhanh hơn. Lại như ván trượt xa, trân trà sữa, rồng đỏ, bách thanh ca, điện chơi, lưới cà. . . Các loại đều là như ong vỡ tổ, bình phục muộn gia nhập, bình phục không có cơ hội; còn có lúc đầu đầu tư dự bán phòng, hoặc rẫy nhân, cũng đều ở đây một đợt không hưng vượng trung, tổn thất nặng nề.
 
4. Bị xúc pháp võng. Tiền phải kiếm được khoái, lại kiếm nhiều, có cái gì mau lẹ phương thức đâu? Ngoại trừ trước thuật lá gan phải lớn, ánh mắt muốn phê chuẩn, hành động phải nhanh bên ngoài, có thể muốn có một ít "Thủ đoạn" . Cái gọi là "Ngựa không ăn cỏ đêm không mập, người không có tiền của phi nghĩa không giàu ", "Chặt đầu sinh ý có người làm, bồi thường tiền sinh ý không nhân làm ", nếu như đầu tư thất bại, lại muốn gỡ vốn làm sao bây giờ? Hoặc không có năng lực đầu tư, nhưng lại nghĩ phát đại tài, phải nên làm như thế nào?"Thấy lợi tối mắt ", "Chó cùng rứt giậu ", thu lợi cao nhất, đại đều là phi pháp nghiệp, hoặc du tẩu cùng pháp luật ranh giới; nếu là dân đi làm, ngay cả...cũng tham độc, tiền hoa hồng, lập số giả, đòi tiền hối lộ. . . Các loại, nghiêm trọng hơn ngay cả...cũng trộm cắp, đe dọa lấy tài, bắt người bắt chẹt, cướp bóc. . . Các loại làm ăn không vốn, một lần đạt được, ăn tủy trong xương mới biết liếm nó cũng ngon, liền sẽ bình phục hãm bình phục sâu, cuối cùng khó mà tự kềm chế, cái gọi là "Đi đêm nhiều, cuối cùng gặp được quỷ." Thật sự là "Nhân vi tài tử ", khó trách cổ đức khuyên bảo chúng ta "Nhân sinh bất hạnh nhất xử nữ là, ngẫu nhiên vừa mất đạo mà họa không kịp, ngẫu nhiên vừa mất mưu mà sự tình hạnh đi, ngẫu nhiên một tứ đi mà thu hoạch lợi nhỏ, hậu chính là coi là cách cũ, mà điềm không vì ý, thì lớn lao tới hoạn, bởi vậy sinh ra vậy!"
 
Kỳ thật, cầu tài trái tim gấp, quá mạnh mẻ nhân, phần lớn mang theo "Đổ tính ", hy vọng lấy nhỏ đánh lớn, một tối làm giàu, chờ không nổi "Tích cát thành tháp ", vĩnh viễn đang chờ đợi gỡ vốn, dù cho may mắn thắng một thanh, cũng thì không cách nào nghỉ tay, tin tưởng vận may chính như ý, cuối cùng không có gì cả, kiếm đều lỗ vốn trở về, còn thiếu món nợ, thật ứng "Mười lần đánh cuộc chín lần thua" . Có người nói tiêu khiển, tiêu khiển, chơi rất nhỏ, không nên quá lớn sợ tiểu quái; nhưng rất nhiều đánh cược lớn, đều từ nhỏ đánh cuộc bắt đầu, cái gọi là "Chớ thấy việc ác nhỏ mà làm ", có mấy người thực sự như vậy có tiết chế lực, vẫn cẩn thận đề phòng.
 
Cầu tài trái tim gấp, quá mạnh mẻ, tại trên mệnh bàn có cái gì đặc thù đâu?
 
Trên cơ bản, cung mệnh, cung thân, cung tài bạch gặp vũ khúc, tham lang, thiên phủ, thái âm những này tài tinh giả, biệt tiền tài góc có quan niệm; nhược cung thân lại tại cung tài bạch, lại gặp tài ngôi sao, tương đối coi trọng tiền tài, nghiêm trọng, ngay cả...cũng tính toán chi li, mọi thứ dùng tiền để cân nhắc. Chân chính cầu tài nóng vội nhân, tiên thiên cung tài bạch nhất định gặp hoả tinh, linh tinh, nếu có sao kình dương đồng cung, biểu thị vừa vội vừa quả quyết, gan lớn, nghiêng kim lực đánh cược một lần, có người nói là "Bởi vì tài cầm lực ", xem như cầu tài lòng lại mạnh, vừa vội; chủ tinh khác biệt, phương pháp, thủ đoạn, ý đồ lòng cũng không giống nhau tốt, tỷ như tử vi, phá quân, liền tỉ thiên đồng, cự môn ngôi sao yêu cầu càng nhiều, to gan hơn.
 
Nếu là cung tài bạch gặp hoả tinh, linh tinh, lại có sao đà la như cung tài bạch, hoặc cung phúc đức, liền tương đối hỏng bét, mặc dù nóng lòng cầu tài, cũng không cú quả quyết, thường thường lầm thời cơ, chần chờ, do dự, hối hận, nhưng loại người này nhất không dễ dàng buông tay, bị sa vào trong đó, khó mà tự kềm chế, có thể nói là đổ tính kiên cường; tương đối với hoả tinh, kình dương tới tổ hợp, hoả tinh, kình dương cũng là đổ tính kiên cường, đánh bạc lớn hình, nhưng xách lên được, buông được, manh mối không đối, nên ngừng thủ lĩnh liền chặt đầu, không chút do dự, bởi vậy, tài bạch, phúc đức, mệnh, cung thân gặp sao đà la nhân, tốt nhất đừng làm hợp ý tính lý lẽ tài, nhất định phải trung đầu tư lâu dài, nếu không sẽ cả ngày tại hối hận trung độ nhật.
 
Cung tài bạch gặp sao hóa quyền nhân, cầu tài lòng cũng mạnh, nếu là vũ khúc, tham lang những này tài ngôi sao, giữ tiền càng nặng, mình muốn nắm trong tay quyền tài chính, lúc này, gặp hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la, bất kỳ một sát tinh, cầu tài lòng chỉ biết hoặc gấp gáp, hoặc mạnh, nhiên ngôi sao càng nhiều, cầu tài lòng bình phục gấp gáp, càng cường.
 
Cầu tài lòng không vội, không được, là không có khả năng kiếm nhiều tiền, nhưng không ý nghĩa nhất định đi đến phi pháp đường lối, là đi chính tài hoặc phi pháp thiên tài, thị mệnh thân, tài bạch, cung phúc đức tinh diệu tổ hợp mà định ra, nhất là mệnh thân cung tinh diệu.
 
Nhược mệnh thân cung chủ tinh hãm yếu bất lực, mà tài bạch, cung phúc đức hết lần này tới lần khác gặp hóa lộc, hóa quyền cùng hoả tinh, linh tinh, kình dương, đà la những này sát tinh, biểu thị dục vọng quá nặng, mình bất lực thỏa mãn, hoặc không khống chế được mình, cuối cùng trở thành dục vọng nô lệ. Cái gì là chủ tinh hãm yếu bất lực? Ngay cả...cũng mệnh thân cung không có mười bốn khỏa chủ tinh tới bất kỳ một khỏa, hoặc chủ tinh ở vào lạc hãm, không sáng, như thái dương tọa mệnh sinh tại nửa đêm, thái âm tọa mệnh sinh tại ban ngày. . . Các loại.
 
Nhược mệnh thân cung chi chủ ngôi sao không đủ vững vàng, nhất là cung thân gặp phá quân, tham lang, thiên đồng, cùng lạc hãm được sao thái dương, lại có hoả tinh, linh tinh, địa không, địa kiếp những này thuộc "Hỏa ", quá xúc động, không ổn định tinh diệu, đi cầu tài liền sẽ suy nghĩ không chu toàn mà thiệt thòi lớn.
 
Bị đạo pháp võng, hoặc quản lý tài sản phương thức sai lầm được mệnh cách, thường thấy nhất như cung thân là tham lang, văn xương đồng cung, hoặc thái âm cùng hoả tinh, linh tinh đồng cung, nhược cung thân cùng cung tài bạch lại cùng, vậy cũng không cần thấy được chở, sớm tối nhất định xảy ra chuyện, bởi vì tham lang cùng văn xương hình thành "Xương tham" không theo nhãn hiệu lý giải nhãn hiệu, ly kinh phản đạo tới kết cấu, làm việc bất luận lẽ thường, giá trị quan cùng người khác biệt. Thái âm, hoả tinh cũng hình thành "Hỏa âm" thập ác cách, tình hình cùng "Xương tham" cùng loại; bởi vậy đụng tới cung thân như cung tài bạch có hoả tinh, văn xương, tham lang, phá quân, thái âm, hóa quyền, kình dương. . . Các loại tinh giả, nhất định phải hảo hảo quan sát, hắn là không nóng lòng cầu tài, tư tưởng quan niệm phải chăng khác hẳn với thường nhân, bên ngoài chi tiêu tốn hao, phải chăng cùng thu nhập thành có quan hệ trực tiếp, hắn tài nguyên vì sao, chẳng thế lúc thì... lúc thì che giấu xuất thủ của hắn nền nã, khả năng đổi vô tận phiền não cùng thống khổ, trừ phi ngài bản nhân cũng là như thế được tính cách.

  Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

  Đoán các ngươi thích
  Phát biểu bình luận Bình luận công ước
  Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều